moviehd3 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง

moviehd3

moviehd3 แนะนำ A tale of two sisters (2003) ขยับมาทางฝั่งประเทศเกาหลีใต้กันบ้างอย่าง ‘A tale of two sisters’ หรือชื่อไทยว่า ‘ตู้หลบซ่อนผี’ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเชิงจิตวิทยา ที่ปรับเรื่องราวส่วนประกอบจากนิทานพื้นบ้านของประเทศเกาหลี กล่าวถึงเรื่องราวของ 2 ญาติ ที่จำต้องดำรงชีวิตภายหลังจากกำเนิดโศกการฟ้อนรำปัญหาในครอบครัว โดยที่หนังพาพวกเราไปซึมกับอาการทางจิตใจเวชของนักแสดง รวมทั้งความหลอนในต้นแบบของประเทศเกาหลี!

CLOVERFIELD  ชื่อไทย “วันพินาศซาตานกระหน่ำโลก” เกิดเรื่องราวของ “ร็อบ” ที่จัดงานงานเลี้ยงขึ้นก่อนที่จะเขาจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกเหนือจากที่จะเป็นงานเลี้ยงเลี้ยงอำลาเขาแล้วเขายังตั้งอกตั้งใจว่าจะรับสารภาพบางเรื่องที่เกิดเรื่องคาใจก่อนที่จะเดินทาง แต่ว่าระหว่างที่ทุกคนสนุกสนานรับประทานดื่มกับงานเลี้ยงอยู่นั้น ก็กำเนิดแผ่นดินไหวขึ้นกระทั่งทำให้ผู้คนแตกฮือขึ้นไปที่ดาดฟ้า ก่อนที่จะเจอกับสิ่งแปลกบางสิ่งบางอย่างที่กำลังรุกรานที่ๆเขาอยู่

หากกล่าวกันตรงๆหนังหัวข้อนี้ก็เป็นแถวตัวประหลาดบุกโลกนั่นเอง moviehd3 แม้กระนั้นความน่าดึงดูดใจของหนังกลับมีมากเสียอย่างมาก เพราะว่าได้นำเรื่องราวที่เกี่ยวกับอสูรกายบุกโลกมาประสมประสานกับการถ่ายแบบมุมกล้องถ่ายภาพวิดีโอ ที่คนๆหนึ่งถ่ายบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งถ้าหากมองกันจริงๆก็มิได้มึนหัวอย่างที่ทุกคนกลัวนะแต่ว่าก็ได้ความน่าระทึกใจรวมทั้งระทึกไปอีกในลัษณะหนึ่ง จนกระทั่งทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังได้แบบง่ายๆ

The Originals ถ้าหากเอ๋ยถึงซีรีส์แนว Supernatural ที่เลื่องลือรวมทั้งกล่าวได้ว่า จะต้องติดโผในลิสต์อย่างไม่ต้องสงสัยอาจหนีไม่พ้น Vampire’s Diary ทว่าราวกับในตอนนี้ Netflix ได้นำซีรีส์เรื่องดังต่อไปนี้ออกไปแล้ว (Search ไม่พบแล้ว) แม้กระนั้นยังเหลือเรื่องที่สามารถพูดได้ว่าเป็นเสมือนภาคต่อของซีรีส์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเอาไว้กับ “The Originals”

เรื่องราวของต้นตระกูลแวมไพร์ที่มีเชื้อสายดั้งเดิม พวกเขามีร่างกายเป็นอมตะและก็อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ จนกระทั่งเวลาผ่านพ้นผ่านไป 100 กว่าปี ความเกี่ยวพันและก็ความเหนียวแน่นที่เคยมีเริ่มจางลงไป ด้วยเหตุว่า ‘เคล้า ไมเคิลสัน’ ได้รับรู้ว่ามีใครสักคนจ้องมองรังแกในในที่เค้ากำลังเดินทางอยู่ที่เมือง Grench Quarter of New Orieans โดยเหตุนั้นเคล้า ไมเคิลสัน ก็เลยตกลงใจกลับไปที่ภูมิลำเนาเดิมของตัวเองเพื่อให้เกิดความปลอดภัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้เขาต้องหาคำตอบให้ได้ว่าคนไหนกันเป็นคนลอบทำร้ายเขาในวันนั้น

moviehd3 The Midnight Sky (สัญญาณเงียบเชียบ)

เป็นหนังไซไฟภาพงามสุดวิจิตรตระการตา โดยประเด็นนี้ได้ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือ Good Morning, Midnight ที่ได้เล่าราวของสถานะการณ์ข้างหลังวันสิ้นโลกไปแล้ว สิ่งที่โลกหลงเหลืออยู่นั้น ก็คือมนุษย์เพียงแต่ไม่กี่คนเพียงแค่นั้น โดย ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์คนที่ดำเนินชีวิตอยู่คนเดียว ในพื้นที่แถบอาร์กติก และก็บากบั่นหาวิธีติดต่อไปยังกรุ๊ปนักบินอวกาศ ที่อยู่นอกโลก เพื่อได้ทราบข่าวความเป็นไปของโลกเดี๋ยวนี้ ซึ่งกรุ๊ปนักบินพวกนั้น ได้อยู่ห่างออกไปนับเป็นเวลาหลายปีแสงสว่าง รวมทั้งเพียรพยายามที่จะห้ามไม่ให้ซัลลี่ รวมทั้งเหล่านักบินอวกาศกลับมาพบหายนะบนโลก ที่ยังคงเป็นปัญหา และก็ยังหาคำตอบมิได้ว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ ประเด็นนี้ดูแลโดย จอร์จ คลูนีย์ รวมทั้งแสดงนำโดย จอร์จ คลูนีย์ เช่นเดียวกัน

The eye (2002) moviehd3 ขยับอีกนิดมาทางฝั่งประเทศฮ่องกง กับเรื่อง ‘THE EYE’ หรือชื่อที่พวกเราเคยชินกันดีอย่าง ‘คนเห็นผี’ ที่หากแม้ตัวภาพยนตร์จะผ่านมาแล้ว 20 ปี แต่ว่าเรื่องราวแล้วก็ความน่าสยองนั้นมิได้ต่ำลงเลย นับได้ว่าเป็นหนังผีที่เป็นตำนานแล้วก็คลาสสิค โดยหนังเล่าของหญิงสาวที่ตาบอดตั้งแต่เด็ก แล้วก็กำลังจะได้รับการเปลี่ยนถ่ายดวงตาให้กลับมาเห็นอีกรอบ แม้กระนั้นใครกันแน่จะทราบว่าการเปลี่ยนดวงตาคราวนี้ จะมีผลให้คุณมองเห็นถึงแม้ว่าจะโลกที่ความตาย

แคลร์ สวมบทบาทโดย (แรฟฟิเอลลา แชปแมน) เป็นเด็กแปลกซึ่งเมื่อมองดูจากข้างนอกก็มองธรรมดาดี เพียงแต่ว่าคุณมีฟันคมอยู่ที่ข้างหลังหัวเพียงเท่านั้น “พวกเราเรียกตัวละครตัวนี้ว่า ‘เด็กสาวปากข้างหลัง’” เฟรย์กล่าวชวนขัน “เป็นความแปลกที่แปลกมากกว่าแบบอื่นๆทิมอยากผู้ที่คุณจะไม่ได้นึกฝันเลยว่ามีลักษณะพิเศษแบบงั้น แรฟฟิเอลลามีความไม่รู้เดียงสาในชนิดเดียวกันกับเชอร์ลีย์ เทมเพิล”

Mystic Pop-Up Bar (2020)

ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ผลิตจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง “Ssanggabpocha” เป็นซีปรี่ย์แนวแฟนตาซีลึกลับ เรื่องราวของ วอลจู เป็นบุตรสาวของคนทรงรวมทั้งเถ้าแก่ของกินแบบรถเข็นข้างทาง ที่ถูกลงโทษจากข้อผิดพลาดในสมัยก่อน จำต้องรอยอมรับฟังปัญหารวมทั้งสะสางความแค้นให้กับลูกค้าที่มารับประทานอาหารในร้านค้าให้ครบ 1 แสนคน จนกระทั่งเวลาผ่านมาถึง 500 ปี เหลือเพียงแค่ 10 คนเพียงแค่นั้นถึงจะบรรลุภารกิจ แต่ว่าก็เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 1 เดือนเพียงแค่นั้น

Batman ว่ากันตามจริง ดูหนังไม่สะดุด หนึ่งในวีรบุรุษของทาง DC Comics ที่ชาวโลกจำได้มากที่สุดมิได้มีพลังอะไรจากสัตว์เลยแม้แต่น้อย เขาเพียงแต่ใช้สินทรัพย์ของครอบครัวกับความ

Kinn Porsche The Series : รักโคตรร้าย..แต่ว่าในที่สุดโคตรรัก ซีรีย์วายสายดุ ระหว่างนายบ๋อยกับลูกชายเครือญาติมาเฟียซีรีย์วายสายละมุนอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีมากมายแล้ว มากันที่ซีรีย์สายดุกับ moviehd3 Kinn Porsche The Series กันบ้าง ที่ค่อนข้างจะแปลกจนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม เกี่ยวกับ คินน์ ลูกชายคนรองบ้านหลักของเชื้อสายมาเฟียใหญ่ ที่ถูกลอบทำร้ายจนกระทั่งจะต้องเอาชีวิตรอดรวมทั้งได้เจอกับ เพียงพอร์ช บ๋อยสุดแซ่บในร้านเหล้าแห่งหนึ่งที่จำเป็นต้องดำเนินงานแลกเงิน ในตอนแรกเขามิได้เอาใจใส่คินน์มากแค่ไหน จนถึงอีกฝ่ายเสนอเงินห้าหมื่นเพื่อขอให้เขาช่วยเหลือ พอเพียงร์ชก็เลยยอมตกลง รวมทั้งด้วยฝีมือสำหรับในการเตะต่อยอันดีเยี่ยมที่สุด คินน์ก็เลยรู้สึกพึงพอใจรวมทั้งเชิญเขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว

YOU’RE MY SKY จุดหมายปลายทางเป็นฟ้าเปิดฉากความจิ้นเรื่องแรกกันกับ ซีปรี่ย์วาย 2022 บอกเล่าเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่ม 8 ผู้ที่เรียนในคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา แต่ละคนมีจุดเริ่มแรกสำหรับเพื่อการเข้าห้องเรียนแตกต่างออกไป แต่ทว่าจุดมุ่งหมายของพวกเขานั้นแบบเดียวกันเป็น การบรรลุผล ถึงอย่างงั้นมันกลับไม่ง่ายเพราะว่าเรื่องราวที่เข้ามาทำให้มือที่เคยจับกันแน่นหนาเบาๆคลายออก รวมทั้งมีเรื่องมีราวที่จำเป็นต้องตั้งใจกับผู้ที่เข้ามาในชีวิตไปอีก ทั้งยังเรื่องเรียนและก็ความรักจะสมหวังหรือเปล่าจำต้องติดตาม

A Man Who Defies The World of BL ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้ ออนแอร์ปี 2021 ซีรีย์วายประเทศญี่ปุ่น ที่เล่าเรื่องเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่อยู่ในโลกของการ์ตูน BL การ์ตูนวายแนวชายรักชาย ที่หันไปทางไหน ก็พบแต่ว่าเพศชายสวีทด้วยกันเอง เขารู้สึกคับอกคับใจกับเรื่องราวรอบกายเป็นอย่างมาก เนื่องจากขนาดน้องชายของเขายังโดนเพื่อนฝูงเพศชายรับรักเลย เขาก็เลยหาวิธีที่จะเอาชีวิตรอดหลีกลี้จากการเช็ดกรุกราน เพื่อจะหาวิธีไว้รอจัดการกับเหล่าบรรดาเพศชายที่จะดาหน้าเขามาหาเขา

Cherry Magic Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?! ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผสมความแฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2020 ซีรีย์วายประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของตำนานโบราณที่ว่าถ้าเกิดอายุ 30 แล้วยังมีความเวอร์จิ้นอยู่ เล่นเกมส์ได้เงินจริง เขาคนนั้นจะได้รับพลังยอดเยี่ยมบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งตัวนายเอกของประเด็นนั้นเขาอายุ 30 แล้วยังไม่เคยมีคู่รักมาก่อน ก็เลยเกิดเหตุราวน่าแปลกกับเขา เขาดันกำเนิดมีพลังยอดเยี่ยมที่ว่าแม้เขาสัมผัสตัวผู้ใดกันนั้น เขาจะสามารถอ่านความนึกคิดของคนคนนั้นได้

บอดี้ ศพ#19 (2007)

จบท้ายด้วยการหนังเชื้อชาติไทยของพวกเรากับเรื่อง ‘บอดี้ ศพ#19’ จากค่าย GTH หนังสยองขวัญจิตวิทยา ที่เล่นกับเรื่องจิตใจของคนเรารวมทั้งทำให้การฟังเพลง ‘นึกถึงคุณทุกครั้ง (ที่อยู่ผู้เดียว)’ ไม่ดังเดิมอีกต่อไป! หนังกล่าวถึงเรื่องของอาการแปลกของชลสิทธิ์ ที่ทำให้ชีวิตของเขาจะต้องไปพันพัวกับเรื่องราวแปลกๆแล้วก็การล่องหนไปของใครสักคน หัวข้อนี้ประกันความหลอนระทึก ทำเอาผู้ชมสั่นประสาทไปตามๆกันอย่างแน่แท้

I Hear Your Voice (2013) ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวนางเอกรับประทานเด็กแรง หัวข้อนี้ดารานำชายเป็นนักเรียน ม.ปลาย นางเอกเป็นทนายของเมือง ตอนเด็กผู้แสดงนำชายกับบิดาเกิดอุบัติเหตุและก็บิดาโดนฆ่าตาย ผู้แสดงนำชายจำหน้าคนร้ายได้แต่ว่าศาลไม่เพราะมีความคิดว่าดารานำชายเป็นเด็กบ้า แต่ว่าอยู่ๆก็มีเด็กหญิงคนนึง โผล่เข้ามาในศาลและก็ให้การว่ามองเห็นฆาตกร ทำให้ดารานำชายชนะคดี ทำให้ผู้แสดงนำชายคำสัญญากับตนเองว่าเขาจะปกป้องรักษานางเอก

นับสิบจะจูบ (Lovely Writer)

ซีรีย์วายน้ำดีที่มาพร้อมรายละเอียดเคลื่อนสังคมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน moviehd3 ซีรีย์วายไทยที่ฉีกออกมาจากกรอบเดิมๆที่จะทำให้ท่านหลงเสน่ห์ไปกับ “คุณจีน” คนเขียนที่จะต้องผันมาแต่งนิยายวายเนื่องจากโลกที่ระบบทุนนิยมขู่เข็ญกระทั่งดังเปรี้ยงปร้างและก็ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีย์ ทำให้เขาได้มาพบกับ “นับสิบ” ดารานำชายที่มาเล่นบทนำในซีรีย์ของเขาเอง โดยซีรีย์จะพาคุณไปพบกับเบื้องหน้าเบื้องหลังแวดวงรื่นเริงในลักษณะของการจิกกัดรวมทั้งเสียดสีแบบแสบๆคันๆพร้อมรายละเอียดแทรกสอดข้อความสำคัญขับสังคม อย่างเรื่องครอบครัว เรื่องความมากมายทางเพศของคนภายในชุมชน LGBTQIA+ รวมทั้งความรักที่จำเป็นต้องก้าวผ่านปัญหาไปร่วมกันที่จะให้แง่คิดรวมทั้งเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับผู้ชมอย่างที่ไม่เคยมีเรื่องมีราวไหนทำมาก่อนเลยก็ว่าได้จ้ะ

เอ็มมา สวมบทโดย เอลลา เพอร์เนลล์ คุณมีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการควบคุมอากาศได้ และก็จะต้องสวมรองเท้าที่ทำด้วยตะกั่วเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ตัวคุณลอยขึ้นไป เมื่อการเสี่ยงภัยดำเนินไป “มันน่าดึงดูดมากมายตอนที่ฉันเล่นฉากหนึ่งอยู่แล้วทิมพูดว่า ‘เอาละ กลัวให้สุดๆวิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำเป็นเลยค่ะ’ แล้วฉันก็มีความรู้สึกว่า ‘มองเห็นรองเท้าที่ฉันใส่อยู่ไหมล่ะ’”

“MONSTER HUNTER” ชื่อไทย “มอนสเตอร์ ฮันเตอร์” เกิดเรื่องราวของ “อาร์ทมีส” หัวหน้าทีมฟอลคอนที่ตามหาตัวสมาชิกที่หายไป แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าคุณจะก้าวเข้าไปสู่โลกใบใหม่ที่ไม่มีผู้คน ก่อนที่จะคุณจะพบกับอสูรกายที่ฆ่าลูกน้องของคุณตายแบบไม่เหลือผู้ใดกันแน่ พร้อมทั้งพบ “ฮันเตอร์” เด็กหนุ่มที่รอดตาย ทั้งคู่ร่วมมือกันต่อสู้ไปยังป่าโอเอซีสดังที่ตั้งมั่นไว้ ถึงแม้แนวทางด้านหน้าต้องพบกับเหล่าสัตว์แปลกก็ตาม

Asphalt Burning (ซิ่งซ่าท้าทายถนนหนทาง 3) moviehd3 หนังของคู่รักความเร็ว รวมทั้งรถยนต์แรง กล่าวถึงเรื่องของ รอย ที่อยากชนะการประลองบนถนนหนทางด้วยรถยนต์แรงคู่ใจ จากประเทศนอร์เวย์สร้างผ่านประเทศสวีเดน และก็เดนมาร์ก ไปจนกระทั่งเยอรมนี เพราะเหตุว่าถ้าหากเขาแพ้ ซิลเวียผู้เป็นคู่หมั้นคู่หมายเขานั้น

เขาก็ต้องเสียไปกับการประลองนี้ด้วยเช่นเดียวกัน เรื่องของเรื่องมีต้นเหตุจากความเมามายในคืนวันสมรส ที่รอยดันไปท้าทายนักแข่งขันอย่าง โรบิน ที่ถูกใจซิลเวียอยู่เช่นเดียวกัน แล้วก็จากการท้าทายนี้เอง ทำให้เขาจำต้องออกทริปชิงชัยสุดไกล พร้อมกับคู่แข่งขันอีกหลายๆคน แม้กระนั้นเรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ ด้วยเหตุว่ารอยยังจำเป็นต้องพบกับคนน่าปวดศรีษะอีก 2 คน ที่ดันมีชื่อเช่นกันอีก แถมมากับศพที่อยู่ด้านหลังรถยนต์ด้วย ตำรวจก็เลยได้แห่ตามกันมาเป็นขบวน จนกระทั่งเขาจะต้องหลบ รวมทั้งทำให้รถยนต์ของเขาหายไป เขาก็เลยจำเป็นต้องทำทุกทาง เพื่อชนะการประลองนี้ให้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *