motorbike rent รถใหม่สะอาดปลอดภัย 100% Recommend เลย

motorbike rent

motorbike rent วันนี้ทางพวกเราจะมาเสนอแนะ รถยนต์มอเตอร์ไชค์เช่าที่จังหวัดภูเก็ตว่ามีรุ่นไหนบ้างเหมาะกับ เช่ามอเตอร์ ไซค์ท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตกันขอรับไครที่กำลังพึงพอใจจะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตหาร้านรถเช่าอยู่พวกเราจะเสนอแนะตามความปรารถนาของลูกค้าดังนี้ การเช่ารถยนต์ขับรถที่จังหวัดภูเก็ตให้ด้ที่สุดได้เสนอแนะไว้หมดแล้ว 1. รถยนต์มอเตอร์ไชค์เช่าที่จังหวัดภูเก็ตคันเเรกเริ่มกันด้วยสกุ๊ปปี้110เพราะเหตุว่าเป็นรถยนต์คันเล็กขับรถง่านกระปรี้กระเปร่าอดออมน้ำมันเดินทางไก้ลก็มีกำลังขับสบายนังสองคนก็ขับไปได้ทุกแห่งในจังหวัดภูเก็ตนับว่าเป็นรภที่ได้รับความนิยมชั้นเเรกที่ดินพวกเราต้องการชี้แนะลูกค้าครับผม

เช่ารถมอเตอร์ไซค์ จังหวัดภูเก็ต สวัสดีคุณนักอ่านทุกคน! motorbike rent  ถ้าคุณกำลังกำหนดแผนการเดินทางไปยังเกาะสรวงสวรรค์ จังหวัดภูเก็ต แล้วก็อยากได้ความสบายสบายสำหรับการเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมสถานที่เที่ยวหรือการเดินทางระหว่างที่พักกับสถานที่ต่างๆแน่ๆว่าการเช่ารถมอเตอร์ไซค์เป็นตัวเลือกที่สุดยอด! แม้ครอบครัวของคุณใหญ่หรือเดินทางกับสหายคนไม่ใช่น้อย การเดินทางกับพวกเขาโดยใช้รถยนต์ขนาดใหญ่อย่าง นั้นเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง แม้คุณอยากรถยนต์สปอร์ตขนาดกึ่งกลาง รถยนต์ที่พวกเราเสนอนั้นเหมาะกับคุณมากมาย การเติมน้ำมันให้เต็มถังของรถเครื่อง บริษัทของพวกเราไม่เฉพาะแต่ให้บริการจักรยานยนต์และก็สกูตเตอร์แค่นั้น

แต่ว่ายังให้บริการรถยนต์แล้วก็แท็กซี่ด้วย เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจถ้าหากคุณมาพร้อมกับเพื่อนพ้อง พวกเราบากบั่นอย่างยอดเยี่ยมที่สุดที่จะตอบสนองทุกความปรารถนาของคุณ ถัดมาก็จะเป็น ฮ้อนด้าคลิ้ก125 คันนี้ขับรถสบายกระฉับกระเฉงสุดๆๆแต่ว่าด้วยความสูงทำให้ล้มง่ายไปหน่อยแต่ว่าเรื่องความสามารถออกจะดียิ่งกว่าจักรยานยนต์110ทำให้พวกเราขับรถง่ายเดินทางได้เร็วกว่าใช้รถยนต์คันเล็กและก็หมาะสำหรับคนตัวใหญ่ต้องการมั่นอกมั่นใจสำหรับเพื่อการขึ้นไปบน รถยนต์จะมีแรงมากยิ่งกว่าถ้าหากนั่งสองคนแม้กระนั้นเรื่องน้ำมันไม่ต้องเป็นหว่างเลยประหนัดมากๆ

motorbike rent

จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด  motorbike rent  มาท่องเที่ยวไม่มีเบื่อมีที่เที่ยว

สมุทร ริมทะเล เกาะต่างๆที่เที่ยวในเมือง เขตเมืองเก่า ที่ทานอาหารพื้นบ้านที่รับประทานกาแฟ งามๆบอกได้เลยว่ามีจำนวนไม่ใช่น้อยๆหากมาท่องเที่ยวเสนอแนะว่าให้มาสักสามวันขึ้นไปที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตเป็นจำนวนมากๆโรงเเรมก็มากมายมีทั่งอยูในเมืองและก็ขอบริมทะเลการที่จะท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตให้ครบทำเป็นยากมากมายเหตุเพราะ มีที่เที่ยวนั้นไม่น้อยเลยทีเดียวการมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตการเดินทางไปสถานที่เที่ยวสถานที่ต่างๆนั้นสำคัญมากว่าพวกเราอยากได้เดินทางแบบไหน

นั่งแทคซี่ รถเมล์สาธารณะ เช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ต เช่ารถจักรยานยนต์ จังหวัดภูเก็ต การเช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ตก็ทำเป็นง่ายเพราะเหตุว่ามีที่ท่าอากาศยานเลย เดินที่ง่ายสบาย ถ้าหากมามีของน้อย รีสอร์ทอยู่ตัวเมืองมีที่จอดรถน้อย งบประมาณน้อยต้องการท่องเที่ยวหลายที่หรือที่รถยนต์เข้าไปไม่ถึงก็เช่ารถยนต์มอเตอร์ไชค์ที่ท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตได้เลยง่ายที่สุด ท่องเที่ยวได้คุ้มประหยัดเงินรวมทั้งเวลาสำหรับเพื่อการเดินที่มาก  motorbike rent  หลบหลีกรถติดได้ไพเราะจังหวัดภูเก็ตรถติดมากมายๆๆช่วงเช้าแล้วก็ช่วงค่ำเช่ารถจักรยานยนต์ขับก็เลยเหมาะสมที่สุดท่องเที่ยวได้ทั้งยังจังหวัด

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อขณะที่เยี่ยมยอด ทุกสถานที่ล้วนน่าเร้าใจ ไม่เพียงแค่หาดทรายเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งตลาด ของกิน ผู้คน รวมทั้งเกาะอื่นๆด้วย การเดินทางบนเกาะจังหวัดภูเก็ตเป็นราวกับความฝัน โดยเฉพาะถ้าหากคุณมีอิสระที่จะไปได้ทุกหนทุกแห่งที่คุณอยาก แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นการเดิน มีรถยนต์หรือเช่ารถมอเตอร์ไซค์เพื่อการเดินทางสบายแล้วก็น่าทึ่งเพิ่มขึ้น การขนส่งแบบเช่าเป็นคำตอบสำหรับคุณจริงๆดังนั้นก็เลยมีบริษัทขนส่งให้เช่าเยอะมากๆในจังหวัดภูเก็ต จำนวนมากคุณจะมองเห็นบริษัทกลุ่มนี้ที่หน้าอพาร์เม้นท์ที่คุณพัก เนื่องจากพวกเขามั่นใจว่าการเช่าใกล้บังกะโลนั้นสบายกว่า

บางทีอาจเป็นแบบนั้น แม้กระนั้นคุณเคยคำนวณเงินที่คุณใช้ตั้งแต่เริ่มการเดินทางหรือเปล่า? สิ่งแรก คุณใช้เงินไปกับค่าแท็กซี่ ต่อด้วยหอพักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จากนั้นก็เช่ารถยนต์ขับ รวมทั้งในที่สุด คุณก็นั่งแท็กซี่กลับไปท่าอากาศยาน ให้พวกเราช่วยคุณตกลงใจได้ดิบได้ดีขึ้นแล้วก็ประหยัดเงิน นักเดินทางส่วนมากที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตไม่ทราบว่าจะเช่าจักรยานยนต์หรือสกู๊ตเตอร์ที่แห่งไหนรวมทั้งเช่นไรเพื่อการเดินทาง ของพวกเขาถูกลง พวกเราจะไม่บอกคุณว่าพวกเราแพงที่ถูกกว่ามากมายสำหรับคุณที่จะเช่า แม้กระนั้นปัญหาของพวกเราสำหรับคุณนั้นง่ายสุดๆ: เพราะอะไรคุณจำเป็นต้องย้ายไปยังบังกะโลจากท่าอากาศยานโดยรถแท็กซี่และก็เช่าจักรยานยนต์ที่หน้าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บังกะโล?

จุดท่องเที่ยวในเขตอำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ตนั้นมีมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นไฮไลด์ที่มีชื่อเสียงของคนสามัญไม่ว่าจะเป็นคนประเทศไทยรวมทั้งฝรั่งก็คือ แหลมพระพรหมเทวดา เขารัง วัดสังสรรค์ สะพานหิน อาคารชิโน-โปรเหม็นตุกีส อื่นๆอีกมากมาย ทำให้ในเวลาที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแล้วมิได้ท่องเที่ยวยังสถานที่ที่ได้กล่าวมา บางครั้งอาจจะกล่าวได้ว่า ยังมาไม่ถึงจังหวัดภูเก็ต โดยเหตุนี้ถ้าหากมาจังหวะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

ก็อย่าเสียโอกาสที่ได้ไปเยี่ยมดูสถานที่อันหาสวยที่อยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

เป็นพุทธรูปปางที่มีความสูง 45 เมตร และก็ความกว้าง 25.45 เมตร องค์ประกอบคอนกรีตเสริมเหล็ก แต่งแต้มผิวด้วยหินอ่อนหชูขาว “สุริยกันต” จากเมียนมาร์ ซึ่งมีน้ำหนักโดยประมาณ 135 ตันหรือราว 2,500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่พุทธสวนยอดดอยนาคกำเนิด ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พุทธรูปนี้ได้รับการมอบนามว่า “พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี” และก็เป็นพุทธรูปประจำเมืองจังหวัดภูเก็ต การผลิตพุทธรูปนี้เป็นการสร้างวัตถุบูชาที่สำคัญรวมทั้งมีค่าที่สุด

ด้วยเหตุว่าพุทธรูปนี้ถูกผลิตขึ้นเพื่อรำลึกถึงพระสัมมาสัมพุทธเจ้า แล้วก็เคารพสักการะแทนท่านจริง การผลิตพุทธรูปนี้เป็นอุปกรณ์สื่อโยงประเภทพิเศษ เพื่อเผยแผ่ธรรมะของพระพุทธเจ้าให้แพร่หลายชนะใจคนรวมทั้งครอบครองสังคม motorbike rent  พระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นพระศาสดาที่ศาสนาพุทธ รวมทั้งทรงศึกษาและทำการค้นพบความจริงหรือเรื่องจริงต่างๆจากการรู้แจ้งท่านเองนานัปการ แล้วประกาศความจริงนั้นแก่ชาวโลก หลักธรรมของท่าน มุ่งยกเว้นความประพฤติปฏิบัติความชั่ว มุ่งปฏิบัติความดีความชอบ แล้วก็ทำจิตใจให้บริสุทธิ์แจ่มใส คนที่ปฏิบัติตัวประพฤติตามหลักธรรมคำอบรมสั่งสอนของท่าน จะไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต ตั้งใจอยู่ในคุณธรรมอันดี และก็สามารถอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบาย

อาคารชิโนโปรเหม็นตุกีส เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต สำหรับคนไหนกันแน่ที่เดินทางไปที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตจะต้องได้ไปดูความสวยสดงดงามของสถานที่ที่ตรงนี้ เนื่องจากว่าราวกับในไปย้อนอดีตเมื่อตอนจังหวัดภูเก็ตในยุคเก่า ที่มีความก้าวหน้ารวมทั้งเต็มไปด้วยตึกสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีสตลอดทั้ง 2 ฝั่งถนนหนทาง จนกระทั่งทำให้ที่ตรงนี้มีความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งความเด่น โดยที่อาคารเก่าพวกนี้ได้กระจัดกระจายอยู่ทั่งเมืองจังหวัดภูเก็ต ที่ทุกคนสามารถเดินดูได้ รวมทั้งสามารถถ่ายภาพจะได้รูปที่งามเก๋อีกด้วย รวมทั้งในบริเวณนั้นยะงมีห้องอาหาร ร้านขายกาแฟ ร้านขายสินค้าของที่ระลึก  winbet8666  ให้ทุกคนได้ช้อป รับประทาน ท่องเที่ยว ที่เป็นของกินเขตแดนของจังหวัดภูเก็ตที่หาทานกันได้เลย

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งในจังหวัดที่เป็นจุดหมายที่นักเดินทางมีความสนใจเป็นลำดับต้นๆในประเทศไทย เนื่องจากว่าเป็นจังหวัดที่มีความสวยสดงดงามของสมุทรและก็ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติก็ยังมีให้มองเห็นได้ทั่วๆไป แถมการเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตก็สบายสุดๆใช้เวลานั่งเรือบินเพียงแค่ 1 ชั่วโมงนิดๆแค่นั้น ถ้าวางแพลนลานท่องเที่ยวล่วงหน้าก็สามารถจองตั๋วเรือบินในราคา เพียงแต่ไม่กี่ร้อยบาทก็มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตได้แล้ว นอกเหนือจากการที่จะมีธรรมชาติแล้วก็ทะเลอันดามันที่งามแล้วเกาะจังหวัดภูเก็ต จังหวัดเล็กๆที่นี้ ก็เพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ทั้งยังห้องอาหาร คาเฟ่ ห้าง ถนนหนทางคนเดิน โฮเต็ลบ้านพักที่มีให้เลือกเยอะมากตั้งแต่ราคาหลักร้อยขึ้นไป ยานพาหนะก็มีบริการให้เช่า ไม่ว่าจะไปรับประทานท่องเที่ยวที่แหน่งใดก็ไปได้แบบกระปรี้กระเปร่า ซึ่งรถยนต์สามารถเข้าไปจองกันได้ที่

แล้วเลือกรับรถยนต์ที่ท่าอากาศยานได้เลยสบายสุดๆ

จังหวัดภูเก็ต หรือมุกที่อันดามัน เกาะที่ใหญ่ที่สุดของไทย สรวงสวรรค์ของนักเดินทางอีกทั้งในไทยรวมทั้งต่างแดน motorbike rent  ซึ่งจังหวัดภูเก็ตติดอันดับ 10 สถานที่เที่ยวที่ยอดเยี่ยมในโลก เป็นสถานที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งสถานที่เที่ยวมาก ไม่ว่าจะเป็นเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ธรรมชาติ อาหาร รวมทั้งสมุทรที่งามมากมาย เป็นอีกจังหวัดของภาคใต้ที่ไม่สมควรพลาดเด็ดขาด วันนี้ TRVEL รวม 10 ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต 2024 สมุทรงาม น้ำใส ดูเมืองเก่า จำเป็นต้องไปซักครั้งในชีวิต จะมีไหนน่าดึงดูดไปดูกัน

อีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากมาแรงมากมายในปีนี้ คงจะนีไม่พ้นจังหวัดภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมืองไทย โอบล้อมด้วยห้วงสมุทรประเทศอินเดีย จัดเป็นเกาะสรวงสวรรค์ที่มีเหล่าผู้เดินทางจากทั่วทั้งโลกต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยว ทรัพยากรธรรมชาติบริบูรณ์สวยสดงดงาม ประเทศน่าอยู่ อาหารอร่อย ผู้คนสวย แถมมีวัฒนธรรมที่นานัปการ ตอนวันหยุดคนจำนวนไม่น้อย

ก็เลยเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดมุ่งหมาย นอกเหนือจากการที่จะเดินทางไปสบายแล้ว (มีท่าอากาศยาน) ยังมีสถานที่เที่ยวมากมาย รวมทั้งบ้านพักที่มีให้ผู้เดินทางเลือกเยอะแยะ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่มีแพลุกลี้ลุกลนจะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แล้วกำลังมองหาบ้านพักอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอเสนอแนะ 12 บ้านพักเมืองจังหวัดภูเก็ต โลเคชั่นดี แกนกลางเมือง ใกล้แหล่งอาหาร มาให้ท่านไว้ลิสต์ เลือกกันตามที่ใจต้องการ ไปดูกันว่าจะมีที่แห่งใดบ้างนะ

วัดสังสรรค์ หรือชื่อที่เรียกเป็นทางการ ก็คือ วัดไชยลำธารม เป็นวัดประจำเมืองที่เป็นที่รู้จักของจังหวัดภูเก็ต ถ้าเกิดใครกันแน่มา จังหวัดภูเก็ตจำเป็นจะต้องมาแวะนมัสการ หลวงพ่อแช่ม ที่วัดสังสรรค์ เพื่อเป็นมิ่งขวัญแม้กระนั้นตนเอง เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ ชื่อเสียงสำหรับการรักษาโรค บุญญาธิการรวมทั้งเมตตาธรรมที่สูงส่งของหลวงบิดา ทำให้มีผู้เลื่อมใสเชื่อถืออย่างมากมาย เล่ากันว่าในเวลาที่ท่านมีชีวิตอยู่นั้น

ถึงกับมีบุคคลที่รอคอยปิดทองตามแขน รวมทั้งขา

ของท่านจนกระทั่งดูเหลืองสวยงาม ไปทั่วราว กับปิดทองพุทธรูปรวมทั้งหากว่าหลวงพ่อแช่มจะตายตรงเวลานับหนึ่งร้อยปีมาและก็ตาม ความโด่งดังเกียรติ และก็บารมีของท่านก็อยู่ในความจำของมนุษย์สืบมา ทั้งที่วัดสังสรรค์ที่นี้ยังเป็นที่ตั้งของ พระมหาธาตุเจดีย์พระจอมไทยบารมี ประกาศเป็นที่ประดิษฐสถานที่ของ พระบรมสารีริกธาตุของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่เอามาจากศรีลังกา วัดสังสรรค์ที่นี้เป็นสถานที่เที่ยวใน จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งที่ ใครๆที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตควรต้องมาวัดที่นี้

ทราบไหมว่าบนเกาะจังหวัดภูเก็ตนั้น เว้นเสียแต่สมุทร หาด และก็ฟ้าสีครามในตอนกลางวันแล้ว ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตเวลากลางคืนก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่นักเดินทางไม่สมควรพลาด เพราะเหตุว่าหากแม้พระอาทิตย์จะลับเส้นขอบฟ้าไปแล้ว จังหวัดภูเก็ตก็ยังมีสถานที่เที่ยวอีกเยอะมาก ซึ่งสามารถสร้างความสำราญแล้วก็ความสนุกสนานร่าเริงได้ไม่แพ้กัน วันนี้ Rental ก็เลยขอเก็บรวบรวมที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตเวลากลางคืน

ฉบับอัปเดตใหม่ปี 2024 มาฝากทุกคนครับผม โดยจะมีที่แหน่งใดน่าดึงดูด น่าปักหมุดเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ตเดินทางบ้างนั้น พวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลย ข้อเสนอเวลาออกท่องเที่ยวเวลากลางคืน อย่างที่รู้กันดีว่าการเดินทางออกท่องเที่ยวช่วงเวลากลางคืนนั้นต่างจากตอนกลางวัน แม้คุณมีแผนการเป็นที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตตอนกลางคืน คุณก็ควรปฏิบัติตามคำแนะนำพวกนี้ อย่างเคร่งครัด  motorbike rent  เพื่อให้มีความปลอดภัยต่อชีวิตแล้วก็เงินทองที่บางทีอาจเกิดขึ้นนะครับ

จังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากมาย

ในกลุ่มนักเดินทางไทยแล้วก็นักเดินทางต่างประเทศ ด้วยเหตุว่ามีความสวยทั้งยังทางธรรมชาติและก็ทางศิลปวัฒนธรรม เกาะจังหวัดภูเก็ตก็เลยเป็นสถานที่ยอดนิยม สำหรับผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มาเยี่ยมในตอนวันหยุดยาวหลายวัน โดยความมากมายหลายของสถานที่เที่ยวในจังหวัดภูเก็ตมีทั้งยังสมุทร ริมหาด ห้องอาหาร อาราม และก็สวนน้ำต่างๆที่ล้ำสมัยและก็ไม่เป็นอันตราย โดยเหตุนั้นจังหวัดภูเก็ตก็เลยเป็นสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคนทุกเพศ motorbike rent  ทุกวัย ไม่ว่าจะท่องเที่ยวผู้เดียว แก๊งค์เพื่อนพ้อง หรือท่องเที่ยวแบบสบายๆกัน เป็นครอบครัวก็ไม่มีปัญหา สำหรับคนที่ต้องการใช้เวลาว่างหรือใช้วันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันท่องเที่ยวกับครอบครัว

บอกเลยว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นอีกตัวเลือกที่จะต้องมีในลิสต์ เพราะเหตุว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นมิได้มีเพียงแค่ความสวยของเกาะต่างๆเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังมีสถานที่อื่นๆให้พวกเราไปเยี่ยมไปเยี่ยมดูกันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกอกถูกใจอีกทั้งคุณพ่อกับคุณแม่และก็เหล่าลูกๆแน่ๆ ถ้าเกิดพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่ามีที่แห่งไหนบ้างที่ควรจะพาครอบครัวท่องเที่ยวกันในวันหยุด รับประกันว่าเด็ดแล้วก็บันเทิงใจไม่แพ้ที่ใดแน่ๆ

ซัมเมอร์อย่างงี้ มีคนไหนกันแน่ตั้งทริปท่องเที่ยวหรือยังค่ะ ? หากยังไม่ทราบจะไปไหนหรือมีแพลุกลี้ลุกลนจะไปจังหวัดภูเก็ตในเร็ววันนี้จำต้องติดตามเนื้อหานี้ไว้ให้ดีๆเลย ด้วยเหตุว่าวันนี้พวกเราจะมาแจกแพลนลาน 5 ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต คัดเลือกมาเลยเน้นย้ำๆว่ามาถึงแล้วไม่สมควรพลาด จำต้องไปเช็คอินกัน! ซึ่งแต่ละที่นั้นเดินทางไปไม่ยากเลยนะ แถมยังมีมากมายสไตล์จัดเต็มให้ครบ อย่ารอคอยช้า.. ตามพวกเรามาดูกันเลย