หนังเกาหลี หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง ไม่กระตุก ภาพชัด

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี l am not a robot เรื่องย่อ: ผู้แสดงนำชายเป็นผู้ถือหุ้นบริษัทการคลังที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ แต่ว่าดันมีโรคประจำตัว ไม่อาจจะสัมผัสผู้อื่นได้ ไม่เคยมีความรัก ความผูกพักกะใครกันแน่ จนถึงมาพบกับนางเอก ที่ปลอมตัวมาเป็นหุ่นยนต์มารอรับใช้ดารานำชาย โดยสิ่งที่มีความต้องการ

Personal Taste เป็นความรักของหญิงสาวสูงวัยกว่ารวมทั้งเด็กหนุ่มที่นิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว ทำให้ไม่ค่อยลงรอยกัน แม้กระนั้นพอนานวันเข้าอะไรที่ขมก็กลายเป็นหวานได้อยู่ดี ความลุ้นของเรื่องก็เลยเป็นว่าเมื่อใดพวกเขาจะมั่นใจในหัวใจตัวเองสักที ซุกซนเยจินเล่นเป็นพัคมึงอิน เป็นบทอะไรที่ถึงมือซุกซนเยจิน นี่เธอต้องแก่กว่าดารานำชายตลอดสิน่า ดารานำชายก็คือพี่ลีมินโฮของเรา เล่นเป็นซอนจินโฮ ติดอยู่แร็คเตอร์สถาปนิกหนุ่มหล่อเลย ประเด็นนี้ดูไปก็จำต้องกรี๊ดลีไม่นโฮไป น่ารักจริงเชียว เขาเลยขึ้นแทนผัวแห่งชาติคนต้นๆอยู่นะ

The Master’s Sun รักปั่นป่วนวิญญาณหลอน ผลงานของโอปป้าโซจีซบ ที่รับบทบาทเป็น จูจองวอน เจ้าขอ Shopping Mall สุดหล่อที่ไม่กลัวผี ต้องมาละลายเมื่อพบกับ แทกงชิล (กงฮโยจิน) สาวสุดเปิ่นผู้เห็นผี คุยกับผีได้ และบางครั้งบางคราวก็ทำหน้าที่เป็นคนทรงเจ้าให้ผีมาสิงได้อีก ซึ่งความรู้ความเข้าใจนี้

ทำให้ชีวิตปั่นป่วนไม่ปกติราวกับคนอื่นๆ หนังเกาหลี จองวอนเปรียบเป็นราวกับที่ป้องกันภัยจากผีให้กับเธอ เมื่อใดที่เธอสัมผัสถูกตัวเขาคุณจะมองไม่เห็นผี คนใดติดอกติดใจพระเอกคลุ้มคลั่งรักแม้กระนั้นดึงดัน ต้องตามไปดูเนื่องจากว่าจีซบโอปป้าเล่นได้ตีบทแตก! แล้วยิ่งสายคอมเมกี้อย่าง กงฮโยจิน วนมาพบ ยิ่งทำให้ความครบรสของซีรีส์ประเด็นนี้ยิ่งครบไปหมด!

ให้รักตัดสินคดี เรื่องราวของ คิว เด็กหนุ่มไม่เอาถ่านที่ตกหลุม ทิชา รักทนายสาวสวย เก่ง ยึดมั่นในอุดมการณ์ชอบธรรม จนกระทั่งคิวยอมกลับตัวกลับใจทุกอย่างรวมทั้งเป็นตุลาการมาคว้าดวงใจคุณให้ได้ ในละครหัวข้อนี้นอกเหนือจากเรื่องราวรักต่างอายุของทนายทิชาและน้องคิวแล้ว เรายังมองเห็นเรื่องราวเกี่ยวกับข้อกฏหมายที่สามารถใช้ได้ในชีวิตจริงด้วยนะคะ

หนังเกาหลี I Need Romance 3

เรื่องนี้มีการเผยความจริงของสังคมคนทำงานในเกาหลีทีเดียว เป็นเรื่องของบุคลากรสาวในบริษัทโฮมช้อปปิ้งเธอชื่อ คิมโซยอน เล่นโดยชินจูยอน และก็หนุ่มของเรื่องของซองจุน เล่นโดยจูวาน เล่นเป็นนักแต่งเพลงชายหนุ่มวัย 26 เป็นเรื่องที่เล่าถึงความเป็นเพื่อน ความรัก การยื้อแย่งกันในสถานที่สำหรับทำงาน เธอเป็นสาวแข็งที่ผิดหวังเรื่องความรักแบบซ้ำๆซากๆ ก็เลยต้องสร้างกำแพงให้ตนเอง ส่วนเขาโตที่ประเทศนอกและพึ่งจะกลับมาเกาหลี เขาเป็นคนที่มีแต่เรื่องราวดีๆของคุณ ต่างจากคุณที่มองโลกดาร์คกว่าเขา หัวข้อนี้มีฉากฟินๆอยู่ทีเดียว ใครอยากได้หนังรักวี้ดวิ้วจำเป็นต้องมองเลยนะ ถูกใจค้างแร็คเตอร์ผู้แสดงนำชายเลย เชิญฝันดี

Are you Human เรื่องย่อ: ผู้แสดงนำชายเป็นลูกมหาเศรษฐีประสบอุบัติเหตุรุนแรง แม่ของดารานำชายเลยสร้างหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่เสมือนดารานำชายขึ้นมาใหม่ เหมือนเดิมทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง หนังเกาหลี โดยมีนางเอกเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวซึ่งเคยเป็นคู่พิพาทของผู้แสดงนำชาย กระทั่งความใกล้ชิดของคนกับหุ่นยนต์มีความปรับปรุงเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Double Patty (2021) สร้างแรงดลใจมากที่จะซื่อสัตย์สุจริต เราทำความเข้าใจจากตัวละครของจูฮยอนที่เราจำเป็นต้องเผชิญสิ่งที่เราจำเป็นต้องเผชิญ พวกเราจะต้องสนใจกับสิ่งที่เราต้องการทำในชีวิตจริงๆความยุ่งยากอยู่ตรงนั้น เราบางทีอาจดิ้นรนเพื่อไปสู่การบรรลุผลน้อย แม้กระนั้นตอนท้ายแล้ว พวกเราพบว่ามันสำเร็จมากมาย ไม่เจ็บไม่รับ ใช้ความอาจหาญ

นักแสดงของคุณให้ความมุ่งหวังกับเพศชายและก็ช่วยให้เขายืนขึ้นจากความทุกข์ยาก บรรยากาศของหนังทำให้ฉันรู้สึกได้ถึงโรคระบาดที่เราทุกคนกำลังประสบอยู่ ยกตัวอย่างเช่น ช่องว่าง ระยะเวลาเงียบเชียบ ไม่กี่คนที่มีความคิดว่ามันสมจริงสมจังกว่า จูฮยอนทำได้ดี

My ID Is Gangnam Beauty ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก แม้ว่าจะสวยขึ้นเนื่องจากว่าศัลยกรรม แต่จิตใจที่ดีงามนั้นมาจากภายในคังมิแร หญิงสาวที่มักจะถูกเพื่อนฝูงๆล้อเลียนอยู่ตลอด เพราะเหตุว่าคุณมีหน้าตาที่ไม่น่ารัก กระทั่งเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย คังมีแรได้ตกลงใจทำศัลยกรรมรวมทั้งหลังจากนั้นเธอก็มีหน้าตาที่สวยขึ้นเป็นอันมาก แต่ว่าคุณก็ยังคงเป็นคนประหม่าเหมือนเดิม เมื่อความงามของเธอถูกกล่าวถึงมากเพิ่มขึ้น ก็เริ่มมีคนมาขุดค้นประวัติความเป็นมาเธอแล้วก็เริ่มแกล้งเธออีกครั้ง คังมิแรถูกเรียกว่า “สาวงามที่กังนัม” คุณเริ่มรู้สึกแย่ลงทุกครั้งที่มีคนมาล้อเลียน แต่ในทุกคราว โคคยองซอกชายหนุ่มหล่อประจำมหาวิทยาลัยมักจะปรากฎตัวขึ้นเพื่อช่วยคุณเสมอ

คุณหมอขาชั่วร้ายกับพยาบาลโขดหิน มาทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ “แพทย์ขาโหดเหี้ยมกับพยาบาลโขดหิน” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของซากุระ สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูที่บังเอิญพบเรื่องราวรีบด่วน มีป้าคนนึงหมดสติอยู่แต่ว่าเธอไม่อาจจะช่วยอะไรได้ กระทั่งมีเพศชายโก้ๆคนนึงโผล่มาช่วยได้ทันตามเวลาพอดิบพอดี เค้าคนดีเป็นหมอศัลยกรรมหัวใจ ซึ่งนั่นก็ได้จุดประกายไฟในตัวเธอให้ตั้งอกตั้งใจเรียนจนถึงสามารถสอบพยาบาลแล้วทำงานที่เดียวกันได้ ยอดมากแม่

We Broke Up น่ารักน่าเอ็นดูๆผู้แสดงนำชายนางเอกนี่ละมุนมากมายราวกับหลุดมาจากโลกดิสนีย์ เขาเป็นนักร้องนำวงอินดี้ ก็จะมีฉากผู้แสดงนำชายดีดกีตาร์ ร้องพระเอกจีวอนยอง โล่นโดยคังซึงยุยงน แล้วหน้าละอ่อนมากมายจริงๆนางเอกโนอูรีเล่นโดยซานดาร่า เรื่องเบาๆแนวว่าคู่รักที่เลิกไปแล้วจำต้องกลับมาอยู่บ้านเดียวกัน คุณเป็นหญิงสาวมานะหางานใหม่ทำ หัวข้อนี้มีจางกียงเล่นให้พีคๆแซมมาด้วย ลองดูเลยค่ะ มองได้เรื่อยๆ

เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลี ฟินๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวแสนโรแมนติก จากหมู่บ้านเล็กๆริมฝั่งสมุทร ระหว่างสาวจากนครหลวงรวมทั้งชายหนุ่มสารพัดสารพันช่างที่มีความรู้ความเข้าใจไปซะทุกเรื่อง เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อ ยุนฮเยจิน (สวมบทบาทโดย คุ้นชินไม่นอา) หนังเกาหลี หมอฟันสาวที่ทำงานเป็นลูกจ้างในคลินิกทำฟันแห่งหนึ่งในกรุงโซล ดันไปมีเรื่องมีราวกับผู้ครอบครองสถานพยาบาลด้วยปัจจัยที่ทัศนคติและจรรยาบรรณสำหรับการรักษาฟันของคนเจ็บที่มีความขัดแย้ง ทำให้คุณลาออกแล้วมาเปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้านชายหาดที่ชื่อว่า หนังเกาหลี หมู่บ้านกงจิน ทำให้คุณได้พบกับ ฮงดูชิก (รับบทบาทโดย คิมชอนโฮ)​ หรือที่ใครๆเรียกว่า หัวหน้าฮง เด็กหนุ่มไม่มีงานทำที่มักจะรับจ๊อบ ถูกใจช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน แล้วก็เขาก็ทำได้ดีไปเสียทุกสิ่งโดยไม่เคยเกี่ยงงอน

Search : WWW เสิร์ชรัก ตามหัวใจ

ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของ ” แบทามี” สาวออฟฟิศที่ตั้งดวงใจทำงานอุทิศชีวิตตลอดชีวิตของคุณให้กับบริษัท บริษัทของคุณซึ่งก็คือเว็บพอเพียงเทิล ที่ให้บริการด้านการค้นหาข้อมูลที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าแล้วคุณนั้นก็โดนบริษัทหักหลังป้ายความผิดเธอ จนถึงคุณนั้นจะต้องเป็นแพะรับบาปและก็ขึ้นโรงศาลจนจำต้องถูกไล่ออกจากงาน และก็คุณนั้นก็คิดที่จะล้างแค้นบริษัทเดิมที่ทำให้ชีวิตของเธอนั้นจำเป็นต้องพัง เธอจึงไปสมัครงานที่บริษัทคู่ต่อสู้ เพื่อสร้างให้บริษัทคู่ปรปักษ์นั้นเปลี่ยนมาเป็นเว็บไซต์พอเทิลลำดับที่หนึ่งให้ได้ รวมทั้งการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเธอนั้นก็ก็บังเอิญได้พบกับ “พัคมอร์แกน” ชายหนุ่มเจ้าของบริษัทแต่งเพลงประกอบเกม ที่ก้าวเข้ามาทำให้ชีวิของเธอเปลี่ยนไปอีกที เป็นซีรีย์อีกหัวข้อที่บันเทิงใจน่าติดตามไม่ควรพลาด

Strong Woman Do bong Soon. เรื่องย่อ: นางเอกเป็นคนมีพลังเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นกำลังวังชาที่มีการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นของครอบครัว คุณมีความต้องการต้องการเป็นนักสร้างเกมส์ แม้กระนั้นเนื่องจากความแข็งแรงจึงได้เป็นบอดี้การ์ดให้กับพระเอกที่เป็นซีอีโอบริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่ อยู่มาวันนึงเพื่อนของเธอโดนขู่ เธอเลยตกลงใจที่จะจับโจรโดยอาศัยการช่วยเหลือจากพระเอก ทำให้ความข้องเกี่ยวระหว่างทั้งคู่ได้ก้าวข้ามไปอีกขั้น

The Tale of Nokdu (2562) เรื่องราวซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่เล่าถึง”จอนนกมอง”ชายผู้มีต้นเหตุจากเครือญาติชั้นสูง ที่ปลอมตัวเป็นเพศหญิงเพื่อเข้าไปยังหมู่บ้านแม่ร้าง ทำให้เขาเผชิญกับ “ดงจู” ที่ต่อมารู้เรื่องรู้ราวลับและเหตุผลในการปลอมตัวของเขา และก็เกิดเหตุการณ์รุนแรงบางสิ่งบางอย่างทำให้นกมองตกลงใจปลอมตัวอยู่ในหมู่บ้านที่นี้ตรงเวลา 1 ปี

FALLING INTO YOUR SMILE อีกหนึ่งซีรีส์จีนมาแรงเดี๋ยวนี้ Falling into your Smile ซีรีส์แนว E-Sport โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของถงเหยา เด็กสาวที่พึ่งเข้าแวดวงเกมส์อาชีพ ซึ่งในประเทศจีนผู้เล่นเกมส์หญิงแบบอาชีพไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับเท่าไหร่ ทำให้คุณจะต้องพิสูจน์ตัวเองหนักมากมาย ทั้งยังหัวหน้าทีมที่เค้าร่วมอย่างลู่ซือเฉิงยังปากร้าย และเย็นชาสุดๆ

My Lovely Sam Soon คิมซัมซุนดังมากๆๆๆๆในยุคนั้น พระนางอย่างสุด พระเอกของเราเป็นฮยอนบิน เขาแจ้งกำเนิดในทันที แล้วก็นางเอกไม่มีใครจะเหมาะสมเท่ากับคิมชอนอาแล้ว พล็อตคือเรื่องของเพศหญิงวัย 29 ปี เธอมีความคิดว่าเธอแก่ น้ำหนักก็เกิน และชื่อที่เชยสุดๆเธอถูกแฟนเลิก แล้วก็ทำให้คุณได้พบพระเอกเนื่องจากว่าดันไปเข้าห้องน้ำผิด เขามีความรู้สึกว่าคุณ เล่นเกมส์ได้เงินจริง

While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันรวมทั้งเธอ

หนังเกาหลี การพบพานภายใต้ความฝัน หนังเกาหลี และก็การช่วยยับยั้งความตายในอนาคตนัมฮงจู หญิงสาวที่มีความคิดว่าตัวเองเป็นคนพิลึก ด้วยเหตุว่าคุณชอบฝันถึงเรื่องราวในอนาคตเสมอ โดยในฝันนั้นมักจะเกิดเรื่องที่เกี่ยวโยงกับความตาย จวบจนกระทั่งวันหนึ่งอัยการหนุ่มซองแจซานได้ย้ายเข้ามารวมทั้งเขาได้ช่วยเหลือนัมฮงจูไว้4

โดยซองแจซานเองก็ฝันเห็นอนาคตด้วยเหมือนกัน เมื่ออีกทั้ง 2 คนได้ช่วยเหลือตำรวจชายหนุ่มฮันอูทักไว้จากเหตุที่มองเห็นในฝัน ทำให้ฮันอูทักเป็นอีกหนึ่งผู้ที่สามารถฝันเห็นอนาคตได้ หากว่าเรื่องราวจะย้ำไปที่การพิสูจน์คดีในศาล แต่ว่าความน่ารักน่าเอ็นดูระหว่าง ซองแจซาน นัมฮงจู และก็ฮันอูทัก ก็ทำให้ผู้ชมจะต้องยิ้มตามตลอดการรับชมแน่ๆนะครับ

Lingering โฮเต็ลผีจอง(เวร) เข้าพักเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของป้า แต่ว่าพบกับกฎเหล็กที่นำพามาสู่ความสยดสยอง เรื่องราวของยูไม่ที่พาน้องสาวไปเยี่ยมคุณป้าคู่หูของแม่ที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง โดยบังกะโลแห่งนี้เป็นโรงแรมแปลกที่มีกฎเหล็กสามข้อที่ห้ามฝ่าฝืนเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อ 3 ที่ห้ามเข้าไปยุ่งกับห้อง 405

ภาพยนตร์สยองขวัญหัวข้อนี้ดำเนินเรื่องในแบบหนังผีดัั้งเดิมคือ ตัวละครเอกได้แหกกฎ 1 ใน 3 ข้อเข้าจนกระทั่งกำเนิดปัญหา โดยรวมๆแล้วถือว่าเป็นหนังผีที่มีความน่าสยองในระดับปานกลาง เดินเรื่องช้าเล็กน้อยซึ่งผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะขัดใจไปบ้าง แต่ว่าสิ่งที่น่าดึงดูดในประเด็นนี้เป็น ความลับเยอะแยะที่ภาพยนตร์เบาๆปลดปล่อยออกมา

The Call เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ซอยอน หญิงสาวที่ได้สูญเสียพ่อไป แม่ของคุณก็กำลังป่วยไข้ เธอได้ย้ายเข้าไปอาศัยอยู่ที่บ้านของแม่คุณในบ้านนอก แต่แปลงเป็นว่ามีสายโทรศัพท์เข้ามาจากในอดีต ซึ่งปลายสายก็คือ โอยองซุก ที่จำเป็นต้องเจ็บอยู่กับการกักขังของแม่ตัวเอง ก็เลยทำให้ 2 คนเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน ต่อมา โอยองซุก ได้ได้โอกาสพบกับบิดาของ ซอยอน ความเคลื่อนไหวอดีตกาลที่ทำให้มีผลที่อนาคตนั้น ได้เปลี่ยนมาเป็นจุดเริ่มแรกชนวนการฆาตรกรรมที่น่าสะพรึงขวัญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *