หนัง hd ออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรีไม่กระตุก

หนัง hd ออนไลน์

หนัง hd ออนไลน์ เรื่อง The Perfect Date (เพศชายขายรัก)เรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ต้องหาเงินเพื่อเข้ามหาลัย ก็เลยได้ทำแอปหาคู่ แล้วก็จำต้องสวมบทบามเป็นคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยตัวเรื่องมีแง่คิดที่น่าดึงดูด ไหลลื่นกันแบบชิลๆกล่าวได้ว่ามองเพลิดเพลินแน่ๆ

Sweet Stranger and Me หนัง hd ออนไลน์ เขินๆไปกับเรื่องนี่เว่อร์ เพ้อไปกับความรักแรกเจอ ทดลองจินตนาการสิว่าการที่อยู่ๆพวกเราก็แปลงเป็นรักแรกพบของใครซักคน หรือการที่ผู้ที่แอบหลงใหลมาอยู่ด้วยใกล้ๆซีปรี่ย์ประเด็นนี้จะมีผลให้คุณรู้สึกต้องการมีรักแรกพบกับผู้อื่นบ้างแค่ไหน

เกิดเรื่องราวของ กงนัมกิล ที่เล่นบทโดย คิมยขี้งกวัง หนุ่มน้อยบ้านลูกกำพร้า ที่หลงใหลบุตรสาวของผู้ดูแลอย่าง ฮงสตรี เล่นบทโดย โซเอ เขาตกหลุมรักคุณมาตั้งแต่เด็ก แบบคุณไม่รู้ตัวเลยนิดหน่อย (ได้ยังไง? เซ้นส์สตรีไวจะตาย เพียงแค่เผลอมองผ่านๆมา ก็คิดล่ะ ว่าเค้าถูกใจฉันแน่ !) นางเอกเป็นแอร์โฮสเตสแก่กว่าดารานำชาย คุณกำลังจะแต่งาน แม้กระนั้นแฟนนอกใจ ก็เลยกลับไปอยู่บ้าน แล้วไปรู้ดีว่าแม่ที่เสียไปของคุณ ไปสมรสกับชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามากมายๆมันก็คือผู้แสดงนำชาย เขาก็เลยได้เปลี่ยนเป็นพ่อเลี้ยงคนใหม่ของคุณไป พีคๆเลยเนอะ

หนัง hd ออนไลน์ Sharp Objects

ผู้รายงานข่าวอาชญากรรม ‘ติดอยู่มีล พรีคเกอร์’ (Amy Adams) พึ่งออกมาจากโรงหมอจิตเวชศาสตร์ได้ไม่นาน ก็ได้รับงานให้จะต้องกลับไปอยู่บ้านกำเนิดในเมือง วินด์แก็ปในเมืองมิสซูรี เพื่อทำข่าวสารสืบคดีการฆ่าเด็กหญิงสองคน ข้างหลังหวนกลับสู่สถานที่ที่คุณหนีจากมายาวนานหลายปี คุณเริ่มถูกดึงไปสู่อิทธิพลวังวนบีบคั้นของแม่คุณ ‘อโดร่า’ (Patricia Clarkson) อีกรอบ จนถึงจะต้องประจันหน้ากับสมัยก่อนอันมืดหม่นหมองของตนเอง ที่อาจจะทำให้คุณอ่อนกำลังเกินเงื้อมมือของคนร้ายที่ยังลอยนวลในเมืองที่นี้

The Gilded Age ซีปรี่ย์ HBO GO 2022 สไตล์ย้อนยุคของโลกฝรั่ง เรื่องราวย้อนไปในยุคปี 1882 ซึ่งเป็นสมัยที่สหรัฐกำลังเจริญก้าวหน้าจากการเปลี่ยนผ่านในด้านเศรษฐกิจ เมื่อ Marian จำต้องย้ายไปอยู่กับป้าคนมั่งมีเก่า 2 คน

เพราะเหตุว่าบิดาเสียชีวิต แต่ว่าดันจำต้องไปเกี่ยวโยงกับการศึกทางสังคมระหว่างป้ากับเพื่อนบ้านผู้แสนมั่งคั่ง เมื่อถึงสมัยที่จำต้องตกลงใจแบบงี้คุณจะเลือกทำตามอย่างบริบทของสังคมหรือเดินตามทางของตน?

Alien vs Predator: เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ การสู้รบชิงเจ้ามฤตยู ถึงเวลาโชคร้ายเมื่อมนุษย์ตกไปอยู่ในเกมไล่ล่าระหว่าง 2 เชื้อสาย ผู้คนจำนวนมากคงจะเคยดูหนังลำพังเอเลียนหรือหนังเดี่ยพรีเดเตอร์กันมาบ้างแล้ว แม้กระนั้นจะคืออะไรเมื่อ 2 เชื้อสายจำเป็นต้องมาปะทะคุ้นเคย

โดยเรื่องราวสุดน่ากลัวเริ่มขึ้นเมื่อบริษัทแห่งหนึ่งได้ตรวจหาคลื่นความร้อนที่มีลักษณะเหมือนโบราณสถานอยู่ลึกลงไปในชั้นน้ำแข็งในขั้วโลกใต้ พวกเขาก็เลยได้ส่งกลุ่มผู้ชำนาญจากหลายสาขาไปพิจารณา หนึ่งในนั้นเป็นสาวแข็งอย่าง “อเล็กซา วู้ดส์” นักกีฬาปีนเขาที่จำเป็นต้องนำกลุ่มตรวจสอบสำหรับเพื่อการเสี่ยงอันตราย โดยที่ไม่ทราบเลยว่าการไปเยี่ยมยังสถานที่ที่นั้น จะก่อให้พวกเขาจำเป็นต้องตกอยู่ท่ามกลางการสู้รบระหว่าง 2 เชื้อสายอย่างไม่ทันตั้งตัว

365 Days หนัง hd ออนไลน์ หนังที่เป็นกระแสมากมายๆในตอนนึง เพราะเหตุว่าด้วยความแซ่บ 18+ แล้วก็ดารานำชายที่คงจะตรงสเป็คของผู้หญิงหลายๆคน ซึ่งตัวบทก็ไม่มีอะไรมากมายก มองเพื่อความฟินล้วนๆผู้ใดถูกใจแนวนิยายหรืออิโรว่ากล่าวกก็มองได้เพลิดเพลินๆเลยจ๊ะ

Battleship (2012)ปีเตอร์ เบิร์ก เสนอภาพการศึกระหว่างเอเลี่ยนรวมทั้งมนุษย์บนทะเลได้อย่างน่าละลานตา ด้วยทุนสร้างมากถึง $200 ล้าน พร้อมกลุ่มผู้แสดงดัง เลียม นีสัน, เทย์เลอร์ เคิร์ธ, อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด แล้วก็ ริฮานน่า ซึ่งหนังเต็มไปด้วยฉากการต่อสู้ด้วยเรือรบที่แปลกใหม่ในแบบที่คุณไม่เคยมองเห็นมาก่อนจากหนังเอเลี่ยนบุกโลกเรื่องไหนๆ

The Darkest Hour ภาพยนตร์หัวข้อนี้ เกิดเรื่องราวของผู้คน 5 ผู้ที่พบว่าตนเองชิดกับอยู่ในมอสโคว์ พวกเขาจำต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนที่เข้าจู่โจมอย่างหนัก ความน่าเร้าใจที่เด่นในแบบอย่าง 3 มิติของความสวยสดงดงามกรุงมอสโคว์แบบคลาสสิค และสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ที่น่าระทึกใจจากจินตนาการของผู้ผลิตภาพยนตร์ ครั้งเมอร์ เบ็คแมมบิทอฟ (Wanted, Night Watch) รวมทั้งผู้กำกับคริส โกแร็ค (Right At Your Door)

Dark Skies (2013) มฤตยูมืดสยดสยองโลก

หนังเอเลี่ยนบุกโลกที่มาในลักษณะของการรุกรานในรูปแบบต่างๆในทีแรกๆ รวมทั้ง ปรากฎตัวให้มองเห็นในช่วงท้ายเรื่อง กล่าวถึงเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้สัมผัสกับเรื่องพิลึกหลายหนที่ก่อกวนพวกเขาจนกระทั่งทนไม่ได้ ก็เลยได้ไปพบคนที่พอเพียงทราบในประเด็นนี้ให้ช่วยเหลือ รวมทั้ง ก็ได้ทราบดีว่าพวกเขากำลังกลายเป็นจุดหมายของบางสิ่ง พวกเขาก็เลยจะต้องลงมือด้วยตัวเอง เพื่อปกป้องรักษาครอบครัวของเขา

ขั้นแรกหนังยังไม่ค่อยเผยอะไรมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นจะเบาๆฉายให้มองเห็นถึงเรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้นโดยไม่เคยทราบต้นเหตุ มองลึกลับเชื้อเชิญติดตามดี แล้วก็เบาๆเผยเรื่องราวออกมาทีละน้อยๆ แม้กระนั้นกว่าจะฉายให้มองเห็นเอเลี่ยนชัดๆก็ช่วงท้ายๆเรื่องแล้ว บางช่วงค่อนข้างจะน่ารำคาญไปหน่อย มีดราม่าบ้างบางส่วน ช่วงท้ายๆเรื่องจะคล้ายเรื่อง Poltergeist (2015) วิญญาณขังสยดสยอง

PIRANHA หนัง hd ออนไลน์ มาดูเรื่องราวของตัวประหลาดฟันแหลมสุดชั่วร้ายประเด็นนี้กันจ้ะ Piranha เรื่องราวสุดสยดสยองเกิดขึ้นในทะเลสาบวิกตอเรีย ในขณะที่วัยรุ่นทุกคนกำลังเอนหน้าจอยกับการอาบแดดหน้าร้อนนั้นก็ได้กำเนิดแผ่นดินไหว ทำให้พื้นทะเลสาบแตกออก หลังจากนั้นเจ้าฝูงสัตว์ฟันแหลมอย่างปลาปิรันคุณย่าก็ได้ว่ายกันออกมากัดเหยื่อที่อยู่ในน้ำอย่างใจร้ายด้วยความอยาก โอ้ย เพียงแค่เล่าก็เสียวขาวาบแล้วนะคะเนี่ย

The Darkest Hour เมื่อวัยรุ่นอีกทั้ง 5 คนพบว่าตนเองชิดกับอยู่ในมอสโคว์ พวกเขาจะต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนที่เข้าจู่โจมอย่างหนัก ความน่าตื่นตาตื่นใจที่สะดุดตาในแบบ 3 มิติของความสวยสดงดงามกรุงมอสโคว์แบบคลาสสิค พร้อมสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Independence Day (ID4) หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า ” การสู้รบวันดับโลก ” เป็นหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ในปี 1996 ปีที่หนังหัวข้อนี้สามารถทำรายได้สูงจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นตำนาน ทั้งยังแจ้งกำเนิดให้กับ วิลล์ สมิธ เปลี่ยนเป็นศิลปินในระดับแถวหน้า ในหนังภาคแรกนั้นเหตุเกิดขึ้น 24 ชั่วโมงก่อนวันชาติอเมริกา เมื่อยานจากต่างดาวขนาดมโหฬารได้บินลงมาปกคลุมฟ้าในอเมริกา วันดับโลกก็เลยเริ่มขึ้น

The Fifth Element(1997) ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟหัวข้อนี้ผลงานการควบคุมของ Luc Besson บิดามดที่ฝรั่งเศศ ซึ่งเกี่ยวกับคนขับแท็กซี่ในโลกอนาคตที่จำต้องช่วยหญิงสาวที่เกิดมาจากธาตุที่ 5 มันก็คือธาตุชีวิต และก็หาวิธีหยุดโลกจากการจู่โจมครั้งใหญ่ของคนเราต่างดาวให้ได้

Guardians Of The Galaxy รวมจำพวกนักสู้รักษาจักรวาล (2014) จากการ์ตูนคอมไม่กส์สู่ภาพยนตร์ของมาร์เวล เรื่องราวการผู้ร้ายชื่อ Star-lord (ที่ ได้ไปลักขโมย Orb มาจากวิหารโบราณ แม้กระนั้นเมื่อได้มาแล้ว เขากลับทรยศหักหลังต่อ Yondu ผู้เป็นหัวหน้าที่ออกคำสั่งมา

ทั้ง Orb ยังเป็นของสำคัญที่ Ronan ที่ Kree ปรารถนาอย่างยิ่งเพื่อทำลายดาว Xandar ก็เลยมีการไล่ล่าตามจับ Peter Quill ไปทั่วจักรวาล ทั้งยัง Gamora มือสังหารที่ Ronan ส่งมาคู่ซี้นักล่าค่าหัว Rocket & Groot ความคาดหวังเงินค่าหัวที่ Yondu ตั้งไว้ แต่ว่าท้ายที่สุดมนุษย์โลกสุดเหี้ยนจำต้องมารวมทีมกับเล่าเพื่อนพ้องเอเลี่ยนเพื่อป้องกันจักรวาล

Men In Black III’(2012) การกลับมารวมทีมกันอีกทีของผู้กำกับแล้วก็ดาราหนังชุดเดิมจาก Men in Black ภาคแรก แล้วก็ภาคสอง แม้ว่าในตอนที่เข้าฉายจะมีการสร้างหนังเกี่ยวกับมนุษย์ดาวอื่นออกมาล้นหลาม แต่ว่าด้วยเรื่องราว อารมณ์ขัน รวมทั้งการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ก็ทำให้ Men in Black III มองสะดุดตามากยิ่งกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นในแนวเดียวกันที่ฉายในปีนั้น

หนัง hd ออนไลน์ The Day The Earth Stood Still (1951) / (2008) เรื่องเกี่ยวกับ: ในเวอร์ชันต้นฉบับนั้นเป็นหนังขาวดำที่สร้างรวมทั้งฉายตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 พึ่งสงบลงได้หมาดๆเกี่ยวกับเรื่องราวของ “คลาทู” มนุษย์ดาวอื่นที่เดินทางมาโลกพร้อท “กอร์ท” หุ่นยนต์ส่วนตัวเพื่อทำความเข้าใจมนุษย์ก่อนที่จะตกลงใจจะเข้าครอบครองด้วยอำนาจเทคโนโลยีที่สูงกว่าหรือเปล่า เล่นเกมส์ได้เงินจริง ซึ่งสิ่งที่หนังเพียรพยายามจะแทรกสอดแง่คิด ก็คือการต้องการให้มนุษย์ตระหนักถึงความรุนแรงจากการนองเลือดกันในการทำศึก ส่วนในฉบับปี 2008 ที่ Keanu Reeves นำแสดง อุตสาหะจะปลุกจิตสำนึกประเด็นการรักษาสภาพแวดล้อมแล้วก็การทำร้ายร่างกายโลกของผู้คนแต่ว่ายังไม่หนักแน่นเท่าหนังฉบับแรก

District 9 แอฟริกาตอนใต้เปลี่ยนเป็นแหล่งบ้านพักของมิตรใหม่จากจักรวาลไกลมาก แม้กระนั้นมนุษย์กลับทำให้พบว่าการมาเยื่อนครั้งนี้มีแผนการทำลายเชื้อสายมนุษย์ให้หมดสิ้นหลบซ่อนอยู่

THE HOST มาต่อที่ฝั่งของทวีปเอเชียกันบ้างจ้ะ เรื่องราวของตัวประหลาดที่เกิดขึ้นจากการทดสอบที่บกพร่องของนักวิทยาศาสตร์ ที่ดันทิ้งสารเคมีที่ทดสอบลงแม่น้ำ ซึ่งสารเคมีกลุ่มนี้ได้ทำให้สัตว์น้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำกลายพันธุ์กระทั่งกำเนิดเป็นอสูรกายโผล่มาก่อกวนในกรุงโซล

Tune in for Love (คลื่นรัก สื่อจิตใจ) หนังรักประเทศเกาหลีที่เต็มไปด้วยอารมณ์นานาประการ ทั้งยังน่ารักน่าเอ็นดู โรแมนติก ไปกระทั่งซึ้งน้ำตาซึม ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักตอนที่ยังไม่ใช่ ผลสรุปจะคืออะไรก็จะต้องไปดูกันเอาเองน้าาา ในเรื่องยังเชื้อเชิญโรแมนติกด้วยบรรยากาศงามๆแล้วก็เพลงไพเราะๆที่ทำให้อินตามได้อย่างไม่ยากเย็นอีกด้วย

She Would Never Know

เกิดเรื่องรักเชื้อเชิญจิกหมอนอีกหัวข้อ นางเอกเป็นยุยงนซงอา เล่นโดยวอนจินอา คุณเล่นเป็นมาร์เก็ตติ้งสาวที่ฝันต้องการมีแบรนด์บิวตี้ของตน มาพบกับมาร์เก็ตติ้งรุ่นน้อง เชฮยอนซึง เล่นโดยโรอุน-SF9 เขาเพิ่งจะดำเนินการเป็นปีแรก แล้วมาหลงใหลกับคุณ เขาแอบชอบคุณด้านเดียว รอห่วง รอดูแม้กระนั้นคุณผู้เดียว แต่ว่าคุณก็ยึกในลัทธิไม่เดทกับคนอายุน้อยกว่าเด็ดขาด จำเป็นต้องจ้องมองฉากตอนรับรักเลยค่ะ ฟินแน่ๆ มองเพลิดเพลินๆได้มองเห็นมาร์เก็ตติ้งแวดวงบิวตี้ของประเทศเกาหลีด้วย สนุกสนานดีนะ

Gentleman Jack ในสมัย 1832 ‘แอนน์ ลิสเตอร์’ (Suranne Jones) เป็นสตรีคนอังกฤษ ที่ลักษณะการแต่งกายแล้วก็วิถีการใช้ชีวิต กลับสวนการเป็นกุลสตรีสมัยนั้นอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งรสนิยมทางเพศด้วย ภายหลังคุณถูกหักอกในกรุงปารีส ก็เลยกลับมายังถิ่นฐานบ้านช่อง เมืองเวส ยอร์คไชร์ อังกฤษ เพื่อฟื้นฟูที่ดินของครอบครัวที่คุณได้รับเป็นมรดก การกลับมาคราวนี้ส่งผลให้เกิดการประลองทางธุรกิจจากถ่านหินในที่ดินคุณ พร้อมจังหวะความรักครั้งใหม่กับหญิงสาวผู้สืบสกุลมรดกที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *