ขุนพันธ์ 3

ขุนพันธ์ 3

ขุนพันธ์ 3

ขุนพันธ์ 3 กับภาค 3 ตอนเห็นครั้งแรกก็แค่รู้สึกว่ายังมีต่อเหรอ ความสนใจเป็นไปอย่างเพลนๆ ราบเรียบ ถ้ามีโอกาสก็คงไปดู แต่ถ้าพลาดก็คงไม่เสียใจอะไร โดยไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่า ขุนพันธ์ 3 จะมอบโมเมนต์แบบที่ไม่ได้สัมผัสมานานจากหนังไทยให้ฟูลฟิลจิตใจอย่างเต็มเปา แน่นอนว่าหนังยังคงมีแผลไม่น้อย ห่างไกลจากคำว่าสมบูรณ์แบบ แต่การทิ้งทวนปิดไตรภาคของพี่โขมรอบนี้ ราวกับอัดอดรีนาลีนมาเต็ม บ้าให้สุดไม่มีกั๊ก ขุนพันธ์ 3 มีอะไรให้ใส่ก็ใส่ ชอบอะไรก็โยนเข้าไปในหนังให้หมด กลายเป็นความนัวที่หาความสมจริงแทบไม่เจอ เหตุผลในหลายๆ ฉากก็ไม่ต้องพูดถึง แต่ให้ตายเถอะ หนังแม่งโคตรสนุกเลย พับผ่า!รีวิว] ขุนพันธ์ 3 - แม้บทมั่วแหลกแต่แอ็กชันจัดเต็ม - #beartai

ขุนพันธ์ 3 จะเป็นเหตการณ์หลังจาก 2 ภาคแรก เป็นการเชื่อมต่อกันแบบหลวมๆ ไม่ได้ต่อในทันทีอะไรนัก ดังนั้นแล้วถึงไม่ได้ดู 2 ภาคแรกก็อาจสามารถดูภาคนี้ได้เลย แต่ผมแนะนำว่ายังไงก็ควรหา 2 ภาคแรกมาดูก่อนครับ เพื่อให้คุ้นชิ้นกับเซ็ตติ้ง และรู้ปูมหลังตัวละครต่างๆ เพราะมันมีผลกับฉากไคลแมกซ์ภาคนี้พอสมควรเลยครับ

ในภาคนี้ตัวของขุนพันธ์ในวัยที่เริ่มอายุมากขึ้นไม่ปราดเปรียวเหมือนเก่า จะต้องเผชิญกับ 2 เสือหนุ่มแน่นที่จ้องจะเอาชีวิตเขาให้จงได้ ในขณะที่ของที่เขามีก็รังแต่จะเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ และไม่อาจปกปักษ์เขาได้อีกต่อไป

ผมรู้สึกคล้ายว่าดู Logan ในช่วงแรก ตัวเอกที่เคยเข้มขลังกลับเสื่อมพลังลงจนน่าใจหาย เหลือเพียงความห้าวไม่กลัวตาย ขณะที่ร่างกายก็โรยรา ภาคนี้ตัวละครขุนพันธ์ถูกปรับให้เป็นกระสอบทรายมากขึ้นจากความร้างราสนามรบ รวมถึงสภาพร่างกายที่ห่างไกลจากจุดพีคของตน คนดูจะรู้สึกเอาใจช่วยขุนพันธ์มากกว่าเดิม ขณะที่ก็ช่วยชูให้เสือดำและเสือมเหศวรมีซีนของตัวเองที่เด่นชัดขึ้น และเป็นการสำทับถึงบทบาทและมิติตัวละครที่ไม่แบนจนเกินไป

ขณะที่ตัวหนังประสบปัญหาเริ่องการคัตติ้งและจังหวะผ่อน-เร่งเกือบทั้งเรื่อง ด้วยความยาวหนัง 2 ชั่วโมงครึ่งการหั่นบางฉากอย่างโฉ่งฉ่างทำให้หนังมีความไม่สมูธมากนัก หรือเพซการดำเนินเรื่องที่เหมือนรถเมล์บนถนนสุขุมวิทช่วงชั่วโมงเร่งด่วน บันดาลให้เกิดความหงุดหงิดในใจขึ้นมาอยู่สักหน่อย แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่ดำเนินไป กับแอคชั่นที่สาดความมันส์กันทุกๆ 10 นาที ก็ช่วยยืดโยงให้เรายังคงสามารถอยู่กับหนังได้ ก่อนจะตอบแทนเราด้วยไคลแมกซ์ในช่วงท้ายที่เรียกเอาอารมณ์ไฮป์แบบที่ไม่เห็นในหนังไทยเรื่องไหนมานานกลับขึ้นมาลุกโชนอีกคำรบ ก่อนจะจบในแบบของหนังซูเปอร์ฮีโร่สเตอร์ริโอไทป์ที่พอมาอยู่ในเซ็ตติ้งของขุนพันธ์แล้วเซอร์เรียลจัดๆ

สิ่งที่ชอบที่สุดของหนังเรื่องนี้คือการที่พี่โขมไปสุดกว่าภาคก่อนมากๆ มันมีฉากหนึ่งในหนังที่ตัวละครพูดว่า “คนเขาชอบอะไรที่เกินจริงกันทั้งนั้นแหละ” ใช่ครับ และการทำอะไรที่เกินจริงเกินเรื่องไปมากในภาคนี้ของขุนพันธ์คือการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด จะบ้าจะเบียวก็ต้องไปให้สุด ไม่ต้องกระมิดกระเมี้ยนเหมือน 2 ภาคแรก เพราะไหนๆ หนังก็เป็นแอคชั่นฮีโร่ไทยๆ ตะโกนชื่อท่าท่องคาถาซัดกันอยู่แล้ว มาเวย์นี้นี่แหละยอดเยี่ยม

ขณะที่งานโปรดักชั่นงาน CG ก็จัดเต็มที่สุดเท่าที่จะทำได้

แน่ล่ะว่าเราคงไปเทียบกับหนังฮอลลิวูดไม่ได้เพราะทุนที่ต่างกันเยอะ แต่ได้ระดับนี้ก็ดูได้ไม่เคอะเขินสมจริงสมจังตามสภาพ และคนดูไม่รู้สึกว่าโดนดูถูกอะไร นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องของเส้นเรื่องรองและสภาพปัจจุบันของเซ็ตติ้งที่ล้อไปกับบริบทของสังคมไทยในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และอันที่จริงด้วยเซ็ตติ้งด้านการเมืองที่เข้มคลั่กนี่แหละที่ช่วยชูให้เอเลเมนต์ด้านอื่นที่อาจเปี่ยมความแฟนตาซีแต่ก็ยังมีน้ำหนัก และส่งผลให้การตีความใหม่ของเสือดำกับเสือมเหศวรนั้นมีความร่วมสมัยและมีอะไรมากกว่าแค่การเป็นโจรปล้นฆ่าไปวันๆ

ขุนพันธ์ 3
โดยสรุปแล้วขุนพันธ์ 3 แม้เป็นหนังที่มีรอยแผล ไม่เรียบเนียน ไร้ความสมเหตุสมผลในบางฉาก แต่มันเป็นหนังปิดไตรภาคที่โคตรสนุก แอคชั่นมันส์เดือด นักแสดงเล่นดี แถมมีเซอร์ไพรส์ช่วงท้าย ตัวละครก็มีมิติเล่นมีซีนขายเท่ทุกตัวคน คือมันเป็นหนังปิดไตรภาค แต่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมอยากอ้อนวอนให้พี่โขมไปต่อกับเวิร์สนี้ มันมีโพเทนเชี่ยลอีกมากในหลายๆ จุด และพูดได้เต็มปากเลยว่าเป็นแอคชั่นไทยๆ ที่ชอบสุดในรอบหลายปีมานี้เลย

หลายคนเมื่อได้ยินชื่อนี้แล้ว คงคุ้นหูกันดี เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับการนำประวัติศาสตร์มาทำเป็นรีวิว หนัง สำหรับซีซั่นแรกที่ได้ดูกันไปนั้น แน่นอนว่าได้นักแสดงซุปเปอร์สตาร์ของวงการจองเงินมาเปิดตัว รีวิวหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้อย่างน่าประทับใจ ว่าด้วยหนังบูแอ็คชั่นผสมความดราม่าที่สร้างจากเรื่องจริง แต่เป็นในเรื่องของความแฟนตาซี ซึ่งแฟนตาซีนะที่นี้หมายถึงคาถา และอาคม ทำให้มีกระแสวิจารณ์ในเรื่องของความเกินจริง

หรือบิดเบือนประวัติศาสตร์ แต่แท้จริงแล้วไม่อยากให้มองแบบนั้น แม้ว่าขุนพันธ์จะเป็นตำรวจน้ำดีของไทยที่มีตัวตนอยู่จริง และได้ชื่อในเรื่องการปราบโจรผู้ร้าย ด้วยคาถาอาคม ทำให้ทำภารกิจสำเร็จรอดมาทุกสถานการณ์ อย่างปลอดภัย

ก็ตามที แต่ว่านี่ไม่ได้เหมือนกับหนังพ่อมดแม่มดของต่างชาติที่ทำออกมาแล้วควรจะยอมรับในความเป็นแฟนตาซีแล้วตั้งหน้าตั้งตารอดูความเหนือชั้น โดยพื้นฐานที่มันเคยมีในหน้าประวัติศาสของไทยด้วยทั้งชื่อพระเอกและชื่อตัวร้ายไม่ว่าจะเป็นเสือ หรือที่รู้กันดีก็คือกลุ่มโจร คู่ปรับของขุนพันธ์ ที่หลายครั้งจนเหล่านี้ก็กลายเป็นฮีโร่ที่เป็นศาลเตี้ย เป็นการทำบาปขาว และคุณ 1000 เองก็มีใจจะไปเข้าร่วมกับกลุ่มโจรเรานั้น จึงไม่อยากให้มองว่านี่คือหนังประวัติศาตร์ แต่อยากให้มองว่าเป็น ซี รี่ ย์ netflix ซุปเปอร์ฮีโร่ตระกูลไทยรีวิว ขุนพันธ์ 3: อเวนเจอร์ สาขาไทยแลนด์ – KWANMANIE

การที่ขุนพันธ์นั้นมีตัวตนอยู่จริงในวงการตำรวจและเป็นที่เคารพนับถือของตำรวจไทย นับเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ตำรวจในปัจจุบัน พี่ชื่อเสียงและศักดิ์ศรีความเป็นข้าราชการผู้พิทักษ์สันติราษฎร์นั้นถูกตั้งข้อคอรหา กันไม่เว้นแต่ละวัน นี่อาจจะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่อยากจะทำให้วงการตำรวจนั้นกลับมาภูมิใจในวิชาชีพและถือจรรยาบรรณเป็นสำคัญ ด้วยซี รี่ ย์ netflix เพียงเรื่องเดียวก็อาจจะเป็นได้ หากมองว่านี่เป็นซี รี่ ย์ netflix ซุปเปอร์ฮีโร่ตระกุลไทยเรื่องหนึ่ง และลองให้โอกาสหนังไทยอีกซักนิด สำหรับเรื่องนี้ถือว่าไม่เลวเลยในส่วนของการแสดง บทที่คุณจะได้รับความแฟนตาซีอย่างเต็มที่ แม้ว่าภาพ CG จะลอยบ้าง อาจจะมีบางอย่างที่ดูไม่สมจริง แต่สิ่งหนึ่งที่ขอชื่นชมคือการแคสนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นบทใด ถือว่าทำได้ดี แล้วต้องขอชื่นชมทั้งผู้กำกับและนักแสดงด้วยว่า เล่นกันได้ลึก ไม่ใช่การแสดงแบบขอไปทีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเสือตัวไหนถ้าคุณได้ดูตั้งแต่ซีซั่นแรกรับประกันว่าคุณจะประทับใจในบทบาทเหล่านั้น จนลืมไปเลยว่าชีวิตกินของดาราเหล่านั้นเป็นใคร นั่นเป็นที่น่าประทับใจของรีวิว หนังของไทยเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

กว่า 10 ปีที่ อนันดา เอเวอริ่งแฮม ได้แสดงในบท ขุนพันธ์ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของเค้าไปแล้วนั้น ขนาดในงานแต่งของเค้าเองที่เพิ่งเกิดขึ้นในไม่นานมานี้ ก็ยังมีเพื่อนดาราที่เรียกเขาว่า ขุนพันธ์ นั่นเพราะมันอาจจะกลายเป็นตัวตนหรือสัญลักษณ์ของเค้าไปแล้วก็ได้ และเสือต่าง ๆ ที่ได้รับเชิญในแต่ละซีซั่น ทำให้เป็นที่น่าจับตามองว่าในแต่ละซีซั่นที่จะปล่อยออกมานั้นจะเป็นเสือตัวไหนและใครจะได้เป็นดารารับเชิญ ตั้งแต่ซีซั่นแรกที่น้อย วงพลู ทำเอาไว้ดีมากเล่นได้ลึกอย่างที่เราได้รู้อยู่แล้วว่าฝีมือของพี่น้อยของเรานั้น ระดับปรมาจารย์ว่าได้เลย จนมาถึงซีซั่นสอง สำหรับผู้กองเบิร์ดในบทเสือฝ้าย

ก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายว่าสมบทบาทและตรงบุคลิกอย่างน่าขนลุก พร้อมเปิดตัวเสือใบ หนุ่มหล่อที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นฟรีเวอร์แห่งยุค แน่นอนว่าเค้าเล่นได้สมบทบาท หมดคาบหนุ่มติสในปัจจุบันไปได้เลย แต่เรายังพอเห็นภาพได้ว่าเป้จะมาเล่นเป็นเสือนั้นได้ ด้วยตัวเค้าเองนั้นมีความเซอร์ แต่สำหรับภาคใหม่ล่าสุดนี้ หรือซีซั่นที่ 3 ของรีวิวหนังออนไลน์ เรื่องขุนพันธ์ เป็นฝันที่ไม่กล้าฝันของแฟนคลับเว็บรีวิวหนังหลายคน ที่จะได้เห็น มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกหนุ่มหน้าใส เป็นเสือ ในซี รี่ ย์ netflix ชุดนี้ได้ ในบทของเสือหนุ่ม ที่มากับบุคลิกเนี๊ยบ หรือจอมโจรชุดขาว ซึ่งก็สามารถเป็นเสือของซี รี่ ย์ netflix ชุดนี้ได้โดยไม่ขัดกับบุคลิกของเค้าเลยแม้แต่น้อย

แม้ว่าหน้าใส ๆ ของเค้า อาจจะขัดใจใครหลายคนที่รู้สึกว่าไม่เหมาะกับรีวิวหนังออนไลน์ เรื่องนี้ แต่ไม่มีใครปฏิเสธได้เลยว่ามาริโอ้ เมาเร่อนั้นเป็นนักแสดงยอดฝีมือที่สามารถแสดงเป็นใครก็ได้และสามารถตีบทแตกได้ทุกบท ร่วมด้วยโตโน่ ภาคิน สำหรับเสือดำ ที่ดูดุแลดูเป็นเขามาก บุคลิกภายนอกของเค้านั้นสามารถสื่อให้ แฟนเว็บรีวิวหนังหลายคน เห็นแล้ว ว่าตัวเขาเป็นคนจริงจังมากแค่ไหน นั่นคือตัวตนของเสือดำอย่างเห็นได้ชัด

แต่ความมืดดำและความดีดนั้นก็ต้องขอชื่นชมว่าโตโน่เล่นได้ละเอียดและตีบทได้แตกมาก ถ้าคุณสามารถลบภาพท่าเต้นของโตโน่ที่อาจจะติดตาหลายคนขึ้นมาได้นั้นออกไป ความเป็นเสือดำของโตโน่นั้นจะไม่มีอะไรตะขิดตะขวงใจเลยแม้แต่น้อย ซึ่งต้องขอชื่นชมในความสามารถของการแสดงนี้ด้วยเช่นกัน แถมยังมีหนุ่มเอ็ม นักแสดงจากตอนรุ่นพี่รับน้อง ในซี รี่ ย์ netflix เรื่องแนนโนะภาคใหม่ล่าสุด

ที่เราได้เห็นฝีมือการแสดงมาแล้วว่าสุดปัง อินจัด และตีบทให้แตกอย่างแนบเนียนแม้จะเป็นนักแสดงใหม่หน้าคุ้นก็ตาม สำหรับในซีซั่นนี้เขาได้รับเชิญในรีวิว หนังเรื่องขุนพันธ์ด้วยเช่นกัน ในบทตำรวจหนึ่งที่มีขุนพันธ์เป็นไอดอล ได้เขากลับไม่เชื่อในเรื่องของคาถาอาคม และบทบาทของเค้าจะเป็นอย่างไร ขอเกิ่นไว้ก่อนว่ามีความเท่และมีความเป็นยอดฝีมือไม่แพ้กว่าขุนพันธ์หรือเสือซีซั่นไหนของรีวิวหนังออนไลน์ ชุดนี้เลย

นอกจากนี้สำหรับซีซั่นสามนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ

เป็นสาวสวยหน้าคมเก๋ ฟ้า ษริกา หลายคนคุ้นหน้าเธอดีในฐานะเน็ตไอดอลสาว หากยังไม่คุ้นลองเปิดดูเอ็มวีซ่อนกลิ่นของปาล์มมี่ดู แน่นอนว่าหน้าของเธอนั้นแม้ว่าจะไม่ได้ไทยเดิม แต่มีความคมและสวยเก๋ การแต่งชุดในตีมพ.ศ. นั้นออกมาทำให้เธอดูโดดเด่น และเข้ากับ Theme เป็นอย่างมาก มองดูแล้วเหมือนดาราลูกครึ่งหรือฝั่งยุโรปสมัยนั้นเลยทีเดียว ซึ่งแขกรับเชิญในซีซั่นนี้นั้นจะมีจำนวนมากกว่าซีซั่นอื่นมากเสียหน่อย บทของเธอนั้นมาคู่กับจอมโจรชุดขาว ที่จะมาร่วมกันเป็นผู้จิ้นจะพาเป็นกลุ่มโจร หรือจะมีใครหักหลังใครเกิดขึ้น อีกทั้งยังพลอยชิดจันทร์ในบทของเมียท่านขุน

พร้อมลูกในท้องของเธอ จะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นของเสือและท่านขุน เมื่อซีซั่นที่แล้วท่านขุนถูกปลดระวาง จากการเป็นตำรวจ แล้วมีเพื่อนเป็นเสือใบ จากการแฝงตัวเข้าเป็นสายลับไปเสียแล้วนั้น วิถีชีวิตของพวกเขาเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรกันต่อไป เห็นตัวอย่างแว๊บว่า มีเปิดตัวเสือใบในตัวอย่างซี รี่ ย์ netflix อีกด้วย สำหรับซีซั่นนี้อาจจะเป็นการปิดจบ ชุดซี รี่ ย์ netflix ซุปเปอร์ฮีโร่ของไทย ได้อย่างที่เราคาดหวังไว้ว่าจะสมบูรณ์แบบ การมีทั้งสัปปะหลาดมากมาย ในภาพ CG ที่เราได้เห็นกัน แอบมีใจที่แม้ว่าจะไม่ใช่แฟนขับก็อยากจะเปิดเว็บรีวิวหนังออนไลน์เข้าไปดูเสียจริงในเดือนมีนาคมนี้ รีวิวหนังออนไลน์ แอคชั่นไทย กำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ

ในปีพ.ศ.2493 เหตุการณ์ความไม่สงบของบ้านเมืองยังไม่จบ เพราะไทยเองก็ยังได้รับผลกระทบจากสงครามด้วยเช่นกัน ในบ้านเมืองที่ยังมีชุมโจรเสือร้ายคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง พร้อมด้วยชื่อเสียงด้านคาอาคมของเขาจึงต้องถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้าย ในซีซั่น 3 นี้ เพราะว่านี่ไม่ใช่เสือธรรมดา แต่มากด้วยอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ

โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นอกไปเสียจากนายตำรวจที่แก่กล้าอาคมไม่แพ้กัน นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ทั้งที่เขาเองนั้น กำลังจะเริ่มต้นชีวิตแทสนธรรมแบบนายตำรวจทั่วไป ที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ดูแลลูกเมีย แต่ท่ามกลางสถานการณ์บีบบังคับ ด้วยเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย เพราะภารกิจนี้ ต้องจับเสือมเหศวรและเสือดำตายเท่านั้น ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่ หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง เพราะเสือ 2 ตัวนี้มา แบบโหดหน้านิ่ง และโหดล้ำลึกมากยิ่งกว่าเดิม

ก่อนที่จะได้รับชมซี รี่ ย์ netflix ของไทยดี ๆ ที่เว็บรีวิวหนังออนไลน์ เร็ว ๆ นี้ เว็บรีวิวหนังออนไลน์แห่งนี้ มีให้คุณดูตั้งแต่ ซีซั่น 1 ต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าตอนแรกก็ยังรู้สึกไม่ได้สนใจอะไรกับรีวิว หนังเรื่องนี้มากเท่าไหร่ ตั้งแต่ที่เปิดตัวครั้งแรก แต่สิ่งที่ไว้ใจได้อย่างแน่นอน ก็คือ ซี รี่ ย์ netflix ที่อนันดา รับเล่นนั้น จะต้องไม่ธรรมดาแน่ ๆ ด้วยคุณภาพการแสดงที่ไม่เคยผิดหวังมาก่อนนั้น การแสดงในบทของขุนพันธ์เอง ก็ได้สร้างชื่อเสียงและเป็นภาพจำของอนันดาได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน แรก ๆ อาตจะรู้สึกว่าเป็นหนังนักเลง แนว ๆ อันตรพาลครองเมือง แต่เมื่อหลงเข้ามาดูแล้ว

กับรู้สึกชื่นชอบในการแสดงและเนื้อเรื่องอย่างบอกไม่ถูก พอได้เห็นซีซั่น 2 ที่เว็บรีวิวหนังออนไลน์ ก็อยากดูด้วยตัวเองแขกรับเชิญด้วยอีก และการแสดงของนักแสดงไทย ที่สามารถทำอออกมาได้ดีมาก และยังอยากเห็นพวกเขาในจักรวาลหนังซุปเปอร์ฮีโร่สาติไทย ทำให้คิดถึงเพลงศัตรูที่รัก ที่เชื่อว่า หากได้ลองเปิดใจรีวิวหนังออนไลน์ เรื่องนี้ก็ไม่ได้มีอะไรแย่ และที่แน่ ๆ ก็คือ การได้ดูซี รี่ ย์ netflix จากรากของเรื่องจริงในประวัติศาสตร์ และเพิ่มเติมใส่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ หากมันเป็นที่นิยมไปแพร่หลายได้ อาจจะเป็นเหมือนกัปตัน อเมริกาที่เป็นฮีโร่ของอเมริกาอย่างน่าจดจำได้ด้วยเช่นกัน แม้รีวิว หนังเรื่องนี้จะทำมาแล้วถึง 3 ซีซั่น แต่อาจจะต้องปรับปรุงในส่วนของ CG เพราะเป็นเส้นเรื่องที่แอบแฟนตาซี แต่อย่างไรก็ดี เชื่อว่าคนดูเอง ได้เห็นถึงความตั้งใจจริงของทีมงานอย่างแน่นอน

quierocreedence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *