เว็บดูหนังออนไลน์ ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

เว็บดูหนังออนไลน์ แนะนำ Insidious: Chapter 4 กลับมาอีกรอบกับภาพยนตร์สุดสยองขวัญที่จะทำให้ท่านขนลุกไม่หยุดอย่าง Insidious ที่ตอนนี้ก้าวเข้าสู่บทที่ 4 แล้วสำหรับเรื่องราวของพลังเหนือธรรมชาติที่มนุษย์ (ปกติ) ไม่บางทีอาจประมือได้

The Greatest Showman หนังของคนช่างฝันและไม่ท้อต่อปัญหา แสดงนำโดย Hugh Jackman ในบท P.T. Barnum ชายไม่มีงานทำที่พากเพียรหาเลี้ยงครอบครัว เขาเดินไปตามแรงประสงค์ของตนด้วยการจัดตั้งคณะนักแสดงสัตว์ที่แรกของโลก และก็เปิดโอกาสผู้ที่ผิดพลาดด้านต่างๆได้สานฝันสำหรับการเป็นดารา หากแม้คณะนักแสดงนี้จำเป็นต้องพบเจอผลกรรมจำนวนมาก แต่ว่าก็สามารถต่อสู้จนกระทั่งผ่านไปได้ดูเหมือนจะทุกครั้ง นอกเหนือจากที่จะละลานตาไปกับเพลงแล้วก็โชว์สุดยอดเยี่ยมแล้ว ผู้ชมยังอิ่มเอมกับเรื่องราวและก็โกยกำลังใจข้างหลังมองจบไปอีกเยอะ

Space Jam 2 มูลเหตุหลักที่แพะ ไมเคิลจอร์แดน เชื่อมั่นในตัวเองในหน้าที่นักแสดงหลักในรูปภาพยนตร์ อย่างลำดับที่สอง หนึ่งในตัวการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักที่เคยสร้างมา มีการใช้โทนเสียงขบขันๆในรูปภาพยนตร์ นอกเหนือจากนั้นยังเป็นภาพยนตร์บาสเก็ตบอลที่ทำรายได้สูงสุดจนกระทั่งตอนนี้ด้วยเงิน 90 ล้านเหรียญ เว้นแต่เขาแล้ว ซุปตาร์บาสเก็ตบอลคนอื่นในรูปภาพยนตร์ก็เหมือนกัน Muggsy Bouges , ชอว์น กางรดลีย์ , Charles Barkley แพทริค อีวิง และก็แลร์ปรี่ จอนสัน

การประสมประสานที่พิเศษระหว่างการ์ตูนแล้วก็ผู้เล่น NBA เว็บดูหนังออนไลน์ หลายคนดำเนินการเจริญมากมายในรูปภาพยนตร์ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ MJ ถูก Looney Tunes ลักพาตัวไปเพื่อเอาชนะการประลองบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่กับ Monstars มนุษย์ดาวอื่นที่ลักขโมยความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเล่นของศิลปิน NBA ถัดมา ภายหลังเอาชนะมอนสเตอร์ได้ เอ็มเจก็กลับมาหาครอบครัวของเขา คนไหนกันเป็น Kevin Youkilis สมรสกับ

บาร์ซ่าดรีมส์ (Barça Dreams) ในยุคนี้ ใครๆก็เอ๋ยถึงกลุ่มยักษ์ใหญ่อย่างบาร์เซโลนากันทั้งหมด แม้กระนั้นสารคดีประเด็นนี้จะพาคุณไปเจาะลึกแบบสุดๆกับประวัติศาสตร์รวมทั้งจิตวิญญาณของบาร์ซ่าจากอดีตกาลสู่ตอนนี้ พร้อมกับเรื่องราวของซูเปอร์สตาร์อย่างโยฮัน ครัฟฟ์, เอ็งปรี่ ลินิเกอร์, อันเดรส อินิเอสต้า และก็ลิโอเนล เมสซี่

เว็บดูหนังออนไลน์ The Last Dance – เดอะ ลาสต์ แดนซ์

ยังอยู่ที่เรื่องราวของแวดวงบาสเกตบอล กับ The Last Dance สารคดีที่กำลังเป็นกระแสในสหรัฐอเมริกา กล่าวถึงรายละเอียดของ ไมเคิล จอร์แดน ผู้เล่นบาสเกตบอลมือชั้นยอดของโลกระดับตำนานจากกลุ่ม ชิคาโก บูลส์ เก็บรวบรวมภาพฟุตเทจหายากที่ไม่เคยเผยที่ใดมาก่อน พร้อมเรื่องราวสุดตรึงใจที่ ไมเคิล จอร์แดน ร่วมเดินทางมาพร้อมกับกลุ่มรวมทั้งพาทีมครองแชมป์บาสเกตบอลสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ 6 ยุค ตลอดเวลา 13 ปี เต็มที่ไปกับบันทึกเหตุการณ์สำคัญของนักกีฬาบาสเกตบอลที่สมัย

Tomorrow’s Joe (2011) โจ ราชสีห์สังเวียน หนังชกมวยที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนระดับตำนานที่ชนะใจผู้ชมอย่างนาน เรื่องราวของ ยาบูกิ โจ ชายหนุ่มสลัมที่จำเป็นต้องดำรงชีวิตมานะพยายาม ทำให้เขาได้พบ ทันเกะ ดันเป ที่มองเห็นแววในตัวเขาทว่าโจจำต้องเข้าสถานกักกันซะก่อน ทำให้เขาได้พบ ริกิอิชิ ยอดนักมวยที่ทำให้ทั้งสองได้สู้กันอย่างดุดัน กระทั่งเมื่อโจออกจากสถานกักกัน เขาก็เลยเริ่มฝึกซ้อมชกมวยและก็ชนะคู่ปรับให้สูงที่สุด เพื่อจะไปพบริกิอิชิอีกทีในสังเวียนมวยอาชีพให้ต้องได้

เว็บดูหนังออนไลน์ A Tale of two sisters เรื่องย่อ ภายหลังจากแม่เสียชีวิต สองสาวลูกพี่ลูกน้องต้องหาทางไล่ส่งสองผีอย่างแม่เลี้ยงผู้ใจจืดใจดำ และก็วิญญาณอาฆาตแค้นที่อยู่อยู่ในบ้านของพวกคุณ

The Fast and the Furious จากกลุ่มซิ่งรถยามรัตติกาล สู่กรรมวิธีต้านทานผู้ก่อเหตุร้ายแรงสุดยอด นับว่าเป็นหนังภาคต่อที่เรื่องราวมาไกลที่สุดถ้าตั้งแต่แมื่อรายละเอียดภาคแรก เรื่องราวเริ่มจากไบรอัน โอคอนเนอร์ ตำรวจชายหนุ่มนักซิ่งที่ได้ซ่อนตัวเข้าไปอยู่ในกรุ๊ปแข่งรถไม่ถูกกฎหมายของโดมินิค ทอเร็ตโต้ หรือที่เรียกสั้นๆว่า ดอม

เพื่อสืบเสาะหาข้อมูลทางคดีบางสิ่ง แม้กระนั้นเทียวไปเทียวมาเขากลับหลงรักกับน้องสาวหัวหน้ากลุ่ม รวมทั้งได้ร่วมมือกับดอมสำหรับเพื่อการคลี่คลายคดี โดยในเวลาถัดมากลุ่มนี้ก็ได้สมาชิกเพิ่มเรื่อยแล้วก็ได้เกี่ยวพันกับเรื่องราวต่างๆอีกเพียบเลย จนกระทั่งภาคปัจจุบันที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับหน่วยงานก่อให้เกิดเหตุร้ายในสุดยอดอย่างยิ่งจริงๆนะครับ

Fast and furion นี่เป็นหนังที่แมสที่สุดในยุคนี้ หากว่ามันจะไร้เหตุผลคราวสุดก็ตาม จากหนังตำรวจจับ อาชญากร ที่ใช้การซิ่งรถยนต์เป็นตีม ต่อยอดไปเป็นหนังชิงทรัพย์ที่มีรถยนต์ซิ่งเป็นตีม สู่การกระเป๋านหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ กู้ดลก ที่มีรถยนต์ซิ่งเป็นองค์ประกอบ (ฮา)

“เนื่องจากพวกเราเป็นครอบครัว” นี่เป็นจะกระเป๋านไดอาล็อก ประจำหนังแฟรนไชส์นี้ไปแล้วนะครับ สำหรับคำว่าครอบครัวของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ ที่เริ่มจากการลักขโมยเครื่องเล่นวีซีดี การปล้นรถตู้คอนเทนเนอร์ จนได้มาพบกับตำรวจที่สุดด้านหลังเปลี่ยนมากระเป๋านเพื่อนสนิท เพื่อนรัก และก็ครอบครัว อย่างไบรอัน โอ คอร์เนอร์

จริงๆตัวหนังไมได้มเจตนาจะให้มาต่อเนื่องกันอะไร ด้วยเหตุว่าในภาคสองของนั้น ตัวของ โอ คอนเนอร์ แท้จริงๆกระเป๋านดารานำชายนะ มูฟ ออนไปแล้ว แต่ว่าเนื่องจากว่าภาค 3 มันห่วย จนถึงจะต้องเอาภาค 4 มากมายอบกุ้ แม้กระนั้นดันทิ้งไปไว้ พร้อมความนิยมชมชอบของตัวหนัง เลยทำให้ได้ไปต่อแบบยาวๆกับครอบครัวนี้

Fat, Sick and Nearly Dead

ภาพยนตร์ที่สร้างแรงดลใจจากผู้แสดงชื่อ โจ คลอส ชายอ้วนที่จำต้องพึ่งยาสเตียรอยด์เพราะเหตุว่ามีอาการป่วยด้วยโรคแพ้ภูเขาไม่ตนเอง อยู่ในภาวะจนมุมแล้วก็หมดกำลังใจ แพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหรือยาแผนปัจจุบันก็ไม่บางทีอาจช่วยเขาได้ โจก็เลยตกลงใจเลิกทานอาหารขยะรวมทั้งเริ่มเดินทางพร้อมเครื่องคั้นน้ำผลไม้

โดยดื่มแต่ว่าน้ำผักรวมทั้งผลไม้ตรงเวลา 60 วัน ตลอดระยะทาง 3,000 ไมล์ เขามีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวเป็นเลิกรับประทานยา รวมทั้งสร้างไลฟ์สไตล์ที่สมดุล เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้ดีขึ้นนั่นเองขอรับ

นี่เป็น 5 ภาพยนตร์ที่พวกเราคัดสรรมาแล้ว เพื่อคุณดูแล้วมีแรงผลักดันมากขึ้นสำหรับในการที่จะลุกมาบริหารร่างกาย แล้วก็นอกนั้นก็ยังสามารถหาหนังมองตามอินเทอร์เน็ตได้อีกเยอะมากขอรับ

ซึ่งในที่สุดแล้วสุขภาพจะดีไหมดียิ่งขึ้น อยู่ที่คุณลุกออกมาลงมือกระทำมันนั่นเองขอรับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นโยชน์สำหรับคุณ แล้วอย่าลืมลุกมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีเพื่อตัวคุณเองกันครับ

ความรักและก็บาสเก็ตบอล ความรักแล้วก็บาสเก็ตบอล บอกให้เห็นถึงความเกี่ยวเนื่องอันลึกซึ้งของนักกีฬาสองคนรวมทั้งบาสเก็ตบอล นอกเหนือจากนั้น หนังหัวข้อนี้เป็นการประสมประสานระหว่างความรักกับบาสเก็ตบอล ภาพยนตร์เน้นย้ำบทเรียนชีวิตมากยิ่งกว่าเรื่องสำคัญหรือเสียงกริ่ง Quincy McCall (Omar Epps)

เว็บดูหนังออนไลน์ รวมทั้ง Monica Wright (Sanna Lathan) เป็นเพื่อนบ้านที่ใฝ่ฝันที่จะเล่นบาสเก็ตบอลอาชีพ ทั้งสองได้รับทุนแผนการบาสเกตบอลจาก USC ที่มาจากโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายในฐานะผู้เล่นที่ดี การเป็นลูกชายของสมัยก่อนผู้เล่น NBA McCall นั้นได้โอกาสสูง แต่ว่า Monica เป็นคลาสที่ USC เลือกเฟ้นชั้นเรียนมาสาย ถึงแม้ว่าความข้องเกี่ยวจะปรับปรุงก่อนจะมีการรับสมัครงาน แต่ว่าทั้งสองก็แยกทางกันในวิทยาลัย อย่างไรก็ดี พวกเขาเชื่อมต่อกันใหม่ในตอนหลัง

กล่าวโดยสรุป ภาพยนตร์แสดงแรงกดดันที่นักกีฬาวิทยาลัยบางทีอาจโต้กลับ ถึงแม้พวกเขาจะเป็นผู้เล่นลำดับหนึ่งหรือผู้เล่นที่ประเมินมูลค่าต่ำเหลือเกิน และก็ความข้องเกี่ยวมักเป็นเบาะหลังสำหรับเกมที่พวกเขารัก

Racing – Rush

พวกเราบางทีอาจได้มองเห็นหนังแข่งรถมามหาศาล ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ The Fast ที่ไม่มีท่าทีว่าจะจบจะสิ้นและก็ราวกับหากยังทำต่อ มีหวังพวกเราได้มองเห็นรถยนต์บินไปอวกาศแน่นอนหรือแข่งรถแบบใต้ดิน หนีตำรวจ Need For Speed เอ่ย อะไรเอ่ย แม้กระนั้นจะมีหนังสักกี่เรื่อง ที่เกี่ยวเนื่องกับการแข่งรถจริงๆ

ผมบอกได้เต็มปากเลยว่า นี่เป็นหนังแข่งรถที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่ผมเคยมองมา ซึ่งผลิตขึ้นจากข้อเท็จจริงของแวดวงรถยนต์สูตร 1 หรือ F1 ในตอนปี 70 เป็นปีที่รถยนต์ F1 บูมมากมายๆซึ่งเกิดเรื่องราวของการขับต้มของสองนักขับที่แตกต่างกันเต็มที่ สลับกันแพ้บ้าง ชนะบ้าง ของ เจมส์ ฮันท์ นักแข่งขันผู้ดีอังกฤษผู้มุทะลุ กับ นิกกิ เลาดา นักแข่งขันชนชาติออสเตรีย สุดอัจฉริยะ ทำให้ทั้งสองจะต้องต่อสู้กันไม่เฉพาะแต่ในสนามสำหรับแข่งเพียงแค่นั้น ยังแข่งขันกันด้านนอกสนามสำหรับแข่งอีกด้วย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

The Fighter (2010) หนังชกมวยระดับออสการ์ที่ได้ มาร์ก วาห์ลเบิร์ก กับ คริสเตียน เบล แข่งขันหน้าที่เล่าถึงชีวิตจริงของ “ไอริช” มิคกี้ วาร์ด นักต่อยที่ไม่เคยสัมผัสชัยเลยแถมถูกคาดหมายจากครอบครัว แม้กระนั้นเขายังมี ดิ๊ก พี่ชายคนติดยาที่อยู่ข้างเคียงเขามาตลอด

Beetlejuice (1988) เว็บดูหนังออนไลน์ คู่สามีภรรยาที่พึ่งตายใหม่ๆพึงพอใจที่จะอยู่อยู่ในบ้านเดิมของตัวเอง แม้กระนั้นและจากนั้นก็ครอบครัวใหม่ย้ายเข้ามา ผีมือใหม่อุตสาหะหลอกครอบครัวใหม่ให้กลัว แต่ว่าครอบครัวนั้นกลับมองดูเป็นวิถีทางได้กำไร เปิดบ้านตนเองเป็นบ้านผีเก็บค่าตั๋ว ผีสามีภรรยาเลยไปวิงวอนบีทเทิลจุ๊ยผีมากมายประสบการณ์จอมหัวหมอให้มาจัดแจงไล่คนออกมาจากบ้าน แม้กระนั้นลึกๆแล้วบีทเทิลจุ๊ยมีแนวทางร้ายกว่านั้นสำหรับเพื่อการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

เว็บดูหนังออนไลน์

ถึงแม้หนังจะมิได้มีพลอตหลักที่เกี่ยวกับการสรุปส่วนมนุษย์ แม้กระนั้นฉากที่บีทเทิลจุ๊ยถูกหมอปราบผีย่อหัวให้เล็กในด้านหลังเรื่อง ก็เป็นฉากฮาที่ถูกจำ Beetlejuice เป็นเลิศในหนังมาสเตอร์พีซของทิม เบอร์ตัน ที่ถูกเอาขึ้นหิ้งมาตลอด หนังไปถึงเป้าหมายในทุกๆด้าน หนังได้คะแนนใน Rottentomatoes มากถึง 82 % คว้าออสการ์รางวัล แต่งหน้าทาปากดีเยี่ยมที่สุด ใช้ทุนสร้างไปเพียงแค่ 15 ล้านเหรียญ ทำเงินในสหรัฐไปถึง 73 ล้านเหรียญ ยังไม่รวมรายได้จากทั้งโลกอีกมากมายก่ายกอง

Thor: Ragnarok เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor เทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทบาทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกขับไล่ไปยังสุดขอบจักรวาล เปลี่ยนเป็นผู้ต้องขังโดยไม่มีค้อนคู่ใจ เขาจึงควรหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อระงับมหาการรบที่จะล้างผลาญดินแดนที่เทวดา

รวมทั้งสิ้นสุดอารยธรรมที่แอสการ์ด เล่นเกมส์ได้เงินจริง ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงอำนาจรวมทั้งโหดร้ายทารุณที่สุด เฮล่า (สวมบทบาทโดย เคท กางลุกลนเชตต์) เมื่อก่อนอื่นเขาจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ต้นแบบกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ปรับในตอนนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนพบร์ที่เขารู้จักดี…เดอะ ฮัลค์!

เว็บดูหนังออนไลน์ The Dark Knight” (2008) จำต้องพูดว่าภาคนี้เฉิดฉันเนื่องจาก Joker ที่สวมบทโดย Heath Ledger จริงๆอีกทั้งน่าขนลุก เฉียบคม ขบขัน และก็คาดคะเนมิได้ บทของหัวข้อนี้ก็จัดว่าธรรมดา แต่ว่าเพราะว่าดาราหนังนี่แหละ ที่ทำให้หัวข้อนี้มันยอดเยี่ยม!!!

X-Men โชคร้ายที่ในสมัยนั้น Marvel Studio ยังไม่มี เพราะเหตุว่าไม่มีแผนจะทำหนังตั้งใจจริง X-Men เลยไปอยู่ในมือ Fox มิเช่นนั้นล่ะก็อีกทั้ง Civic War หรือพวกฉบับรวมต่างๆน่าจะยิ่งใหญ่ อลังก้างานสร้างกว่านี้

เรื่องราวของ mutant หรือพวกที่มีพลังเหนือมนุษย์ นำชาร์ล เซเวียร์ หรือที่รู้จักในชื่อ Professor X กับเหล่าเด็กๆของเขาอีกทั้ง Cyclop, Gene Grey แล้วก็ Storm ที่จำต้องออกไปต่อสู้กับคนร้ายที่จ้องมองจะทำลายมนูษยือย่าง Magneto สมัยก่อนเพื่อนรักชาร์ล เซเวียร์ (ซึ่งในภายหลังก้จะมีหนังแยกออกมาว่า เพราะเหตุใดถึงซี้กัน และก็ถึงขัดแย้งกัน)

นอกจากนั้นยังมีผู้แสดงนำชายอย่าง Wolverine ที่ได้มีหนังแยกเป็นของตนเอง แบบตรีภาคอีก เรียกว่านี่เป็น แฟรนไชส์หนังที่ Fox รักมากมายๆเนื่องจากมีภาค spin off รวมทั้งการ รีเซ็ตจักรสลตามออกมาอีกเยอะมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากต้องการมองแบบครบจริงๆหยุดยาวหน้าจัดให้หนักนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *