หนังฟรี หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังฟรี

หนังฟรี แนะนำ Predator (1987) การหลอมเข้าด้วยกันของเเอคชั่นสุดระห่ำอย่าง Rambo กับสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลกสุดสยดสยองอย่าง Alien แปลงเป็นความพอดีที่สดใหม่เหนือเวลา โดยเล่าผ่านตัวนำที่รับบทบาทโดย ‘อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์’ นายทหารที่เข้าไปช่วยเหลือผู้คนจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ก่อนจะต้องเจอหน้ากับสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งสามารถล่องหนและก็ซุ่มจู่โจมเหยื่อด้วยอาวุธทันสมัย แปลงเป็นเหตุการณ์ที่ยากและก็ผู้ชมจำเป็นต้องลุ้นเอาใจช่วยว่ากรุ๊ปทหารจะมีแนวทางต่อกรกับพวกมันอย่างไร

LOKI ยอดเยี่ยมซีรีส์ในจักรวาล mcu บอกเลยว่าทางค่าย Disney Plus สามารถจัดซีรีย์ซุปเปอร์วีรบุรุษที่มีความนิยมชมชอบสูงที่สุดทั่วทั้งโลก โดยเจ้าตัวร้ายแสนเสน่ห์น้องชายของเทพเทวดาสายฟ้า ได้เป็นตัวแสดงเอกที่อยู่ในระดับชายหนุ่มหล่อฮอลลีวูด ที่ยืนเดินคู่กันมาอย่างนาน

ซึ่ง Series นี้จะเอ๋ยถึงโลกิพระราชโอรสที่ asgard ที่หลายๆคนรู้เรื่องว่าเป็นลูกที่โอดิน ถึงเรื่องราวต่างๆจะก่อให้นักแสดงเอกอย่าง LOKI สามารถใช้งานอย่างซุปเปอร์สโตน โดยเป็นเยี่ยมในวันนีที่มีอำนาจที่สุดในจักรวาล และก็พาตัวเองทะลุมิติเพื่อหนีประเด็นต่างๆ

ซึ่งในรูปภาพยนตร์อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างแอบซ่อนอยู่ ซึ่งความลับนี้เป็นภารกิจที่จะกู้กลุ่มอเวนพบร์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ก็เลยทำให้คนจำนวนไม่น้อยต้องการจะเข้ามาดูความยอดเยี่ยมของการแสดง รวมทั้งการเสี่ยงภัยใหม่ๆที่มั่นใจว่าโลกที่จักรวาลบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยมองเห็น

หนังฟรี The Walking Dead

มาต่อกันกับภาคต่อสุดได้รับความนิยมอย่าง The walking dead จากค่าย AMC. เรื่องราวเกี่ยวกับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในประเทศ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย ริค ผู้ช่วยนายอำเภอจะเป็นคนดำเนินเรื่องทั้งปวงนี้ ที่เขาได้พบเจอ ผ่าฟันเหล่าซอมบี้ (Walker) เพื่อความมีชีวิตรอดของเขาแล้วก็เพื่อนพ้องๆ

โดยใน season ข้างหลังๆเว้นแต่ซอมบี้แล้ว ริคยังจำต้องมาปะทะกับกรุ๊ปคนมีชีวิตรอดกรุ๊ปอื่นไปอีก พวกเรามาดูกันว่าในสุดท้ายแล้ว ริคแล้วก็ผ่องแผ้วสหายจะเป็นอย่างไร ซึ่งซีรีส์ชุดนี้มีภาคแม้กระทั่งได้รับดูกันถึง 10 seasons กันอย่างยิ่งจริงๆ กล่าวได้ว่ามองกันยาวๆไปเลยจ้ะ แล้วก็ทางผู้ผลิตหนังได้ประกาศออกมาแล้วว่า season 11 จะเป็น season จบของ series หัวข้อนี้

Loki หนังฟรี ซีรีส์จากทาง Marvel Studios ที่ว่าด้วยเรื่องของ โลกิ ที่พวกเราเคยรู้จักกันในบทศัตรูของ ธอร์ แต่ว่าก็มีด้านที่มากมายอื่นๆเยอะมาก เพราะเหตุว่าเขาสามารถเป็นไปได้อีกทั้ง เพื่อนพ้อง ลูกพี่ลูกน้อง และก็เหยื่อ ซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะมิได้รู้จักตัวตนจริงๆของผู้แสดงนี้ แต่ว่าในประเด็นนี้ จะพาพวกเราไปตรวจตัวตนที่จริงจริงในหลายๆประเด็นของนักแสดงโลกิในแบบที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน เรื่องราวจะอยู่ในตอนของเส้นเวลาผิดเพี้ยนภายหลังที่ลักขโมยเทซเซอร์แร็คแล้วก็หนีไปในเรื่องบุกนิวยอร์คในหนัง Avengers: Endgame เริ่มฉาย 9 ไม่.ย.นี้

อิน – จัน เป็นปรากฏการของซีรีส์ไทย เรื่องแรกที่ได้เข้าฉายทาง Disney+ hotstar อย่าง อิน-จัน จากค่าย Ture Original ที่ผลิตขึ้นจากประวัติบุคคลของ อิน-จัน บังเกอร์ หรือที่คนประเทศไทยรู้จักในชื่อ “คู่แฝดไทย” โดยซีรีส์จะพาพวกเราย้อนไปถึงช่วงชีวิตวัยชายหนุ่ม ภายหลังที่พวกเขาได้เดินทางไปแสดงโชว์รอบโลกแล้วทั้งสองได้ตกลงใจตั้งหลักแหล่งที่เมืองเมาท์แอรี เมืองนอร์ทแคโรไลนา ประเทศอเมริกา เป็นจุดเริ่มของเรื่องราว ความรัก ความสัมพันธ์ การสู้ทนต่อสู่ชีวิต

และก็ชะตาชีวิตได้นำพาให้ทั้งสองเจอรักกับสองญาติเครือญาติเยตส์ ชีวิตรวมทั้งเรื่องราวของทั้งสองจะคืออะไร เมื่อความศรัทธาของเมืองนี้ หากสมรสกันผู้ที่มีร่างกายแปลกจะนำเหตุเภทภัยมาสู่คนภายในหมู่บ้าน กระทั่งแปลงเป็นจุดเริ่มแรก ให้อิน-จันมีความนึกคิดที่จะมีร่างกายราวกับคนธรรมดาแบบที่สังคมอยากได้ เขาจะสามารถมีร่างกายเป็นของตนเองได้ไหม สำหรับคนชอบดูหนังดราม่าพลาดมิได้เลยเด็ดขาด ยืนยันว่าน้ำตาท่วมจอกันอย่างยิ่งจริงๆ

Wolfgang คนไหนเคยท่องเที่ยวดิสนีย์แลนด์บางทีก็อาจจะพอเพียงรู้ถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Wolfgang Puck กับ Disney ด้วยเหตุว่าเชฟคนออสเตรียคนนี้ได้เข้าไปเปิดร้านของกิน Wolfgang Puck Bar & Grill ข้างในสวนสนุกของดิสนีย์อยู่แล้ว แต่ว่าที่สร้างความสงสัยให้กับพวกเราเป็น David Gelb ผู้ครอบครองผลงานสารคดีของกินเยอะมากทาง Netflix มากยิ่งกว่าที่เสมือนย้ายค่ายเลยก็ว่าได้ แต่ว่าถ้าเกิดไม่ย้ายพวกเราก็บางครั้งก็อาจจะได้มองผลงานของเขาผ่านทั้งยัง Netflix แล้วก็ Disney+ Hotstar ซึ่งพวกเรามั่นใจว่ามีความน่าจะเป็นไปได้น้อย

สารคดีของหนึ่งในเชฟสุดยอดเล่าถึงช่วงชีวิตของเชฟวูฟกังในอเมริกาในฐานะเชฟอาหารประเทศฝรั่งเศสก่อนจะเปลี่ยนแปลงสายมาสู่ของกินอเมริกันยุคใหม่ ซึ่งสารคดีชุดนี้ยังไม่ออกฉาย โดยจะฉายเป็นครั้งแรกในวันที่ 25 เดือนมิถุนายนนี้ ก่อนวันสตรีมทีแรกในบ้านพวกเรา

หนังฟรี Be Our Chef รายการชิงชัยทำครัวที่เป็น Original Disney+ การประลองทำกับข้าวในแบบธีมของกินต่างๆที่นำเอาแรงจูงใจจากความอัศจรรย์ของภาพยนตร์แล้วก็แอนิเมชันของดิสนีย์ถ่ายทอดออกมาเป็นเมนูอาหารที่กินได้จริง โดยครอบครัวแต่ละกลุ่มจะมาแข่งกันโดยมีเชฟมือโปรวินิจฉัย จะว่าไปเหมือนมาสเตอร์เชฟอยู่เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นน่าดึงดูดตรงที่พวกเราจะได้มองเห็นเมนูอาหารจากบรรดาเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ หรือแม้กระทั้งเชฟโดนัลด์ดั๊กก็ได้

Predator (1987)

มีเอเลี่ยนก็ควรมีพรีเดเตอร์ คู่หูคู่กรณีผ่านจักรวาลเป็นอีกหัวข้อที่ยุคเด็กๆที่ทั้งยังถูกใจอีกทั้งกลัว ตัวประหลาดต่างดาวที่มีรูปลักษณ์ใกล้เคียงมนุษย์มาพร้อมผมทรงเดทร็อค หน้ากากที่เท่ห์โคตรแม้กระนั้นอย่าถอดออกมานะ..พี่ใส่ไว้อย่างนั้นล่ะ ภาคแรกออกฉายเมื่อปี 1987 มีพ่ออาโนลด์ ชวาเซเนกเกอร์ แสดงนำ มีฉากไล่ล่าที่ทารุณมากมายดูแล้วลุ้นระทึกมากมาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกน่าขนลุกไม่เหมือนกับเอเลี่ยนตรงที่มีอาวุธพร้อมไฟ้ว ขนมาให้ดูทั้งยังคอลเลคชั่นเดียวกัน และก็ยังมีภาค เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ ด้วย

Gin no Guardian Season 2 อนิเมชั่นที่เป็นภาคต่อของ Gin no Guardian ที่เป็นอนิเมชั่นของทางจีนที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนแล้วก็นิยายของทางเมืองจีนจ้ะ ซึ่งเรื่องราวของภาคแรกจะเป็นอย่างไรไปอ่านกันเลยจ้า

ริระอุ ซุยรับประทาน เด็กวัยรุ่นที่มีฐานะยากจนข้นแค้นแต่ว่ามีความรู้ด้านการเล่นเกมอยู่ในระดับที่สูง ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับกล่องปัญหามาจาก ริปะทุ หลิน ที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นของเขา ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือโน่นเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเกี่ยวกับเกมๆหนึ่งที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการบุกรุกป่าช้าเพื่อตามล่าหาทรัพย์สมบัติ

ซึ่งความช่วยเหลือเกื้อกูลณ์นั้นได้พาตัว ริปะทุ ซุยรับประทาน เข้าไปข้างในเกมในที่ที่นั้นเขาได้เจอกับฝูงคน 2 กรุ๊ปที่เป็น ผู้บุกรุกป่าช้า รวมทั้ง ผู้รักษาป่าช้า ที่เป็นกรุ๊ปซึ่งใช้พลังพิเศษเข้าฟาดฟันกันซึ่งในศึกคราวนี้ ริระอุ ซุยรับประทาน จึงควรร่วมในฐานะผู้รักษาหลุมฝังศพเพื่อหาวิธีเพื่อไปช่วย ริปะทุ หลิน ที่กำลังเดือดร้อน ( ในช่วงเวลาที่ ริปะทุ ซุยรับประทาน หลุดเข้าไปในเกม ริระอุ หลิน ถูกจับตัวไปจ้ะ ) เรื่องราวคราวนี้จะเป็นยังไงถัดไปติดตามต่อได้ใน Gin no Guardian 2 จ้ะ

Tangled การ์ตูนดิสนีย์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย Tangled เกิดเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงราพันเซล หญิงสาวที่มีผมทองสลวยเงาสวยยาวกว่า 70 ฟุต ที่อยากได้หลบซ่อนจากแม่มดผู้ชุบเลี้ยงคุณเอาไว้ในหอสังเกตการณ์ โดยคุณใช้ผมยาวจับ “ฟลินน์ ไรเดอร์” ขโมยที่อาณาจักรอยากตัวให้พาคุณหนี

The Girl Who Leapt Through Time หนังฟรี เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงมัธยมศึกษาตอนปลายนามว่า มาโกโตะ ซึ่งเนื่องจากว่าอุบัติเหตุที่เกือบเอาชีวิตของคุณไปทำให้คุณศึกษาค้นพบว่าตนเองสามารถย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนได้ และก็ด้วยความเป็นเด็กคุณก็เลยย้อนเวลากลับไปปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่างๆโดยไม่คิดให้ละเอียด ทั้งยังเรื่องความรัก การเล่าเรียน แล้วก็เรื่องอื่นๆโดยมิได้ใส่ใจว่าจะกำเนิดการสิ้นไปตามมาขนาดไหน แม้รายละเอียดจะมองเป็นแอนิเมชันวัยรุ่นทั่วๆไป แต่ว่าขอบอกเลยว่าเนื้อความที่ The Girl Who Leapt Through Time ต้องการจะติดต่อสื่อสารมายังผู้ชมนั้นเป็นคติเตือนสติได้กับทุกเพศทุกวัยอย่างยิ่งจริงๆ

Gordon Ramsay: Uncharted รายการที่ผลิตโดย National Geographic โดยมีเชฟสุดโหดเหี้ยม Gordon Ramsay ที่ Hell Kitchen ที่จะพาพวกเราเดินทางไปในสถานที่ต่างๆทั่วทั้งโลกเพื่อหาแรงจูงใจสำหรับการปรุงอาหารจากสถานที่จริง เล่นเกมส์ได้เงินจริง ตั้งแต่ไต่เขา มุดน้ำ จะว่าไปเสมือนรายการรับประทานอยู่อย่างประหยัดแบบเดียวกันแต่ว่าเป็นเวอร์ชันตั้งใจจริง คนไหนกันแน่เป็นแฟนของเชฟสุดโหดเหี้ยมบอกเลยว่าห้ามพลาด ตระเตรียมอดหลับอดนอนได้เลยเพราะว่าช่วงนี้ดำเนินมาถึง Season ที่ 3 แล้ว ในแต่ละซีซันมีโดยประมาณ 6 EP

Independence Day (1996)

หนังเอเลียนบุกโลกที่คนอีกจำนวนไม่น้อยต่างชูให้เป็นเบอร์หนึ่งในใจ ด้วยความสะดุดตาที่มิได้มีดีเพียงแค่แอคชั่น-ตื่นเต้นแบบพล็อตหนังวันสิ้นโลกที่กำลังเป็นที่พอใจเป็นอย่างมากในสมัย 90s หรือจะเป็นการเซ็ทภัยรุกรามจากเหล่าเอเลียนที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอข้างหลังการบุกเบิกของ Alien ฉบับ ‘ริดลีย์ สก็อตต์’ แต่ทว่าจุดเด่นที่ไม่อาจมองผ่านเป็นการเล่นหัวข้อการเมือง อุดมการณ์รักชาติที่สร้างมิติของตัวบทได้เป็นอย่างดี

Love and Fortune (วานบุญบารมี) หนังฟรี ซีรีส์ดราม่าย้อนยุคที่เล่าราวของ โชค (ทอย – ปฐมพงศ์พันธุ์ เรือนใจดี) หนุ่มน้อยสุดอับโชค ผู้จำต้องพลัดจากครอบครัวตั้งแต่ยังเล็ก จนถึงชะตาชีวิตได้นำพาเขากลับมาพบญาติที่เคยพลัดอีกรอบ แม้กระนั้นราวกับชะตากรรมแกล้ง ด้วยเหตุว่าทั้งสองกลับจำต้องมาแย่งชิงหญิงผู้เดียวกัน

Raya and the Last Dragon การ์ตูน Animatiion ที่น่าดึงดูดแล้วก็มี inspriration มาจาก ศิลปินสาว ‘ญาญ่า’ นั้นเป็นเรื่อง Raya tha last dragon จากค่าย Disney’s เรื่องราวของนครคูมันยี่ห้อ สถานที่ที่เมื่อ 500 ปีกลาย มนุษย์ แล้วก็มังกร อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบเงียบสุข แม้กระนั้นเมื่อพลังมืดอันชั่วได้เข้ามารุกราม ทำให้เหล่ามังกรสละชีวิตเพื่อคุ้มครองนครคูมันยี่ห้อที่นี้ จนกระทั่งแปลงเป็นตำนานของชาวคูมัมยี่ห้อ

กระทั่งกระทั้งยังภูตผีปิศาจร้ายกลับมาอีกรอบ รายา เจ้าฟ้าหญิงนักสู้ที่นครคูมันยี่ห้อจึงควรตามหามังกรตัวท้ายที่สุดเพื่อกู้อาณาจักรของคุณ รวมทั้งคุณเป็นเพียงแต่ความคาดหมายเดียว!! มาติดตามดูความเพลิดเพลิน ลุ้นระทึกไปพร้อม การันตีว่าบริเวณใบหน้าของคุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มรวมทั้งความอิ่มเอมจิตใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *