ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง หนังใหม่ ดูหนังฟรี 24ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง GO AHEAD ถักทอรักที่ปลายฝัน ถักทอรักที่ปลายฝันเกิดเรื่องยอดนิยมมากมายก่ายกองในประเทศไทย โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เล่าตั้งแต่วัยเด็ก วัยศึกษา จนถึงมาถึงในตอนวัยทำงาน ซึ่งไม่ใช่แค่เล่าถึงความรักที่เริ่มก่อตัวแม้กระนั้นยังกล่าวถึงความเกี่ยวพันด้านในครอบครัวอีกด้วย ตัวนำของประเด็นนี้จะมีทั้งผอง 3 คนก็คือ “ซ่งเว่ยหลง” “ถานซงอวิ้น” รวมทั้ง “จานสินเฉิง” โดยเป็นญาติพี่น้องกันแต่ว่ามิได้มีความเชื่อมโยงทางสายโลหิตเพียงแต่เติบโตมาพร้อมเพียงกันแค่นั้น คนใดที่ต้องการมองซีปรี่ย์จีนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นหัวใจไปกับความเกี่ยวข้องหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่ไม่สมควรพลาดเลย

“Batman” เกิดเรื่องราวของมหาเศรษฐีชายหนุ่ม “บรูซ เวย์น” ที่จะต้องสูญเสียบิดา-แม่จากการเช็ดกฆ่าปล้นในเมืองก็อธแธมตั้งแต่เด็ก เลยทำให้เขาฝังใจประเด็นการรักษาความเที่ยงธรรม จนกระทั่งโตมาเขาก็เริ่มเดินทางตามหาความเที่ยงธรรม ด้วยการปราบผู้ร้ายที่รอสร้างอาชญากรรมให้กับเมือง

หัวข้อนี้บางทีอาจแปลงเป็นหนึ่งในหนังซุปเปอร์วีรบุรุษของคนอีกจำนวนไม่น้อย แล้วก็เป็นที่จำตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาคที่ 3 ถึงแม้ว่ารายละเอียดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความร้ายแรงไปนิดหน่อยไม่ค่อยเหมาะสมกับเด็กสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นสำหรับคนแก่ที่ดูแล้วกลับรู้สึกถูกใจแบบไม่ต้องพากเพียรมากมาย รวมทั้งเครื่องแต่งตัวรวมทั้งอาวุธพิเศษ แม้กระทั้งฉากแอ็คชั่นต่างๆก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกอัศจรรย์ใจ รวมทั้งเอาใจช่วยให้ปราบคนร้ายให้ได้ ซึ่งแต่ละภาคนั้นก็มีผู้ร้ายมารอป่วนปั่น ไม่ว่าจะเป็น “โจ๊กเกอร์” ตัวร้ายจอมกวน ที่ดูเหมือนเปลี่ยนเป็นขวัญใจผู้ชมไปด้วยเหมือนกัน

ดูหนังออนไลน์ imovie Elf (2003)

เริ่มกันที่ผลงานของดาราตลกสายฮาอย่าง Will Ferell เมื่อปี2003 เกี่ยวกับเรื่องราวของผู้แสดงนำที่เป็นเอลฟ์ในบ้านของซานตาคลอส ที่ตัวโตกว่าเอลฟ์คนอื่นโน่นเพราะว่าในวัยเด็กเขาเผลอคลานเข้าไปอยู่ในถุงของขวัญของซานตาคลอส กระทั่งเมื่อเขาโตขึ้นเขาก็เลยตกลงใจออกตามหาครอบครัวที่จริงจริงจนกระทั่งเกิดเหตุราวสุดวายป่วงตามมา

Elizabeth ราชินีบัลลังก์เลือด แม้ว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่พอใจเรื่องราวของวงศ์สกุล และก็รักแฟชั่นในขณะเดียวกัน พวกเราขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Elizabeth ในปี 1998 กับอีกหนึ่งหน้าที่อันมีชื่อเสียงของผู้แสดงสาวมากเรื่องสามารถ Cate Blanchett ที่ได้รับการเล่าขานไปทั่วอีกทั้งแวดวงเวลานี้

สำหรับในการแสดงบทบาทเป็นสมเด็จพระราชินีท้องนาถอลิซาเบธที่ 1 ราชินีผู้ขึ้นครองบัลลังก์ต่อจากราชินีแมรี่ที่ 1 แม้ความน่าดึงดูดใจของภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังอยู่ที่ความเกี่ยวพันของผู้แสดงราชินีอลิซาเบธที่ 1

กับนักแสดง Robert Dudley ที่เกิดขึ้นอย่างลับๆทั้งพวกเรายังได้เห็นดีเห็นงามไซน์เสื้อผ้าสุดตระการตา เหมือนว่าได้ขนออกมาจากตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าที่ราชินีอลิซาเบธที่ 1 ในศตวรรษที่ 16 ก็ไม่ปาน จนตราบเท่าที่ Alexandra Byrne หัวหน้าฝ่ายจัดแจงอาภรณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ไปตามๆกัน

Honey, I Shrunk the Kids (1989) ดูหนังออนไลน์ imovie หนังปราศจากอันตรายแน่ๆเพราะเหตุว่าปะแบรนด์ วอล์ต ดิสนีย์ เล่าของนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังสร้างสรรค์เครื่องย่อร่างกายของมนุษย์ รวมทั้งบังเอิญไปย่อขนาดลูกชายลูกสาวตนเอง และก็เพื่อนบ้านอีก 2 ราย ทั้งยัง 4 ถูกย่อขนาดเหลือตัวเท่าแมลง รวมทั้งจำต้องเสี่ยงอันตรายเสี่ยงอันตรายจากเหล่าแมลงในบ้าน ในสวน ในเวลาเดียวกันป๋าก็ตามหาลูกๆของตนเองเพื่อนำมาคืนร่างขนาดเดิม

หนังสำเร็จงานควบคุมเรื่องแรกของ โจ จอห์นสตัน มือทำสเปเชียลเอฟเฟคต์ขาเก๋าของแวดวง เขาเป็นคนดีไซน์ตัว”โยดา” แล้วก็หนังแนวนี้ก็เหมาะสมกับโจ เนื่องจากย้ำขายสเปเชี่ยลเอฟเฟคต์เป็นหลัก สำหรับวิทยาการสเปเชียลเอฟเฟคต์เวลานี้ก็จัดว่าออกมาไม่เลว มองบันเทิงใจ หนังบรรลุความสำเร็จทั้งยังด้านรายได้แล้วก็เสียงวิภาควิจารณ์ หนังได้ 75% จากเว็บ Rottentomatoes รวมทั้งทำรายได้แบบถล่มทลายมากมายด้วยจำนวน 222 ล้าน จากทุนสร้างเพียงแต่ 18 ล้านเพียงแค่นั้น ทำให้มีการเกิดภาคต่อ Honey I Blew Up the Kid (1992)

Jumanji เรื่องย่อ อลัน แพร์ริช เด็กน้อยแพทย์ยยังไม่ขึ้นที่เป็นลูกของมหาเศรษฐีได้เจอกับบอร์ดเกมปัญหาชื่อว่า จูแมนจี แม้กระนั้นพอเพียงเปิดเล่นได้แปปเดียว อลันถูกดูดเข้าไปในเกมส์รวมทั้งอยู่ในนั้นนานถึง 26 ปี เวลาผ่านไป มีเด็ก 2 คนมาเจอกับบอร์ดเกมส์อันนี้แล้วเปิดมันเล่นอีกที ซึ่งอย่างกับเป็นการปล่อยตัว อลัน แพร์ริช ให้ออกมา แต่ทั้งปวงจะต้องเล่นเกมส์ให้จบ เพื่อเรื่องราววุ่นวายบานแบะทั้งหลายแหล่จบลง ก่อนจะสายเหลือเกิน

ดูหนังออนไลน์ imovie The Avengersการรวมพลังของเหล่าวีรบุรุษจากมาเวล เพื่อสู้กับศัตรูที่จะทำลายโลก นับว่าเป็นหนังภาคต่อที่ชนะใจผู้ชมจากทั่วทั้งโลกอย่างแท้จริง กับการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษจากค่ายมาเวลที่พวกเราเคยชินกันดี เป็นต้นว่า ฮัลค์, กัปตันอเมริกา, ธอร์ อื่นๆอีกมากมาย

โดยทั้งสิ้นนี้รวมตัวกันเพื่อประมือกับเหล่าศัตรูตัวฉกาจที่มีพลังความรู้ความเข้าใจพอเพียงที่จะเผาผลาญโลก ไม่ว่าจะเป็นเทวดาจอมหัวหมออย่างโลกิ ยอดเยี่ยมหุ่นยนต์อัลตรอน หรือที่ร้ายที่สุด ธานอส ไททันจอมล้างผลาญ โดยแต่ละภาคก็จัดเต็มอีกทั้ง CG อันสมจริงสมจังรวมทั้งหน้าที่ของแต่ละผู้แสดงที่ถูกวางมาอย่างยอดเยี่ยม ไม่ประหลาดใจที่จะทำรายได้ถล่มทลายขนาดนี้นะครับ

Captain America: The Winter Soldier ภาค 2 เปลี่ยนเป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและก็เพิ่มระดับความเข้มข้นจากภาคแรก จากการเดินเรื่องที่หันมาแนวสายโจรกรรมหักเหลี่ยมกันในหน่วยชิลด์ สิ่งที่กัปตันภาคนี้ทำเป็นบรรเจิดสิ่งแรก ซึ่งมันทำให้ภาพของวีรบุรุษมาร์เวลที่แรกเริ่มมองเป็นแถวเด็กๆแล้วก็มีความแฟนตาซีมากมายไปหน่อย

ได้กลับมาอยู่ในระดับที่มีความดาร์ค รวมทั้งเพิ่มความสมจริงมากยิ่งขึ้น รวมทั้งตัวดาราหนัง คริส อีแวนส์ ที่สร้างคาแรคเตอร์กัปตันอเมริกาได้แน่ชัดเพิ่มมากขึ้น แถมยังมองเข้ากั๊น-เหมาะสมกันกับกางล็ควินโดว์ที่สวมบทโดยสาวสุดแซ่บอย่าง สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน จนถึงทำให้หนังประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นภาคต่อที่สนุกสนานที่สุดเรื่องหนึ่งของมาร์เวลอย่างยิ่งจริงๆ

Marvel’s Avengers มองเห็นแบบอย่างหนังใหม่ปัจจุบัน Marvel’s Black Widow แล้ว ปังมากมายแม่! คุณจะพาเราย้อนกลับไปสะสางปม ปัญหาเรื่องราวชีวิต แม้กระนั้นโน่นทำให้คิดขึ้นมาได้ว่า ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ ปรากฎตัวในจักรวาลมาร์เวลคราวแรกที่ Iron Man 2 ก่อนที่จะขยับมารวมพลังช่วยชายหนุ่มๆรักษาโลกอีกหลายหน ถ้าหากต้องการเก็บเนื้อหาให้ครบ ควรจะถอยไปเริ่มต้นจาก Iron Man 1 (2008) เรื่องแรกเปิด Infinity Saga จนกระทั่งครบอีกทั้ง 3 Phases ก็ 23 เรื่องเอง เพียงนี้ จิ๊บๆ

The Matrix

ภาค 4 พึ่งเข้าฉายไปเมื่อท้ายปีที่แล้วครับผม ภายหลังผ่านมานานแทบจะ 20 ปี! ซึ่งในตรีภาคแรกบอกเลยว่า บันเทิงใจสุดสนุก ไซไฟสุดเพลิดเพลิน CG อลังกาล บทภาพยนตร์ก็จัดว่าดี (ระดับหนึ่ง) ด้วยเหตุว่ามันก็ยังมีความขวนงงเต็ก แล้วก็จะต้องตีความหมายอยู่อีกมากมายขอรับ สำหรับมหากพย์กระโดผ่านอาคารประเด็นนี้

โดย The Matrix ดูหนังออนไลน์ imovie นั้นเป็นเปรียบว่า ดลกที่พวกเราอยู่ในขณะนี้นั้นเป็นเพียงแต่สิ่งลวงตา เป็นเพียงแค่ซอฟต์แวร์ ที่คนหนีเข้ามากล่าวโทษสุข เนื่องจากว่าในโลกที่ความจริงแล้ว มันเป็นหายนะ จักรกล เป็นผู้ควบคุมมนุษย์ แลพวกเขาต้อการผู้ปล่อย โน่นก้เป็น นีโอ ซึ่งสวมบทโดย คีนู รีฟส์

AVENGERS 3 & 4 สองปีชิดกับการได้ดู ภาคต่อ Avengers ที่จะโกรธเบิดทุกสถิติในโลกภาพยนตร์ให้กระจาย จุดพีคที่มาร์เวลจัดเตรียมไว้สำหรับคนชอบดูหนังที่ติดตาม Marvel Cinematic Universe ในตอนเริ่มเกิดเกิดขึ้นมานับจาก 10 ปีกลาย เรียกว่าเป็นการสรุปสาระสำคัญของทุกเฟสก่อนหน้าที่ผ่านมา

รวมทั้งพร้อมจะเริ่มต้นใหม่สู่จักรวาลที่มีไม่เหมือนกันไปจากเดิมมากยิ่งขึ้น โดยรายละเอียดใน Infinity War ก็จะเป็นการพาผู้ชมเข้าไปกรำศึกกับเหล่าวีรบุรุษที่จำต้องเจอหน้าการมาเยี่ยมอย่างเป็นทางการของธานอส ก่อนที่จะภาค 4 (ที่ยังไม่มีชื่อทางการ) จะมาพร้อมข้อสรุปอย่างแท้จริงในอภิมหาการสู้รบครั้งยิ่งใหญ่นี้ | แอนโธนี่ & โจ รุสโซ่จาก Captain America : Civil War รับหน้าที่ควบคุมยาวไปสองภาคในระดับที่จะเป็นความอิพิคยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยได้มองเห็นกันมาก่อนในหนังวีรบุรุษเรื่องไหน

The Pirates of the Caribbean Trilogy ขอบพระคุณรีวิวจากน้องแป้ง Chutamas T ด้วยขอรับ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (Johnny Depp) นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่มีลักษณะท่าทางน่าจำ หนังตรีภาคเกี่ยวกับเรื่องราวแนวทางการทำภารกิจตามหา ‘อลิซซาเบ็ธ สวอนน์’ (Keira Knightley) ที่โดนจับตัวไปที่เรือสลัดถูกสาปในตำนานอย่างเรือกางล็ก เพิร์ล โดยผู้ที่ได้รับภารกิจนี้เป็น กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ และก็ช่างเหล็กนามว่า ‘วิล เทอร์เนอร์’ (Orlando Bloom) โดยแต่ละภาคจะมีเสน่ห์นานับประการ ซึ่งเรื่องราวทั้งผองชัดชัดย้ำไปที่การเสี่ยงภัยของตัวเดินเรื่องก็คือกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เป็นหลัก

The Hunger Games ดูหนังออนไลน์ imovie ยังได้รับการโหวตจาก MTV ให้เป็นหนังที่มีผู้ชมรอดูสูงสุด เอาชนะ The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II และก็ The Avengers แบบกินขาด แถมยังสร้างสถิติใหม่สมกับเป็นหนังที่วัยรุ่นทั้งโลกตั้งตารอตั้งตาคอย ด้วยแนวทางการขายตั๋วล่วงหน้าหมดเกลี้ยงภายในช่วงระยะเวลา 36 ชั่วโมง

เมื่อเปิดขายในอเมริกาผ่านทางโรงหนัง เล่นเกมส์ได้เงินจริง แล้วก็สามารถทำยอดจำหน่ายแซงหน้าแชมป์เก่า Harry Potter and The Deathly Hallows Part 2 ไปเป็นระเบียบแล้ว มันยังไม่ใช่แค่นี้ The Hunger Games ยังทำลายสถิติยอดขายตั๋วล่วงหน้าวันแรกของหนังทุกเรื่องผ่านเว็บภาพยนตร์มีชื่อ Fandango.com ลงไปได้ นอกเหนือจากนี้ The Hunger Games กำลังคิดแผนที่จะเข้าฉายในอเมริกาด้วยปริมาณโรงฉายที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อีกด้วย

“Toy Story 2” (1999) ถึงภาคแรกจะมีอีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็เกิดเรื่องแอนิเมชั่นสุดน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหน แต่ว่าภาคต่อของมันกลับเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับความดีเลิศรวมทั้งมิตรภาพมากยิ่งกว่า

Guardians Galaxy 2 ระบุฉาย 26 เดือนเมษายน

เอาอกเอาใจสาวกมาเวลด้วยภาพยนตร์ซุปเปอร์วีรบุรุษสุดแปลกแปลก Guardian of the Galaxy Vol.2 เจอกับการร่วมตัวกันของเหล่าซุปเปอร์วีรบุรุษที่พวกเราคุ้นตาชินตากันดี อีกทั้ง “สตาร์ลอร์ด”, “กาโมร่า”, “แดร็ก”,”ร็อกเก็ต”, แล้วก็ที่จำเป็นมาก วีรบุรุษสุดน่ารักน่าเอ็นดู“เบบี้กรูท” รวมทั้งผู้แสดงฯลฯพร้อมพาคุณเริ่มเดินทางไปในอวกาศกับภารกิจผู้กระทำอบกู้จักรวาลครั้งใหม่ รวมทั้งการค้นหาถึงชาติตระกูลที่จริงจริงของ “ปีเตอร์ควิลล์” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มขวัญใจผู้หญิงอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ imovie Harry Potter ยอดเยี่ยมหนังเยาวชนภาคต่อ รายได้ถล่มทลาย มองได้ทุกวัย ผู้ชมรู้จักทั่วทั้งโลก
เรื่องแรกที่ขอชี้แนะ เรื่องราวมหากาพย์ของโลกที่คาถา Harry Potter ที่ใช้เวลาบ่มเพาะอย่างนานถึง 7 ภาคร่วมกัน ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง ทราบไหมแค่นำยอดจำหน่ายหนังสือแฮปรี่ พอเพียงตเตอร์ทั้งปวงมาเรียงต่อกันยังมีความสูงมากยิ่งกว่าแนวเขาเอฟเวอร์เรสซะอีกครับ! หนังหัวข้อนี้ก็เลยน่าดูมากมาย อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *