เว็บดูการ์ตูนฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่

เว็บดูการ์ตูนฟรี

เว็บดูการ์ตูนฟรี  มือสังหารภูติผีปีศาจ S Demon Slayer ได้รับแรงผลักดันจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นชื่อเดียวกันโดย Koyoharu Gotouge อะนิเมะมีฉากในยุค ​​Taisho ในประเทศญี่ปุ่น ในอนิเมะ Taisho เป็นช่วงๆในขณะที่ภูติผีปีศาจอยู่กับมนุษย์ ทันจิโร่ ติดอยู่มาโดะ ผู้แสดงหลักพบว่าครอบครัวของเขาถูกจู่โจมจากซาตานและก็น้องสาวผู้เดียวที่มีชีวิตรอดของเขาได้เปลี่ยนเป็นปีศาจร้าย

ปีศาจร้ายเป็นมนุษย์ในอดีตกาลที่ขายความเป็นคนเพื่อแลกเปลี่ยนกับพลังพวกมันกินเนื้อคนแล้วก็มีความรู้ความเข้าใจเหนือธรรมชาติเป็นต้นว่าพลังยอดเยี่ยมเวทมนตร์คาถาและก็การบูรณะ ซาตานจะถูกฆ่าตายได้ก็เมื่อพวกมันถูกตัดศรีษะด้วยอาวุธที่สร้างมาจากโลหะผสมที่เรียกว่าซันสตีล (นิจิริน) ฉีดด้วยพิษที่สกัดจากดอกวิสคราวเรียหรือได้รับแสงแดด ทันจิโร่ตกลงใจที่จะเป็นผู้ฆ่าภูติผีปีศาจเพื่อฟื้นฟูมนุษยชาติแล้วก็ cure น้องสาวของเขาจากคำสาปแช่ง

Alien Xmas เว็บดูการ์ตูนฟรี เป็นการ์ตูนสวยๆที่จะมาจองพื้นที่ความแจ่มใสให้กับหัวใจของคุณอย่างแน่แท้ สำหรับหัวข้อนี้ เกิดเรื่องเกี่ยวกับเอเลี่ยนตัวน้อยนามว่า เอ็กซ์ ได้ถูกนำไปเป็นของขวัญให้กับเอลฟ์ โดยที่เขาไม่เคยรู้ว่า เอ็กซ์เป็นเอเลี่ยนที่หัวหมอ

เขาคิดแผนที่จะทำลายโลกและก็ลักขโมยของขวัญทั้งสิ้นไป แม้กระนั้นในระหว่างการทำงานแผนสุดต่ำช้าของเขา เขากลับเบาๆได้ทำความเข้าใจบางสิ่ง ซึ่งที่จะทำให้เขามีชีวิตใหม่ๆแง่คิดใหม่ๆเกิดขึ้น

Tokyo Ghoul ‘ค้างเนกิ เคน’ นิสิตมหาลัยผู้สูญเสียครอบครัวจนถึงเหลือตัวผู้เดียว ได้เจอกับ ‘ค้างไม่ชิโระ ริเสะ’ ในร้านค้าคาเฟ่ที่ถูกใจไปประจำ จนถึงพวกเขาออกเดทกัน แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วริเสะเป็น “เราล” (สิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างราวกับมนุษย์ แม้กระนั้นกินคนเป็นของกิน) เธอชักจูงเขาไปในที่ลับตาคนเพื่อจะรับประทานเขา ระหว่างที่เคนกำลังหลบซ่อนเอาชีวิตรอด ดันเกิดอุบัติเหตุขึ้นอยู่กับเขารวมทั้งริเสะ เมื่อฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตนเองแปลงเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งข้าลไปซะแล้ว เพราะฉะนั้นชีวิตถัดจากนี้ของเคนจะไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

นอกนั้นยังมีหน่วยงานที่จัดขึ้นมาเพื่อค้นหารวมทั้งกำจัดพวกฉันลโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แล้วแบบนี้ติดอยู่เนกิจะทำอย่างไรกับชีวิต??? หากต้องการรู้ว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะคืออะไรต่อ ก็มาติดตามได้ใน Tokyo Ghoul ปริมาณ 1 ฤดูกาล 24 ตอนสุดท้ายได้เลยค่ะ

เว็บดูการ์ตูนฟรี Higurashi no Naku Koro Ni

จากเกมแนวลึกลับสยองขวัญ สู่อนิเมะระดับตำนาน!! เรื่องราวเกี่ยวกับ มาเอบาระ เคอิจิ ผู้แสดงนำชายหนุ่มที่พึ่งย้ายจากในเมือง ออกมาอยู่ภายในเขตพื้นที่บ้านนอกอย่างหมู่บ้านฮินามิซาวะ เขาได้เจอกับเพื่อนฝูงใหม่ๆล้นหลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพื่อนฝูงๆในสัมพันธ์ข้างหลังเลิกเรียนที่เคอิจิพึ่งจะเข้าไปอยู่ได้ไม่นานอย่างริวงู เรนะ โซโนะซากิ ไม่อง โฮโจ ซาโตโกะ และก็ ฟุรุเดะ ริกะ พวกเขาชอบเล่นกระดานเกมร่วมกันอยู่เป็นประจำ

ชีวิตประจำวันของเคอิจิก็ดูเหมือนจะแฮปปี้ลัลลาดี เว็บดูการ์ตูนฟรี แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างกลับเลวลง เมื่อหมู่บ้านฮินามิซาวะได้จัดงานเทศกาลวาตานางาชิ ซึ่งเป็นเทศกาลรายปีที่จัดขึ้นมาเพื่อฉลองขอบคุณมากรวมทั้งคิดถึงท่านโอยาชิโระ เทพเทวดาผู้คุ้มกันหมู่บ้าน และก็ทุกๆครั้งที่จัดเทศกาลชอบมีบุคคลที่หายหรือถูกฆ่าอย่างลึกลับอยู่เป็นประจำ แถมเพื่อนพ้องๆของเคอิจิก็ดูราวกับว่าจะเกี่ยวพันกับเหตุพวกนี้ซะด้วยสิ เอาแล้วยังไง… เคอิจิจะทำอย่างไรต่อภายหลังจากนี้ดีละเนี่ย?? มาติดตามกันใน Higurashi no Naku Koro Ni ปริมาณ 1 ฤดูกาล 27 ตอนสุดท้าย ได้เลยจ้ะ

Haikyuu อนิเมะเกี่ยวกับกีฬาเรื่องแรกที่พวกเราต้องการเสนอแล้วก็ชี้แนะให้ผู้หญิงชาวสิสทุกคนหรือคนไหนที่เป็นคอสายเมะได้มองกันนั้นเป็นเรื่อง “Haikyuu” หรือในชื่อไทยที่ว่า “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน” อนิเมะมีชื่อเสียงทางฝั่งเจแปนที่สร้างขึ้นมาจากมังงะที่มาจากชื่อเดียวกัน เกิดเรื่องราวของ ฮิที่นาตะ ชายหนุ่มวัยมัธยมที่ได้รับดูการประลองวอลเลย์บอลรวมทั้งกำเนิดติดใจขึ้น “มือตบหรือเอซของกลุ่มที่มีสมญานามว่า เจ้ายักษ์น้อย” เพราะเหตุนี้ทำให้เขากำเนิดความตรึงใจและก็เริ่มเล่นวอลเลย์บอลแบบเอาจริงเอาจัง เนื่องจากว่าความฝัน ความตั้งใจจริงนี้ เป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เขารู้จักคำว่ามิตรภาพแล้วก็ประสบการณ์ที่ดีอย่างแท้จริง

Super Monsters Save Christmas เมื่อเหตุการณ์พลิกผันเกิดขึ้นในวันคริสต์มาส ซานต้าปรารถนาการช่วยเหลือสำหรับเพื่อการมากมายอบกู้วันคริสต์มาส เขาก็เลยไปร้องขอกับเหล่ายักษ์สำหรับการตระเตรียมส่งของขวัญ

ซึ่งในเวลานั้นเองก็เกิดเหตุที่ตุๆณกตาหิมะยักษ์นั้นล้มลงมารวมทั้งนำมาซึ่งความย่ำแย่เป็นอย่างมากใหญ่ ทำให้พวกเขานั้นต้องหาทางออกแล้วก็มีการลงแรงรวมถึงพลังดีเลิศที่พวกเขามีเพื่อทำส่งของขวัญทุกชิ้นให้ทันตามเวลาในวันคริสต์มาส

โปเกมอนPikachu สีเหลืองอันเป็นเครื่องหมายที่แปลงเป็นบริเวณใบหน้าของอะนิเมะประเทศญี่ปุ่น ซีรีส์อนิเมะที่ดำเนินมายาวนานนี้เป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลกเพราะเหตุว่านักแสดงที่สวยรวมทั้งความชื่นชอบในโลกของเกม อนิเมะซีซัน 1 ฤดูกาลที่ 1997 เปิดตัวทีแรกในปี XNUMX ภายหลังจากปลดปล่อยวิดีโอเกมต้นฉบับ แล้วก็อนิเมะยังคงเดินต่อไปจนกระทั่งตอนนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับ Satoshi (Ash) นักแสดงหลักที่เดินทางไปทั่วทั้งโลกพร้อมทั้ง Pikachu คู่คิดของเขาและก็โปเกมอนตัวอื่น

อนิเมะประเด็นนี้อิงจากเกมยอดฮิตของ Game Boy “Pocket Monsters” ที่เด็กๆจะเลี้ยง Pocket Monster รวมทั้งฝึกฝนให้พวกเขาต่อสู้กับตัวประหลาดตัวอื่น Satoshi ตรวจโลกกับโปเกมอนตัวอื่นเพื่อปรับปรุงความสามารถการต่อสู้แล้วก็แปลงเป็นแชมป์ที่ยิ่งใหญ่

News of the World – นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์

ผลงานที่น่าดึงดูดอีกหนึ่งของ Tom Hanks ร่วมกับผู้กำกับเจสัน บอร์น อย่าง Paul Greengrass หนังที่เล่าราวย้อนไปราวปี 1870 หัวข้อนี้ จะเรียกรวมเป็นหนังสไตล์คาวบอย หรือ Western Genre ก็คงจะย่อมได้ เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เปลี่ยนภาวะจากทหารทหารในการสู้รบเปลี่ยนเป็นนักเล่าข่าวสารที่ระหกระเหินจากเมืองสู่เมืองพร้อมหนังสือพิมพ์ในมือ

Kagewaniที่ผมให้เรื่อง Kagewani เป็นชั้นที่ 5 เว็บดูการ์ตูนฟรี ก็มีเหตุมีผลมาจากความซาบซึ้งแรกเลยเป็นในเวลาที่ผมได้มองหัวข้อนี้ตอนที่ 1 เรื่องราวเป็นอะไรที่น่าติดตามสูงถึงจะเป็นอนิเมะสั้นแม้กระนั้นก็มีคุณภาพ หรือแม้กระทั้งในด้านเรื่องราวก็ทำเป็นดีเนื่องจากในแต่ละเวลาที่พวกเรามองไปจะมีเรื่องมีราวราวรวมทั้งเนื้อหาที่สอดคล้องต้องกัน อีกอย่างที่ถูกใจเป็นการออกแบบของลักษณะนักแสดงรวมทั้งตัว Kagewani ที่ดูแล้วมีเอกลักษณ์น่าดึงดูด ส่วนความสยดสยองหรือความน่าสะพรึงกลัวบางทีอาจจะมิได้มากเท่าไรนักแต่ว่าบรรยากาศต่างๆด้านในหัวข้อต่างถ้าหากที่รอส่งเสริมให้พวกเรากำเนิดความหวาดกลัว คนใดที่ถูกใจแนวสยองขวัญผสมกับวิทยาศาสตร์ไม่เชื่อว่าประเด็นนี้ไม่สมควรพลาด

Attack on Titan: The Final Season (ซีซัน 4) ผ่าพื้นพิภพไททัน หรือในชื่อ Shingeki no Kyojin อนิเมะขึ้นหิ้งที่ครอบครองใจคนอีกหลายคนมานาน ที่เล่าราวมหากาพย์การศึกระหว่างเหล่ามนุษยชาติกับไททัน ที่เดินทางมาถึงในซีซันในที่สุดแล้ว ที่จะถูกพูดถึงผลสรุปเรื่องราวทั้งสิ้นจากการต่อสู้กันมาอย่างช้านาน โดยทาง Netflix ได้มีการฉายเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 2020 โดยจะเป็นการปลดปล่อยออกมาอาทิตย์ละตอน พร้อมออกตอนใหม่ในวันทุกวี่วันวันพฤหัสบดี กล่าวได้ว่าคนไหนกันแน่ที่กำลังรอคอย Attack on Titan คุ้มแก่การรออย่างไม่ต้องสงสัย

Bike Man (ปีที่ฉาย 2018)

เรื่องแรกเป็นภาพยนตร์ตลกๆที่มีดราม่าไม่มีเบื่อ เกิดเรื่องราวของพระอินทร์ชายหนุ่มขับวินรถมอเตอร์ไซค์ ที่ชีวิตดูเหมือนจะแฮปปี้ กลับมีเงื่อนในใจเป็น ครอบครัวไม่รู้เรื่องว่าเขาเป็นผู้ขับวิน ทราบแค่เพียงว่าเขาเป็นนายแบงก์ค่าจ้างรายเดือนสูง จากผู้ที่ไล่ล่าตามความฝันของตนเอง จำเป็นต้องมาเอาชีวิตรอดโกหกครอบครัวไปวันๆข้อสรุปจะเป็นยังไงทำนายใจไม่ถูกเลยจริงๆจ้ะ

Howl’s Moving Castle เว็บดูการ์ตูนฟรี วังคาถาของฮาวล์ผู้ใดกันถูกใจการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นมองเพลิดเพลินๆแทรกสอดการ เสี่ยงอันตรายค้นหาอะไรบางอย่างมองหัวข้อนี้เลย สนุกสนาน ระงับความเครียดก้าวหน้า ถึงแม้การ์ตูนหัวข้อนี้จะแก่สูงถึง 16 ปี แต่ว่ารายละเอียดกลับบันเทิงใจและก็คลาสสิกมากมาย แล้วก็ยังเป็นอนิเมะบน Netflix ที่คนประเทศไทยเข้าถึงสูงที่สุดในปี 2020 นี้ด้วยนะ

เรื่องราวเกี่ยวกับ โซฟี สาวสวยที่ไม่เคยเห็นว่าตนเองงาม ได้มาเจอกับแม่มดที่ทุ่งร้างได้สาปให้คุณแปลงเป็นหญิงสูงอายุ รวมทั้งได้ไปดำเนินงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่วังของฮาวล์ ซึ่งเขาคนนั้นเป็นจอมเวทที่ยากจะหาตัวจับได้ และก็เป็นเพียงผู้เดียวที่ถอนคำแช่งให้คุณได้

SHOKUGEKI NO SOMA (ยอดนักปรุง โซมะ)

3 SEASONSเรื่องราวของ “โซมะ” เด็กวัยรุ่นที่เปิดร้านขายข้าวหน้าต่างๆ(ด้ง) โดยเขามีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวโน่นเป็น เป็นพ่อครัวที่เก่งกว่า “บิดา” ของเขาให้ได้ จนถึงวันหนึ่ง โซมะถูกบิดาที่เริ่มเดินทางรอบโลกส่งเข้าไปเรียนในสถานที่เรียนสอนประกอบอาหารอันดับที่หนึ่งที่ชื่อ “โทสึกิ” สถานที่เรียนที่นี้มิได้เป็นเพียงแค่สถาบันสอนทำครัวปกติ แม้กระนั้นเป็นราวกับ “สังเวียน” เล่นเกมส์ได้เงินจริง ที่เด็กนักเรียนทุกคนจำต้องต่อสู้ชิงความเป็นเยี่ยมโดยใช้ความสามารถ ความชำนาญ รวมทั้งแนวทางด้านการประกอบอาหารอันมากมาย โซมะก็เลยจำต้องประมือกับคู่ปรับที่ล้วนเป็นเลิศฝีมืดด้านของกินเพื่อก้าวไปเป็นลำดับแรกๆของโทสึกิ

หนังวันคริสต์มาส Klaus อัศจรรย์ตำนานวันคริสต์มาสหนังแอนิเมชันวันคริสต์มาสที่มีค่าแก่การบอกถึงแม้ว่าจะทุกคนได้มองกล่าวถึงเรื่องราวของหนุ่มวัยทีนที่ถูกบิดาส่งมาปฏิบัติหน้าที่เป็นพนักงานส่งจดหมายบนเกาะอันไกลห่าง แล้วก็ได้เจอกับชายสูงอายุที่มีชีวิตว้าเหว่อยู่ชานเมือง

แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็ได้เปลี่ยนตัวไม่คุ้นเคยอีกทั้ง 2 คน ให้มาเสี่ยงอันตรายด้วยกัน ก่อให้เกิดเกิดเรื่องราวมิตรภาพคนละวัยที่สัมผัสเข้ากึ่งกลางดวงใจของผู้ชม สำหรับประเด็นนี้ ผู้คนจำนวนมากชูให้เป็นหนังการ์ตูนซานตาคลอสที่เหมาะสมที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งยังโครงเรื่องที่เหมือนจริง ซ่อนเร้นปรัชญา เพลงประกอบด้วยเหตุว่า ลายเส้นผู้แสดงมีเสน่ห์ แล้วก็ยังมีเวอร์ชันบรรยายไทยที่ทำเป็นดีอย่างไร้ที่ว่ากล่าวอีกด้วยจ้ะ

Love Hard (2021) เว็บดูการ์ตูนฟรี เรื่องราวของท้องนาตาลี หญิงสาวคนเขียนที่อับโชคแล้วก็โชคร้ายในความรัก แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่งชะตาชีวิตก็ส่งเพศชายงานดีคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเสมอเหมือนปาฏิหาริย์ที่การปัดขวาในแอปหาคู่มาให้ ทั้งสองคุยถูกคอกัน คุยกันวันแล้ววันเล่า

กระทั่งวันหนึ่งคุณตกลงใจจะบินไปตามหารักจริงในตอนวันหยุดวันคริสต์มาส แม้กระนั้นเหตุการณ์มิได้เป็นอย่างเป้าหมาย เนื่องจากเพศชายคนนั้นไม่ตรงปก! ชะตาชีวิตเล่นตลกเข้าไปอีกตรงที่เหตุการณ์บังคับให้ทั้งสองจำเป็นต้องแกล้งเป็นแฟนแบบเล่นๆ1 อาทิตย์ หนังวันคริสต์มาสแนวโรแมนติกคอมเมดี้เบาสมอง ที่จะทำให้มีความรู้สึกฟิน และก็อบอุ่นหัวใจ ในช่วงคริสต์มาสนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *