eva film 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

eva film 2021

eva film 2021  อีราเอล กับครอบครัวของคุณ ได้ถูกโค่นทำลายลงด้วยอำนาจของผู้กุมอำนาจ และจากนั้นก็โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ท่านตกลงปลงใจที่จะลุกขึ้นยืนมาเล่นเกมชำระแค้นให้กับตัวเองรวมทั้งครอบครัว โดยใช้เวลาเตรียมพร้อมในเกมโอกาสนี้ถึง 13 ปีเต็ม ในตอนนั้นคุณได้เดินหมากตามกลวิธีที่ตัวเองคิดแผนเอาไว้ และได้รับความช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง ซออึนพยอง เป็นเพศชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทนายที่แก่น้อยที่สุดในสภานิติบัญญัติ เขาเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาอย่างทรหด แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจแล้วก็ความหลักแหลมของตัวเขาเอง ทำให้เขาล้ำหน้ารวมถึงมีอำนาจเรืองรองมาถึงในขณะนั้น รวมทั้งเขาก็คือผู้ที่แลเห็นเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ในเรื่องโศกเศร้าที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ เพราะฉะนั้นเขาก็เลยเลือกที่จะอยู่ใกล้เคียงคุณ

คังยุยงนกยอม ซีอีโอเด็กหนุ่มไฟแรงจาก แอลวาย กรุ๊ป ได้แปลงเป็นข่าวโฉ่เกี่ยวกับหัวข้อรักๆใคร่ๆที่แปลงเป็นสาระสำคัญให้ความสนใจไปทั่วผืนแผ่นดินประเทศเกาหลี และทุกสายตาก็จ้องมองไปยัง อีราเอล ซึ่งนั่นนับได้ว่าเป็นไปตามแผนและก็สิ่งที่สำคัญของคุณ เขาที่หลงเสน่ห์คุณตั้งแต่แมื่อแรกพบเจอที่งานอีเวนต์แห่งหนึ่ง โดยที่เขาไม่รู้เรื่องเลยว่ามันเป็นบ่วงในกระดานเกมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่รอคอยที่จะเปิดเกมการแก้แค้นให้กับครอบครัวที่ญาติของเขาเคยมีส่วนเกี่ยวข้องเมื่อ 13 ปีให้หลัง รวมถึงช่วงนี้มันได้เริ่มขึ้น… 13 ปีผ่านไปแล้ว ซออึนพยอง มั่นใจว่า อีราเอล ยังคงรอดตายและมีชีวิตอยู่ เขายังพยายามค้นหาติดตามหาคุณ ในขณะแผนแก้แค้นยังก้าวเดินต่อไปบ่อยก็ยิ่งแทรกซึมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

eva film 2021

eva film 2021

โดยเฉพาะ คังยุยงนกยอม ที่แทบจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง ทั้งกายทั้งยังหัวใจของเขาสั่นระรัวไปทั้งหมด เมื่อได้เห็นภาพอันเย้ายวนของราเอล ในขณะเดียวกัน ฮันโซรา ได้เปิดศึกชิงความใหญ่โตที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล และเป็นแนวทางที่ราเอลมองมีความเห็นว่า เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง สมควรที่จะใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือเข้าหากลุ่มแอลวาย อีราเอล สำเร็จตามเป้าหมายในการแทรกแซงเข้าไปหมดปัญหาความผิดใจกันระหว่างผู้ดูแลที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล และก็โน่นทำให้ท่านได้สนิทคุ้นชินระหว่างคู่ คังยุยงนกยอม กับ ฮันโซรา เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

โดยที่พวกเขาไม่ทันได้ระวังเนื้อระวังตัว พวกเขาได้ทำการเชื้อเชิญ ราเอล ไปร่วมงานคบของเหล่าไฮโซเพียงแค่ 0.1% ของสังคมประเทศเกาหลี ซึ่งมีก็เพียงแต่นักธุรกิจกับนักการเมืองเท่านั้นเองที่อยู่ในงาน แม้ว่าเสน่ห์อันแสนร้อนใจของคุณทำให้ทุกสายตาจึงควรจ้องมอง และที่ตรงนั้น…คุณก็ได้พบกับหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้ท่านต้องมายืนอยู่จุดนี้ หุ่นพยนต์” ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าที่ติดเรต บางครั้งอาจจะแปลงเป็นหัวข้อที่ฮือฮาเบาๆด้วยเหตุว่าอยู่ๆหนังสยองขวัญเรื่องปัจจุบันจาก ไฟว์สตาร์ อย่าง “หุ่นพยนต์” หรือชื่อใหม่ “ปลุกพยนต์” เกือบมิได้ฉาย ด้วยเหตุว่าเสี่ยงไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ของไทย จนถึงแล้วจนกระทั่งเล่าหนังก็ได้ติดเรต ฉ. 20+ มาครอบครอง

เปลี่ยนเป็นเรตติ้งหนังที่สูงลิบตาแล้วก็จะต้องจำกัดอายุผู้ชมอย่างเคร่งครัด  eva film 2021 ว่าแต่ว่าหนังหัวข้อนี้มีอะไรที่ร้ายแรงหรือหวาบหวิวอะไรขนาดนั้น ถึงกับจำต้องติดเรตหนังที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันต้องการจะได้สักเท่าไหร่ในไทย หุ่นพยนต์ เกิดเรื่องราวของ ธาม แรมรอนเดินทางมาหาพี่ชาย ที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม เพื่อแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของบิดาแล้วก็แม่ เมื่อธามเดินทางมาถึงก็ได้เจอกับ เจษ หลานชายของเจ้าอาวาสคนเก่า และก็มีข่าวซุบซิบว่าพี่ชายของเขาได้หนีหายหายภายหลังลงมือฆ่าอดีตกาลเจ้าอาวาสจนกระทั่งตายธามไม่เชื่อกับกระแสข่าวลือเทียบเท่าการไม่เชื่อถือหุ่นปั้นบิดาปู่สิงธรรมที่ดูอย่างกับว่าภูติผีปีศาจมากยิ่งกว่าเทวดาที่รอปกป้องรักษา จนกว่าเกิดเหตุอาเพศในหมู่บ้าน

เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งหาย สัตว์ร้ายออกเพ่นพ่าน ผีตายโหงออกก่อกวน ประชาชนโกรธเคืองตระเตรียมตั้งพิธีบูชาแช่งถึงมือมืด เตรียมเจอหน้ากับความน่าสยดสยองครั้งใหม่ หากเล่นกับการหลงเชื่อ ท้ากับเลื่อมใส จะต้องกล้าเสี่ยงหน้ากับสิ่งที่ไม่เห็น! หัวข้อนี้ยังคงสำเร็จงานของผู้กำกับลูกหม้อของไฟว์สตาร์ อย่าง “ไมค์ ภณธฤต” คนที่สร้างเฟรนไชส์ พี่นาค เปรี้ยงปังให้กับสตูดิโอที่นี้มาตั้งตรีภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งมาใน หุ่นพยนต์ หัวข้อนี้นั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีในมุมที่ต่างกันและก็มุมที่ซ้ำๆซากๆเดิมๆตามลายเส้นงานสร้างเก่าๆของผู้กำกับรายนี้ แน่ๆว่าหนังยังคงวนเวียนอยู่กับความสยดสยองที่สะดุดตาในนักแสดงพระสามเณรเสมือนๆกับหนังสร้างชื่อของเขา แต่ว่าก็สร้างความต่างด้วยการจับเอาข้อความสำคัญไสยเวทรวมทั้งศาสตร์มืดมาใช้เป็นหลักสำคัญของเรื่อง

รวมทั้งนี่นั่นเองที่เปลี่ยนเป็นมาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ หุ่นพยนต์  eva ซับไทย  เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องปัจจุบันที่ได้รับเรต ฉ. 20+ จากกองเซ็นเซอร์หนังของไทย เพราะเหตุว่าหนังประเด็นนี้มีแกนเรื่องสำคัญๆเชื่อมโยงเกี่ยวกับความศรัทธาแล้วก็กระทบต่อศาสนาพุทธ ที่ดินคณะกรรมการได้ให้ความห่วงว่าหนังจะมีรายละเอียดที่แทรกสอดแนวความคิดที่ล่อแหลมต่อเรื่องหนึ่งในสถาบันหลักของชาติ แม้กระนั้นเมื่อได้ทดลองไปสัมผัสกับตัวหนังจริงๆก็จะได้พบว่าสิ่งที่บางข้างกังวลนั้น ช่างเป็นแถวคิดที่เซฟสิครั้งฟมากเกินกว่าเหตุข้อความสำคัญเรื่องของ หุ่นพยนต์

แทบมิได้ย้ำหลักเกี่ยวกับเรื่องศาสนาพุทธเหมือนอย่างที่คิด เป็นเพียงแต่จับเอาการศาสนามาแทรกสอดเป็นเบื้องหลังบางๆเพียงเท่านั้น แต่ว่าหนังกลับย้ำไปที่ใจความสำคัญความเลื่อมใส ความน่าสยดสยอง ความสยองขวัญ รวมถึงสะท้อนปัญหารวมทั้งมุมมืดของพุทธการค้าที่เพียงแค่สัมผัสไปเพียงแต่เบาๆเพียงเท่านั้น เพราะว่าในสุดท้ายหนังก็ยังคงสามารถจับใจความไม่ถูกถูกใจชั่วช้าดี แล้วก็ผลที่ความประพฤติของผู้แสดงตามสูตรสำเร็จอยู่แล้ว ที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะมีวิจารณญาณสำหรับในการเสพหนังประเด็นนี้ก้าวหน้า

แต่ว่าแม้ว่า หุ่นพยนต์ จะมีใจความสำคัญและก็สาระของเรื่องที่ออกจะหนักแน่นดี แต่ว่าโชคร้ายไปสักนิด เนื่องจากว่าแปลงเป็นว่าหนังยังส่วนประกอบรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆที่ยังประกอบรวมร่างกันออกมาได้ยังไม่สมบูรณ์แบบสักเท่าไหร่นัก โดยยิ่งไปกว่านั้นจังหวะการเล่าเรื่องและก็การตัดต่อของหนัง ที่มีหลายๆจุดที่เต็มไปด้วยรอยสะดุด ร้อยเรียงได้ไม่เรียบเนียน มีบางช่วงที่เกิดอาการราวกับหนังตัดปะ ซึ่งโน่นเป็นข้อเสียที่ทำให้แทงรรยากาศที่หนังกำลังถ่ายทอดอยู่ไป

 

eva film 2021 

Renfield” ก้าวผ่านความเกี่ยวพัน Toxic แบบสนุกสนานฮาเลือดสาด

บันเทิงใจเลือดสาดต้อนรับวันสงกรานต์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ “Renfield” พร้อมลิ่วไปสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความข้องเกี่ยว Toxic ระหว่างท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับข้ารับใช้คนโปรด สร้างปัญหาปัญหาของการอยากได้มีชีวิตในแบบอย่างของตนเลือกเดิน ผสมรายละเอียดเกินนำเสนอทั้งยังรสเข้มข้นของเหม็นคาวเลือดสยองขวัญ แล้วก็ความฮาไม่จำกัด เต็มที่ไปกับเสน่ห์ของการวางพล็อตเรื่อง รวมทั้งกุญแจหลักของปัญหาซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้ “Renfield” เล่าราวของ เคาท์แดร็กคูล่า

และก็ข้ารับใช้ผู้จงรักภักดีของเขา เรนฟิลด์ เขานั้นจำต้องรอช่วยเหลือ แล้วก็หาเหยื่อมาให้กับแดร็กคูล่า ด้วยเหตุว่าเขาไม่อาจจะทำมันด้วยตัวเองได้ เรนฟิลด์ จำต้องรอยอมรับฟังคำบัญชาต่างๆรวมทั้งทำตามอย่างสั่งการที่ไม่สามารถที่จะพูดโต้แย้งได้ แม้ว่าจะยากลำเค็ญรวมทั้งน่าอายแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าเรื่องราวทั้งปวงกำลังจะแปรไป เมื่อเขานั้นพร้อมแล้วที่จะก้าวออกมาข้าวหน้าค้นหาวัตถุประสงค์ชีวิตของตน นอกเหนือจากการอยู่ภายใต้เงาของพระราชโอรสที่วิกาล

เริ่มออกมาด้วยการเล่าเรื่องราวภูมิหลังของข้ารับใช้ และก็ท่านแดร็กคูล่าอย่างครื้นเครงในโบสถ์แห่งหนึ่ง  eva film 2021 ก่อนที่จะออกมาทำภารกิจล่าเหยื่อให้กับท่านแดร็กคูล่า เริ่มจุดประกายความสยองขวัญในกะทันหัน ก่อนที่จะดำเนินรายละเอียดสร้างเงื่อนของเรื่องที่เชื่อมต่อกันในจุดต่างๆแล้วก็ผูกความข้องเกี่ยวของผู้แสดงให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันระหว่าง ควินซี่ และก็ เรนฟิลด์ ซึ่งคุณนั้นทำให้ เรนฟิลด์ ได้กลับมาเบิกบานใจอีกที พร้อมผองเพื่อนฝูงนักแสดงที่มาเสริมความเชื่อมั่น และก็แง่คิดสำหรับการดำเนินชีวิตของตัวเองไม่ต้องอยู่ภายใต้ความเกี่ยวพัน Toxic แต่ว่าเมื่อเขาเลือกที่จะก้าวออกมา ปัญหาระหว่างเขาแล้วก็ท่านเคาท์แดร็กคูล่านั้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม

แต่ว่าปมของอีกทั้ง 2 นักแสดงหลัก ยังเชื่อมมายังนักแสดงอย่าง ควินซี่ ที่คุณนั้นจะต้องต่อสู้แล้วก็ท้าอำนาจของคนที่อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่า และไม่สามารถปฏิบัติตามความถูกต้องชัดเจนได้เสียทั้งปวง โดยเรื่องราวของพวกเขาไม่ตั้งใจมาไปสู่จุดไคลแมกซ์อย่างเร็ว ระหว่างการต่อสู้ของผู้มีอิทธิพล และก็คนที่อยากมีอิสรภาพ ซึ่งมีลำดับการวางรายละเอียดค่อนข้างจะมีท่วงที รวมทั้งไต่ระดับอารมณ์ได้อย่างเหมาะควร มีการสร้างเงื่อนภูมิหลังของนักแสดง แล้วก็ความรู้สึกของนักแสดงนั้นๆไต่ไปถึงตอนจุดไคลแมกซ์ และก็เบาๆไหลลงมาสู่การคลายเงื่อนของรายละเอียดทั้งผอง พร้อมไปกับการสอดแทรกแง่คิดการใช้ชีวิตภายใต้อำนาจบุคคลอื่นที่พวกเราไม่อาจจะมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ โน่นก็เลยทำให้พวกเรายึดติด และไม่กล้าดำรงชีวิตของตน แต่ว่าชีวิตของพวกเราสามารถเลือกฟุตบาทเองได้ หากแม้จำต้องต่อสู้กับปัญหาก็ตาม

การแสดงของดาราหลักสำหรับเรนฟิลด์ ส่งผ่านอารมณ์ความกลัวเกรง ความไม่กล้าสู้กับปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปรับอารมณ์การแสดงในแต่ละตอนปมออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เขาสามารถถ่ายทอดผ่านทั้งยังสายตา รวมทั้งสีหน้าท่าทางการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ด้านแดร็กคูล่า ทำให้พวกเราได้หวาดกลัวเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าอีกทั้งความทารุณโหดร้าย โกรธง่ายเป็นภาพติดตาที่น่ากลัว ด้านดาราสมทบเข้ามาเสริมอารมณ์ได้อย่างเพลินใจ หากแม้ในบางช่วงบางตอนการเดินเรื่องจะออกจะไวไปบ้าง ไม่อาจจะสัมผัสสิ่งที่เกิดสังกัดนักแสดงได้อย่างสมบูรณ์ มีเพียงแค่ภาพเบื้องหน้าที่เกิดขึ้นมาแล้วเท่านั้น

ในส่วนของการถ่ายทำมีการวางฉาก แล้วก็โทนสีที่ดีพอควร สำหรับยามค่ำคืนมีความหม่นหมองราวกับโดนข่มเหงรังควาน หรือในขณะที่มีการปรับเพิ่มความสว่างเมื่อ เรนฟิลด์ ก้าวผ่านความรู้สึกของตน ผสมโทนสีออกมาได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น การตัดต่อความลื่นไถลไหลตามฉากต่างๆหากแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตัดสลับไวไปบ้าง แต่ว่าก็อยู่ในจังหวะอลหม่านไม่คือปัญหาต่อการรับดู มาถึงฉากที่ชูให้เป็นความรุนแรงบันเทิงใจสาดของเรื่องกับฉากแอ็คชันที่มีให้พวกเราได้ดูการบู๊ตั้งแต่ต้น กึ่งกลาง แล้วก็จบ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นเลือดของการต่อสู้ คนใดกันที่กลัวอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปิดตาดูอยู่บ้าง แม้สีของเลือดจะมิได้สดเหมือนจริง แต่ว่าก็เรียกอารมณ์ความหวาดเสียว สยองขวัญเจริญ

 

eva film 2021 

Hunger คนหิว เกมหิว

แล้วหลังจากนั้นก็มาถึงภาพยนตร์ไทยออริจินัลเรื่องปัจจุบันของปี 2023 จากเน็ตฟลิกซ์ ที่ได้ออกฉายสู่สายตาชาวโลกทั่วโลก ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่เปิดตัวผู้แสดงแล้วก็กลุ่มผู้ผลิต แล้วมากมายรี๊ดดังๆให้กับความตลึงจากแบบอย่างหนังที่ปลดปล่อยออกมา เพราะว่านี่เป็นหนังแนวหิวที่ไม่ค่อยจะได้มองเห็นกันเป็นประจำในวงการภาพยนตร์ไทยนัก นี่เป็น “Hunger คนหิว เกมหิว” ที่แทรกซึมเข้าไปสู่เวทีการแข่งขันชิงชัยในแวดวงของกินที่ดุเดือดเลือดพล่านเชือดคมแบบที่พวกเรา..นักลองปกติจะจินตนาการออก

Hunger คนหิว เกมหิว เกิดเรื่องราวของ ออย eva film 2021  หญิงสาวผู้สืบทอดร้านค้าราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างทางต่อจากบิดามารดา ออยตกลงใจก้าวออกมาจากครอบครัวไปร่วมกลุ่ม ‘Hunger’ กลุ่มเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่นำโดยอัจฉริยะในแวดวงของกินอย่าง เชฟพอล แม้กระนั้นคุณกลับถูกดูดให้ดำตรงรวมทั้งนำทางไปศึกษาและทำการค้นพบด้านมืดของทั้งยังเชฟพอลรวมทั้งแวดวงของกินไฮเอนด์ ที่แปลงเป็นสิ่งที่จะไม่มีทางลืมไปชั่วกับชั่วกัลป์ หากว่าศักราชนี้จะพึ่งก้าวไปสู่ไตรมาสที่ 2 เท่านั้นเอง แต่ว่าดูอย่างกับว่าพวกเราคงจะสามารถกล่าวออกมาได้เต็มปากเต็มคำว่า พวกเราศึกษาค้นพบภาพยนตร์ไทยเรื่องยอดเยี่ยมที่ปีนี้เข้าแล้วเรื่องหนึ่ง! เนื่องจาก Hunger คนหิว เกมหิว

เป็นสิ่งที่แวดวงภาพยนตร์ไทยหิวที่ต้องการจะมองเห็นอะไรอย่างงี้ ความองอาจแบบนี้ เปิดเผยออกมาผ่านต้นแบบนักแสดงและก็ในสังคมไทย ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถ่ายทอดออกมาได้ใกล้คำว่าเพอร์เฟ็คมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆจำเป็นต้องขอบพระคุณการผนึกกำลังของทีมเวิร์กที่คงจะชมเชยให้เป็นเบอร์ต้นๆของแวดวงภาพยนตร์ไทยได้เลย นี่เป็นงานปัจจุบันของ “โดม-สิทธิศรี มงคลศรี” ผู้กำกับที่พวกเราเคยชินกันดีจากหนัง แสงสว่างผีกระสือ ภาคต้นฉบับ ที่งานชิ้นเก่าของเขาก็เคยปลดปล่อยและก็กำหนดมมาตรฐานใหม่ให้กับแวดวงหนังมาแล้ว เหมือนกับผลงานชิ้นปัจจุบันนี้ เขาได้กระทำยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปได้อีกขั้นหนัง ด้วยกิริยาอาการลีลาท่าทางงานดูแลที่เฉียบคมพอสมควร

และก็เมื่อได้นักสร้างภาพยนตร์เบอร์หนึ่งของไทย “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” มาช่วยกล่อมเกลาและก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ให้ด้วยแล้ว ทำให้ส่วนประกอบต่างๆใน Hunger คนหิว เกมหิว ช่างประจวบเหมาะ ลงล็อก พอดี เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ไทยที่เต็มไปด้วยสีสันกับลูกเล่นที่พราวแพรวในแบบที่มิได้มองเห็นหนังที่ทำเป็นถึงกับขนาดนี้มาได้ครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้ว บทหนังที่เต็มไปด้วยสไตล์และก็อรรถรสในความเป็นคงจะอำนาจ อีกทั้งตลกโปกฮา อีกทั้งเจ็บแสบ อีกทั้งจุกอก มันเป็นอารมณ์รวมๆที่ไตร่ตรองออกมาราวกับกั้นน้ำกะทิชั้นเลิศ

ถ้าหากเทียบเป็นวัตถุดิบของกินแล้ว Hunger คนหิว เกมหิว  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ก็คงจะเกรดใกล้เคียงกับเนื้อวากิว A5 ที่นับได้ว่าเป็นวัตถุชั้นเลิศที่แวดวงของกินต่างมุ่งหมาย ด้วยเหตุว่าหลายส่วนประกอบในหนังหัวข้อนี้ทำออกมาได้เช่นเดียวกับเป็น “คนพิเศษ” ที่เป็นท็อปปิกหลักของหนังประเด็นนี้ จำเป็นต้องสรรเสริญงานโปรดักชั่นเกือบทุกๆด้านของหัวข้อนี้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสงสว่าง จัดไฟ จัดภาพ ลำดับภาพ ตัดแต่งรูปภาพ ไล่ไปถึงเอ็กเฟคควันลอยขึ้นจากจาน หรือเสื้อผ้าของผู้แสดง ทุกสิ่งทุกอย่างมองเป็นมือโปรรวมทั้งละเอียดลออแบบจัดจ้า

รู้สึกติดอกติดใจในหลายๆส่วนประกอบของหนังอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นการใช้ลูกเล่นกับการจัดแสงสว่างในเซ็ตฉากที่จะต้องทำกับข้าว เป็นสิ่งที่ช่วยสื่ออารมณ์ระหว่างผู้แสดงกับผู้ชมออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยังมีจังหวะปลุกอารมณ์ของดนตรีประกอบของหนังประเด็นนี้ ที่จัดว่าดุเดือดรวมทั้งจัดจ้ากับเนื้อเรื่องเจริญอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าแนวทางการเล่าเรื่องของหนังประเด็นนี้จะยังติดความเป็นสูตรสำเร็จไปอยู่หน่อย แม้กระนั้นก็เป็นความง่ายสำหรับเพื่อการเสพงานของผู้ชมดี เพราะเหตุว่าเท่านี้มันเป็นความง่ายที่เฉียบคมดีไปตลอดทั้ง 2 ชั่วโมง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *