หนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

หนัง

หนัง เรื่อง Friday 13th วันศุกร์ 13 (1980) พินิจได้ว่าหนังผีดีๆสุดคลาสสิคมักสร้างในสมัย 80s ราวกับอย่างประเด็นนี้ Friday 13th ที่ถูกทำเป็นหนังแฟรนไชส์มาถึง 12 ตอน แม้กระนั้นตอนไหนก็ไม่น่าสยดสยองพอๆกับช่วงแรก แหล่งกำเนิดของ Jason Voorhees นักแสดงตัวนำที่ถือกำกำเนิดในเมืองเล็กๆในวันที่ 13 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 1946 เจสัน วอร์ฮีส์ เป็นโรค Hydrocephalic หรือที่รู้จักกันในชื่อ ภาวการณ์โพรงสมองคลุ้มคลั่งน้ำ นำมาซึ่งจากความแปลกของหัว ทำให้กะโหลกศีรษะบวมเป่ง ซึ่งเป็นมาตั้งแต่เกิด

Fright Night (2011) ฉบับปี 2011 รีเมกจากเรื่องในชื่อเดียวกันในปี 1985 ของผู้กำกับ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) เป็นอีกหัวข้อเกี่ยวกับแวมไพร์ที่น่าดูอีกหัวข้อเว้นเสียแต่เรื่อง Interview with the Vampire และก็ Twilight เกี่ยวกับเพื่อนบ้านลึกลับที่มาทราบตอนหลังว่าเป็นแวมไพร์ ผู้แสดงนำของเรื่องจะต้องอุตสาหะต่อกรกับแวมไพร์ลึกลับตัวนี้ด้วยแนวทางต่างๆล้นหลาม

The Silenced เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อจูรัน ที่จะต้องย้ายเข้าโรงเรียนสตรีล้วน ในตอนที่ประเทศญี่ปุ่นยังดูแลประเทศเกาหลีอยู่ กลับจำเป็นต้องมาพบเห็นกับ เรื่องลี้ลับพิลึกมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสถานศึกษา จูรันจะต้องเปลี่ยนแปลงชื่อใหม่เป็นภาษาประเทศญี่ปุ่นจากที่กฎสถานที่เรียนระบุ แต่ว่าชื่อใหม่ของคุณเป็นชิสุโกะ กลับไปตรงกับชื่อของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ สถานะการณ์ตื่นเต้นก็เลยเกิดขึ้น ไปพร้อมๆกับการกระทำของอาจารย์แต่ละคนที่มองพิศดาร

หนัง Lost in Space

เรื่องย่อ : หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของครอบครัวโรบินสันที่ ซึ่งเป็นครอบครัวที่ได้รับเลือกให้ยอดเยี่ยมในกรุ๊ปผู้ริเริ่มตั้งอาณานิคมใหม่ เรสโซลูต (The Resolute) แม้กระนั้นระหว่างเดินทางท่องไปในอวกาศก็ได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คิดทำให้ยาน จูปิเตอร์ของพวกเขากระเด็นไปตกยังดาวลึกลับที่พวกเขาไม่เคยทราบ

เครือญาติโรบินสัน บิดา แม่ แล้วก็ลูกๆอีกทั้ง 3 คน จะต้องเอาชีวิตรอดจากภัยจากธรรมชาติ รวมทั้งสิ่งมีชิวิตต่างดาว ซึ่ง ดร.สมิธ คนที่มีแผนสำหรับการอำมหิตตลอดระยะเวลา ก้าวเข้ามาพากเพียรสร้างกลยุทธ์

แล้วก็ทำลายครอบครัวโรบินสัน ทำให้ครอบครัวโรบินสันทะเลาะกันตลอดระยะเวลา ส่วนลูกชายคนเล็กของครอบครัวโรบิน วิล ก็ได้เจอกับมิตรภาพในตัวหุ่นยนต์ฆ่าจำต้องพร้อมใจกันหาวิถีทางกลับสู่ เรสโซลูต ก่อนดาวดวงนี้จะถูกพระอาทิตย์แผดเผา

You’ve Got Mail (1998) อีกประเด็นครั้งพวกเรารักมากมาย ประเด็นนี้เม็ก ไรอัน แล้วก็ทอม แฮงค์สมาพบกันอีกที เกิดเรื่องที่คนชอบดูกล่าวว่าถูกใจเคมีของสองคนนี้หัวข้อนี้ที่สุด เม็ก ไรอันเล่นเป็นแคทเธอรีนเถ้าแก่ที่บังเอิญได้อีเมลหากันกับโจ

เขาเองก็อยู่ในธุรกิจ หนัง สือแบบเดียวกัน แม้กระนั้นใหญ่มากยิ่งกว่าคุณมากมาย ทั้งคู่อีเมลหากัน เป็นราวกับการแชทในโลกอินเตอร์เน็ตแรกๆเป็นร้านจำหน่ายหนังสือของแคทเธอรีนในเรื่องน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆอบอุ่น ในฝันเลย ความสนุกสนานของหัวข้อนี้เป็นบทพูดที่ทั้งคู่แชทกัน แล้วก็อินเลิฟกันทางออนไลน์ แม้กระนั้นในชีวิตจริงแคทเธอรีนจะเกลียดเขามากมาย เนื่องจากว่าเขาเป็นร้านจำหน่ายหนังสือขาใหญ่ที่มาเปิดใกล้ๆร้านค้าคุณ สนุกสนาน สวย มีบรรยากาศร้านจำหน่ายหนังสือที่อบอุ่น เป็นรอมคอมเพอร์เฟ็คมากมาย

บ้านลอยละล่อง (Drifting Home) เรื่องราวย่อ: เหตุกำเนิดในฤดูร้อน กรุ๊ปเด็กนักเรียนวัยประถมซึ่งติดอยู่ในอพาร์ทเมนต์ร้างที่ล่องลอยไปตามสายน้ำ จำต้องหันมาคิดทบทวนตนเองเพื่อหาแนวทางกลับไปอยู่ที่บ้าน

Gran torino เรื่องราวของทหานที่เคยผ่านการรบรุ่นปู่รายหนึ่งที่มีนิสัยขี้อารมณ์เสีย กับผู้อื่นยาก และไม่ค่อยถูกใจยุ่งกับคนไหนแม้กระทั้งคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว เขาเลือกที่จะดำรงชีวิตอยู่ตามลำพังคนเดียว เรื่องราวก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรน่าระทึกใจแล้ว ถ้าหากลูกชายของเพื่อนบ้านชาวเอเชียคนหนึ่งผิดท้าทายจากกลุ่มวัยรุ่นให้มาลักขโมยรถยนต์ที่รักของปู่รายนี้เสียก่อน แล้วก็โน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ทั้งคู่คนจะต้องมารู้จะ รวมทั้งดำเนินชีวิตด้วยกัน จนถึงพาไปสู่เรื่องราวสุดดุเด็ดเผ็ดมัน หากต้องการทราบว่าเกิดเรื่องอะไรจะต้องไปติดตามกันต่อใน Gran torino หรือชื่อไทย “คนกร้าว ทะนงโลก”

Man of Steel – ผู้ชายเหล็กซูเปอร์แมน (2013)

เรื่องย่อ : คลาร์ก เคนท์จำต้องซ่อนพลังเหนือมนุษย์ของเขาไว้จากสายตาชาวโลกแม้กระนั้นเมื่อผู้นำกองทัพที่ความโหดเหี้ยมคิดแผนทำลายโลก ผู้ชายเหล็กก็พร้อมปรากฏตัวเพื่อคุ้มครองปกป้องโลก

(The World of the Married) ที่เล่าถึง “จีชอนอู” (เล่นบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์หญิงที่เคยมีชีวิตสมรสเพอร์เฟ็คซึ่งเป็น “บ้านหลวง” แล้วก็ “ยอดาคยอง” (สวมบทโดย ฮันโซฮี) ผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีผู้ครอบครองเส้นผมไม่คุ้นหน้าบนผ้าที่มีไว้พันคอ ซึ่งเปลี่ยนมาเป็น “บ้านเล็ก” เรื่องราวที่เต็มไปด้วยคำโกหกกลับคำ การคิดคดทรยศ และก็การแก้เผ็ด ได้เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำลายชีวิตการสมรส ความเข้มข้นแล้วก็เหมือนจริงของซีรีส์ยิ่งยกให้หน้าที่ของสองดาราสาวมีเอกลักษณ์ ด้วยมุมมองแล้วก็สถานะที่แตกต่างอย่างพอดี จนถึงไม่ว่าใครก็หยุดดูไม่ได้!

Vampire in the Garden (แวมไพร์ในสวน)

ท่ามกลางความไม่ถูกกันระหว่างสองเชื้อสาย เด็กผู้หญิงจากเชื้อสายมนุษย์กับราชินีแวมไพร์ตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันเพื่อตามหาสวรรค์ที่ทั้งสองจะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสงบสุข

Train to Busan ด่วนแดนนรก ซอมบี้คลุ้มคลั่ง ซอมบี้ประเทศเกาหลีที่ขึ้นแท่นผีสุดโปรดของชาวไทยคนไม่ใช่น้อย เดี๋ยวนี้มีการสร้างภาพยนตร์ซอมบี้ออกมาให้พวกเราได้รับดูกันหลายเรื่อง แต่ว่าจะมีอยู่เรื่องหนึ่งที่เป็นซอมบี้ชนชาติประเทศเกาหลีที่กระแสตอบรับจากผู้ชมดีเลิศๆซึ่งก็คือเรื่อง Train to Busan นั่นเอง

เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนที่ติดอยู่ในขบวนรถไฟที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้อยากกินเลือด นอกเหนือจากความน่าสยองของซอมบี้แล้ว หัวข้อนี้ยังพรีเซ็นท์ความน่าสยองในความนึกคิดของคนเราในตอนที่ตกอยู่ในเหตุการณ์เลวได้อย่างน่าดึงดูด ทั้งยังได้ กงยู ผู้แสดงประเทศเกาหลีมีชื่อมาร่วมถ่ายทอดความน่าขนลุกได้อย่างถึงอารมณ์อีกด้วย

ตู้หลบซ่อนผี ข้างหลังการกลับมาของสองญาติพี่น้อง ความหลอนข้างในบ้านก็เริ่มขึ้นA Tale of Two Sisters หรือ ตู้หลบซ่อนผี นับว่าเป็นตื่นเต้นที่สร้างชื่อให้กับแวดวงประเทศเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก เรื่องราวเริ่มเมื่อสองสาวญาติซูมีแล้วก็ซูยอน กลับจากสถาบันรักษาจิตเวชศาสตร์ข้างหลังเข้ารับการดูแลและรักษาเป็นระยะเวลานาน ทั้งสองกลับมาอาศัยอยู่บ้านกับบิดารวมทั้งแม่เลี้ยงชื่ออึนจู

ซึ่งสองญาติเกลียดชังคุณนัก ซูมีออกสตาร์ทเป็นศัตรูกระจ่าง ในช่วงเวลาที่ซูยอนผู้น้องนั้นมีนิสัยอ่อนแอก็เลยถูกอึนจูทรมาทรกรรมสารพันลับหลังบิดาแล้วก็พี่สาว จนกระทั่งวันหนึ่งอึนจูโดนผีเด็กผู้หญิงหลอกเข้า เรื่องราวปัญหาด้านในภายที่เชื่อมโยงถึงอดีตกาลอันมืดมนแล้วก็ค่อยๆเผยออกมา

The 8th Night ฝ่ากันต่อสำหรับผีน่าดู ชนชาติประเทศเกาหลีบอกเล่าเรื่องราวของพลังภูติผีปีศาจอันแสนสยดสยองแม้กระทั้งเหล่าเทวดาก็ไม่บางทีอาจขัดขวาง ภูติผีปีศาจตนนี้ถูกกักขังไว้ภายในหีบทั้งหมดทั้งปวง 2 ใบ แต่ว่าจู่ๆในคืนวันพระจันทร์สีเลือดมันก็ได้โอกาสกลับมาสร้างความน่าสยองให้กับมนุษย์อีกรอบ เมื่อใดที่มันฆ่าคนได้ครบ 7 คน พอๆกับการได้ดวงตาทั้งยัง 2 ข้าง และก็กลับมามีพลังอันบริบูรณ์ อดทน เป็นหน้าที่ของพระชายหนุ่มที่ถูกส่งตัวโดยหลวงพี่ที่ดูแลหีบเพื่อจัดแจงให้ควรได้

The Midnight Club

ได้ผลสำเร็จงานปรับเปลี่ยนมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของ คริสโตเฟอร์ ไพค์ (Christopher Pike) เกี่ยวกับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่มีโรครุนแรงในสถานที่พักฟื้นออกมารวมตัวกันในเวลาเที่ยงคืนเพื่อเปลี่ยนกันเล่าสยองขวัญ โดยหารู้ไม่ว่าสถานที่พักฟื้นที่นี้มีเรื่องมีราวราวลึกลับอยู่ ในตอนแรกรับประทานเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดบันทึกว่าช่วงแรกของเรื่อง The Midnight Club มีฉากตกใจสูงที่สุดถึง 21 ครั้ง

Pet Sematary กลับจากป่าช้า (1983) จากนิยายของเจ้าพ่อผี Stephen King นับเป็นหนังผีสุดอมตะอีกประเด็นที่จะต้องมีเก็บเอาไว้ภายในคอลเลคชั่น Pet Sematary มีสร้างเป็นภาพยนตร์อยู่หลายตอน โดยเรื่องปัจจุบันถูกทำในปี คริสต์ศักราช 2019 แต่ว่าเวลาที่สยดสยองที่สุด น่าจะเป็นทีแรกๆ ซึ่งเกิดเรื่องราวของแพทย์ชายหนุ่ม Louis Creed แสดงโดย Dale Midkiff กับภริยาและก็ลูกน้อย

พวกเขาย้ายบ้านไปอยู่เมือง Ludlow เมืองเล็กๆที่เขาได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ชื่อ Judge Crandell แสดงโดย Fred Gwynne

ผู้เตือนพวกเขาว่าถนนหนทางที่วิ่งผ่านหน้าบ้านของพวกเขาเป็นไฮเวย์ มีรถยนต์ใหญ่วิ่งผ่านตลอดระยะเวลา ไม่นานแมวของครอบครัวชื่อ Church ก็ถูกรถบรรทุกทับตาย นำความเศรา้มาสู่ครอบครัวครีด แม้กระนั้นเมืองนี้มีเมืองที่มีหลุมฝังศพสัตว์ของคนแขกนแดงโบราณ

โดยมีความคิดว่าถ้าหากนำสัตว์ที่ตายแล้วมาฝังตรงนี้ เล่นเกมส์ได้เงินจริง พวกมันจะรู้สึกตัวกลับขึ้นมา หฝ่าส์ก็เลยเอาเจ้าเชิร์ชไปฝังตรงนี้ แล้วความสยองขวัญก็ได้เกิดขึ้นราวกับครอบครัวครีด มันเป็นความหลอนที่สุดจะชี้แจง ยิ่งมองไป ยิ่งมีความสยดสยองเพิ่มมากขึ้นๆจนกระทั่งเผลอเอามือจิกหมอนโดยไม่รู้สึกตัว!

DOTA: เลือดมังกร (DOTA: Dragon’s Blood) เรื่องราวย่อ: ผลงานแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่จากวิดีโอเกมออนไลน์ เล่าราวของอัศวินมังกรผู้กล้าที่จำต้องใช้พลังมังกรในตัวแม้ว่าจะรู้สึกไม่ตรงกันในใจ เพื่อสกัดซาตาน

Escape Plan – หนีออกจากคุกมหาประลัย (2013) เรื่องย่อ : เมื่อเรย์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยองค์ประกอบแปลงเป็นแพะรับบาปรวมทั้งติดตะรางที่มีระบบระเบียบปกป้องแอบหนีซึ่งเขาดีไซน์ไว้เอง เขาจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อหนีออกมาให้ได้

Sea of Love (เพื่อนพ้องใต้สมุทร) บรูด้ารวมทั้งผองเพื่อนพ้องสัตว์ใต้ทะเลร่วมออกเสี่ยงภัยในห้วงมหาสมุทรรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าสิ่งละเล็กละน้อยที่เกิดขึ้นในทุกวันล้วนเต็มไปด้วยความอัศจรรย์

สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า… (SCHOOL TALES THE SERIES) สะสมความหลอนจากคอมิกส์ดัง คัดเลือกมาให้ได้ผวากันแบบเน้นย้ำๆ8 เรื่อง 8กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมจากความสามารถ 6 ผู้กำกับ ที่มาด้วยกันบอกเล่าเรื่องราวของตำนานเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวในรั้วสถานศึกษา ที่พักได้ว่าจำเป็นที่จะต้องขนลุกซ้ำสองเมื่อได้ดูแล้วย้อนคิดถึงเรื่องผีที่เคยทราบมาพร้อมกับหูในวัยศึกษา

Art of the Devil Series ลองของซีรีส์ เริ่มกันด้วยซีรีส์ผีไทย “Art of the Devil Series” หรือลองของซีรีส์ เกิดเรื่องราวสยองขวัญของคนเล่นของ ไสยเวท มนต์ดำ รวมถึงการแก้เผ็ดเอาคืนที่ทำให้ท่านจำเป็นต้องขวัญผวาให้ทุกสถานะการณ์ รวมทั้งถึงแม้ว่าประเด็นนี้โดยมากจะเป็นดาราวัยรุ่นอีกทั้งหน้าเก่าและก็คนใหม่ แต่ว่าดีกรีความเพลิดเพลิน ความหลอน และก็ความรู้ความเข้าใจของดาราไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *