ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก อัพเดทใหม่ทุกวัน พากย์ไทย บรรยายไทย

ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก

ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก  ถงซี สาวน้อยที่เติบโตขึ้นมาในเมืองหลวงต้องตามแม่ของคุณกลับไปยังเกาะซีไฮ่ถิ่นฐานบ้านช่องคุณอีกรอบ ตรงเวลายาวนานหลายปีแล้วหลังจากที่ย้ายออกมาจากตรงนั้นคุณแทบไม่กลับมาเยี่ยมสถานที่ที่นี้อีกเลย ถงซี เข้ามาเรียนในสถานศึกษาที่ใหม่ด้วยสถานะคนมีชื่อเสียงทุกคนต่างมีความสนใจและก็จับตาดูสาวน้อยจากเมืองใหญ่คนนี้คุณมีความจำในวัยเด็กเกี่ยวกับเพื่อนฝูงตัวน้อย หลินครึ้มนอี ที่ต้องการจะหายไปออกไปรวมทั้งหวังว่าการกลับมาคราวนี้จะมิได้เจอกับเขาอีก แต่เสมือนชะตาชีวิตต่างนำพาให้พวกเขาทั้งคู่จำต้องมาพบปะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถงซี และก็ ดกนอี ไม่เพียงแค่ได้กลับมาพบกันอีกแต่ว่าพวกเขายังแปลงเป็นเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนกัน

ความจำในวันวานเด่นขึ้นมาอีกรอบ “คนอีกทั้งตรอกเขารู้กันหมดว่าเขา (หลินครึ้มนอี) เป็นว่าที่ผัวของฉันในอนาคตฉันจะสมรสกับเขา” คำประกาศกร้าวจากปากเด็กน้อยถงซีในวัยเด็กรอย้ำเตือนความขายหน้าของคุณตลอดหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ แม้ย้อนเวลากลับไปปรับแต่งมันได้คุณอาจจะต้องการจะเปลี่ยนเรื่องราวพวกนั้นแต่ว่าในเมื่อสมัยก่อนที่ผันผ่านไม่บางทีอาจผันแปรได้หรือคุณควรจะทำให้คำบอกเล่าพวกนั้นเกิดเรื่องจริงดีล่ะ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปสามารถไปร่วมลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์เลยค่ะ

 

ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก 

ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย

Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ความนึกคิดกลับชีวิตความฝันไปกับ ซีรีส์จีน 2023 ใน “Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่”กำลังก้าวเข้ามาสู่หัวใจของแฟนคลับด้วยการเล่ารายละเอียดเติมเต็มความฝันของคน Gen Z พร้อมไปกับศาสตร์หมอแผนจีนอันมีความลึกล้ำ แสดงนำโดย “แรงวทางซือ” แล้วก็ “หลัวอีโจว” พร้อมทั้งดารารุ่นใหญ่ “อู๋กัง” พวกเราก็เลยได้จับซีรีส์จีนเรื่องใหม่มารีทิวทัศน์รายละเอียดตอนต้นที่ได้ถ่ายทอดไปแล้ว ให้แฟนคลับได้สัมผัสความซาบซึ้งในซีรีส์ประเด็นนี้ ซุนโถวโถว คุณเติบโตขึ้นมาแบบกำพร้า เมื่อไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณจำเป็นต้องต่อสู้กับการดำนงชีพเพียงแค่ตัวผู้เดียว แต่ทว่าคุณได้เจอกับ เหรินสินเจิ้ง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ยื่นมือมาช่วยเหลือและก็ถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจเรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชาและก็นำศาสตร์นี้ไปเลี้ยงชีพแล้วก็สร้างเนื้อสร้างตัวในอนาคต

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน  ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม แม้กระนั้นก็ดุจว่าหมอแผนจีนจะแปลงเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างศึกษาและก็เปิดใจซึ่งกันและกัน รวมทั้งตอนนี้คนรุ่นหลังทั้งคู่ก็มีความขมักเขม้นแล้วก็ความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่นิดเดียวGen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เล่ารายละเอียดออกมาได้แบบเถียรตรง ในความรู้สึกอารมณ์ของผู้แสดง บางทีอาจจะไม่ถึงกับมีเงื่อนความสลับซับซ้อนของรายละเอียดมากเท่าไรนัก แต่ว่ามีการผูกปมความเชื่อมโยงของนักแสดงให้กำกวม รวมทั้งคลี่คลายยากมากขึ้นเรื่อยๆเสียมากกว่า เมื่อ ซุนโถวโถว กับ เหรินเทียนเจิน

ไม่ถูกชะตากันตั้งแต่ตอนแรกเจอ กลับจะต้องเข้ามาเรียนรู้หมอแผนจีนด้วยกัน เพราะคุณเป็นบุคคลที่บิดาของเขา เหรินสินเจิ้ง ตามหาอยู่ ก็เลยได้ร่วมชายคาการเล่าเรียนร่วมกัน แต่การเล่ารายละเอียด อีกทั้งบทพูด และก็ภาพรวมออกจะมีความมุ่งมั่นพอเหมาะพอควร เป็นต้นว่า บทพูดของเหล่าคุณครูหมอแผนจีน, การคุยในครอบครัวของเหรินเทียนเจิน แต่ทว่าในรายละเอียดแท้จริงจัง ทางซีรีส์มีการฝังแง่คิดสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังการที่มนุษย์เราไม่สมควรลบหลู่ดูหมิ่น หรือเหยียดหยามอาชีพบุคคลอื่น เมื่อ เหรินเทียนเจิน ปฏิเสธ ซุนโถวโถว ที่เป็นคนส่งของกินเข้ามาเรียนหมอ รวมทั้งตัว ซุนโถวโถว เองที่มีลักษณะนิสัยจิตใจดีมีเมตตา แม้กระนั้นถ้าเกิดยื่นมือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอันตรายมันก็จะส่งผลเสียต่อตัวเอง

ควรที่จะทำการเลือกหาทางที่หลบหลีกและก็เห็นผลลัพธ์เหมาะสมที่สุด เป็นการดำเนินรายละเอียดที่สะท้อนมุมมองของชีวิตได้อย่างดีเยี่ยมการแสดงของดาราติดต่ออารมณ์ของผู้แสดงออกมาได้แบบกระจ่าง ตัวของ ซุนโถวโถว มีความใสสะอาดซื่อบริสุทธิ์ ผุดผ่องไปด้วยความจิตใจดี มีเมตตา แม้กระนั้นเมื่อเอาทิ้งมาถึงผู้แสดง เหรินเทียนเจิน มีการแสดงสีหน้าท่าทาง ลีลาที่ไม่รับ รวมทั้งมีความคิดเป็นของตัวเองเจริญ ถึงแม้ว่าจะเข้ามาสู่แวดวงแสดงได้ไม่นานนัก แม้กระนั้นเขาก็ถ่ายทอดหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็อีกหนึ่งกลุ่มที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้ เป็นเหล่าดาราหนังรุ่นใหญ่ในหัวข้อนี้ มือโปรอย่างมาก

ด้านการถ่ายทำ ขอออกสตาร์ทก่อนเลยในด้านโทนสีของวิดีโอ ฤดูร้อนย้อนวัยรัก พากย์ไทย  มีการจัดส่วนประกอบ รวมทั้งเกลี่ยสีที่ดี มีการเน้นย้ำไปที่เครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากสีน้ำตาล รวมทั้งเสื้อผ้าที่ออกจะเป็นสีเรียบ ทั้งยังแต่งสีของภาพให้มีความรู้สึกอบอุ่น รวมทั้งมุ่งหน้าไปตามแสงไฟที่ความฝัน ประกอบกับมุมกล้องถ่ายรูปจับเนื้อหาแต่ละจุดอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งฉากการพูดคุยของสองคน หรือเป็นกรุ๊ป การประกอบอาหารในตอนแรก ผสมเข้าไปกับอารมณ์ของฉากรวมทั้งการแสดงได้แบบเต็มความซาบซึ้ง

นับว่าเป็นหนึ่งซีรีส์จีน 2023 ที่เติมเต็มประกายความฝันสำหรับในการดำเนินชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก  มีทั้งยังความสนุกสนานร่าเริง ดราม่า รายละเอียดหนักค่อยประสมประสานกันไป รวมทั้งการไล่ระดับความข้องเกี่ยวไปอย่างมีท่วงที ทำให้การเดินเรื่องมีแผนภูมิที่ไม่ราบเรียบเกินความจำเป็น ประกอบกับโทนภาพ การถ่ายทำ รวมทั้งการตัดต่อ ออกจะทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ลื่นไหลไปตามรายละเอียดอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ พร้อมไปกับรายละเอียดที่จะทำให้ท่านได้มองเห็นมุมมองของการใช้ชีวิตอย่างแจ่มแจ้ง เพราะเหตุว่าผู้แสดงมีความแตกต่างของตอนวัย แล้วก็พวกเราจะได้รู้เรื่องความนึกคิดของแต่ละวัยมากเพิ่มขึ้น

 

ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก 

The Price of Confession

เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่แฟนคลับเฝ้าจับตารอ แม้กระนั้นปัจจุบันก็ต่างพากันออกปากเสียดายกันเป็นแนว เนื่องจากว่าซีรีส์ “The Price of Confession” ได้โอกาสเป็นได้สูงที่จะจำต้องพับโปรเจกต์เก็บเข้าลิ้นชักไปก่อน เพราะดาราหนังรวมทั้งผู้กำกับไม่อาจจะหาจังหวะที่พอดีมาร่วมงานกันได้ สื่อเบิกบานแคว้นของประเทศเกาหลีกล่าวว่า “ซงฮเยคโย” รวมทั้ง “ฮันโซฮี” ร่วมอีกทั้งผู้กำกับ “ลองนายอน” ต่างตกลงใจที่จะถอนตัวออกมาจากแผนการซีรีส์ The Price of Confession ที่ดาราหญิงอีกทั้ง 2 คนได้ถูกวางตัวเอาไว้ให้มานำแสดง แต่ ทางสังกัดเดิมของดาราได้ออกมาขยับเขยื้อนเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้แล้วด้วยเหมือนกัน แต่ว่าพวกเขายังไม่อาจจะเจาะจงรวมทั้งการันตีได้ชัดแจ้ง เพราะว่าได้รู้ข่าวสารนี้พร้อมๆกับทุกคนอย่างเดียวกัน

ก็เลยจะต้องปฏิบัติงานตรวจตราความจริงกันถัดไปแต่ว่าศูนย์ข่าววงในกล่าวถึงว่า ซีรีส์ The Price of Confession จำเป็นต้องเจอกับปัญญาเกี่ยวกับตารางงานของดาราและก็คณะทำงานที่ออกจะไม่มีจังหวะที่พอดีต่อกัน ซงคเยฮโย ที่ยังมิได้รับผลงานใหม่เว้นแต่ซีรีส์หัวข้อนี้ ได้พากเพียรจัดการคิวเพื่อการแสดงเอาไว้ ในตอนที่ผู้กำกับลองก็ยังอยู่ระหว่างติดพันกับงานสร้างซีรีส์ที่กำลังออนแอร์อยู่ อย่าง The Good Bad Mother ทางด้าน ฮันโซฮี ที่เป็นดาราสาวที่คิวฮอตมากมายๆเนื่องจากตารางงานของคุณออกจะแน่นไปถึงปี 2024 คุณมีคิวจะต้องถ่ายหนังเรื่องแรกในชีวิต อย่าง Heavy Snow ทั้งยังจำต้องแบ่งคิวให้กับการถ่ายทำซีรีส์ Gyeongseong Creature ฤดูกาล 2 ที่ภายหลังจากปิดกล้องฤดูกาลแรกลงไปแล้ว ทำให้ในปีนี้เกือบจะไม่เหลือคิวที่พอดีให้คุณจัดสรรเวลามาโปรเจกต์ The Price of Confession เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้

ดังนี้ Production H บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ The Price of Confession ยังมิได้ออกถ้อยแถลงการันตีเกี่ยวกับการถอนตัวของผู้แสดงนำฝ่ายรวมทั้งผู้กำกับในคราวนี้ คงจะต้องติดตามกันถัดไปว่า ซีรีส์หัวข้อนี้จะยังได้ไปต่อกับดาราและก็ผู้กำกับชุดใหม่ หรือจะชะลอการผลิตไปก่อนเพื่อคอยจังหวะที่พอดี ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแฟนคลับต่างช่วยเหลือที่ ซงฮเยคโย มาร่วมงานกับ ฮันโซฮี จะแปลงเป็นกระแสและก็โมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูๆระหว่างทั้งสอง แม้กระนั้นโชคร้ายที่การร่วมงานของพวกคุณบางครั้งก็อาจจะยังไม่เกิดขึ้นเร็วๆนี้

 

ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก

S.W.A.T 4 หน่วยพิฆาตระทึกโลก”

เป็นซีรีส์แนวดราม่าเชื้อชาติอเมริกาที่มีคนติดตามกันมากมายอย่างยิ่งจริงๆสำหรับ S.W.A.T ซีรีส์ที่เอ่ยถึงเรื่องราวเกี่ยวพันกับวิธีการทำงานของตำรวจอเมริกันที่มีมายาวนานตลอดหลายฤดูกาล และก็ปัจจุบัน “ทรูวิชั่นส์” ก็ส่งตรง จัดเต็ม “S.W.A.T 4” (หน่วยพิฆาตระทึกโลก) ซึ่งฤดูกาลนี้ จะเอ๋ยถึงหลักสำคัญรุนแรงในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของวัววิด รวมถึงเรื่องความเคร่งเครียดทางเชื้อชาติ แสดงนำโดย เชมาร์ มัวร์, อเล็กซ์ รัสเซลล์ แล้วก็ ลีน่า เอสโกเพิ่มความท้าด้วยการอัพเกรด AI 2.0 ใน THE ZONE: Survival Mission 2 พวกเราจะได้มองเห็น แจซอก กวางซู รวมทั้งยูริ เดินทางไปตามสถานที่สุดพิเศษของประเทศเกาหลีเพื่อต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ตลอดทั้ง 8 ตอนของซีซัน 2 จะนำเหล่าโฆษกเจอหน้ากับเหตุการณ์สุดฮา อีกทั้งจำต้องค้นหาน้ำในโรงหมอสุดหลอน การเล่นกอล์ฟอย่างหมดกำลังใจเพื่อหนีออกมาจากเกาะที่กำลังจมลงอย่างเร็วกึ่งกลางห้วงสมุทร

ย้อนความจำในวัยเด็กด้วยเกมสะพานสั่น ดูฤดูร้อนย้อนวัยรัก อุตสาหะหลบซ่อนจากสวนน้ำที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ รวมทั้งความพากเพียรที่จำต้องเอาชีวิตรอดจากเตียงเขยื้อนที่ถูกยึดโดย AI ซึ่งจะขับพาทั้งสาม ผ่านห้องเรียนในมหาวิทยาลัย พุ่งเข้าชนกำแพงแล้วระรานงทะเลสาบ และก็ความกล้าหาญฯลฯ สำหรับแฟนคลับ‘To All the Boys’ คงจะรู้จักคิตตี้กันดี เพราะเหตุว่าคุณเป็นน้องสาวคนสุดท้องจากเครือญาติคัฟวีย์ สาวน้อยนักจับคู่ที่ทำให้ ลาร่า จีน พี่สาวของคุณสมหวังกับชายหนุ่มสุดฮอต ปีเตอร์ คาวินสกี มาแล้ว แถมยังจับคู่ให้ป๊ะป๋าที่รักจบกับสาวข้างบ้านจนกระทั่งเสร็จอีกด้วย และก็คราวนี้ ‘XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้’ ก็เกิดเรื่องราวความรักผ่านน้ำผ่านสมุทรของคุณเอง กับแฟนชายหนุ่มชาวประเทศเกาหลีใต้ที่คบกันระยะไกล แต่ว่าคุณกำลังจะทำให้มันใกล้กว่าที่คิด

‘XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้’ เล่าราวของ คิตตี้ ซอง คัฟวีย์ (แอนท้องนา แคธคาร์ต) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง 4king  น้องคนสุดท้องของครอบครัวคัฟวีย์ คุณเป็นเด็กผู้หญิงเด็กวัยทีนที่กำลังจะมีความรักระยะไกลกับ แด (ชเว ไม่นยอง) ชายหนุ่มชาวประเทศเกาหลีใต้ เด็กนักเรียนหัวกะทิของ KISS โรงเรียนนานาชาติที่เป็นที่รู้จักระดับท็อปของกรุงโซล คุณต้องการพบเขาสูงถึงขนาดสอบชิงทุนไปเรียนที่เดียวกับเขา รวมทั้งแน่ๆ การเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ในคราวนี้นอกเหนือจากการที่จะไปพบแฟนชายหนุ่มของคุณแล้ว ที่ KISS ยังมีเรื่องมีราวราวเรื่องในอดีตของแม่คุณอยู่ตรงนั้นด้วย ก้าวแรกของการมาเยี่ยมโซล ไม่ง่ายและไม่ยากเกินความจำเป็นสำหรับคุณ เรื่องราวยุ่งๆตามประสาวัยรุ่นก็เบียดเสียดเข้ามาประเดมาให้คุณพิสูจน์ตนเอง

ตรงนี้คุณได้พบกับเพื่อนพ้องใหม่อย่าง ไม่นโฮ (ซังฮอน ลี) คิว (แอนโทนี เคย์แวน) รวมทั้งยูริ (เจียคิม ลี) ชีวิตใหม่ในอีกซีกโลกหนึ่งทำให้คุณได้รับรู้ว่า ความเกี่ยวข้องที่มีหัวจิตใจของตนเป็นพนัน มันช่างซับซ้อนกว่าที่คิดเอาไว้มากมายจริงๆส่วนประกอบที่พอดีของมันบดกับกิมจิ ซีรีส์ภาคแยกจากเชื้อสาย ‘To All the Boys’ หนังรักวัยรุ่นอเมริกันที่สร้างมาแล้วถึง 3 พาร์ต จากนิยายที่ได้รับความนิยมอีกทั้ง 3 เล่ม To All The Boys I’ve Love Before (พาร์ต 1) To All The Boys : PS. I Still Love You (พาร์ต 2) รวมทั้ง To All The Boys : Always and Forever (พาร์ต 3) ซึ่งการเล่าเรื่องคราวนี้ได้จัดมาเป็นซีรีส์ 10 ตอนสุดท้าย ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเคยมอง ‘To All the Boys’ มาก่อน โผล่มาดูหัวข้อนี้เลยก็เข้าใจจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *