หนังเกาหลี 2022 หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง

หนังเกาหลี 2022 ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี

หนังเกาหลี 2022 เรื่องราวของ ฮันยูมี หญิงสาวที่กำลังไม่มีงานทำอยู่ที่วันหนึ่งจำต้องเดินทางมารับ ยุยงนจียู น้องสาวต่างพ่อที่สถานสงเคราะห์ไปดูแลต่อ ภายหลังที่ม่าม้าเผชิญเหตุเสียชีวิต ยูมี ก็เลยจำเป็นต้องเดินทางไปหา คยองชอน คู่หูของม่าม้าซึ่งเป็นเจ้าของอพาร์เม้นท์ Lake Hotel เพื่อจะฝากให้ช่วยเลี้ยงดู จียู ชั่วครั้งชั่วคราวในขณะที่คุณกำลังหางานใหม่อยู่ รวมทั้งที่อพาร์เม้นท์ที่นี้นี่เอง ที่อีกทั้ง ยูมี แล้วก็ จียู ได้เจอกับเรื่องราวอันสยองขวัญ

ถึงแม้ซีรีส์เรื่อง Extraordinary Attorney Woo (อูยองอู ทนายความอัจฉริยะ) อีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมอย่างล้นหลาม จะได้เดินทางมาถึงข้อสรุปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้ได้มอบอีกทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รอยน้ำตา และก็ยังรวมทั้งความอบอุ่นหัวใจมาให้กับผู้ชมอยู่ตลอด จนกระทั่งซีรีส์ประเด็นนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นอีกเรื่องหนึ่งในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยโดยทันที

แล้วก็ถ้าหากว่าคุณยังไม่พร้อมจะโบกไม้โบกมือลาซีรีส์หัวข้อนี้ไป หนังเกาหลี หรือยังติดใจกับเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมา ตลอดจนความรักที่มีให้กับดาราข้างในซีรีส์ ยังคงเป็นเหตุผลของรอยยิ้มคุณอยู่ ในบทความคอลัมน์ Lists นี้ พวกเรา Korseries จะมาเชื้อเชิญทุกคนมอง 10 ซีรีส์ – ภาพยนตร์ที่ต้องตามเก็บ

หากว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ถูกใจซีรีส์เรื่อง Extraordinary Attorney Woo รวมทั้งหากทุกคนพร้อมแล้วล่ะก็ เตรียมพร้อมถือสมุดแล้วก็ปากกามาเขียนซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์พวกนี้เก็บเข้าลิสต์กันได้เลยจ๊ะ เนื่องจากว่าเรื่องที่พวกเราคัดเลือกมามีทั้งยังเรื่องราวที่พรีเซนเทชั่นในโทนอบอุ่นหัวใจเช่นกัน หรือได้ผลงานก่อนหน้าของดาราหนังที่หลงรักจากประเด็นนี้ อย่าง พัคอึนบิน รวมทั้ง คังแทโอ

หนังเกาหลี 2022

Boys Over Flowers

ที่พวกเรารู้จักจ้ะประเด็นนี้เกิดเรื่องที่มีชื่อเสียงมากมาย ดูหนังใหม่ ดูแล้วจะต้องกลับมามองซ้ำอย่างแน่นนอน เรื่อง Boys Over Flowers เกิดเรื่องราวของสถานศึกษาคุ้นชินฮวา สถานศึกษาชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีซึ่งมีก็เพียงแต่คนมีฐานะเข้าไปเรียนซึ่งถือได้ว่าสถานศึกษาที่มีชนชั้นทางสังคมสูงปรี๊ดดดด สถานศึกษาเคยชินฮวาดังเพราะเหตุว่ามีผู้สืบสกุลของนักธุรกิจโด่งดังของประเทศเกาหลีเข้าไปเรียนที่นั้นก็เลยได้จัดตั้งกรุ๊ปที่เรียกว่า F4 ขึ้นมาซึ่งก็คือฉันจุนพโย (อีไม่นโฮ)

ซึ่งเป็นผู้สืบสกุลของคุ้นชินฮวากรุ๊ปที่มั่งคั่งมากมาย, ยุยงนจิองค์การอนามัยโลก (คิมฮยอนจุง) หลานอดีตกาลผู้นำประเทศเกาหลีใต้,โซยิจอง (คิมบอม) ที่เป็นนักปั้นดินมีชื่อ แล้วก็วูบิน (คิมจุน) ที่ครอบครัวนั้นเป็นมาเฟียที่เป็นที่รู้จัก 4 ชายหนุ่มนี้เป็นที่ใฝ่ฝันของหญิงสาวทั่วๆไป ด้วยรูปลักษณ์เค้าหน้ารวมทั้งฐานะนั่นเองจ้ะ

ต่อมาที่ฟากนางเอกของพวกเราจ้ะ กึมจันดี ( คูฮเยซ็อน) เป็นสาวสวยที่ฐานะปานกลางมิได้มีเงินมีทอง ทางบ้านเปิดร้านซักรีดแต่ว่าวันหนึ่งคุณจำต้องไปส่งเสื้อผ้าที่สถานที่เรียนเคยชินฮวา แต่ว่าเรื่องคิดไม่ถึงก็เกิดขึ้นเพราะว่าคุณได้ไปช่วยเด็กที่ได้ใบแดงจาก F4 โดยบังเอิญ คุณก็เลยได้เข้าห้องเรียนมัธยมเคยชินฮวาจ้ะ เรื่องยุ่งๆก็เริ่มเกิดขึ้นมีทั้งยังรักสามเศร้าหมอง ดราม่าระหว่างฐานะของคู่พระนางและก็ความอบอุ่นของมิตรภาพที่เกิดขึ้น พวกเราต้องตามไปดูกันว่าเรื่องราวของพระนางจะจบแบบไหน ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์แนวไฮสคูลจะต้องไม่พลาดจ้ะ

ซีรีส์ประเทศเกาหลีเป็นการประสมประสานกันอย่างพอดีไม่ว่าคุณจะเป็นแถวไหนก็ตาม ในทางตรงกันข้ามภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมีทางไปสู่กระแสหลักช้าลง แม้กระนั้นโน่นมิได้แปลว่าพวกเขาไม่น่าสนใจ แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีชอบผลิตขึ้นโดยพิจารณาถึงผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่เยอะขึ้นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมีทิศทางที่จะบิดเบือนในทางของโครงเรื่องที่มืดกว่าน้อยโดยมากจะเป็นแถวสยองขวัญและก็ตื่นเต้น

แม้กระนั้นเมื่อเร็วๆนี้ภาพยนตร์ของประเทศเกาหลีได้ตีแวดวงภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าภาพยนตร์ Parasite ภาพยนตร์แนวขบขัน ตื่นเต้นของ บงจุนโฮได้รับเสียงสรรเสริญอย่างยิ่งเนื่องจากว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับสังคมที่มืดมนเกี่ยวกับเศรษฐกิจประเทศเกาหลีใต้และก็ผลพวงต่อระดับขั้นด้านสังคมของประเทศ

ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบภาพยนตร์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้จะมีผลให้คุณจำเป็นต้องกลั้นใจ ภายหลังจากประเด็นนี้จบหลายท่านก็กลับมาให้ความใส่ใจกับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้วันนี้คุณกำลังถ้าหากภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมองอยู่ไม่ต้องไปที่ใดไกลเนื่องจากพวกเรามีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีมานำเสนอกันทั้งสิ้น 10 เรื่อง ถ้าเกิดพร้อมรวมทั้งไปดูกันเลยนะ

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ พัคแจชิก (สวมบทโดย จินข้า) ชายตัวผู้เดียวผู้มีอาชีพเป็นผู้แทนหาสาวแดนซ์เชียร์ รับจ้างงานโปรโมชั่นเบ็ดเตล็ด เป็นขี้เถ้าแก่จนถึงๆแบบวันแมนโชว์ ทำทุกสิ่งทุกอย่างเอง ตรวจตรารับส่งผู้รับจ้างในสังกัด 4-5 สาวด้วยรถตู้เก่าๆเป็นงานรับเหมาตอนจากกรุ๊ปอันธพาลอิทธิพล ซึ่งเขามีหนี้ค้างอยู่มาก แม้กระนั้นเขาก็ยังใจดียินยอมให้ผู้รับจ้างคนหนึ่งยืมเงินไปก้อนใหญ่

ปัญหาก็เลยเกิดขึ้นเมื่อสตรีที่ค้างหนี้เขาเสียชีวิตฉับพลัน รวมทั้งเขาอยากได้เงินคืนด่วน เพราะเหตุว่าตนเองก็กำลังทุกข์ยากลำบากค้างค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้าน ก็เลยเข้าไปรื้อถอนค้นบ้านคุณหวังจะได้เงินคืนหรือพบแหล่งเงินใดบ้างที่พอเพียงจะขจัดปัญหาเบื้องหน้าได้ กลับไปพบเด็กผู้หญิงเลอะเทอะวัย 7 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาวของลูกหนี้อยู่คนเดียว เรื่องเชิญอึ้งกว่านั้นเป็น หนูน้อยอีอึนฮเย (สวมบทโดย จองซอกซอยอน) คนนี้ ทั้งยังตาบอดรวมทั้งหูหนวก ถ้าเกิดแจชิกไม่ดูดบุหรี่ อึนฮเยก็ไม่มีวันทราบหรอกว่ามีผู้บุกรุกเข้ามา

The Killer: A Girl Who Deserves to Die

เป็นหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่องปัจจุบันของ จางฮยอก ดาราขึ้นชื่อลือนามเรื่องฝีมือด้านวิชาป้องกันตัว ด้วยอาการที่แข็งแรง งามสะดุดตามากมาย บวกกับเสน่ห์ของมาดนิ่งหน้าเข้มแบบ Poker เป็นไม่ออกอารมณ์ เป็นบทหรูๆในเอกลักษณ์ที่แฟนๆชื่นชอบมาตลอด ถ้าหากชอบใจสิ่งนี้ รับประกันเลยว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังแน่ๆ เนื่องจากจางฮยอกจัดเต็ม เครื่องปรับอากาศไทม์แน่น บทแอ็คชั่นเยอะแยะ คิวบู๊เลอค่าสะกดตามาก

แม้ว่าจะเป็นงานขายแอ็คชั่นจางฮยอกเต็มๆแม้กระนั้นก็วางอยู่บนเค้าเรื่องราวที่มีความเป็นมา อิงหัวข้อสะท้อนสังคม โดยตัวหนังจะคลี่คลายปัญหาด้วยบทเพื่อความแอ็คชั่นสนุกสนานเป็นหลักเพียงแค่นั้น อย่าคาดหมายเนื้อหาขยายความ หรือการขยี้อารมณ์ในด้านอื่นมากเท่าไรนัก

ชายแดนภาคเหนือของโชชอนที่กำลังเจอปัญหากับกลุ่มคนเผ่าตะลอน หนี่ว์เจิน ชนเผ่าที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในรอบๆพื้นที่ พาหน้าจอวี (ซึ่งอยู่ชิดกับจีนและก็ประเทศเกาหลี โดยชนเผ่านี้ก็คือบรรพบุรุษของอาณาจักรผ่าต้าจิน/ต้ากิม หรือ กิมพวก ที่คนประเทศไทยรู้จักดีจากเรื่อง มังกรหชู) นอกนั้นยังมีชนเผ่าหนี่ว์เจินนิดหน่อยที่อาศัยอยู่ภายในเขตพื้นที่ของโชชอน ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้ก็แปลงเป็นราวกับคนกลุ่มน้อยที่ไม่เป็นที่ยอมรับรวมทั้งถูกดูแคลนจากชาวโชชอนมาอย่างนาน

ไม่นจีเกลื่อนกลาด รองแม่ทัพที่กองทัพโชชอน ก็เลยได้ทำข้อตกลงกับ ทาฮับ ชาวหนี่ว์เจินคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ภายในเขตพื้นที่ดังกล่าวมาแล้วข้างต้น แล้วก็มีความภักดีกับแผ่นดินโชชอนอย่างมาก ให้รอเป็นสายเพื่อรายงานการเคลื่อนที่ของพาหน้าจอวี โดยมีข้อเสนอแนะว่าจะช่วยเหลือให้ ทาฮับ ได้เข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่รัฐของโชชอน

วันหนึ่งในเขตป่าพเยซากุนของโชชอนซึ่งถูกกันรอบๆไว้เป็นป่าศักดิ์สิทธิ์ห้ามผู้ใดกันย่างกรายมานานกว่า 100 ปีแล้ว ได้มีคนไปพบกองศพของทหารพาหน้าจอวีเยอะมากๆโดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าคนไหนกันแน่หรืออะไรเป็นผู้ฆ่าทหารพวกนี้แล้วนำศพมากมายองไว้รวมกัน

ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่ที่หาดูได้ผ่าน Netflix เรื่องราวของสมัยก่อนนักล่าตัวผู้กระทำผิดกฎหมาย ที่ปัจจุบันนี้ผันตัวมาเปิดกิจการสำนักหมอดูเปลี่ยนร่าง อ้างถึงว่ามีวิญญาณหยั่งทราบทุกเรื่องที่จะช่วยคลี่คลายคำถามต่างๆให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้ แถมยังติดต่ออดีตกาลนักสืบเอกชนเก่งมาร่วมเปิดสำนักหมอดูด้วย จนถึงวันหนึ่งตำรวจสาวสปายคนหนึ่งก็ตกลงใจมาเปิดเผยสำนักหมอดูที่นี้

หนังเกาหลี 2022

My Lovely Angel

หรืออีกชื่อว่า You’re So Precious to Me เป็นงานแนวเบิกบานน้ำดีที่เรียกน้ำตาอีกหัวข้อ หนังเกาหลี 2022 พูดถึงความเกี่ยวข้องนอกเชื้อสายที่เปลี่ยนมาเป็นสิ่งมีราคาต่อชีวิตซึ่งกันและกัน ทางการเรียนชีวิตรู้เรื่องโลกของเขาทั้งคู่ที่ต่างสันโดษได้ร่วมเดินทางมาถึงจุดที่ศีรษะหัวใจผูกพันดุจเป็นครอบครัวเดียวกันได้ยังไง เชื้อเชิญไปติดตามมองกัน

ในซีรีส์ที่กล่าวถึงผู้ที่ดำเนินการเบื้องหน้าเบื้องหลังในแวดวงรื่นเริง อาทิเช่น กลุ่มโปรโมท ผู้จัดการ รวมทั้งผู้รายงานข่าว รวมทั้งผู้ที่รอกำจัดความไม่เป็นระเบียบที่เกิดขึ้นจากซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (รับบทบาทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมโปรโมทของบริษัทเบิกบานแห่งหนึ่ง ได้เจอกับกงแทซัง (รับบทบาทโดย คิมยองแด) ศิลปินชั้นแนวหน้าเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่งๆเรื่องงวุ่นวายทั้งหมดทั้งปวงก็เลยเกิดขึ้นระหว่างทั้งยัง 2 คน นำมาซึ่งความเกี่ยวข้องที่ดียิ่งขึ้น เรื่องราวความสนุกสนานจะคืออะไรถัดไป โปรดติดตาม

ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนะนํา เริ่มด้วยเรื่องที่ทำให้หลายๆคนจำต้องรอเชียร์รอลุ้น ไปกับเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นที่มีฝันต้องการที่จะเปิดธุรกิจ สตาร์ทอัพ เริ่มจาก ซอดัลมี (แสดงโดย แพซูจี) หญิงสาวที่มีเป้าหมายต้องการเป็น สตีฟ จอบส์ประเทศเกาหลี บิดามารดาของคุณแยกทางกัน พี่สาวเลือกไปอยู่กับแม่ ส่วนคุณนั้นเลือกที่จะอยู่กับบิดารวมทั้งคุณย่า แล้วหลังจากนั้นแม่ของคุณก็ได้สมรสกับผัวใหม่ที่มีฐานะมั่งคั่ง

ทำให้พี่สาวซึ่งแปลงสกุลจากซออินแจเป็น วอนอินแจ (แสดงโดย คังฮันที่นา) รวมทั้งย้ายไปอยู่อเมริกา ด้วยเรื่องราวนี้ก็เลยทำให้ ซอดัลมี กำเนิดความเศร้าเสียใจและก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ญาติพี่น้องทั้งสองจะต้องแตกกันกัน ย่าก็หาทางปลอบใจความเศร้าใจของหลานสาวด้วยการขอให้ ฮันจีพยอง (แสดงโดย คิมชอนโฮ) หนุ่มน้อยจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่ย่าเคยช่วยเหลือไว้

รอเขียนจดหมายคุยกับหลานสาวของตน เพื่อเป็นเพื่อนทางจดหมายในยามที่คุณหงอยเหงา โดยใช้ชื่อของ นัมโดซาน (แสดงโดย นัมจูฮยอก) เด็กที่ได้รับรางวัลอัจฉริยะทางเลข เมื่อเวลาผ่านไปทุกคนโตขึ้นแล้วก็มีความต้องการที่ต้องการจะเริ่มธุรกิจ Start Up ทำให้พวกเขากลับมาเจอกันอีกที มารอเอาใจช่วยไปกับความฝันรวมทั้งความรักคราวแรกของพวกเขากันนะคะ

ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อเป็นการช่วยทำให้คุณได้รับดูความสนุกสนานอย่างไม่เครียดเกินความจำเป็น พวกเราขอเสนอแนะเป็น “ซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทย” ที่ได้รับความนิยมติดลมบนชั่วกับชั่วกัลป์ มาให้ท่านได้ตามเก็บแต้มทำยอดผ่านการสตรีมมิ่งออนไลน์กันจ้ะ ไม่ว่าคุณจะพึ่งมาเป็นนักมองมาราธอนมือใหม่ หรือเป็นเซียนนักมองซีรีส์ประเทศเกาหลีในตำนานและตาม พวกเรามั่นใจว่าซีรีส์ประเทศเกาหลีที่พวกเราจะมาเสนอแนะในวันนี้นั้น น่าดึงดูดมากพอให้ท่านได้ย้อนความจำกันอีกรอบแน่ๆจ้ะ

ลำดับสำหรับการรีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทยในวันนี้มิได้จัดตามลำดับความพอใจอะไร หนังเกาหลี 2022 ทุกเรื่องเกิดเรื่องที่มีความสนุกสนานร่าเริง, ความพิเศษ, เรื่องราวมีความแม้กระนั้นกแตกต่างกัน แล้วก็แน่ๆจ้ะว่าทุกประเด็นนั้นพวกเราตั้งมั่นรีวิวมาอย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนั้นขอให้แฟนๆทุกคนสุขใจได้เลยคะค่ะ

เล่นเกมส์ได้เงินจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *