ผ่าตัดหน้าอก เพื่อสร้างเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น

ผ่าตัดหน้าอก ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับกระบวนการศัลยกรรมอก ภายหลังที่พวกเราได้ทราบกรรมวิธีจัดแจงก่อนผ่าตัดจากบทความที่แล้วนะคะ ซึ่งหลายๆท่านบางครั้งก็อาจจะหนักใจเกี่ยวกับรอยแผลผ่าตัด แต่ว่าขณะนี้สิ่งใหม่ทางด้านการแพทย์ ได้ปรับปรุงไปอย่างเร็วทำให้มีตัวเลือกนานัปการเพิ่มมากขึ้น พวกเราไปดูกันดีกว่าจ้ะ ว่าการศัลยกรรมอกเขาใส่ซิลิโคนไปทางส่วนไหนของร่างกายกันบ้าง ?

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดหน้าอก การศัลยกรรมอกเป็นเลิศในความฝันที่ผู้หญิงหลายๆคนต้องการทดลองทำซักครั้งในชีวิต

ผ่าตัดหน้าอก

เพื่อสร้างเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นรวมทั้งความงามให้กับรูปร่างของตน แม้กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ยังลังเลถึงผลที่จะตามมา ยังไม่แน่ใจว่าจะประพฤติดีไหม ส่งผลข้างๆเช่นไร หรือจำต้องดูแลตนเองอย่างไรบ้าง และก็นี่เป็น 10 สิ่งสำคัญที่ควรจะทราบและก็ทำความเข้าใจ…ก่อนที่จะตัดสินใจทำศัลยกรรมอก

การตกแต่งผ่าตัดเสริมอก

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรูปร่างดูดีขึ้น สามารถแก้ความรู้สึกส่วนตัวที่ว่า เต้านมของตนเองมีขนาดเล็กเหลือเกิน เพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมภายหลังมีลูก ผ่าตัดหน้าอก ข้างหลังการให้นมลูกหรือคลอดลูกแล้ว เต้านมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความตึงลดน้อยลง เพื่อปรับแก้ขนาดที่ผิดแผกของเต้านมทั้งสองข้าง ปรับแต่งทรงที่ไม่ดีเหมือนปกติตอนนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมทรวงอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคน

การผ่าตัดเสริมอกในขณะนี้แบ่งเป็น 2 แบบ

สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วย
การเสริมอกด้วยเต้านมเทียม
การเสริมทรวงอกด้วยไขมันตนเอง

การเสริมทรวงอกหรือทำนมเป็น ?การเสริมทรวงอก หรือ ทำนม เป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งการเพิ่มขนาดอกนี้มีส่วนช่วยให้รูปร่างดียิ่งขึ้น หรือสามารถช่วยปรับปรุงทรงของทรวงอกที่เปลี่ยนไปจากปกติได้ ในขนาดที่เหมาะสม สามารถเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจต่อเพศตรงข้ามได้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับผม สำหรับหญิงที่มีหน้าอกเล็กชอบเจอปัญหาที่เกิดจากทางทางจิตใจ อย่างเช่น การขาดความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อจำเป็นต้องเข้าสังคม ฯลฯ

เพิ่มความแมนที่คุณปรารถนา

อก” แทบทุกคนจะระลึกถึงแม้กระนั้นสตรี หรือถือว่าเป็นเครื่องหมายที่ความเป็นหญิงในแบบที่พวกเราเคยชินกันดีนะขอรับ แต่ว่าอันที่จริงแล้ว ทั้งยังหญิงแล้วก็เพศชายพวกเราก็ล้วนมีหน้าอกกันทุกคน ก็แค่องค์ประกอบข้างในอกอาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมือนกัน รวมทั้งในเพศชายพวกเราก็อาจมิได้มีขนาดอกใหญ่เสมือนของผู้หญิง

เต้านมธรรมชาติในเพศหญิงที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับจิตใจ

อวัยวะอย่างทรวงอกสตรีที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำเนินชีวิตทุกวันและก็ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายส่วนมากอยากปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆเป็นต้นว่า การใส่สเตย์รัดทรวงอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แม้กระนั้นก็เป็นกรรมวิธีที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร และก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสถาพทางร่างกาย

การผ่าตัดเพื่อใส่ซิลิโคน หรือถุงน้ำเกลือเข้าไปภายในร่างกายของผู้เจ็บป่วยนั้น หมอชอบเลือกรอบๆ ที่สังเกตุมองเห็นได้ยาก หวานใจแร้ ใต้ราวนม หรือแม้กระทั้งแนวทางการทำ ผ่านทางสะดือของผู้เจ็บป่วย ซึ่งรอบๆที่เลือกจะมี ขั้นตอนที่ต่างกันออกไป และคำตอบ อาทิเช่นแผลที่ตามมา รวมถึงความยากง่ายสำหรับการทำ

จะทำนม จำต้องทราบสิ่งนี้ ! ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก พร้อมเคล็ดวิธีใหม่

การเสริมทรวงอก ถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ จะทำโดยไม่มีมาตรฐานมิได้นะ พวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังข่าวสารกันมาบ้างแล้วว่า มีเคสที่ทำอกมาแล้วติดเชื้อโรค ทรวงอกเน่า หรือถึงขนาดอันตรายถึงชีวิตเลยก็มีนะเลยจะมาจัดการทุกเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการเสริมทรวงอกให้อ่านกัน!

การผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความสวยสดงดงามแบบอย่างหนึ่ง ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับเพื่อการเสริมอก อีกทั้งช่วยเพิ่มสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งงดงามชวนมองแล้ว การศัลยกรรมเสริมอกยังสร้างเสริมความแน่ใจให้กับผู้หญิงทั้งยังชี้เพศภาวะได้กระจ่างสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะดวงใจเป็นหญิง

ข้อควรจะทราบก่อนเสริมอก ศัลยกรรมอก

ศัลยกรรมอกที่ได้ขนาดแล้วก็ทรงสวยสดงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของเพศหญิงได้ รวมทั้งการผ่าตัดเสริมอกให้ได้รูปแบบทรวงอกที่สวยสดงดงาม เหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ความสูง ความยืดหยุ่นต่างๆทำให้กล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แม้กระนั้นการศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้ได้ผลดี ได้เนินอกที่งาม นุ่มรวมทั้งเป็นธรรมชาติ มีข้อควรจะรู้ที่จะมีผลให้อกงามแล้วก็ไม่เป็นอันตรายระยะยาว ดังต่อไปนี้

การตระเตรียมก่อนรับการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ก่อนได้รับการผ่าตัดน่าจะเจอหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่าตัดหน้าอก เพื่อหมอตรวจสุขภาพและก็ภาวะเต้านม สามารถคุยซักไซ้แล้วก็บอกสิ่งที่ต้องการต่อหมอ เพื่อหมอจะได้บอกเนื้อหาของการผ่าตัดให้รู้ การผ่าตัดใช้เวลาโดยประมาณ 2-4 ชั่วโมง รอยผ่าตัดบางทีก็อาจจะอยู่หวานใจแร้ รอบปานนม กึ่งกลางปานนม ใต้ฐานนม หรือสะดือ และก็มีข้อควรกระทำดังต่อไปนี้

งดเว้นของกินและก็น้ำขั้นต่ำ 6-8 ชั่วโมงก่อนเข้ารับการผ่าตัดอาบน้ำสระผมอาบน้ำให้สะอาด
งดเว้นใช้ยาบางประเภทที่อาจมีผลต่อการผ่าตัด ดังเช่นว่า ยาพารา, แอสไพริน , วิตามินอี, น้ำมันปลาก่อนผ่าตัดขั้นต่ำ 1 อาทิตย์
กรณีดูดบุหรี่ ควรจะงดเว้นดูดบุหรี่ก่อนที่จะมีการผ่าตัดราวๆ 2-4 อาทิตย์ เพื่อช่วยสำหรับในการหายของแผล
ในรายที่มีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาบางสิ่งจำต้องแจ้งให้หมอรู้จัดเตรียมเสื้อในตามขนาดรวมทั้งต้นแบบที่หมอเสนอแนะ

แบบอย่างการเสริมอก

การผ่าตัดเสริมทรวงอกในขณะนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วยการเสริมอกด้วยเต้านมเทียมการเสริมอกด้วยไขมันตนเองเป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหตุว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความเที่ยงธรรมชาติสูง แต่ว่ามีความจำกัดหลายเรื่อง เช่น จำเป็นจะต้องมีการผ่าตัดเสริมเติมเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรจะมีวัสดุอุปกรณ์เฉพาะและก็การอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจแตกต่างในแต่ละบุคคล

การตระเตรียมก่อนเข้ารับการเสริมทรวงอก พร้อม ผลกระทบ

ตกลงใจที่จะทำศัลยกรรมอกแล้วนั้น แพทย์ที่จะทำศัลยกรรมอกให้ท่านจะเสนอแนะกระบวนการเตรียมแล้วก็ดูแลตนเองก่อนและก็ข้างหลังวิธีการทำนมให้ท่าน ซึ่งพวกเราต้องการเสนอแนะให้ท่านทำตามอย่างเคร่ง ซึ่งอย่างที่พูดว่าเนื้อหานี้ พวกเราจะมาบอกกันว่าการจัดแจงก่อน เสริมอก นั้นมีอะไรกันบ้างการเสริมทรวงอกหรือแนวทางการทำนม เป็นกระบวนการผ่าตัดที่ทำเป็นโดยใส่ถุงซิลิโคนหรือถุงน้ำเกลือเข้าไปที่ใต้ทรวงอก คำตอบที่ได้เป็นขนาดของทรวงอกที่ใหญ่ขึ้น รูปร่างของทรวงอกที่สวยสดงดงามแล้วก็เสมอกัน รวมทั้งช่องอกที่แจ่มแจ้งกว่าเดิม ทำให้มีความเชื่อมั่นในรูปร่างมากเพิ่มขึ้น

การเสริมอกเพื่อความสวยงามนั้นมีกฎเกณฑ์อายุของผู้เข้ารับการเสริม

ผ่าตัดหน้าอก

เพราะเหตุว่าขนาดอกของสตรีจะยังสามารถมากขึ้นได้จนกระทั่งตอนวัยรุ่นตอนท้ายหรือโดยประมาณอายุ 20 ปีต้นๆหน่วยงานของกินแล้วก็ยาที่ประเทศสหรัฐอเมริการะบุคนที่เสริมอกด้วยการใช้ถุงน้ำเกลือได้จะต้องมีอายุไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปี ส่วนการเสริมทรวงอกชนิดใช้ถุงเจลซิลิโคนควรจะมีอายุ 22 ปีขึ้นไปในการผ่าตัดสร้างเสริมทรวงอกในคนป่วยโรคมะเร็งเต้านมที่จำเป็นที่จะต้องตัดเต้านมออกไป เพื่อกลับมามีหน้าอกอีกทั้ง 2 ข้างปกติจะไม่มีหลักเกณฑ์อายุ สามารถทำเป็นไม่ว่าคนไข้อายุเท่าไรก็ตาม

การผ่าตัดเสริมอกร่วมกับชูกระชับอกอกหย่อนยานคล้อยเกิดขึ้นได้เมื่อคุณแก่มากเพิ่มขึ้น หรือภายหลังตั้งท้องให้นมลูกเป็นระยะเวลานาน หรือในกรณีที่น้ำหนักลดน้อยลงเป็นอย่างมาก เล่นเกมส์ได้เงินจริง ปัจจัยพวกนี้จะก่อให้จุกนมหย่อนยานลงมา เนื้อเต้านมคล้อย การแก้ปัญหาเต้านมหย่อนยานคล้อยสามารถทำเป็นโดยการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมอกร่วมกับชูกระชับอก

เรื่องควรจะทราบก่อน “เสริมทรวงอก” จะได้งามแบบไร้กังวล

แนวทางการเสริมอกด้วยไขมันนี้ ผ่าตัดหน้าอก ก็จะคล้ายกับการเสริมในตำแหน่งอื่นๆด้วยไขมัน ดังเช่น ที่พวกเราเคยได้ฟังว่าจะนำไขมันไปฉีดรอบๆระหว่างหัวขนคิ้ว หรือรอบๆร่องแก้มโดยใช้จำนวนน้อยๆซึ่งพวกเราจะดูดไขมันจากส่วนต่างๆของร่างกายคนไข้เอง เสร็จแล้วจะนำไปล้างให้สะอาด แล้วฉีดกลับไปในตำแหน่งที่อยาก การเสริมไขมันที่เต้านมก็ทำในเหมือนกัน

การผ่าตัดเสริมทรวงอกสามารถเลือกรอบๆของแผลผ่าตัดที่จะใช้เพื่อสำหรับในการใส่ซิลิโคนได้ ประกอบไปด้วย

ใต้ราวนม การผ่าตัดแผลใต้ราวนมสามารถจัดวางตำแหน่งได้ถูก เสียเลือดน้อย รวมทั้งฟื้นรวดเร็วทันใจ รวมถึงใช้เป็นแผลผ่าตัดหลักในเรื่องที่กระทำปรับแก้หรือแปลงซิลิโคน

ใต้จั๊กกะแร้หรือรอบปานนม การผ่าตัดแผลใต้จั๊กกะแร้แล้วก็บริเวณศีรษะนมจะทำเป็นยากกว่า มีการบอบช้ำและก็เสียเลือดมากยิ่งกว่า การพักฟื้นใช้เวลานานกว่า

วิธีการทำทรวงอกมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้สูง

และไม่ปกป้องเมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ที่กำลังจะได้รับคนที่มีลักษณะอาการติดเชื้อโรครอบๆใดๆก็ตามของร่างกาย มีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งหรือเคยมีประวัติป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยังมิได้รับการดูแลและรักษากระทั่งหายดี และก็หญิงที่กำลังมีท้องหรือให้นมลูกจะไม่ชี้แนะให้รับการเสริมทรวงอกเพราะกรรมวิธีผ่าตัดที่ใช้อาจมีผลต่อการดูแลและรักษาอาการติดโรคหรือโรคมะเร็งแล้วก็เป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยของหญิงกำลังท้องแล้วก็ให้นมลูกนอกจากนั้น สภาวะพวกนี้ยังมีผลถึงการฟื้นฟูสภาพข้างหลังการผ่าตัดด้วยสำหรับคนเจ็บกลุ่มนี้การผ่าตัดเสริมทรวงอกก็เลยทำเป็นในกรณีที่เป็นการดูแลและรักษาตามคำแนะนำจากหมอแค่นั้น

การชี้แนะกรรมวิธีการผ่าตัดที่สมควร

ตลอดจนกรรมวิธีผ่าตัดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีรวมทั้งคุ้มครองภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้น สำหรับคนที่พอใจเสริมอกควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลและก็เลือกสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำยุค ประกอบกับมีกลุ่มสหสาขาที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อผลของการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจวิธีการทำทรวงอกมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้สูง และไม่ปกป้องเมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ที่กำลังจะได้รับ คนที่มีลักษณะอาการติดเชื้อโรครอบๆใดๆก็ตามของร่างกาย มีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งหรือเคยมีประวัติป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยังมิได้รับการดูแลและรักษากระทั่งหายดี และก็หญิงที่กำลังมีท้องหรือให้นมลูกจะไม่

ชี้แนะให้รับการเสริมทรวงอก

เพราะกรรมวิธีผ่าตัดที่ใช้อาจมีผลต่อการดูแลและรักษาอาการติดโรคหรือโรคมะเร็ง ผ่าตัดหน้าอก แล้วก็เป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยของหญิงกำลังท้องแล้วก็ให้นมลูก นอกจากนั้น สภาวะพวกนี้ยังมีผลถึงการฟื้นฟูสภาพข้างหลังการผ่าตัดด้วย สำหรับคนเจ็บกลุ่มนี้ การผ่าตัดเสริมทรวงอกก็เลยทำเป็นในกรณีที่เป็นการดูแลและรักษาตามคำแนะนำจากหมอแค่นั้น

การชี้แนะกรรมวิธีการผ่าตัดที่สมควร ตลอดจนกรรมวิธีผ่าตัดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีรวมทั้งคุ้มครองภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้น สำหรับคนที่พอใจเสริมอกควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลและก็เลือกสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำยุค ประกอบกับมีกลุ่มสหสาขาที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อผลของการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจ

การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดโดยการฉีดยาชา อย่างเช่น การเสริมจมูก ทำตา 2 ชั้น ฯลฯ หรือจะเป็นการผ่าตัดที่จะต้องสูดดมยาสลบ อย่างเช่น การผ่าตัดเสริมอก การผ่าตัดดึงหน้า ฯลฯ แต่ว่ามีการผ่าตัดที่มีสถิติสูงมากขึ้นเรื่อยไม่ใช่เพียงแค่ในกลุ่มของผู้คนไทย แต่ว่ารวมทั้งคนต่างชาติที่เดินทางเข้ามาผ่าตัดในประเทศไทยด้วยนั้นหมายถึง“การผ่าตัดเสริมทรวงอก” โดยเป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ไม่เพียงแค่เพื่อความงดงาม

เริ่มตั้งแต่ 100 ซีซี ไปจนกระทั่ง 800-1000 ซีซี ตามแต่ความเหมาะสม ซึ่งควรจะได้รับการวิเคราะห์ชี้แนะโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ซึ่งซิลิโคนในการเสริมทรวงอก สามารถจัดประเภทได้ 2 ลักษณะเป็น
ผิวทราย เป็นมาตรฐานที่ใช้กันเยอะที่สุดในตอน 30 ปี ก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นปัจจุบันมีแถลงการณ์ว่า ซิลิโคนในการเสริมอกลักษณะผิวเรียบอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเสี่ยงกับการเกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้
ผิวเรียบ ใช้กันเริ่มแรกก่อนมีการผลิตผิวทราย ไม่มีการกล่าวว่าเพิ่มการเสี่ยงโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

การนวดข้างหลังผ่าตัด

การนวดข้างหลังผ่าตัดเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเคล็ดวิธีที่ใชคุ้มครองป้องกันการเกิดพังผืดหดรัดข้างหลังการผ่าตัดวิธีการนวดมีความไม่เหมือนกันสุดแท้แต่หมอแต่ละท่านมีหลักเกณฑ์เป็นเพื่อทำให้ช่องว่างที่ผลิตขึ้นไว้แล้วมีขนาดกว้างตลอดระยะเวลาและไม่มีการกำเนิดพังทลายพืดหดรัดอีกทั้งในระยะเริ่มต้นๆและก็คราวหลังวิธีการนวด

การเตรียมการก่อนรับการผ่าตัดเสริมอก

เมื่อตกลงใจผ่าตัดเสริมทรวงอก ควรจะได้รับการตรวจค้นโรคมะเร็งเต้านมอย่างพิถีพิถัน
งดเว้นอาหารเสริมและก็ยาที่อาจส่งผลให้เกิดภาวะเลือดไหลแตกต่างจากปกติ
งดเว้นน้ำรวมทั้งของกินก่อนผ่าตัดเสริมทรวงอก อย่างต่ำ 6 ชั่วโมง

การดูแลตัวเองภายหลังการผ่าตัดเสริมอก

หลบหลีกการขับรถยนต์ การชูของหนัก แล้วก็ใช้ความรุนแรงแขนหนักใน 1 – 2 อาทิตย์ ข้างหลังการผ่าตัดเสริมทรวงอกชำระล้างแผลผ่าตัดตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อคุ้มครองปกป้องการได้รับเชื้อการพันผ้ารัดทรวงอกมีทั้งยังผลในทางที่ดีรวมทั้งผลร้าย ควรจะเลือกพันในเรื่องที่ศัลยแพทย์ชี้แนะเลี่ยงการสูบยาสูบ เพราะว่าจะส่งผลกระทบกับการหายของแผล อาจจะเป็นผลให้แผลไม่ติด แผลแยกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 2-4 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก เพื่อลด

การเสี่ยงการเกิดเลือดไหลและก็บวมข้างหลังผ่าตัดเสริมอก

ผ่าตัดหน้าอก

ไม่สมควรนวดเต้านมด้วยตัวเอง ถ้าเกิดการผ่าตัดนำมาซึ่งความบอบช้ำน้อยรวมทั้งหายไวพังผืดบางครั้งอาจจะไม่เกิดขึ้นเลยข้างหลังผ่าตัดเสริมอก ก็เลยไม่จำเป็นต้องนวดทุกรายเมื่อจะต้องนวดในกรณีเต้านมแข็งหรือผิดแบบควรจะอยู่ในความควบคุมดูแลของศัลยแพทย์ข้างหลังผ่าตัดเสริมทรวงอกสามารถให้นมลูกได้ในตามธรรมดาแม้กระนั้นแม้คิดแผนมีท้องชี้แนะให้มีช่วงเวลาห่างจากการผ่าตัดเสริมทรวงอกอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อลดปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ขณะตั้งท้องราวๆ 1 – 2 เดือนแรกรูปร่างของเต้านมจะใหญ่มากยิ่งกว่าขนาดจริง รวมทั้งจะเบาๆหย่อยตัวลงเป็นธรรมชาติใกล้เคียงขนาดจริง ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก 2 – 3 เดือน

ข้อเท็จจริงที่จำเป็นต้องทราบก่อนศัลยกรรมทรวงอก

กระแสของความชื่นชอบสำหรับการทำศัลยกรรมอก ที่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ในทวีปเอเชียเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นกระแสนี้ยังเป็นไปทั่วโลกอีกด้วย “ศัลยกรรมอก” หรือที่รู้จักกันในภาษาทั่วๆไปว่า “วิธีการทำนม” ซึ่งแน่ๆว่านี้เป็นการ ผ่าตัดเอาสิ่งปลอมปนเข้าไปภายในร่างกาย ถ้าเกิดมิได้รับการปรึกษาหารือ เรียน รวมทั้งข้อเสนอแนะที่ดีเยี่ยมแล้วอาจจะมีการเกิดการเสี่ยงตามมาได้ด้วยเหมือนกัน การเสี่ยงนั้นจะมากมายหรือจะน้อยก็ขึ้นกับข้อมูลที่ทุกคนได้รับก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำมันนั่นแหละ

ศัลยกรรมอกแปลงเป็นเรื่องปกติมากมายของสังคมไปเสียแล้ว ผ่าตัดหน้าอก ทั้งยังการยืดออกเห็นด้วยของศิลปินหลายท่านทำให้ทุกคนที่เคยผ่านมีดหมอมาก็เลยไร้เหตุผลอะไรที่จะจะต้องปกปิด จนกระทั่งศัลยกรรมทรวงอกแปลงเป็นศัลยกรรมยอดนิยมติดหนึ่งในห้าของสาวไทยกันไปอย่างยิ่งจริงๆและก็ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึงที่กำลังจะตกลงใจเสริมอกแล้วละก็ข้อมูลพวกนี้คุณไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆละ