หนังออนไลน์ พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

หนังออนไลน์ พากย์ไทย แนะนำ Superbad – ภาพยนตร์ตลกปี 2007 ที่มีดารายอดยอดเยี่ยมอย่าง Jonah Hill แล้วก็ Michael Cera และก็บทสำหรับพูดตลกขบขัน โดยปกติเรื่องราวจะอิงจากเด็กวัยรุ่นสองผู้ที่กำลังจะเรียนจบระดับม.ปลายและก็ตกลงใจที่จะบันเทิงใจกับตนเอง

.ปิดภาคการศึกษาใหญ่หัวใจว้าวุ่น – Hormones (2008) หนัง ปิดภาคการศึกษาใหญ่หัวใจว้าวุ่น มีจะสี่พาร์ท แต่ว่าพาร์ทที่สะดุดตาของการแอบรักเพื่อนพ้องเป็น พาร์ทของ โจ้ – ซี นิสิตมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โจ้ เพื่อนพ้องคนที่มีใจแอบชอบเพื่อนพ้องสาวอปิ้ง ซี ที่เพียรพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อบอกเป็นนัยๆว่ากำลังแอบรัก ซี จนกระทั่งวันหนึ่งวันที่หัวใจไม่สามารถขวางความรู้สึกของตนเอง

โจ้ เดินหน้าไปที่บ้านซี เพื่อบอกความรู้สึกในใจที่มี แต่ว่าแล้วกลับถูก ซี ไม่ยอมรับ โจ้เศร้าใจมากมายกับสิ่งที่ ซี เริ่มปฏิบัติกับโจ้ ด้วยการเบาๆเขยิบออก เพื่อเว้นระยะห่างไม่ให้โจ้ คิดกับตัวเองไปๆมาๆกกว่านี้ โจ้จะทำใจได้ไหม จะเปลี่ยนแปลงความรู้สึกจากผู้ที่ถูกใจเป็นเพียงแค่เพื่อนพ้องได้ไหม

13 Going On 30 ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี หนังออนไลน์ พากย์ไทย เล่าราวของ เจนน่า เด็กหญิงวัย 13 ปีที่อธิษฐานขอให้ตนเอง เป็นผู้ใหญ่ไวๆในวันเกิดขอตัวเอง ปรากฏว่าจู่ๆคุณก็เปลี่ยนเป็นสาววัย 30 ไปเลย รวมทั้งเมื่อคุณได้เจอกับแมตต์ คู่หูยุคเด็กๆที่เคยแอบรัก ขอกลับมองเย็นชา จะกำเนิดอะไรขึ้นจำต้องไปติดตาม หนังได้ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ มารับบทนำแล้วก็ร่วมแสดงโดย มาร์ค รัฟฟาโล่ หนังบรรลุผลสำเร็จทั้งยังด้านรายได้รวมทั้งข้อคิดเห็น

Romantic prelude ลำนำ รัก ข้าง กำแพง ไอ้หนุ่มช่างถายภาพ ที่มาเจอรักกับหญิงสาวร้านค้าดอกไม้ผ่านกำแพงห้อง หากแม้ในคำโปรยปรายดารานำชายของพวกเราจะเสมือนไอ้หนุ่มคนเจ้าชู้ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วผู้แสดงนำของเรื่องเป็นเพียงแต่ชายปกติคนหนึ่งที่มีเป้าหมายต้องการเป็นตากล้องทิวทัศน์งามๆแต่ว่าตอนนี้ได้แม้กระนั้นถ่ายงานในโมเดลลิ่งแค่นั้น

จนถึงวันหนึ่งเขาก็ตกลงใจลาออกเพื่อประพฤติตามความฝันก่อนจะไปหลงเสน่ห์นางเอกสาวเถ้าแก่ขายดอกไม้ที่อยู่ข้างห้องที่เขาเพิ่งจะย้ายเข้ามา โดยในรูปภาพยนตร์จะเล่าราวที่ทำให้ผู้แสดงนำชายและก็นางเอกเริ่มหลงเสน่ห์กัน ผ่านการฟังเสียงจากกำแพงห้องของตนแต่ละฝั่ง นับว่าเป็นเค้าโครงเรื่องที่น่าติดตาม และไม่หลุดรายละเอียดความรักแบบสบายๆไม่มีเรื่องราวสลับซับซ้อนปวดศีรษะครับผม

“Let’s Go Jets” ชื่อไทยว่า “เชียร์ เกิร์ล! เชียร์คุณ” พูดได้ว่าประเด็นนี้ครบรสจริงๆอีกทั้งขบขัน, ครึกครื้น, ซึ้งประทับใจ โดยผู้ชมจะได้มองเห็นความบากบั่นของผู้หญิงในกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ แม้ว่าจะถูกคิดว่าเป็นพวกใช้การไม่ได้ แต่ว่าพวกคุณก็พร้อมที่จะกลับเนื้อกลับตัวเพื่อคว้าแชมป์มาเป็นของกลุ่มให้ควรได้ ด้วยเหตุนั้นพวกเราจะได้มองเห็นกรุ๊ปผู้หญิงเชียร์ลีดเดอร์ที่มีพื้นฐานเป็นศูนย์เบาๆปรับปรุงกระทั่งเข้าตากรรมการ ที่ตรงนี้พวกเราจะได้มองเห็นความฮาๆของเหล่าผู้หญิงรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูที่หลายท่านดูแล้วจำเป็นต้องยิ้มเอาอย่างแน่ๆ

“หัวใจรักคุ้มครองคุณ” ละครแนวโรแมนติก แอ็กชันเรื่องใหม่ปัจจุบันจากช่องวัน 31 ที่จับตัวได้ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มรูปหล่อหน้าใสมาร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรกอย่าง “เคน-ภูเขาภูเขาไม่ วงศ์แสงภาค” ในบทบอสชายหนุ่มสุดเนี๊ยบควบตำแหน่งผู้จัดการมรดก ตามติดคู่กับ “ทิวทัศน์-วรรณะรท สนธิไชย” นางเอกสาวสวยที่เล่นบทบู๊หนักแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรก ในบทของบอดี้การ์ดสาวสวย โก้รวมทั้งเก่ง ร่วมด้วยผู้แสดงมากมายความสามารถอีกเพียบเลย โดยมีโครงเรื่อง ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากบทกวี “แม่คุณเอ๋ย” ของ เสนีย์ บุปผชาติผม ซึ่งเคยออกทางอากาศทางช่อง 7 ถึง 2 เวอร์ชันด้วยจ้ะ

“หัวใจรักปกป้องคุณ” หนังออนไลน์ พากย์ไทย เกิดเรื่องราวของสตั๊นท์สาว “สารภี” (ทิวทัศน์ ชาติชั้นวรรณะรท) ที่บังเอิญได้มาช่วยบอสชายหนุ่มหล่อสุดเนี๊ยบ “เทวัญ” (เคน ภูเขาภูเขาไม่) ผู้ซึ่งควบตำแหน่งผู้จัดการมรดกหมื่นล้านให้กับหลานชายเพียงผู้เดียวที่เพิ่งจะสูญเสียบิดาจากอาการหัวใจวายแล้วก็แม่จากอุบัติเหตุ จนกระทั่งทำให้สารภีได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นบอดี้การ์ดให้แก่เทวัญรวมทั้งหลานชาย เรื่องราวเสี่ยงตายเยอะแยะเกิดขึ้นกับทั้งสองไม่หยุดหย่อน ไหนจะเรื่องหัวใจที่ยุ่งอิรุงตุงนัง พันพัวกันไปห้าหกเส้าอีก จะต้องช่วยเหลือกันลุ้นล่ะจ้ะว่าสารภีรวมทั้งเทวัญจะไขปัญหาที่พนันด้วยชีวิตและก็ปัญหาหัวใจสุดชุลมุนของพวกเขาได้เช่นไร

หนังออนไลน์ พากย์ไทย ละครเรื่อง “Secret Garden” ปี 2010

จากผลงานของผู้เขียนบทคิมอึนซุก (Kim Eun Sook) ผู้ผลิตชื่ออย่างยิ่งในผลงานละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “Descendants of the Sun” ในปี 2016ละครหัวข้อนี้เป็นแถวโรแมนติกแฟนตาซีความยาว 16 ตอนสุดท้าย และก็มีฉากที่ลือชื่อก็คือฉาก “จูบฟองนมค้างปูชิโน่” ที่นักสดงชายหนุ่มฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้กระทำการจูบดาราหนังสาวฮาจีวอน (Ha Ji Won) เพื่อขัดฟองนมออกไปจากปากของคุณ ภายหลังที่คุณดื่มติดอยู่ปูชิโน่ไปแล้ว

The Tale Of A Gumiho เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของเพศชายที่มีเรื่องในอดีตอะไรบางอย่างกับสตรีที่จำสมัยก่อนตนเองมิได้ หนุ่มน้อยคนนั้นเป็นหมาจิ้งจอกเก้าหางที่ยอมทิ้งชีวิตในฐานะวิญญาณเทือกเขาแล้วมาอยู่บนโลกมนุษย์ ดูอย่างกับว่าชายหญิงคู่นี้จะมีอะไรเกี่ยวของกันอยู่นะ แต่ว่าจะอะไรล่ะ กำเนิดอะไรขึ้นในอดีตกาลกันแน่

“หัวใจรักคุ้มครองคุณ” เกิดเรื่องราวของสตั๊นท์สาว “สารภี” (ทิวทัศน์ วรรณะรท) ที่บังเอิญได้มาช่วยบอสชายหนุ่มหล่อสุดเนี๊ยบ “เทวัญ” (เคน ภูเขาภูเขาไม่) ผู้ซึ่งควบตำแหน่งผู้จัดการมรดกหมื่นล้านให้กับหลานชายเพียงผู้เดียวที่พึ่งสูญเสียบิดาจากอาการหัวใจวายและก็แม่จากอุบัติเหตุ จนถึงทำให้สารภีได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นบอดี้การ์ดให้แก่เทวัญแล้วก็หลานชาย เรื่องราวเสี่ยงตายเยอะมากเกิดขึ้นกับทั้งสองไม่หยุดหย่อน ไหนจะเรื่องหัวใจที่ยุ่งอิรุงตุงนัง พันพัวกันไปห้าหกเส้าอีก จำต้องช่วยเหลือกันลุ้นล่ะจ้ะว่าสารภีและก็เทวัญจะจัดการกับปัญหาที่พนันด้วยชีวิตรวมทั้งปัญหาหัวใจสุดวุ่นของพวกเขาได้เช่นไร

Let’s Eat รักล้นท้อง เรื่องย่อ : เรื่องราวชีวิตของ ทอย ธนาแขน ชายหนุ่มนักขายรับรอง ผู้ดังจากการรีวิวของกินในอินสตามึงรมจำต้องผกผัน เมื่อกำเนิดเศรษฐกิจตกต่ำทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางกลับมาปักหลักที่ศีรษะหินถิ่นฐานบ้านช่อง เขาอยากสร้างโครงข่ายรับรองใหม่ รวมทั้งวิถีทางที่ยอดเยี่ยมเป็นเข้าให้ถึงฐานข้อมูลของข้างโฆษณาเทศบาลหัวหิน เขาก็เลยเริ่มชวนคนที่อยู่รอบข้างออกไปพบของกินอร่อยๆทาน นอกจากเหมียว สาวข้างห้องที่ตั้งป้อมเป็นศัตรูกับเขาตั้งแต่ต้นเจอ

เขาพากเพียรเอาชนะดวงใจเหมียวเนื่องมาจากเป็นแนวทางเดียวที่จะเข้าถึงเทศบาลได้ จนถึงได้รับรู้ว่าเหมียวเป็นยัยหมู สาวร่างเจ้าเนื้อซึ่งเป็นเพื่อนเก่ายุคเรียน เหมียวได้ยื่นข้อแม้สำหรับการให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลว่าจะต้องทำให้คุณกับปานเทวดา ชายหนุ่มหล่อหัวหน้าฝ่ายคิดแผนและก็แนวทางเป็นคู่รักกัน ทอยจะทำเป็นเสร็จหรือเปล่า แล้วก็ความรักของเหมียวจะสมดังใจปรารถนาหรือไม่ จะต้องติดตามดู

Sugar Cafe เปิดตำรับรักคนกลางหวาน นิยายวัยรุ่น เปิดตำรับ รักคนกลางหวาน รายละเอียดสาวน้อยน่าใส ที่จำต้องอยู่ท่ามกลางชายหนุ่มสุดหล่อมาก ติดตามว่าใครกันแน่จะเป็นเจ้าของหัวใจชายหนุ่มคนไหนกันแน่บ้าง ตื่นเต้นไปกับความสนุกสนานสำหรับในการลักขโมยสูตรชา จาก Evening Cafe ร้านค้าชาที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

W Two world หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องย่อ: เกิดเรื่องราวของชายรวมทั้งหญิงคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่ในโลกคู่ขนาน ผู้แสดงนำชายเป็นผู้แข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครอบครัวของเขาถูกฆ่าทั้งผอง และก็เขาถูกสงสัยว่าเป็นคนร้าย ส่วนนางเอกเป็นศัลยแพทย์หน้าอกในโรงหมอ อยู่ๆวันนึง บิดาของคุณซึ่งเป็นนักวาดการ์ตูนได้ล่องหนไป ก็เลยออกตามหา จนได้พบกับดารานำชาย แม้กระนั้นถัดมาคุณก็รู้สึกได้ว่าคุณได้เข้ามาอยู่ในโลกของการ์ตูน W ซะแล้ว

Rooftop Prince เรื่องแรกเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้

ด้านหลังๆเรื่องมีดราม่ามากหน่อย เรื่องราวในสมัยโชชอน 300 ปีกลาย ผู้แสดงนำชายเป็นองค์ชายรัชทายาท ที่เสียพระมเหสีไปแบบเฉียบพลัน เลยอุตสาหะตามหาฆาตกร ในช่วงเวลาที่กำลังแสวงหาอยู่ๆก็ถูกคนไล่ล่าจนถึงไปถึงผา ผู้แสดงนำชายจำต้องกระโจนลงไป ทำให้ผ่านสมัยมาปี 2012 อยู่ห้องใต้หลังคาของบ้านนางเอก ระหว่างหาทางกลับก็ได้พบพี่สาวนางเอกที่ใบหน้าราวกับพระมเหสี แต่ว่ามีคนรักอยู่แล้วที่อยู่ๆก็ล่องหนไป ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับผู้แสดงนำชาย ผู้แสดงนำชายเลยปลอมตัวและก็หาปัญหาสำหรับในการผ่านสมัยมา

Chewing Gum (ยกอิง กัม) เป็นซีรีส์ขบขันที่เรียกได้ว้่ขำแบบตัวโยกกันเลย เนื่องจากมันฮามากๆๆๆคือเรื่องของหญิงสาวที่อยู่ในครอบครัวที่เคร่งศาสนา นำไปสู่การวิวาทกันเป็นประจำในครอบครัว แต่ว่าขอบอกเลยว่าขำตัวโยกท้องแข็งแบบผิดไปจากที่คิดมากมายๆไม่มีดราม่าแน่ๆ เบาสมอง ดูแล้วยังรู้เรื่องทราบเกี่ยวกับเรื่องเพศอีกด้วย

The Romance of Tiger and Rose หนังออนไลน์ พากย์ไทย (เรานี่เเหละองค์หญิงสาม) เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ “เฉินเพื่อนเชียน” (เล่นบทโดยZhao Lu Si) กับ “หานซั่ว” (รับบทบาทโดย Ding Yu Xi) จุดเริ่มแรกทั้งสิ้นเกิดขึ้นจากที่เฉินเกลอเซียนเป็นผู้เขียนบทละคร เมื่อจะต้องปรับปรุงแก้ไขบทละครต่อเนื่องกันยาวนานหลายวันก็ทำให้คุณนั้นเจ็บป่วยรวมทั้งเผลอหลับลงท้ายที่สุด

แต่ตอนคุณตื่นนั้นกลับได้มาพบว่าตัวเองนั้นได้หลุดเข้าไปในบทละครของตนเองที่แต่งขึ้นมา จากบุคคลปกติก็เปลี่ยนเป็นองค์หญิงสาม แต่ว่าหน้าที่เดิมนั้นองค์หญิงสามต้องตายเพราะเหตุว่าถูกองค์ชายหานซั่ววางยา แม้กระนั้นเพื่อจะควรมีชีวิตรอดคุณนั้นก็ได้พากเพียรเลี่ยงจากเหตุที่เช่นเดียวกับบทละครของคุณเอง เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะวุ่นวาย ป่วนปั่นแค่ไหนจำเป็นต้องติดตามดูในซีรีส์

Uncontrollably Fond – หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก เรื่องราวที่ดูเหมือนจะเป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้เชิญชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อหัวใจ แต่ว่าเพราะเหตุใดมองไปดูมากมายลับแปลงเป็นเรื่องราวสุดถ่วงน้ำตาตกของผู้แสดงนำชายซูเปอร์สตาร์กับนางเอกโปรดิวเซอร์ไปได้ เริ่มเรื่องตามสไตล์แฟนคู่ปรับ แต่ว่าพอเพียงเริ่มเข้าเนื้อหาหลักตอนกึ่งกลางเรื่องหนังประเทศเกาหลีโศกสลดประเด็นนี้ก็ทำให้พวกเราน้ำตาท่วมหน้าจอจริงๆเนื่องจากมาเล่นกับหัวข้อเรื่องสุขภาพของผู้แสดงนำชาย ข้อเท็จจริงที่พวกเราจำเป็นต้องพบเจอ รวมทั้งจำเป็นต้องทำใจสารภาพสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ แม้กระนั้นกลางทางก็จำเป็นต้องทำความเข้าใจที่จะเป็นสุขไปกับมัน ถ่วงไปอีก!

ที่ทำการ เมื่อการแสดงก้าวเดินต่อไปมันก็แปลงเป็นรายการตลกขบขันทางโทรทัศน์แบบเริ่มแรกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยผู้แสดงของมันเริ่มไม่มีประโยชน์เยอะขึ้นรวมทั้งกลยุทธ์ของมันก็น่าหัวเราะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่กระนั้นมันก็ไม่เคยหยุดความรื่นเริงใจ – อย่างต่ำก็จนกระทั่งใกล้จะถึงสองฤดูในที่สุดในขณะที่การแสดงเดินย่ำไปๆมาๆอย่างไม่ระแวดระวังโดยไม่มีไมเคิลสก็อตต์สวมบทนำ

ทุกฤดูของ ที่ทำการ พร้อมใช้งานสำหรับในการสตรีม ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษถ้าเกิดคุณอยากให้อารมณ์ขันในที่ทำการของคุณแห้งและก็เข้มขึ้น

Groundhog Day – เป็นภาพยนตร์ตลกปี 1993 ที่แสดงนำโดย Bill Murray ใบเสร็จรับเงินสวมบทบาทเป็นมิสเตอร์ฟิลที่ค้นพบว่าตนเองติดอยู่ที่ระยะเวลารวมทั้งเขาดำรงชีวิตในวันเดียวกันเป็นประจำ ถึงแม้แนวคิดของภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพิลึก แม้กระนั้นการแสดงเฮฮาของใบเสร็จรับเงินในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้รับความรู้สึกยินดีจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยม

เฟรนด์ชิพ คุณกับฉัน – Friendship (2008) หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องราวของสิงหา ชายหนุ่มวัยทำงาน มางานฉลองรุ่นพบปะสนทนากับเพื่อนฝูงๆยุคมัธยมศึกษาตอนปลาย ทุกคนมากันครบนอกจาก มิถุนา หญิงสาวเพื่อนฝูงยุคตอนมัธยม6 ที่พึ่งจะย้ายเข้ามาใหม่ ที่ตัวเองหลงรักมาตั้งแต่ทีแรกมองเห็น แม้กระนั้นด้วย มิถุนา เป็นคนพูดน้อย สิงหา ก็เลยรอหาเรื่องแกล้งมิถุนาและก็ยังรอล้อเลียนกล่าวหาคุณเป็นใบ้ แม้กระนั้นแล้ววันนึง สิงหาก็ได้ทราบข้อเท็จจริงว่า มิถุนาอยุ่กับแม่เพียงแต่สองคน

ซึ่งแม่ก็ทุพพลภาพเป็นใบ้ไม่สามารถพูดได้ สิงหาก็เลยทำทุกช่องทางเพื่อขออภัย ถึงแม้ว่าจะเปิดหนังสือเรียนเล่าเรียนภาษามือเพื่อติดต่อกับแม่ของมิถุนา จนถึงคุ้นเคยกับมิถุนา แล้วก็แม่ของคุณเยอะขึ้น ข้างหลังสอบไฟนอลที่ 2 สิงหา แล้วก็มิถุนา ต่างนัดพบกันที่สวนกรกฎาในวันประกาศผลจากการสอบเพื่อเอาสมุดเฟรนด์ชิพ มาแลกเปลี่ยนกัน แม้กระนั้นคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้วันประกาศผล เพื่อนพ้องๆของสิงหาพากันสังสรรค์จนกระทั่งเมาแอ๋ เมื่อตื่นเลยช้าที่นัดหมายกันไว้เสียแล้ว ก็เลยรีบวิ่งไปสวนกรกฎา แต่ว่าก็ไม่เจอ ไปพบที่บ้านมิถุนาก็ไม่เจอ เนื่องจากคุณได้ย้ายบ้านออกไปเสียแล้ว

Win A Date With Tad Hamilton

เรื่องราวของสาวพนักงานบัญชีที่สมัครเพื่อไปออกเดทกับผู้แสดงฝ่ายชายในฝัน ปรากฏว่าฝันของคุณไปไกลกว่าที่คิด เมื่อทั้งสองเริ่มหลงเสน่ห์กัน ทำให้เพื่อนซี้ของคุณที่แอบรักคุณมานานเริ่มริษยา นี่เป็นหนังแอบชอบสหายอีกหัวข้อที่รื้นเริงมากมายอย่างยิ่งจริงๆ หนังได้ เคธ บอสเวิร์ท มารับบทนำ ร่วมด้วย ร่วมด้วย โทเฟอร์ เกรช รวมทั้งหน้าจอช มองฮาเมล

“Gintama 2” หนังออนไลน์ พากย์ไทย ชื่อไทยว่า “ซามูไร ฟั่นเฟือนสารพัดสารพัน 2 : แหกกฎชิมิก่อนไม่รอคอยแล้วนะ” ใครกันแน่ที่เคยมองภาคแรกกันมาว่าบันเทิงใจแล้ว พอเพียงมาในภาคที่ 2 เรื่องความสนุกสนานร่าเริง ความฟั่นเฟือนต่างๆก็ดูเหมือนมากขึ้นไปอีก แถมด้วยเรื่องราวที่ดูเหมือนมีความเข้มข้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากได้เก็บรวบรวมเอามุกฮาๆเรียกเสียงหัวเราะ, มุกตลกขบขันที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ในตอนนั้นมาใส่ด้านในเรื่องให้ได้ขำ หรือจะเป็นเฮฮาหน้าเฉยของเหล่าซามูไรสุดฟั่นเฟือน ที่มั่นใจว่าหลายท่านมองเห็นหน้าก็จะต้องขำออกมาแล้ว ยิ่งได้พบมุกขำๆเข้าไปอีก ยิ่งเรียกเสียงหัวเราะได้ไม่หยุดอย่างยิ่งจริงๆ แถมเหล่าผู้แสดงยังแสดงสีหน้าท่าทาง ลีลา ราวกับหลุดออกมาจากการ์ตูนมังงะอย่างไรแบบงั้นเลย

ละครเรื่อง “I Need Romance” ฤดูกาล 2 ปี 2012 นี่เป็นฤดูกาลลำดับที่สองของละครเรื่อง tvN “I Need Romance” กล่าวถึงเรื่องราวความรักสามเส้าของนักแสดงซึ่งเล่นบทโดยอีจินอุค (Lee Jin Wook), คิมจีซอก (Kim Ji Suk) และก็จองยูไม่ (Jung Yoo Mi)

Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี เรื่องย่อ : เรื่องราวของ อ๊อฟ อิศวะ (เซ้นต์ ศุโลกงษ์) นักเรียนแพทย์ผู้มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการแลเห็นผี แล้วก็สามารถสัมผัสผีได้ อ๊อฟก็เลยรับจ้างปราบผีเพื่อเก็บรวบรวมเงินในการผ่าตัดดวงตาให้ไม่ต้องแลเห็นผีอีก แล้ววันหนึ่งอ๊อฟก็ได้รับการว่าว่าจ้างจากจีนส์ จิดาภา (อร พัศชนันท์)

ผีสาวจำอะไรไม่ค่อยได้ให้ช่วยมาปราบผีอีกตัว แม้กระนั้นอ๊อฟหลงผิดรู้สึกว่าเป็นตัวจีนส์เอง ทำให้ทั้งคู่ต่อสู้กันจนถึงเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้จีนส์จำอดีตกาลของตนเองได้บ้างส่วน รวมทั้งจีนส์ยังได้ใช้ความรู้สำหรับการแลเห็นอดีตกาล แล้วก็ข้อด้อยต่างๆของผีสำหรับการช่วยอ๊อฟปราบผี ทำให้ตั้งแต่แมื่อนั้นจีนส์ก็ตามติดอ๊อฟเพื่อหาสมัยก่อนของตน รวมทั้งช่วยอ็อฟปราบผีไปในตัว

ละครเรื่อง “The Heirs” ปี 2013 ผู้แสดงหนุ่มวัยทีนมีชื่ออีไม่นโฮ (Lee Min Ho) แล้วก็คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ได้มามีเรื่องมีราวราวความรักสามเส้ากับดาราสาวพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ในผลงานละครหัวข้อนี้ มันเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนในสถานที่เรียนของคนผู้ดี ที่เอ่ยถึงเรื่องของความรักและก็มิตรภาพ โดยสองดาราหนังชายหนุ่มของหัวข้อนั้น ต่างได้รับความพอใจเป็นอย่างมากจากผู้ชม กับลุคที่มองเพอร์เฟ็คของพวกเขาในชุดเครื่องแบบนักเรียน

The Eternal Love 2 (ท่านยอดเมื่อไรท่านจะหย่ากับเรา 2)

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ “บดเหลียนเฉิง” (รับบทบาทโดย Xing Zhao Lin) ที่ได้หลุดเข้ามาอยู่โลกอนาคตรวมทั้งตั้งมั่นตามหา “ฉวี่เพื่อนถาน” (สวมบทบาทโดย Liang Jie) พระมเหสีของตนเองให้พบไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง วันหนึ่งเขาได้เจอกับพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายบ้าน ซึ่งคุณก็คือเพื่อนถานพระมเหสีของเขานั่นเอง

แต่ว่าคุณกลับจำเขามิได้เลย บดเหลียนเฉิงที่จำต้องมาอยู่ในโลกอนาคตเลยต้องตามจีบเกลอถานใหม่อีกทีเพื่อรื้อฟื้นความจำ อยู่ๆวันหนึ่งเพื่อนถานก็โดนจับตัวไป เล่นเกมส์ได้เงินจริง บดเหลียนเฉิงเมื่อทราบก็รีบตามไปช่วย แต่ว่าบังเอิญเกิดเหตุที่ทำให้ทั้งสองก็ตกลงไปในน้ำและก็ย้อนเวลากลับไปสมัยก่อนอีกรอบ บดเหลียนเฉิงที่มาจากอนาคตได้มาพบกับบดเหลียนเฉิงในโลกสมัยก่อน ส่วนเกลอถานก็ได้มาเข้าร่างของฉวี่ถานเอ๋ออีกรอบ เมื่อมีบดเหลียนเฉิงสองคนภายในโลกสมัยก่อนจะเป็นอย่างไรถัดไปจำต้องติดตามดูในซีรีส์

That winter the wind blows – สายลมรักในช่วงฤดูหนาว หนังประเทศเกาหลีโศกสลดที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากต้นฉบับประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของชายหนุ่มนักเสี่ยงดวงรวมทั้งหญิงสาวตาบอด ทั้งคู่คนต่างไม่เชื่อในความรักเพราะเหตุว่าข้างชายเคยสูญเสียรักแรกพบไปในวัยเด็ก ส่วนข้างหญิงแม้ว่าจะเป็นผู้สืบสกุลคนมั่งคั่งแต่ว่าก็จะต้องมีปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวรวมทั้งจะต้องพลัดจากแม่รวมทั้งพี่ชาย แต่ว่าสุดท้ายเมื่อทั้งสองมาเจอกัน ต่างก็เริ่มศึกษาความหมายของคำว่ารักขึ้นมา แต่ว่าผลสรุปจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปติดตามนะคะ

l am not a robot หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องย่อ: ดารานำชายเป็นผู้ถือหุ้นบริษัทการคลังที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ แม้กระนั้นดันมีโรคประจำตัว ไม่สามารถที่จะสัมผัสคนอื่นๆได้ ไม่เคยมีความรัก ความผูกพักกะผู้ใดกันแน่ จนถึงมาพบกับนางเอก ที่ปลอมตัวมาเป็นหุ่นยนต์มารอรับใช้ผู้แสดงนำชาย โดยสิ่งที่จำเป็น

The IT Crowd เป็นซีรีย์ตลกโปกฮาซิทคอมจากอังกฤษ ที่มีความฮาแบบบ้าๆบอๆแต่ว่าประเด็นนี้มิได้เป็นซีรีส์ซิทคอมแบบเรื่องอื่นๆด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้มีดีเทลที่เยอะแยะ ความสนุกสนานร่าเริงในแต่ละตอนของประเด็นนี้เป็นการมีเรื่องอะไรพีคๆเกิดขึ้นในบริษัทต้องหาแนวทางจัดแจงรวมทั้งขจัดปัญหาแบบสุดขั้ว ขอบอกเลยว่านักแสดงแต่ละตัวมีความวิกลจริตบิ่นจริงๆไม่มีดราม่า ไม่ย้ำเรื่องราวอะไรเลย ย้ำฮาล้วนๆ

ลิขิตที่จันทร์ เรื่องย่อ : เรื่องราวการข้ามโลกสลับขั้วระหว่าง ผู้หมวดโอปอล (น้ำตาล พิจะขณา) ในโลกปัจจุบันนี้ และก็แม่หญิงดวงแก้ว (น้ำตาล พิจะขณา) ผู้อ่อนโยนที่กรุงศรีอยุธยา ซึ่งทั้งคู่มีหน้าตาแบบเดียวกันเหมือนกับแกะ วันหนึ่งด้วยลิขิตที่จันทร์ทำให้ภาพวาดโบราณกับคำอธิฐานก่อนหมดลมของทหารผู้กล้าที่กรุงศรีอยุธยาแสดงฤทธิ์ ส่งให้สองสาวสลับขั้วผ่านโลกมารับหน้าที่ที่ตนเองไม่ถนัด แล้วเรื่องราวต่างๆก็เริ่มขึ้น !

ละครเรื่อง “Discovery of Love” ปี 2014 ผลงานละครแนวโรแมนติกทางช่อง KBS ยอดนิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับแฟนละครชาวประเทศเกาหลี เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูที่เหลือล้นของฉากระหว่างจองยูไม่ (Jung Yoo Mi ) รวมทั้งเอริค (Eric) นั่นเอง

The Love By Hypnotic (ลิขิตที่เดือน) เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวขององค์หญิง”หลี่หมิงเยว่” (เล่นบทโดย Ling Mei Shi) ที่ดินแดนซีเยว่ได้เดินทางมาเพื่อสมรสกับองค์ชายเก้า”หลี่เชียน” (สวมบทบาทโดย Fang Yi Lun) ที่แว่นแคว้นเป่ยเซวียน เพราะเหตุว่าแต่เดิมทั้งคู่ดินแดนนี้ไม่ถูกกัน แม้กระนั้นจำต้องมาสมรสกันเพราะว่าสิ่งที่จำเป็นของประเทศชาติ เมื่อเจอะกันคราวแรกทั้งสองก็ไม่ถูกกัน แม้กระนั้นองค์ชายเก้าทราบว่าองค์หญิงมีวิชาสะกดจิตรื้อฟื้นความจำ เขาก็เลยยอมสมรสกับคุณเพื่อรื้อฟื้นความจำในอดีตกาล เมื่อองค์หญิงที่แสนดื้อรั้นหัวหมอจำต้องมาสมรสกับองค์ชายเก้าที่แสนเย็นชา พวกเขาจะปรับปรุงความเกี่ยวพันกันเช่นไรจะต้องติดตามดูในซีรีส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *