Angelina Jolie สาวเซ็กซี่ ประจำฮอลลีวูด

Angelina Jolie

Angelina Jolie เตรียมความพร้อมจัดการให้พร้อมสำหรับคนโสดที่ไม่มีแฟน น่าเชื่อถือเลยว่าต้องหากิจกรรมอะไรทำ ซึ่งชาวไทยชอบพอเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมอง ศิลปิน AV โดยมาตอนนี้ ทางคณะทำงานต้องการขอเสนอแนะศิลปินเอวีฝรั่ง ยืนยันได้เลยว่า มีความเพลิดเพลินไม่แพ้ศิลปินประเทศญี่ปุ่น โดยทางพวกเราได้ไปกระทำค้นหาเยอะที่สุด

ตลอดเวลา 100 กว่าปีของแวดวงหนังฮอลลีวู้ดได้สร้างศิลปินสาวชวนมองขึ้นมาเสริมแต่งแวดวงหลากหลาย บางบุคคลก็โด่งดังได้เพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆบางบุคคลก็เป็นดาวค้างฟ้ามีงานแสดงไปจนกระทั่งเข้าวัยยาย เมื่อมาถึงจุดสุดยอดในอาชีพการแสดงโน่นเป็นค่าแรงงานในระดับที่รับประทานไปจนตายก็ไม่มีหมด ก็เลยทำให้มีดาราสาวคนใหม่อีกมากมายที่รอคอยคิวที่จะก้าวขึ้นมาชิงบัลลังก์ศิลปินดึงดูดใจของฮอลลีวู้ด

ซึ่งก็คือเกียรติศักดิ์รวมทั้งเงินเดือนเป็นอย่างมาก หากแม้จำต้องทุ่มเทแลกเปลี่ยนด้วยการโชว์ร่างที่สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมทั่วทั้งโลก โดยยิ่งไปกว่านั้นในสมัย 70s – 80s หนังดึงดูดใจเรตอาร์จะเป็นที่นิยมเป็นพิเศษสร้างศิลปินน่ามองออกมาแต่งแต้มแวดวงค่อนข้างจะมากมาย และก็มาซาความชื่นชอบตั้งแต่ตอน 90s เป็นต้นมา ทำให้ในตอน 20 ปีให้หลังมานี้ ก็เลยไม่ค่อยมีหนังน่ามองย้ำขายฉากวับวามออกมาสู่ตลาดมากเท่าไรนัก

พอเพียงมีหนังเรตอาร์อย่างสามภาค 50 shade ออกมาย้ำจุดขายกับฉากวาบวับก็แปลงเป็นที่พอใจในแวดวงหนังวันนี้ ทำให้ชื่อของดาโกต้า จอห์นสัน ที่เปิดตัวในแวดวงด้วยภาพลักษณ์ของเซ็กซี่สตาร์เพียงแต่เพียงอย่างเดียวในยุคนี้แปลงเป็นที่รู้จักขึ้นมา ก็รอดูถัดไปว่าจบตรีภาค 50 Shade ไปแล้ว คุณจะมีงานแสดงตลอดและก็จะยังคงรักษาภาพของเซ็กซี่สตาร์ถัดไปได้ไหม ถึงที่ตรงนี้มาดูรายนาม 10 ศิลปินสาวที่ได้รับการเชิดชูให้เป็น “10 ศิลปินสาวเย้ายวนที่สุดชั่วกัลปวสาน

ดาราฮอลลีวูดหญิง ดาราหนังมากมายความสามารถ ที่มิได้มีแต่ว่าความเก่งกล้า แต่พวกคุณมีดีกรี ความสวยสดงดงามทะลุปรอท ผู้ใดกันแน่ที่ได้มองเห็นก็จะต้อง ติดใจผู้หญิงแน่ๆ บทความในวันนี้ พวกเราได้จัดลำดับ ศิลปินฮอลลีวูดหญิง สาวสวยที่ดึงดูดใจที่สุด Angelina Jolie ซึ่งเป็นตำตอบที่ ได้รับคำรับรอง มาจากชาวเน็ต โดยเป็นส่วนมาก จะมีผู้ใดบ้างไปดูกัน !

รับประกันมองได้ตลอดกาลจนกระทั่งปี 2023 แน่นอนแน่เลยยืนยันได้เลยว่าเสียน้ำเกือบจะหมดตูดไปจนกระทั่งปีใหม่แน่ จัดลำดับ 10 ดาราหนังฮอลลีวูดสาวสวยสุดน่าหลงใหล ที่นอกเหนือจากการที่จะเป็นผู้แสดงสาวมากมายความสามารถ พวกคุณยังมีดีกรีความงดงามฮอตกระทั่งทะลุปรอคอยต จะมีดาราที่คุณถูกใจหรือไม่ ไปดูกัน

Angelina Jolie

Angelina Jolie แองเจลีนา โจลี

ศิลปินสาวสวยที่เลื่องลือในฐานะผู้กำกับรวมทั้งผู้แสดงฝ่ายหญิงแถวหน้าของแวดวงฮอลลีวูดที่เคยได้ค่าตอบแทนเยอะที่สุดในโลกมาแล้ว เกียรติศักดิ์ของคุณเลื่องลือไปทั่วทั้งโลกจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ทำเงินหลายเรื่อง แม้ว่าจะอายุขึ้นเลข 4 แต่ว่าก็ยังงามไม่หาย คุณเป็นคุณแม่ที่น่ารักน่าเอ็นดูของลูกๆหลายเชื้อชาติทั้งยัง 6 คน รวมทั้งเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่ทำกิจกรรมในมูลนิธิสมัครใจนานาประเทศ

Angelina Jolie

เอมมา สโตน (Emma Stone)

คุณจำเป็นต้องหลงรักเสน่ห์ของสาวน้อยตาลุกที่มาพร้อมรอยยิ้มแจ่มใส คุณมีชื่อเสียงจากหนังเรื่อง The Amazing Spider-man ในบทของ เกว็น สเตซี่ แฟนสาววีรบุรุษมนุษย์แมงมุม และก็ผลงานปัจจุบันที่ทำให้ผู้ชมหลงใหล ในหนังประสิทธิภาพที่รับประกันด้วยรางวัลออสการ์เรื่อง La La Land ที่ทำให้สาวคนนี้เปลี่ยนเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่มีค่าตัวสูงสุดรายปี 2017

Angelina Jolie

ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron)

สาวสวยสง่ามาดราชินี ดาราหนังประสิทธิภาพที่เล่นได้ทุกหน้าที่ ไม่ว่าจะในมาดสาวแข็งบู๊แอคชั่น หรือบทสาวชั่วร้ายฆาตเกลื่อนกลาดรตลอด คุณก็แสดงได้อย่างเข้าถึงจนได้รางวัลออสการ์มาครอบครอง แม้ว่าจะอายุ 42 แม้กระนั้นสาวคนนี้ก็ยังคงดีกรีความร้อนแรงไว้ไม่แปลง ผลงานดังๆของสาวคนนี้ ก็สร้างกระแสให้ผู้ชมจะต้องติดตามมากมายก่ายกอง อย่าง Atomic Blonde บลอนด์ งามกระจุยกระจาย, Mad Max, Fate Furious 8

Angelina Jolie

โอลิเวีย ไวลด์ (Olivia Wilde)

ผู้แสดงแล้วก็ดารานางแบบแฟชั่นสุดฮอต สาวผู้ประสบผลสำเร็จอีกทั้งในหน้าจอซีรีส์โทรทัศน์และก็ภาพยนตร์ Angelina Jolie คุณได้รับสมญานามว่าเป็นยอดเยี่ยมนางเอกไซไฟตัวแม่ที่ทุกคนจะต้องเห็นด้วย จากเรื่อง Tron Legacy, Vinyl ผลงานผู้กำกับโด่งดังมิค แจ็คเกอร์, มาร์ติน สกอร์เซซี แล้วก็ เทเรนซ์ วินเทอร์

Angelina Jolie

เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba)

ดาราหนัง ดารานางแบบ รวมทั้งสาวนักธุรกิจ ผลงานแจ้งกำเนิดหนแรกของคุณเป็นเรื่อง Dark Angel จากความสามารถผู้กำกับมีชื่อเสียง เจมส์ คาเมรอน ที่ทำให้คุณแปลงเป็นศิลปินดัง ส่งผลการงานแสดงในรูปภาพยนตร์กว่า 20 เรื่อง ด้วยผิวสีแทนนิดๆรูปร่างสุดน่าหลงใหล ทำให้คุณได้รับการจัดชั้นให้เป็นหญิงที่ดึงดูดใจที่สุดในปี 2009 จากวารสาร FHM มาแล้ว

Angelina Jolie

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson)

สาวดึงดูดใจที่เต็มไปด้วย Sex Appeal เหลือหลาย คุณมิได้มีดีเพียงแค่ความฮอตเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นดาราหนังประสิทธิภาพที่ปัดกวาดรางวัลโทนีรวมทั้งบาฟตา ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสี่รางวัลลูกโลกทอง ได้รับตำแหน่งผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ทำรายได้สูงสุดตลอดไป รวมทั้งเป็นดาราที่ทำรายได้สูงสุดรายปี 2016 ด้วยการที่หนังฟอร์มยักษ์หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Her, Captain America, Lucy

Angelina Jolie

เมแกน ฟอกซ์ (Megan Fox)

แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกสามก็ยังคงความฮอตไม่เปลี่ยนแปลง ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้ Transformer เป็นภาพยนตร์เรื่องโปรดของชายหนุ่มๆรวมทั้งสร้างรายได้ถล่มทลาย ส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นเนื่องจากว่าสาวคนนี้ที่ไม่ว่าจะทำอะไรคุณก็มองงามน่าหลงใหลกระทั่งผู้ชมยอมซื้อตั๋วไปดูกันจนกระทั่งแน่นโรง

Angelina Jolie

มีล่า คูนิส (Mila Kunis)

สาวหน้าคม ตาพอง รวมทั้งหุ่นสุดฮอต คุณเป็นดาราหญิงคนประเทศอเมริกาเชื้อสายยูเครน เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Forgetting Sarah Marshall, Ted, Friends With Benefits แล้วก็เป็นศิลปินที่ไม่ค่อยมีข่าวโคมลอยเสียๆหายๆเลย สาวคนนี้เคยติดอันดับแฟนสาวในอุดมคติของเพศชายทั่วทั้งโลกมาแล้ว

Angelina Jolie

นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman)

สาวสวยที่อายุเพียงแค่ 10 ขวบก็ถูกทาบทามให้เป็นดารานางแบบ Angelina Jolie เล่นหนังคราวแรกก็มีชื่อเสียงเป็นดอกไม้ไฟแตกจากบทเด็กน้อยมาทิลดา ในรูปภาพยนตร์ของ ลุก กางซง เรื่อง Leon The Professional (ลีออง เพชฌฆาตมหารอยแดง) และก็ได้รางวัลลูกโลกทอง, เบฟตา รวมทั้งออสการ์จากหนังเรื่อง Black Swan

Angelina Jolie

มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard)

ผู้แสดงสาวชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ครอบครองบริเวณใบหน้างามได้รูป แล้วก็หุ่นชวนมองเพอร์เฟ็ค เสน่ห์ของคุณมีมากมายขนาดที่ถูกกล่าวโทษว่าเป็นสาเหตุให้ คู่สมรสโจลี-พิตต์ เลิกรากัน ในฐานะดาราหนังคุณส่งผลงานจากหนังดังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์อาร์ตมีชื่อของวูดดี้ อัลเลน เรื่อง Midnight in Paris หรือหนังแมสมีชื่อเสียงของผู้กำกับมือทองคำคริสโตเฟอร์ โนแลนเรื่อง Inception และก็เคยแสดงกับคริสเตียน เบลในหนังวีรบุรุษ The Dark Knight Rises คุณเป็นผู้แสดงไม่กี่ผู้ที่ได้ออสการ์จากหนังภาษาประเทศฝรั่งเศสเรื่อง La Vie en Rose

Angelina Jolie

โมนีกา เบลลุชชี (Monica Anna Maria Bellucci)

นี่คือดาราสาวเซ็กซี่ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชื่นชอบ ภาพยนตร์เรื่อง “มาเลน่า ผู้หญิงสะกดโลก” ได้ครองใจใครหลายคน โมนีกา เบลลุชชี เดิมเธอเป็นนางแบบ คุณสามารถจินตนาการได้ว่ารูปร่างของเธอร้อนแรงแค่ไหน Angelina Jolie ต่อมาเธอเรียนการแสดงและเข้าสู่วงการภาพยนตร์ กับภาพยนตร์อิตาลีเรื่อง “มาเลน่า ผู้หญิงสะกดโลก” ก็กลายเป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์นานาชาติ หลังจากนั้น เล่นเกมส์ได้เงินจริง เธอยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดอีกหลายเรื่องด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *