หนังfast 10 ดูหนังออนไลน์ฟรี ใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง

หนังfast 10

หนังfast 10 เรื่องย่อ Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 ภายหลังจากภารกิจเยอะแยะแล้วก็การพยายามปัญหาหลากหลาย ดอม ทอเร็ตโต้ และก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่ต่อสู้ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ขมักเขม้นจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและก็ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แล้วก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดไป

Fast & Furious X เร็วแรงทะลุเมืองนรก 10 จุดเริ่มสำหรับบทในที่สุดของตำนานหนัง Fast & Furious ภารกิจสุดเดือดครั้งใหม่กับการเผชิญหน้ากับภัยรุกรามจากอดีตกาลอย่าง ไซเฟอร์ รวมทั้ง ดันเต้ ที่ร่วมมือกันเพื่อจะทำลายดอมรวมทั้งครอบครัวของเขา และก็ยังจะต้องประจันหน้ากับศัตรูคนใหม่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตกาลของดอมอีกด้วย

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมรวมทั้งผู้ร่วมทีมของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสิ่งเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้โฉ่รวมทั้งทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่ทราบเป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัว) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้วก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ล่วงเลยไปสำหรับในการวางแผนที่จะทำให้ดอมใช้อย่างสม

ไม่น่าเชื่อว่าภาพยนตร์อย่าง Fast & Furious จะมาถึงภาคที่ 10 ได้ หนังfast 10 จากหนังอาชญบาปแข่งรถ ในภาคที่ 1 ในชื่อภาษาไทยแบบเข้าใจง่ายๆว่า เร็ว..แรงทะลุแดนนรก ในปี คริสต์ศักราช 2001 ที่ทำกรุ๊ปดารานำเลื่องลือทุกคน ไม่ว่าจะ วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel), พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) และก็ มิเชลล์ รอดรีเกซ (Michelle Rodriguez) จนกระทั่งสร้างตำนานจำนวนมาก รวมทั้งผู้แสดงมีชื่อเสียงคั่บคังที่มาร่วมแจมกลางทาง มาจนกระทั่ง Fast & Furious 10

สำหรับ หนังfast 10  ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบท

กับ “Dan Masua” ที่รู้จักกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆและก็ “เอ็งปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมพร่ำสอนบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ออกจะคมคาย แต่ว่าถ้าจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น น่าจะจะต้องบอกไม่อ้อมค้อมว่า Fast X เป็นหนังที่ออกจะเลอะเทอะเปรอะเปื้อนแล้วก็หาสาระอะไรแทบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเบิกบานไปด้วยมันได้ดิบได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ ไข่อีสเตอร์ ต่างๆที่วางเรียงรายได้อีกทั้งเรื่อง

ผู้กระทำระจายบทตัวหนังหัวข้อนี้ก็ทำเป็นดี เพราะเหตุว่าในหัวข้อนี้มีสถานะการณ์ที่ทำให้กลุ่มผู้แสดงนำจำต้องแยกกันเดินเรื่องเป็นกลุ่มย่อยๆซึ่งก็เล่าแต่ละกรุ๊ปกระจัดกระจายกันได้ดี ดูหนังfast10 ไม่กลุ่มอยู่ที่ตัวพระเอกมากจนเกินความจำเป็น และก็มีฉากบู้บี้ฉากแอคชั่นให้พวกเราได้มองเห็นกันในดูเหมือนจะทุกกลุ่มย่อยเลยนะครับ กล่าวได้ว่ากะไม่ให้ผู้ชมได้พักกันอย่างยิ่งจริงๆ ฝั่งกลุ่มผู้แสดงนำชายก็ยังคงคาแร็กเตอร์ความกวนโอ้ยรวมทั้งความเป็นครอบครัวดังเดิม โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดง Roman Pearce และก็ Tej Parker ที่มีความกวนโอ้ยตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะได้ดังเดิม

โดยภาพรวมนั้น หนังfast 10 นับว่าเป็นภาคที่ 10 แล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นรถยนต์ซิ่ง ผสมปล้น แล้วก็ภารกิจกู้โลกที่มีคนรักคลับคอยติดตามดูนับล้าน ซึ่งภาคนี้ วิน น้ำมันดีเซล ยังคงเล่นบทผู้แสดงนำชายผู้นำครอบครัว แล้วก็ผู้อำนวยการผลิตเสมือนอาทิเช่นคย ส่วนผู้กำกับเป็น หฝ่าส์ เทร์ริเยร์
ผู้แสดงอีกคู่หนึ่งที่ผมแอบเสียดาย

เป็น Han รวมทั้ง Decashaw (Jason Statham) ซึ่งแสดงตัวในภาคสุดท้ายใน End-Credits หากว่าทั้งสองจะมีเวลาอยู่จอมากมายก็ตาม มันแปลงเป็นตัวประกอบที่ไม่เด่นมากเท่าไรนัก การฟื้นฟื้นของ Han เป็นเพียงแค่อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Han กลับมาที่สนาม เป็นการมาของนักแสดงสำคัญ ของหาย ไม่ค่อยได้ใช้ ไม่ตั้งใจ ผู้แสดงลับอายุสั้น รวมทั้งจักจี้เซอร์ไพรส์ที่น่าจำมากกว่าเดิม ถึงที่ตรงนี้ก็อดคิดมิได้หรือบทเพียรพยายามโยงกลับไปภาค 5 เพราะว่าต้องการลืมภาค 9 กันแน่?

หนังfast 10 เรื่องย่อ วันหลัง ภารกิจล้นหลาม แล้วก็การต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟัน ปัญหาจำนวนมาก ตอม ทอเร็ตโต้ และ ครอบครัวของเขา ก็ สามารถเฉือน คม ชนะสงครามประสาท และแซงหน้า ศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขา ได้ ขณะนี้ พวกเขา จะได้เจอหน้ากับ คู่แค้น ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัยคุกคาม น่ากลัวจากเงาอดีต ที่ถูก เผาผลาญด้วย หนี้เลือด ผู้ตั้งใจจริงจะพังทลาย ครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยง และก็ทําลาย ทุกๆอย่าง และทุก ผู้ที่ดอมรัก ไปชั่วนิรันดร์

อีกทั้งมุกฮามุกฝืดมีให้มองเห็นกันเยอะพอควร

แต่ว่าส่วนของตัวหนังก็มีบางบทที่ใส่มาแบบงงงวยๆอยู่บ้างถ้าเกิดมองแบบตั้งใจเนื้อหาก็บางทีอาจเจออะไรที่มันอิหยังวะได้ในบางฉาก นอกเหนือจากนี้ภาคนี้ยังนำผู้แสดงจากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยภาคก่อนหน้ากลับมามากไม่น้อยเลยทีเดียว เว้นเสียแต่ Han แล้ว ก็ยังมีลูกสาวของ Mr.Nobody ที่แสดงโดย Brie Larson, น้องสาวของเมียเก่าของดอม รวมทั้ง Deckard Shaw ด้วย

ภายหลังจากภารกิจจำนวนมากรวมทั้งการดิ้นรนฝ่าฟันปัญหาหลากหลาย ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้งครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทและก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ขณะนี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่แข่งขันที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา ภัยรุกรามน่าขนลุกจากเงาสมัยก่อนที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ตั้งใจจริงจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและก็ทุกคนที่ดอมรักไปชั่วนิจนิรันดร์

FAST AND FURIOUS หนึ่งในหนังรถแข่งที่เหมาะสมที่สุด

หนังfast 10 เป็นภาคที่ 10 ของ ตํานาน Fast and Furious 10 full movie เป็นจุดกําเนิด สําหสวมบทสุดท้าย ของ หนึ่งในแฟรนไชส์ ยอดเยี่ยม ยอดฮิต และก็เป็นตํานานกล่าวขวัญ ภายหลังที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 3 และยังคง ไม่เบาๆแรง ลง เลย ด้วย กรุ๊ป ศิลปิน รวมทั้งตัวละคร หลัก กลุ่ม เดิม กับที่ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มขึ้น

ทางด้านเทคนิคงานสร้างของ Fast X ก็คงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงเก็บไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะเคยชินกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่แนวทางการทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาเกือบจะทุกซีนเลยก็ว่าได้ แล้วก็มันก็จัดเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางทีก็อาจจะไม่สมบูรณ์แบบรวมทั้งขาดตกบกพร่องไปอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดี

เว้นเสียแต่เรื่องขำขันแล้ว ยังมีเรื่องมีราวใหญ่ที่ทำให้เรื่องราวควรมีความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ จากการตายของ พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ในปี ค.ศ .2013 ที่เป็นดารานำชายหลักจนกระทั่งภาค 7 ซึ่งภาคสุดท้ายของ พอล สร้างการเกิดภาพจำให้แฟนหนังทั้งโลกมาก ที่ทั้งคู่คนจะต้องขับขี่รถจากลาไปคนละทาง เล่นเกมส์ได้เงินจริง แต่ว่าฉากนั้นจริงๆมีการนำน้องชายของพอล มาเข้าบท แล้วก็ ใช้ CGI ช่วยทำให้สมจริงสมจังขึ้น แต่กระนั้นก็ยังเป็นภาพจำที่พวกเราไม่สามารถที่จะเลือนได้อยู่ดี ว่าตัวของ พอล ที่ช่วยความเลื่องชื่อให้หนังประเด็นนี้จำนวนมาก

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมรวมทั้งผู้ร่วมทีมของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสารเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้อื้ออึงแล้วก็ทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่ทราบเป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัว) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างรวมทั้งใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ล่วงเลยไปสำหรับในการกำหนดแผนการที่จะทำให้ดอมชดเชยอย่างสม

เสวนาก่อนมอง หนังfast 10 เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก บางครั้งก็อาจจะเป็นภาคสุดท้าย? ถึงแม้เรื่องราว ในแฟรนไชส์ หลักกําลังจะจบลง แต่ไม่ได้หมายความว่าแฟรนไชส์ Fast จะจบลงเท่านี้ เพราะ ภาควิชา ทํางาน ได้คิดแผนจะมีภาคแยก อีกหลายเรื่องเลยที่จะขยายเรื่องราว อีกทั้ง ผู้ที่ได้การสนับสนุนของดอม หรือเหล่าศัตรู ของเขา ที่เดินหน้าไปและอย่าง Hobbs and Shaw ก็บรรลุเป้าหมายสําเร็จ สวยงาม แล้วกำลังเริ่มจะมีภาคต่ออีกด้วย ภาคแยกเรื่องต่อไปก็จะเกิดเหตุราวของเหล่าค้าง แรกเตอร์ หญิง ในแฟรนไชส์ มี เล็ตตี้ ออร์ทิซ ในบทน่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *