ดูหนังออนไลน์ hd รวมหนังดังมาแรง หนังมันๆ หนังคมชัดระดับ 4K

ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd แนะนำ Architecture 101 เรื่องย่อ : เด็กวัยหนุ่มผ่องใสแม้กระนั้นประหม่าวัย 20 ปี ซึงไม่น เด็กนักเรียนสาขาสถาปัตยกรรม เขาได้เจอกับ ซอกซอยอน ผู้เรียนเอกดนตรีในคาบเรียนสถาปัตยกรรมฐานราก แล้วก็เขาหลงเสน่ห์คุณ ทั้งคู่เริ่มด้วยกระบวนการทำการบ้านร่วมกัน เบาๆเปิดใจรวมทั้งสนิทกันทีละเล็กละน้อย แต่ว่าการที่จะเปิดเผยความในใจของตัวเองออกไปนั้น ซึงมึน ผู้ใสซื่อก็ไม่สามารถที่จะรับความรู้สึกในใจออกไปได้ และก็ด้วยความเข้าใจผิดเมื่อมองเห็นตรอกอนในอ้อมแขนชายอื่น ซึงไม่นก็ได้เริ่มห่างเหินจากคุณไป

ข้างหลังผ่านไป 15 ปี ซึงไม่น ได้เปลี่ยนมาเป็นนักออกแบบ คุณผู้นั้นก็ได้กลับมาปรากฎเบื้องหน้าเขาอีกที ซึงไม่น ที่ปกปิดความวิตกกังวลเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อ ตรอกอน มาขอให้เขาก่อสร้างบ้านให้กับคุณสำหรับการก่อสร้างบ้านข้างหลังแรกของ ซึงไม่น เวลาที่กำลังก่อสร้างบ้านให้เสร็จสิ้นนั้น ความจำในสมัยก่อนที่ไม่บางทีอาจมั่นใจว่าเป็นความรักเบาๆหวนกลับมา แล้วก็ได้เปลี่ยนมาเป็นความรู้สึกใหม่ที่ก่อตัวขึ้นระหว่างเขาแล้วก็คุณ

ดูหนังออนไลน์ hd Your Lie in April เพลงรักสองหัวใจ

เรื่องราวหัวใจยุ่งๆเคล้าเสียงเพลงของกรุ๊ปวัยรุ่นผู้หลงไหลในเสียงดนตรี เห็นภาพงามๆกับผู้แสดงวัยมันส์ แม้กระนั้นรายละเอียดก้ใช่ว่าจะเกิดเรื่องราวความรักมุ้งมิ้งน่ารักน่าเอ็นดู ตรงกันข้าม แอบมีความดราม่า อารมณ์แอบชอบหรือเป็นตัวสำรอง

ตลอดจนความรักระหว่างสหายมาเกี่ยวพันให้คิดเช่นกัน แม้กระนั้นด้วยรายละเอียดที่มี 20 กว่าตอนพูดได้ว่าสามารถทำให้มองเห็นความลึกของผู้แสดงรวมทั้งมุมมองความเกี่ยวพันของพวกเขาได้ลึกซึ้ง ทั้งยังเพลงประกอบด้วยเหตุว่าจากเครื่องร้องเพลงต่างๆอีก จัดว่าได้อารมณ์อย่างยิ่งจริงๆ

The Notebook หนังรักโรแมนติกดราม่า ดูหนังออนไลน์ hd ที่เล่าราวจากสมุดบันทึกประจำวันเล่มหนึ่ง เกี่ยวกับความรักต่างชนชั้น ที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนปี 1947 ของ “โนอา” หนุ่มต่างจังหวัดฐานะยากไร้ กับ “แอลลี่” บุตรสาวคนมั่งคั่งจากในเมือง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะแตกต่างอีกทั้งเรื่องฐานะ การเรียน แม้กระนั้นทั้งสองต่างก็มีใจให้กันและกันอย่างถ่องแท้ จนถึงตอนซัมเมอร์ล่วงเลยไป

ทั้งสองก็ถูกพรัดพรากจากกันไปโดยปริยาย หากแม้โนอาจะพากเพียรเขียนจดหมายหาหญิงอันเป็นหวานใจของเขา แม้กระนั้นก็ถูกครอบครัวคุณขัดขวาง ในที่สุดเขาก็เลยตกลงใจเข้าเมือง ก่อนที่จะไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลกนับเป็นเวลาหลายปี ต่อเมื่อโนอากลับจากการทำศึก เขาได้กลับไปยังสถานที่ที่ทั้งสองมีความจำด้วยกัน เวลาเดียวกันหน้าหนังสือพิมพ์ก็ลงข่าวว่า แอลลี่กำลังจะสมรสกับนายทหารชั้นสูง ที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับความรู้สึกรวมทั้งปัญหาอีกที ที่จะชี้ให้เห็นว่าพวกเขารักกันเยอะแค่ไหน

She’s All That (1999) ดูหนังออนไลน์ hd รักหนังรอมคอมจริง จำเป็นต้องเคยมองประเด็นนี้นะ เพลง Kiss Me ของ Sixpence None the Richer แล้วความหล่อละลายตายไปอีกสามครั้งของ เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ทำพวกเราคลุ้มคลั่งเต็มแรง เกิดเรื่องแนวลูกเป็นอัปลักษณ์ที่เล่นโดย ราเชล ลีห์ คุ้ก คุณเป็นสาวน้อยร่างเล็กกับแว่นสายตาอันโต และก็เขาเป็นชายหนุ่มฮอตที่ถูกแฟนสาวทิ้ง เขาพนันกับสหายว่าจะมีผลให้ลูกเป็นไม่สวยอย่างคุณแปลงเป็นราชีนีงานพรอมได้มั้ย แน่ๆว่าเขาก็จำเป็นต้องเบาๆหลงเสน่ห์คุณโน่นล่ะ เป็นดูเถิด ดารานำชายหล่อขยี้ใจมาก เป็นรอมคอมที่ฟินอย่างยิ่งจริงๆ

An Officer and a Gentleman ‘แซค เมโย’ (Richard Gere) เด็กเกกมะเหรกมีเงื่อนเรื่องบิดาขี้เหล้าขี้ยาติดหญิงงามเมือง แม่ก็ฆ่าตายโดยมิได้เขียนจดหมายลา ตอนเด็กๆก็จะต้องระหกระเหินตามบิดาที่เป็นนาวิกโยธินไปในหลายกองทัพ พอเพียงโตมาก็เลยขึ้นทะเบียนทหารเรือเพื่อจะเป็นนักบิน ระหว่างการฝึกฝนของแซคก็มีคู่รักสาวเป็น ‘พอลล่า’ (Debra Winger) ที่หนังเล่นพล็อตรองว่าสาวโรงงานมักถูกใจมาจับผู้เรียนทหาร แซคจำเป็นที่จะต้องรักษาสมดุลทั้งคู่ทางทั้งยังอาชีพรวมทั้งความรักเอาไว้ให้ดี

YOU ARE MY GLORY มาต่อกันที่ซีรีส์สุดฟินกันจ้ะ You re my glory เรื่องราวของจิงจิง ดาราหนังสาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรงที่แอบรักสหายยุคเรียนมาตลอด 10 ปี แถมยังเคยโดนไม่ยอมรับเข้าอย่างจัง แม้กระนั้นพวกเค้าดันกลับมาเจอะกันอีกรอบในเกมออนไลน์อย่าง King of Glory ความรักรวมทั้งความขายหน้าจากการเช็ดกไม่ยอมรับที่ถูกแอบซ่อนไว้มายาวนานจะถูกเผยก็ครั้งนี้ล่ะ

ดูหนังออนไลน์ hd Sky Of Love – 2007รักพวกเรานิรันดร์ เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายรักทางโทรคำศัพท์โทรศัพท์มือถือที่สร้างสถิติหนังรักเปิดตัวสูงสุด ในประเทศญี่ปุ่นและก็เป็นที่นิยมมากมายจนได้เอามาเผยแพร่เป็นหนังสือ ผลงานของ ไม่กะ ที่ได้แรงดลใจสำหรับในการเขียนเรื่องมาจากชีวิตจริงของคุณเอง ก่อนที่จะถัดมาจะเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์เรียกนํ้าตาคนทั่วทวีปเอเชีย ที่ดูแลโดย นัตซึกิ อิไม ผู้กำกับหญิงมากมายความสามารถในแวดวงโทรทัศน์ประเทศญี่ปุ่น แสดงนำโดย ยูอิ อารางากิ หรือ งักกี้ ดาราหนังสาวโด่งดัง กับ ไม่อุระ ฮารุมะ และก็ วัวอิเดะ เคซึเกะ

Crazy Rich Asians

ภาพยนตร์จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยถูกใจมากมายกับเรื่องราวเชื้อเชิญฝันเฟื่อง ผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม “วัวลิน” ผู้สืบสกุลบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ทำให้ “ราเชล” คุณครูมหาวิทยาลัยปกติคนหนึ่งแปลงเป็นหญิงสาวที่น่าอิจฉา จากการเป็นคู่รักของผู้สืบสกุลในครอบครัวที่มั่งคั่งที่สุดบนเกาะประเทศสิงคโปร์ แม้กระนั้นแน่ๆว่า หญิงสาวทั่วๆไปจะรักกับลูกคนรวยอาจจะไม่ได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งด่านแม่พระเอกจอมเริ่ด ที่ยังคงยึดมั่นธรรมเนียมปฏิบัติของคนจีนอย่างเคร่งครัด

Call Me by Your Name (เอ่ยชื่อเป็นคำรัก) ดูหนังออนไลน์ hd เมื่อความรู้สึกอะไรบางอย่างกำลังก่อตัวขึ้นในใจของหนุ่น้อยวัย 17 ความรักมิได้จำกัดอยู่เพียงผู้หญิงแล้วก็ชายเพียงแค่นั้น พวกเราก็เลยต้องการจะชี้แนะภาพยนตร์ Coming of Age ที่มีมู้ดแอนด์โทนที่ติดตาต้องใจผู้ชมทั่วทั้งโลก โดยพูดถึงความข้องเกี่ยวระหว่าง Elio เด็กหนุ่มวัย 17 ปีที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดของอิตาลี กับ Oliver

ผู้ชายคนประเทศอเมริกาที่เดินทางมาเป็นผู้ช่วยงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยให้กับบิดาของ Elio ในฤดูร้อน และก็จำต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกับ Elio ในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้ Elio กำเนิดความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่รู้สึกมาก่อนกับเด็กหนุ่มไม่คุ้นหน้าคนนี้

Eat Pray Love (2010) หนังรักโรแมนติกที่สร้างขึ้นจากนิยายมีชื่อ ถ่ายทอดเรื่องราวของเพศหญิงยุคใหม่คนนึงที่มีเป้าหมายในชีวิตทุ่มเทให้กับการเดินทางรอบโลกไปพร้อมๆกับการค้นหารวมทั้งรื้อฟื้นความข้องเกี่ยวของตัวตนที่จริงจริงของตนเอง ซึ่งทำให้คุณศึกษาและทำการค้นพบถึงความสำราญที่จริงจริงจากการทานเพื่อสุขภาพที่อิตาลี
พลังที่การท่องมนต์ที่ประเทศอินเดีย รวมทั้งท้ายที่สุดสิ่งที่คิดไม่ถึงก็คือ การศึกษาค้นพบรักจริงของคุณที่เกาะบาหลี

Hometown Flex ย้อนวันวานสุดแสนจับใจ ไปกับไกด์ประจำถิ่นนักแสดงสุดโปรด ที่จะพาคุณไปพบกับความบันเทิงรวมทั้งเบิกบานกับการเดินทางรำลึกความจำแสนจับใจ และก็ร่วมย้อนวันวานเพื่อไปเยี่ยมถิ่นฐานบ้านช่องของเหล่าแขกรับเชิญมีชื่อในแวดวงประเทศเกาหลี

ซึ่งจะปฏิบัติภารกิจเป็นไกด์นำ 2 โฆษกสุดฮาอย่าง ชาแทฮยอนรวมทั้งอีซึงกิไปสัมผัสแล้วก็เยี่ยมชมดูวิถีชีวิตเมื่ออดีตสมัยที่คนเหล่านั้นจะเริ่มโบยบินในแวดวงเบิกบาน ซึ่งเสน่ห์ของรายการนี้ นอกเหนือจากคุณจะได้ทราบจะรวมทั้งสนิทสนมกับนักแสดงที่รู้สึกชื่นชอบแล้ว ยังได้ท่องเที่ยวดูวิถีชีวิต, อาหาร, ธรรมชาติ แล้วก็มองเห็นวัฒนธรรมเขตแดนของแต่ละที่ในประเทศประเทศเกาหลีอีกด้วยจ้ะ

Shooter (คนระห่ำปืนเดือด) ดูหนังออนไลน์ hd ผู้ใดที่ถูกใจหนังแอคชั่นที่คิดแผนอย่างคมคายล่ะก็ เรื่อง Shooter นี่แหละตอบปัญหา! เรื่องราวก็จะทำนองว่า ยอดเยี่ยมทหารนักแม่นปืนที่วางมือไปแล้วถูกจ้างให้ไปป้องกันผู้นำ แม้กระนั้นตรงกันข้ามเขากลายเป็นแพะรับบาปให้กับพวกเลวทราม พวกนั้นกล่าวหาว่าเขาเป็นคนรอบฆ่าประธานาธิปดี งานนี้เลยจำต้องทำให้เขาหนีหัวซุนจนถึงเขาตกลงใจแล้วว่าจะเป็นคนตามล่าพวกคนขายชาติรวมทั้งเผยโฉมแผนชั่วช้าทั้งสิ้น ใครกันแน่เป็นคนชอบดูหนังบู๊คงควรมีชื่อ Shooter อยู่ในลิสหนังบู๊ที่เยี่ยมที่สุดบ้างล่ะ

The Equalizer คุณลุงผิวสีมาดเข้ม โรเบิร์ต แม็คคอล สมัยก่อนสายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ชายที่ทิ้งสมัยก่อนอันดำมิดหมีไว้ด้านหลัง เล่นเกมส์ได้เงินจริง เพื่อดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆสุขแล้วก็ปฏิบัติงานในร้านค้าขายอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างแห่งหนึ่ง ฉลาดเยี่ยม ยากที่จะจับกุมตัวมึงหรือฆ่า เจ้าตัวรู้เท่าทันพวกตัวร้ายตลอด เก่งเรื่องหาอาวุธรอบกายมาวางกับดักล่อต่างๆสามารถเอาเครื่องไม้เครื่องมือรอบกายมาใช้กระเป๋านอาวุธได้หมด โหดเหี้ยม เก่ง ฉลาดหลักแหลม ฉลาดยอดเยี่ยม คนไหนตกที่นั่งลำบากขอให้บอกคุณลุงช่วยเหลือตลอด ฆาตกรตายน่าสังเวชทุกคน

Alice in Borderland อลิซในดินแดนมรณะ

เคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า ชีวิตผู้คนนับถอยหลังสู่ความตายอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แล้วจะทำทุกวี่ทุกวันให้มีคุณค่าได้เช่นไร พวกเราก็จำต้องไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาที่เข้ามาในชีวิต เนื่องจากว่าชีวิตก็เปรียบเกม อาทิเช่นในซีรีส์เรื่อง Alice in Borderland อลิซในดินแดนมรณะ คุณจำเป็นต้องเล่นให้ชนะ เพื่อมีชีวิตถัดไป

ซีรี่ส์หัวข้อนี้ออกฉายทาง Netflix เป็นซีรีส์จากญี่ปุ่น กระจายเสียงเมื่อปี คริสต์ศักราช2020 เป็นซีรีส์แนวต่อสู้ เหนือธรรมชาติ สุดล้ำสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

I AM GRETAเรื่องราวของนักเคลื่อนทางด้านสภาพอากาศชื่อก้องโลก เกรียตา ทุนกางร์ย สารคดีบอกเล่าเรื่องราวของคุณผ่านฟุตเทจที่ไม่เคยเผยที่แห่งไหนมาก่อน จากผลงานการควบคุมของผู้กำกับชาวประเทศสวีเดน ท้องนาธาน กรอสแมน

สารคดีเปิดเรื่องด้วยเรื่องราวการหยุดเรียนคัดค้านหัวข้อการดำเนินงานเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวสภาพอากาศของรัฐบาลข้างหน้าสภานิติบัญญัติประเทศสวีเดนของเกรียตา

เด็กผู้หญิงประหม่าที่เป็นโรคแอสเพอร์เกอร์คนนี้ ต่อจากนั้นผู้กำกับกรอสแมนได้ติดตามเกรียตารวมทั้งชี้แจงการเดินทางเรียกร้องต่อปัญหาโลกร้อนซึ่งสร้างแรงดลใจต่อเยาวชนทั้งโลกสำหรับการยืนขึ้นมาเรียกร้องต่อรัฐบาลแล้วก็ประชากรให้หันมาใส่ใจรวมทั้งให้ความเอาใจใส่ต่อวิกฤตนี้

Men in Black: International (2019) ดูหนังออนไลน์ hd หนังสาย MIB หรือ หน่วยจารชนสากลปกป้องโลก ในภาคนี้เป็นการขยายหน่วยงานชุดสีดำ แล้วก็ยังเกิดเรื่องแรกที่ไม่มี Will Smith เป็นดาราหลัก ซึ่งได้ Chris Hemsworth จาก Avengers: Endgame แล้วก็ Tessa Thompson

จาก Thor: Ragnarok มารับบทนำเป็นคู่ซี้คู่ใหม่แทนดาราชุดเดิม ย้ำทำหน้าที่ในกรุงลอนดอน อังกฤษ จากตอนแรกอยู่ในเมืองนิวยอร์ก ประเทศอเมริกา ทั้งคู่เล่นบทเป็นข้าราชการ H แล้วก็ M หนึ่งในหน่วยงาน MIB สาขาลอนดอน โดยมีบทบาทไขคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมลึกลับที่ก่อให้เกิดผลกระทบไปทั้งโลก แล้วก็ยังเกี่ยวเนื่องกับสายพันธุ์เอเลี่ยนบนโลกอีกด้วย จะเรียกว่าเป็นอีกภารกิจกำจัดเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้รักษากลุ่มใหม่เลยก็ได้ ใครกันแน่ที่ถูกใจมองฉากแอ็กชันสนุกๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *