ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย

ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  ในคนแก่ก็สามารถเจอปัญหาถึงที่กะไว้หนังห่อหุ้มปลายมีการอักเสบจำเจจนถึงไม่สามารถที่จะรูดลงได้ กำเนิดแผลเรื้อรังจากโรคเบาหวานที่รอบๆหนังหุ้มห่อปลาย กำเนิดแผลเรื้อรังที่ศีรษะอวัยวะสืบพันธุ์ เจ็บและก็มีเลือดไหลเวลามีเพศสัมประเภท บางคราวประเด็นการรักษาความสะอาดที่ทำเป็นไม่ดีเพียงพอจากหนังห่อหุ้มปลายที่มีความยาวมากมายแตกต่างจากปกติ ก็ล้วนเป็นต้นเหตุให้จำต้องมาผ่าตัดขลิบหนังห่อปลายทั้งมวลคนที่จะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จะต้องผ่านการวัดตามข้อกำหนดของ The World Professional Association for Transgender Health (WPATH) recommendations version 7 (Coleman, et al., 2011) ก่อนแค่นั้น

ผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่สบายใจเป็นเรื่องของความงดงามแล้วก็การรับความรู้สึก ซึ่งผลที่ได้ขึ้นอยู่กับหลายต้นเหตุ หมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถให้คำปรึกษา และก็เลือกประเภทของการผ่าตัดให้เห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น รวมทั้งได้โอกาสเป็นผลใกล้กันต่ำที่สุดเดี๋ยวนี้เพศหนทางมีความมากมายหลากหลายแล้วก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้น เวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบและก็ทำกันแพร่หลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจ

ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  รวมทั้งลด

ผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

เริ่มจากการผ่าตัดเปิดท้องเพื่อเลาะกระดูกซี่โครงขนาด 1 นิ้ว เอามาเหลาให้มนๆตามความยาวและก็ขนาดที่อยาก แล้วจึงผ่าตัดเปิดท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เพื่อใส่ซี่โครงเข้าไป แล้วก็เลยเย็บท่อนหัวปิดอย่างเดิมแม้วิธีนี้จะสามารถเพิ่มความยาวของลับได้มากกว่าแนวทางตัดเยื่อแถวๆหัวหน่าวและก็เการตัดเยื่อเกี่ยวเนื่องออก แม้กระนั้นก็เป็นแนวทางที่ค่อนข้างจะเสี่ยงรวมทั้งส่งผลกระทบที่ร้ายแรงตามมาได้ ตัวอย่างเช่น ถ้าหากมีเซ็กส์อย่างหนัก ได้โอกาสที่ของลับจะมีการทะลุออกได้

 

 

ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย

 

การผ่าตัดด้วยแนวทางฟาโลทำเป็นเช่นไร

ในตอนนี้นิยมใช้เนื้อเยื่อจากแขน (radial forearm) และก็เนื้อต้นขาภายนอก (anterolateral thigh) ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  ใช้สร้างเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหม่ การเปลี่ยนถ่ายเยื่อชอบจะต้องกระทำการตัดต่อเส้นโลหิตและก็เส้นประสาทส่วนรับความรู้สึก โดยหมอจะกระทำต่อเส้นประสาทจากคลิตอริสไปยังเส้นประสาทของเยื่อองคชาตใหม่เพื่อมีความรู้สึกขณะมีเซ็กส์ สำหรับความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข็งของของลับสามารถสร้างได้โดยการผ่าตัดใส่เครื่องมือช่วยการแข็งตัว (penile prostheses) แบบครึ่งแข็งหรือแบบที่ปั๊มลม หรือบางทีอาจผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายกระดูกเพื่อไม่ต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยเสริมภายในร่างกาย

ตรงกับกฎเกณฑ์ตามหลักอิสลาม ที่เรียกว่า “กระบวนการทำสุหนัต”ลดการเสี่ยงของโรคมะเร็งองคชาติคุณประโยชน์ในด้านอื่นๆได้แก่ เรื่องความสวยสดงดงามสำหรับการเปิดให้มองเห็นท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย, ความสบายระหว่างการมีเซ็กส์ที่มากขึ้นจากการที่ไม่มีหนังห่อหุ้มปิด ทำให้รับสัมผัสได้สุดกำลังระหว่างมีเซ็กส์, ช่วยจัดการกับปัญหาเรื่องหลั่งเร็วเพราะเหตุว่ามั่นใจว่า เมื่อหัวส่วนปลายอวัยวะสืบพันธุ์เปิด ก็จะเสียดสีกับสิ่งบริเวณตลอดระยะเวลา ลดความไวต่อสัมผัส ลดความรู้สึก ทำให้หลั่งช้าลง

จากในกรณีที่มีข่าวสารชายไทยที่รังเกียจขนาดของตัวเอง นิยมเพิ่มขนาดอวัยเพศด้วยการฉีดสารปะปน อย่างเช่น นำมันมะกอก ซิลิโคน เข้าไปในอวัยเพศกระทั่งบวม เน่า จนถึงบางรายจำต้องตัดอวัยวะสืบพันธุ์ทิ้งนั้น ปัจจุบันสำหรับเพื่อการสัมมนาวิชาการของโรงหมอปิยะเวท หมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมเพิ่มขนาดจากต่างแดนได้แสดงการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยการใช้เค้าโครงไหมละลาย (Scafflod) ที่สามารถเพิ่มอีกทั้งเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวได้จริง โดยส่งผลใกล้กันน้อย และก็มีการผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้มาแล้ว 204 ราย ในประเทศแถบยุโรป

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง รวมทั้งกำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะส่งผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

ตอนนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  เพราะว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลเข้าแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% วิธีการแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย ด้วยเหตุว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามอยาก แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ข้างใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย แล้วก็อาจมีจุดอ่อนเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

จุดเด่นของการขลิบหนังห่อหุ้มปลาย

 • ดูแลสุขลักษณะได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ลดกลิ่นไม่ปรารถนา
 • ลดการเสี่ยง การได้รับเชื้อในทางเดินฉี่ แล้วก็ที่ของลับ
 • ลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการมีการติดเชื้อโรคจากการร่วมเพศ อย่างไรก็ดี การกระทำการคุ้มครองก่อนมีเซ็กส์ที่ถูกทางอย่างการใช้ถุงยาง เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับเพื่อการคุ้มครองการเสี่ยงสำหรับในการกำเนิดโรคติดต่อจากเซ็กซ์
 • ลดการเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งองคชาต ถึงแม้ว่าโรคมะเร็งอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีน้อยมาก
 • ลดการนำเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุของโรคมะเร็งปากมดลูกไปสู่เพศหญิงที่ร่วมเพศด้วย
 • การขลิบอาจทำให้ ชาที่ปลายของลับเยอะขึ้นเพราะมีการเสียดสีอยู่เสมอเวลา บางทีอาจลดปัญหาหลั่งเร็วได้กับผู้เจ็บป่วยบางราย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง (Gender Affirmation Surgery – Male to Female) มีจุดประสงค์เพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูอย่างกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก และก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกแล้วก็ใช้งานเหนือกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ได้มาก-น้อยขนาดไหน

การผ่าตัดเพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายทั้งยังการตัดเยื่อแถวๆศีรษะหน่าวออกรวมทั้งการตัดเยื่อ ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  เกี่ยวเนื่องยึดอวัยวะสืบพันธุ์ให้คงที่ออก จะช่วยเพิ่มความยาวได้ขึ้นราว 1-2 ซม.ในขณะไม่แข็งแต่ว่าเมื่ออวัยวะสืบพันธุ์แข็งแล้ว ความยาวจะเหมือนเดิม ก็เลยเป็นการผ่าตัดอีกทั้ง 2 แนวทางมีจุดเด่นรวมทั้งข้อกำหนดที่แตกต่างออกไป ผู้เข้ารับการบริบาลควรจะหารือหมอเพื่อเข้าใจในเรื่องจุดเด่นและก็ความจำกัดของแต่ละกระบวนการอย่างเห็นได้ชัด แล้วก็แจ้งหมอถึงสิ่งที่จำเป็นในคำตอบของการผ่าตัด เพื่อหมอจะได้เลือกแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล โดยมองจากความปรารถนา รวมทั้งสุขภาพ ส่วนประกอบรวมทั้งลักษณะทางด้านกายภาพของคนรับการบริบาลร่วมด้วยสถานพยาบาล โรงหมอให้การบริบาลปรับลักษณะทางด้านกายภาพหรือปรับเพศภาวะตามสิ่งที่มีความต้องการเฉพาะตัว ด้วยการรักษาที่ปลอดภัยอย่างมีมาตรฐานสูง คณะทำงานของพวกเรามีศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดปรับสรีระ รวมทั้งหมอผู้ชำนาญการในสาขาที่เกี่ยวและก็สหสาขาวิชาชีพอีกมากมายสาขา

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สามารถจะช่วยเหลือคนที่มีสภาวะทางจิต ที่เกิดความไม่ถูกกันระหว่างการรับทราบเพศและก็สภาพร่างกายที่ไม่สอดคล้องต้องกัน ตั้งแต่เกิดซึ่งทางด้านการแพทย์เรียกว่า Gender Dysphoria โดยการผ่าตัดเพื่อมีของลับตรงตามภาวะจิตใจที่อยากของตัวเอง แล้วก็ทำให้สามารถดำเนินชีวิตอยู่ได้อย่างสุขสบายกับเพศที่ตัวเองได้เลือกใหม่ โดยเหตุนั้นการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดครั้งสำคัญที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อวิถีชีวิตใหม่ ควรต้องมีการเตรียมพร้อมหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการผ่าตัดให้ดีก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ

การเพิ่มขนาดน้องชาย

การเพิ่มขนาดน้องชายหรือการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นหมายถึงกระบวนการทำให้อวัยวะสืบพันธุ์นั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายหลายชิ้นมีความสนใจ แต่ว่าใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ผลลัพธ์ที่ดี อย่างเช่น การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาดที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิคเพิ่มขนาดที่ไม่น่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นถ้าหากปรารถนาเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรที่จะทำการเลือกโรงหมอที่ได้รับความไว้ใจที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญเพียงแค่นั้น

การเตรียมพร้อมฉีดเพิ่มเติมไขมันอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

 • งดเว้นยาแอสไพริน หรือยาลดการแข็งตัวของเลือด 2 อาทิตย์ก่อนรับบริการ
 • งดเว้นดูดบุหรี่ แล้วก็ดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเข้ารับบริการขั้นต่ำ 2 อาทิตย์
 • แจ้งหมอถ้ามีโรคประจำตัว
 • อาบน้ำมาให้เป็นระเบียบ สวมกางเกงชั้นในหละหลวมๆ
 • ไม่ต้องงดเว้นน้ำงดเว้นของกินก่อนเข้ารับบริการ

ข้อบังคับของการขลิบหนังห่อหุ้มปลาย

การขลิบหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่เหมาะสมกับคนที่มีความผิดธรรมดาของการแข็งตัวของเลือด ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  รวมทั้ง เด็กที่มีความผิดธรรมดาของอวัยวเพศ ยกตัวอย่างเช่น ภาวการณ์ที่ท่อเยี่ยวเปิดต่ำลงยิ่งกว่าธรรมดา (Hypospadia)การเสี่ยงและก็ผลกระทบที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศการผ่าตัดทุกจำพวกมีการเสี่ยง แต่ว่าไม่ใช่ว่าความเสี่ยงกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นกับทุกคน หมอจะให้คำแนะนำและก็ประเมินการเสี่ยง quierocreedence เปิดโอกาสสำหรับในการซักไซ้คำถาม แล้วต่อจากนั้นก็เลยด้วยกันตกลงใจในด้านการผ่าตัด ผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่สบายใจเป็นเรื่องของความงามรวมทั้งการรับความรู้สึก   ซึ่งผลที่ได้สังกัดหลายต้นเหตุ หมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกจำพวกของการผ่าตัดให้เห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น รวมทั้งได้โอกาสเป็นผลข้างๆต่ำที่สุด

จุดอ่อน

 • เพิ่มความยาวของลับได้ไม่มากมาย โดยประมาณ 1-2 ซม.
 • ข้างหลังผ่าตัด ถ้าเกิดของลับมีลักษณะอาการแข็งจะรู้สึกเจ็บปวดอวัยวะสืบพันธุ์บางส่วนราว 3-5 วัน แล้วจะเบาๆหายปกติ
 • ถ้าศัลยแพทย์ปราศจากความช่ำชองมากพอ การผ่าตัดอาจจะส่งผลให้ลักษณะข้างนอกแถวๆหัวหน่าว ผิดรูปผิดรอย หรือ บางรายบางทีอาจไม่อาจจะร่วมเพศได้ตามธรรมดา
 • ในการผ่าตัดเพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายแม้ว่าจะมีจุดเด่นไม่น้อย แต่ว่าก็มีข้อเสียและก็มีการเสี่ยงด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้จะต้องเรียนรู้หาข้อมูลให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ

โดยเฉพาะการตัดสินใจเลือกหมอผู้ผ่าตัด ควรจะเป็นคนที่มีประสบการณ์ แล้วก็มีความเชี่ยวชาญสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะมีผลให้ได้รับรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกสวยสดงดงามเสมือนธรรมชาติ มีความลึกของช่องคลอดตามสมควรกับภาวะของร่างกาย และก็สามารถรับความปรารถนาทางเพศได้ดิบได้ดี จะช่วยทำให้คนที่รับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสอดคล้องกับภาวะจิตใจ สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุข

ผลสรุปจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ทำงานผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จะนำผิวหนัง เยื่อ รวมทั้งเส้นประสาทที่รับความสุขทางเพศของผู้เข้ารับการผ่าตัด มาตกแต่งให้เป็นอวัยวะเพศหญิงที่เพอร์เฟ็ค โดยมีวิธีการแล้วก็ผลสรุปดังต่อไปนี้ ทำให้มีอวัยวะสืบพันธุ์ให้ราวกับสตรีให้สูงที่สุดทำให้คนที่เข้ารับการผ่าตัดได้รับช่องคลอดที่ลึกที่สุด ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  เท่าที่ผิวหนังของผู้เจ็บป่วยจะทำเป็น รักษาเส้นประสาทอารมณ์ทางเพศมาเก็บไว้ที่ปุ่มรับความต้องการทางเพศของเพศหญิง (clitoris) ให้ความรู้ความเข้าใจสึกทางเพศเหมือนเช่นเคย จำต้องทำผ่าตัดรวมทั้งตกแต่ง หลบซ่อนแผลให้มองเห็นต่ำที่สุด

การฉีดโดยการใช้สาร ไฮยาลูโรนิค(HYALURONIC)

สารนี้มักใช้เพื่อการเสริมความงดงามใบหน้า ซึ่งสารตัวนี้มีความปลอดภัยสามารถเอามาฉีดเพื่อเพิ่มขนาดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ได้ในการผ่าตัด มักใช้แผ่นซิลิโคนหรือเนื้อเยื้อเทียมหุ้มห่อรอบๆของลับ ซึ่งมีข้อเสียเป็นสามารถลูบคลำหรือสัมผัสพบได้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่ยุติธรรมชาติ เมื่อเทียบกับการฉีดDerma Filler ซึ่งตอนนี้การฉีดสาร Derma Filler ได้รักการยินยอมรับอย่างล้นหลามในหลายประเทศทั่วทั้งโลก ว่ามีความปลอดภัยและก็ให้ความสวยสดงดงามที่ดี

กรรมวิธีการขลิบหนังห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การขลิบหนังหุ้มห่อปลายในทารกแรกเกิดมักทำตั้งแต่ที่โรงหมอ เมื่อเด็กทารกอายุได้ 24 ชั่วโมง จนกระทั่ง 10 วัน ข้างหลังคลอด การห้ามความเจ็บจะง่ายดายเสียยิ่งกว่าเด็กโตรวมทั้งคนแก่การขลิบหนังหุ้มห่อปลายของเด็กโตแล้วก็คนแก่ก็มีการเตรียมความพร้อมที่ไม่ต่างกัน การผ่าตัดจะทำภายใต้การให้ยาชาหยุดการเจ็บเฉพาะที่ เว้นเสียแต่ ในเรื่องที่เด็กโตไม่อาจจะร่วมมือได้ บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องสูดดมยาสลบการผ่าตัดใช้เวลาราวครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง

แค่นี้ไม่พอ เพราะเหตุว่าวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดจะต้องไปพบหมอ หรือศัลยแพทย์ เพื่อรับการตรวจ ผ่าตัดอวัยเพศ ชาย  รับคำขอความเห็น ทางแก้ไขที่สมควร แล้วก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด ก่อนปฏิบัติการถัดไป เพราะเหตุว่าในบางคราวบางทีอาจสามารถปรับปรุงด้วยแนวทางอื่นได้โดยไม่จำเป็นจะต้องผ่าตัดแม้มีปัญหาต้องการเพิ่มขนาดของลับ ตกแต่งทรงของลับ สามารถ เทียบราคาปัจจุบันรวมทั้งแพ็กเกจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ตกแต่งทรงของลับ จากที่อยากถึงที่เหมาะนี่เลย หรือที่ไลน์ @hdcoth มีจิ๊บใจดีพร้อมตอบทุกเนื้อความ ให้บริการข้อมูล สั่งซื้อแพ็กเกจ และก็จองคิวนัดพบวันแล้ววันเล่า ตั้งแต่เวลา 9 นาฬิกาเช้าตรู่ถึงหนึ่งนาฬิกา! แอดเลยไม่ต้องคอย