เพิ่มขนาดชาย เกาหลี การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้น

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้คู่ครองเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะก่อให้คุณสุภาพบุรุษไม่สบายใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” แล้วก็อีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ “ของลับสั้น”ปัญหาที่ไม่เล็ก

เนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนถึงบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาและก็มีการดึงองคชาตขณะอ่อนตัว ยืดออกมาให้เต็มกำลัง แล้ววัดตั้งแต่หัวหน่าวออกมาจนกระทั่งปลายองคชาต ซึ่งการประมาณวิธีแบบนี้จะสั้นกว่าการแข็งตัวสุดกำลังราว 1-2 ซม.ประสบการณ์ส่วนตัว คนไข้ที่ มาขอพินิจปรับแต่งขนาดขององคชาตนั้นมีเพียงแค่ 10-20% แค่นั้นที่มีขนาดองคชาตเล็กมากยิ่งกว่ามาตรฐานจริงๆแม้กระนั้นปรารถนา

เพิ่มขนาดขององคชาตด้วยเหตุผลแตกต่างไป หรือยังคงจะมีความรู้สึกว่าขนาดของตนเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งมั่นใจว่ามีสาเหตุจากการขาดวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจในขนาดที่ธรรมดา เนื่องจากการรับทราบข้อมูลที่ได้รับมาจากภาพยนตร์จูงใจหรือหนังสือ แมกกาซีนสำหรับชายที่ชอบใช้ขนาดที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานมาเป็นแบบ ทำให้ผู้ชม คนอ่านหลงรู้ผิดว่าขนาดของตนเล็กมากยิ่งกว่ามาตรฐานมากมาย

Contents

Table of Contents

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมือนจริงที่สุด แนวทางแพทย์ประเทศเกาหลีแค่นั้น.

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

ในทุกวันนี้มีเพศชายหลายๆคนชอบมีความสนใจแล้วก็โทรศัพท์มาขอถามไถ่เกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้นกับเรื่อยชายคนไม่ใช่น้อยยังมีความสามารถว่าการมีขนาดของลับใหญ่ จะช่วยทำให้ตัวเองรวมทั้งคู่ร่วมเป็นสุขทางเพศได้อย่างยอดเยี่ยม ก็เลยมีการแสวงหาแนวทางการต่างๆไม่ว่าจะอันตรายหรือไม่ก็ตาม โดยไม่คิดถึงผลข้างเคียงที่จะตามมา

คราวหลัง การได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วก็เลยนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เพศชายน่าจะได้รับทราบไว้ หากว่าขนาดของของลับมีความจำเป็นมากมายต่อท่านชายและก็คุณผู้หญิง ซึ่งพวกเราสามารถมองเห็นเสมอๆถึงการไปฉีดสารบางสิ่งบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น พาราฟีน, น้ำมันนวด, น้ำมันที่สกัดจากมะกอก betflix89 ไปสู่ชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อเพิ่มขนาดของลับในชายไทย

ซึ่งสร้างปัญหาหัวข้อการติดโรคแล้วก็บางครั้งอาจจะจะต้องทำผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อตายออก สำหรับในคุณผู้หญิงนั้นมีผู้ทำการศึกษาพบว่าคุณผู้หญิงจะมีความชอบใจต่อขนาดใหญ่ของอวัยวะมากยิ่งกว่าความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะร่วมเพศ เดี๋ยวนี้มีวิธี

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่-ยาว

เป็นต้นว่า การดูดไขมันจากพุงแล้วฉีดเข้าชั้นใต้ผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดย้ายเยื่อจากลูกอัณฑะมาช่วยเสริมความใหญ่ของอวัยวะแล้วก็การผ่าตัดเสริมความใหญ่โดยใช้แผ่นซิลิโคนซึ่งพบว่าการผ่าตัดแต่ละแนวทางที่กล่าวมานั้นมีปัญหาต่างๆเป็นต้นว่า จะต้องกระทำผ่าตัดซ้ำเสมอๆมีแผลผ่าตัดใหญ่หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขนขึ้นรอบๆของลับและยังรวมไปถึงความรู้สึกไม่ราวกับธรรมชาติจากแผ่นซิลิโคนมีการ

ความก้าวหน้าผ่าตัดปัจจุบัน

ของการผ่าตัดดังที่กล่าวถึงแล้วได้มีการนำสารคอลลาเจนซึ่งธรรมดาใช้เพื่อการผ่าตัดสมองมาใช้เพื่อการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดองคชาตของเพศชาย พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี แล้วก็สามารถเพิ่มขนาดองคชาตของเพศชายได้ถึง 30% ของขนาดเดิม รวมทั้งลดปัญหาด้านการผ่าตัดซ้ำ จากการมีขนเพชรขึ้นที่ลำองคชาตหรือการเคลื่อนของแผ่นซิลิโคนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมาแล้ว

สารคอลลาเจนจำพวกนี้เอามาจากเยื่อบุหัวใจของลูกโคที่มีการเพาะเลี้ยงเฉพาะในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้เอามาผ่านการทำให้ไม่มีไขมัน, โปรตีน, เอนไซน์ รวมทั้งเชื้อโรคต่างๆในการศึกษาเรียนรู้อีกทั้งในสัตว์ทดสอบรวมทั้งในมนุษย์พบว่าคอลลาเจนนี้สามารถใช้กับมนุษย์โดยจะมีการผสมกลมกลืนกับเยื่อใกล้กันภายในร่างกายมนุษย์โดยไม่มีการกระทำการต้านทานจากมนุษย์ ซึ่งได้มีการเรียนรู้ในคนป่วยปริมาณ 116 คน

สำหรับในการผ่าตัดใช้คอลลาเจนจำพวกนี้เพื่อชดเชยเยื่อหุ้มสมองของคนเรา

ยิ่งไปกว่านี้พบว่าการศึกษาเล่าเรียนของ นพ.จูน ยอง คิม จากประเทศเกาหลี ในปี คริสต์ศักราช 2006 ได้เรียนในเพศชายประเทศเกาหลี 250 คน พบว่าการผ่าตัดโดยใช้แผ่นคอลลาเจนดังกล่าวข้างต้นเพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเห็นผลใกล้เคียงกับการผ่าตัดโดยใช้การฉีดไขมันจากพุงของคนเจ็บเองหรือการผ่าตัดโดยใช้เนื้่อเยื่อส่วนอื่นของร่างกาย ชายที่ถูกใจให้ใหญ่ก็ได้

โอกาสที่จะใหญ่ได้ทันใจแล้วก็ไม่มีอันตรายโดยหมอเฉพาะทางทำผ่าตัดในห้องผ่าตัดไม่มีเชื้อใช้เวลา 2 ชั่วโมงก็กลับไปอยู่บ้านได้ ชายที่ปรับปรุงแก้ไขลักษณะด้อยให้ใหญ่ได้ สามารถเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ตัวเองได้แนวทางหนึ่งจนถึงปรับแก้อาการอีดีได้ กระบวนการทำให้ใหญ่ก็เลยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเพราะเหตุว่าเมื่อเชื่อมั่นเรื่องอีดีก็เกิดเรื่องเล็ก โน่นเป็นเพิ่มความสำราญแก่อีกทั้งชายหญิงที่ไม่แน่ใจได้อีกแนวทางหนึ่งนั่นเอง ขอให้โชคดี ท้ายที่สุดห้ามไปฉีดให้ใหญ่โดยหมอเถื่อน หมอกำมะลอ ล้วนแล้วแต่อันตรายถึงขนาดเอาออก!!

เพิ่มขนาด แรงวโลก เคล็ดวิธีใหม่จากประเทศเกาหลีในเวลานี้มีวิธีการแบบ ใหม่

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี ที่ดัดแปลงสำหรับการเสริมขนาดของลับจริง เพิ่มขนาดชาย เกาหลี โดยเป็นแถวทาง จากประเทศ ประเทศเกาหลี ที่ในขณะนี้กำลังจะเผยแพร่ในวารสารทางการแพทย์ ซึ่งเป็นการนำเอาไหมละลาย ที่ใช้เพื่อสำหรับการผ่าตัดท้องมาใช้ โดยการเอามาพันเป็นห่วงวงกลม แล้วก็ทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ด้านใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้หนทางเดียวกับการขลิบปลายหนังห่อปลายและรูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไปใช้เวลาผ่าตัดราว 40 นาที

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดขององคชาตอยู่หลายแนวทาง

ซึ่งรูปแบบการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์แล้ว เซลล์ในร่างกายจะสร้างฐานะแล้วหลังจากนั้นก็เข้าไปอยู่แทนคราวรูพรุนในห่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ส่วนคุณสมบัติของไหมละลาย จะย่อยสลายในช่วงเวลา 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะแปลงเป็นส่วนเดียวกันขอ งองคชาติเตียน ทำให้ขนาดมองดูใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยวิธีการดังกล่าว จะคงตัวในช่วงเวลา 1 ปี โดยขนาดจะเล็กลงจากที่ผ่าตัดใส่ห่วง 70%

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ยาวขึ้น

กระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ คลายความวิตกกังวลได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะเห็นประชาสัมพันธ์วิถีทางเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำนวนมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยเฉพาะโลกออนไลน์ บางที่ก็การันตีคำตอบที่เกิดขึ้นจนกระทั่งน่าตกใจเราอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) รวมทั้งความยาวที่มีในเวลานี้ตัวอย่างอย่างคร่าวๆตามข้อสรุปที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ เป็นต้นว่า

การเพิ่มขนาดและจากนั้นก็ความยาวแบบสำเร็จลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว

ครึ่งถาวร และถาวรการเพิ่มขนาดแล้วหลังจากนั้นก็ความยาวด้วยการใช้ยา เครื่องใช้ไม้สอย เพิ่ม ขนาด ชาย เสริมอาหาร สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานทางการแพทย์ การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้น หรือด้านวิทยาศาสตร์ที่สามารถยืนยันได้กระจ่างว่าตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อร่างกายจริง 100% รวมทั้งไม่เป็นผลใกล้กันใดๆตามมา

เวลานี้มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหลายวิถีทาง โดยแต่ละวิถีทางเห็นผลลัพธ์ในระยะเวลานานับประการไม่เพียงเท่านั้นบางหนทางยังอาจส่งผลกระทบ หรือเป็นอันตรายร้ายแรงต่อน้องชายรวมทั้งสุขภาพโดยรวมตามมาได้ บางรายอาจถึงกับขนาดอวัยวะเพศชายบวมแดง อักเสบ เป็นแผล ติดโรค หรือเน่า จนถึงจำเป็นจะต้องเอาออก หรือบางรายอาจสะสมกระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดโรคมะเร็งองคชาตตามมา

ผลจากขั้นตอนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทั้งนั้น

จะเป็นการตุ้นให้อวัยวะสืบพันธุ์ของท่านทำการผลิตเซลล์มากขึ้น เส้นรอบวงและจากนั้นก็และตามความยาวของอวัยวะเพศชายของคุณใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ยาวขึ้น และในขณะเดียวกัน ยังปกป้องความเปลี่ยนไปจากปกติของอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณตัวอย่างเช่นการบิดตัวหรือเปลี่ยนรูปทรง ซึ่ง สามารถเกิดขึ้นได้จากผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอื่นๆการใช้นั้นเป็นการทำให้อวัยวะเพศชายของท่านมีการผลิตและเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ให้แข็งแรง

เพิ่มความยาวปละความดกของอวัยวะเพศชาย

เพิ่มขนาดเด็กหนุ่มๆหลายท่านบางทีอาจจะรู้จักหรือเคยทราบเครื่องไม้เครื่องมือขายฝันพวกนี้นะครับ วัสดุอุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย เพราะเหตุว่าเราจะเห็นโฆษณาขายเยอะๆ เพิ่มขนาดชาย เกาหลี แลเห็นมาตั้งแต่ในหนังสือลามกอดีตผ่านเวลามายังแบนเนอร์เวปคลิปลับ มาถึงยุคฝากร้านขายของตาม แล้วหมอไปตามรู้ได้อย่างไรนะคุณค่าก็อย่างที่บอกขอรับ เล่นดนตรีกันใหญ๋ เพิ่มได้ 2 นิ้วมั่ง 3 นิ้วมั่ง ตามแต่จะเขียน ทำเอาผู้ชายๆที่ไม่ค่อยเชื่อถือเพ้อฝันหลับตาเป็นเจ้าของตระบองยักษ์ไปตามๆกัน
แล้วเรื่องจริงจริงๆหละ

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือน้องชาย “ใหญ่-ยาว”

เป็นสิ่งที่เพศชายหลายท่านใฝ่ฝัน เนื่องจากว่ามั่นใจว่า จะยิ่งช่วยทำให้เครื่องหมายความเป็นผู้ชายของตนสะดุดตาเพิ่มขึ้น พร้อม “ออกศึก” ได้อย่างมั่นอกมั่นใจในทุกเหตุการณ์แม้กระนั้นถ้าน้องชายมีขนาดเล็ก-สั้นเกินความจำเป็น ไหมได้ขนาดดังใจปรารถนา บางบุคคลก็เลยเพียรพยายามหาทางออกด้วยการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่-ยาว ขึ้นจนกระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ

หนักใจลดลงได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะมองเห็นโปรโมทแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเยอะมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นโลกอินเตอร์เน็ต บางที่ก็รับรองคำตอบที่เกิดขึ้นจนถึงน่าตกใจพวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาวที่มีในตอนนี้แบบอย่างคร่าวๆ

ตามผลสรุปที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ

ตัวอย่างเช่น การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว ครึ่งถาวร แล้วก็ถาวรการเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวด้วยการใช้ยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้ชัดแจ้งว่า “ตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสุขภาพจริง 100% และก็ไม่เป็นผลใกล้กันใดๆก็ตาม

ตามมา”ตอนนี้มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายหลายแนวทาง โดยแต่ละแนวทางได้ผลลัพธ์ในช่วงเวลาต่างๆนาๆ ไม่เพียงเท่านั้นบางแนวทางยังบางทีอาจก่อให้เกิดผลเสีย หรือเกิดอันตรายรุนแรงต่อน้องชายและก็สุขภาพโดยรวมตามมาได้ บางรายบางทีอาจถึงขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายบวมแดง อักเสบ เป็นแผล ติดเชื้อโรค หรือเน่า จนกระทั่งจะต้องตัดออก หรือบางรายบางทีอาจสะสม

จนกระทั่งทำให้เกิดโรคมะเร็งองคชาตตามมาเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อร่างกายน้องชายและก็สุขภาพคุณสุภาพบุรุษ ถ้าหากอยากได้เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ว่าควรต้องการให้ยาวใหญ่ เพิ่มขนาดชาย เกาหลี หรือทั้งยังยาวอีกทั้งใหญ่ ชี้แนะให้หารือหมอผู้ที่มีความชำนาญ หรือศัลยแพทย์โดยตรงเพื่อรับคำชี้แนะที่สมควรจะเหมาะสมที่สุดความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเอง

เรื่องธรรดาที่พบได้บ่อย

แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำเป็นที่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเองคือเรื่องธรรดาที่พบได้บ่อย แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำเป็นที่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีกี่แบบ?

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

พวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาวที่มีในตอนนี้แบบโดยประมาณตามผลที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ เป็นต้นว่า

การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว

การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร

การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

แต่ละแบบก็มีแนวทาง ข้อบ่งใช้ ผลที่ได้ ความปลอดภัย การเสี่ยง แล้วก็ภาวะแทรกซ้อนนานับประการ หรือบางแบบก็อาจมี

ผลสรุปไม่ตรงดังที่แจ้งเลยก็มี

แน่ๆเรื่องขนาดของลับ คงจะคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน ความรู้สึกกังวลใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งอาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่นและมั่นใจ บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วยด้วยเหมือนกันซึ่ง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ ใหญ่ขึ้น

หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เพิ่มขนาดชาย เกาหลี เป็นเสมือนความภูมิใจอย่างหนึ่งสำหรับเพศชาย ถึงขั้นที่มีการตั้งหัวข้อถาม การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ใน ค่อนข้างจะเยอะแยะซึ่งการเพิ่มขนาดของลับก็มีอยู่หลายแนวทาง อีกทั้ง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลี

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว

แนวทางนี้เป็นการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบเป็นบางครั้งเมื่อยามต้อง หรือปรารถนาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คนรัก แนวทางที่นิยม ตัวอย่างเช่นการใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เป็นเครื่องสุญญากาศ โดยอาศัยการดึงเลือดให้มาหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้นเรื่อยๆ และก็เร็วทันใจกว่าเดิมทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้น รวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งการใช้แรงงานไม่สมควรเกิน 20-30 นาที

เพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้เยื่อรอบๆนั้นกำเนิดความเสื่อมโทรมได้ และก็ได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับได้ด้วยเหมือนกันความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดน้องชายมาดูข้อสรุปกันว่าการเพิ่มขนาดน้องชายแต่ละแนวทางที่ถูกเสนอขึ้นมากล่าวกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่เป็นอันตรายหรือสำเร็จจากที่รู้เรื่องกันไหม