ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี หนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เรื่อง Alice in Wonderland (2010) อลิซ จะต้องเดินทางกลับสู่ดินแดนพิศวงอีกรอบ ภายหลังที่เธอเคยไปมาแล้วเมื่อครั้งยังเด็ก เพื่อต้องสิ้นสุดยั้งการครองบัลลังก์อันโหดร้ายของราชินีแดงลงให้ได้

Finding Dory (2003)

Finding Dory หรือ ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา  รูปยนตร์การ์ตูนดิสนีย์อีกเรื่องที่มีชื่อเสียงมาก ซึ่งกลับมาให้หายคิดถึงภายหลังเรื่อง Finding Nemo ในปี 2003 ซึ่งยังได้ผู้กำกับคนเดิมจาก Finding Nemo มากำกับด้วย เรื่องราวเริ่มต้นจากดอรี่ ที่ละเมอและอยู่ๆ ก็มีความจำเกี่ยวกับครอบครัวขึ้น ภารกิจครั้งสำคัญสำหรับเพื่อการตามหาจดจำก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

ตอนที่เดินทางนอกนั้นที่พวกเราจะได้ปรากฏมิตรภาพของทั้งสอง การผจญภัยเมื่อเจอผู้ล่าในท้องทะเลแล้ว เรายังเห็นได้ชัดความงดงาม สัตว์น้ำอีกมายมายในท้องทะเลและชวนให้ใส่ใจสำหรับเพื่อการชมแลรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือส่งผลให้พวกเรารู้เรื่องคำอธิบายศัพท์ของครอบครัวมากขึ้น

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา  Disney’s Christopher Robin

หมีสีเหลืองและกินน้ำผึ้งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยน่าจะรู้จักดีในชื่อเรื่อง “หมีพู” สำหรับการ์ตูนชื่ออย่างกับอย่าง Winnie the Pooh และเขาก็มีเพื่อจะนสนิทที่ชื่อว่า “คริสโตเฟอร์ โรบิน” เด็กเล็กน้อยที่มีเพื่อนในจิตนาการเป็นสัตว์ต่างๆ ที่พูดได้ แต่ภายหลังที่ขณะผ่านไป คริสโตเฟอร์ โรบิน ต้องโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่เขาได้ละทิ้งจิตนาการในวัยเด็กเล็กและเหล่าเพื่อที่จะนๆ ของเขา แต่วันหนึ่งเหล่าเพื่อนในจิตนาการของเขาได้ออกมาเพื่อจะขอความช่วยเหลือเกื้อกูล เขาก็เลยต้องเข้าช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจ เหตุการณ์การผจญภัยที่สอดแทรกข้อคิดต่างๆ สามารถชมได้ทั้งเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่ แถมยังบันเทิงใจอีกด้วย

The Falcon and the Winter Soldier

ซีรีส์ใหม่ที่เป็นภาคถัดจากนั้นจากภาพยนตร์ Avengers: Endgame (2019) ซึ่งแนะนำเหตุการณ์จบท้ายให้ฟอลคอนเข้ามารับหน้าที่ต่อจากกัปตันอเมริกา ซึ่งในซีรีส์หัวข้อนี้จำเป็นต้องการนำเสนอประเด็นของความสลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้น โดยผู้แสดงหลักของเรื่องคือ ฟอลคอนที่กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่แห่งสมัยและในสายตาของผู้คนโดยทั่วไป ในขณะที่บัคกี้ก็ควรจะเป็นชดเชยปรับแต่งอดีตสมัยอันเลวร้ายของตน โดยเนื้อบทความถึงการรวมตัวของฟอลคอนฝั่งฮีโร่กัปตันอเมริกามาจับคู่ไปกับ Winter Soldier เพื่อนรักเพื่อนร้ายของกัปตันอเมริกาที่เคยต่อสู้กันในเวลาที่ Winter Soldier ถูกไฮดราสั่งงานความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ซึ่งคนใดที่เป็นแฟน Marvel อยู่แล้วพูดเลยว่าไม่แนะนำให้พลาด!

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

Extraordinary Siamese Story : Eng & Chang

อิน จัน ซีรีส์ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ของแฝดสยามจากแผ่นดินไทยจนไปสิ้นลมขาดหายใจในอเมริกา ซีรีส์ไทยครบรอบ 70 ปีกันตนา นำเอาตำช้านานแฝดสยามกลับมาเล่าใหม่อีกสักรอบ อิน จัน ที่พวกเราคุ้นเคยเหตุการณ์แฝดสยามที่ออกสัญจรจากประเทศไทยไปทำการทำให้ทราบทั้งโลกและตั้งถิ่นฐานอยู่ด้านในอเมริกาจนเปลี่ยนเป็น อิน-จัน บังเกอร์

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ที่นอร์ทแคโรไลนาพร้อมสืบทอดทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขมาจนกระทั่งในตอนนี้ ที่นำเอาเรื่องจริงมาเล่าใหม่ในประเด็นที่พวกเราไม่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้จะเล่าผ่านช่วงเวลาชีวิตของฝาแฝดถึง 3 ระยะเวลา ตั้งแต่ตอนแรกของชีวิตและการสัญจรไปจนถึงรักครั้งแรกในเวอร์ชั่นของความเกี่ยวพันที่ซับซ้อนเนื่องจากว่าร่างกายที่ติดกัน เหตุการณ์ของซีรีส์ต้นแบบใหมองี้จะเป็นอย่างไร

The Walking Dead

ระหว่างรักษาอาการบาดปวดจากการทำหน้าที่ ริก ไกรมส์ นายอำเภอเมืองเล็กๆ ในจอร์เจีย ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าแล้วประสบว่าโลกเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ “วอล์คเกอร์” ใครที่เป็นแฟนๆ ซีรี่ย์คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้จักดีประเด็นนี้แน่ๆ

MULAN ต่อจากในปีที่ผ่านมาที่มีรูปยนตร์ Live Action remake จากการ์ตูนดีสนีย์ออกมาถึง 4 เรื่องร่วมกัน แต่ในปีนี้ MULAN เป็นเพียงรูปยนตร์ remake เรื่องเดียวแค่นั้นที่ดีสนีย์ปลดปล่อยออกมา (ซึ่งก็ดีแล้วแหละ หลังๆทำออกมาเยอะเกิน) แม้กระนั้น ก็ได้เหมือนกันเกิดการปรับรูปแบบโดยนำเนื้อเรื่องมาตีความใหม่และเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

อย่างบทของแม่ทัพชางก็ถูกตัดออกไป และมีตัวร้ายเป็นแม่มด(รับบทโดย กงลี่)มาแทนแม่ทัพชางดู แต่ที่สำคัญคือการพลิกเพื่อนคู่หูของ Mulan จากมังกรมูซู เปลี่ยนเป็นนกฟีนิกส์ไปซะยังงั้น เพื่อบท Mulan นางเอกของเรื่องก็คือ หลิวอี้เฟย ที่ดูแล้วสมควรเป็นที่สุด จุดที่น่าสนใจประการหนึ่งก็คือ การพลิกมารีเมคภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวอิงความเป็นมาศาสตร์จีนครั้งนี้ ทำให้ดีสนีย์หันมามีความสนใจและทำความเข้าใจวัฒนธรรมโบราณของจีนเพิ่มขึ้น เพื่อจะก่อให้มีความสมจริงอีกด้วย

Beverly Hills Chihuahua (2008) โคลอี้ ชิวาว่าสาวจากเบเวอร์รี่ฮิลส์ ที่สวมเพชรเม็ดโตและรองเท้าบูทคู่งาม มีความสุขดื่มด่ำกับวิถีชีวิตดูดีเป็นพิเศษของเธอมากเสียจนเธอไม่แยแส ปาปี ชิวาว่าหนุ่มที่เผลอไผลแม่สาวเล็กน้อยตัวนี้หัวปักหัวปำ แต่เมื่อโคลอี้ไปหลงทางในเม็กซิโก มีเพียงเยอรมัน เชพเพิร์ด กร้านขายของโลก ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา  ที่ผลักดันเธอสำหรับเพื่อการหาทางกลับไปอยู่บ้าน ปาปีก็มุ่งหน้าลงใต้ข้ามพรมแดน ด้วยความเข้าร่วมมือของลูกทีมหน้าจอมป่วน ที่ประสมไปด้วยสุนัขสามตัว, สองมนุษย์, หนูเจ้าเล่ห์ และอิกัวน่าขี้วิตก เพื่อที่จะส่งเสริมรักแท้ของเขา

Bolt (2008)

รูปยนตร์การ์ตูนดิสนีย์เรื่องที่สี่ ที่เราภูมิใจแนะนำด้วยเช่นกัน คือเรื่อง Bolt หรือชื่อเรื่องไทยคือ โบลท์ซุปเปอร์โฮ่งดวงใจเต็มร้อย เป็นเรื่องที่น่ารักมากๆ เนื่องจากพวกเราจะเห็นความรักของโบลท์ที่มีต่อเจ้าของและมิตรภาพที่เหน้าจอตอนที่เดินทาง โดยเรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นจากโบลท์ ซึ่งเป็นดาวสะดุดตาของซีรีย์โทรทัศน์ยอดนิยมที่ได้ร่วมแสดงกับเจ้าของอย่างเพ็นนี จนถึงวันหนึ่งมีเหตุให้จึงควรแยกกัน และโบลท์จึงควรทำทุกหนทางเพื่อจะกลับไปหาเพ็นนี แต่ระหว่างทางนั้นได้เหน้าจอกับมิตรภาพความสัมพันธ์ของโบลท์และมิทเทนส์ แมวที่ถูกละทิ้งกับ ไรโน หนูแฮมสเตอร์อ้วนปุ๊ก ที่ชื่นชมในตัวนักชี้ให้เห็นอย่างโบลท์และบ้าซีรีย์สุดๆ

ตลอดเส้นทางของทั้งสาม ต้องเหน้าจอข้อขัดข้องเยอะแยะ และหมวดเขาจำเป็นจะต้องช่วยกันเดินทางฝ่าฟันเพื่อไปยังจุดมุ่งหมายปลายทางมีความต้องการที่จะให้ได้ ทำให้มีความเห็นว่าแม้หมวดเขาควรต้องเจอกับอะไรก็แล้วแต่ ขอเพียงเอาจริงเอาจัง ช่วยเหลือกันและกัน ก็จะช่วยจัดการกับปัญหาได้

Independence Day

รูปยนตร์แอ็กชันไซไฟสุดคลาสสิก จากค่าย 20th Century Fox ที่ฉายในปี 1996 เป็นหนังเรื่องแรก ๆ ที่ต่อสู้กับต่างดาวแบบอลังการงานสร้าง ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน มีฉากบู๊ ทำให้คนชมลุ้นแทบทุกฉากทุกช่วง

SOUL Animation เรื่องใหม่อีกเรื่องจากทาง Pixar ที่มาในรูปแบบแหวกแนวจากเดิมที่ไม่ได้ทำมาเพื่อจะเป็นหนังการ์ตูนสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ Soul เน้นเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีใช้ชีวิตเพิ่มขึ้น โดยให้ตัวเอกคือ โจ การ์ดเนอร์ (ให้เสียงบรรยายโดยเจมี่ ฟ๊อกซ์) ครูสอนดนตรีที่อยากเดินตามฝันกลายเป็นนักดนตรีแจ๊สอาชีพ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา  แต่กลับจะต้องมาเกิดสถานะการณ์อุบัติสาเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องถูกส่งไปยังโลกแห่งวิญญานที่ชื่อว่า “You Seminar” และได้พบกับวิญญานประจำโลกที่จะให้คำปรึกษาโจสำหรับเพื่อการหาทางกลับไปยังโลกได้อีกรอบ และนี่จะจุดเริ่มแรกที่โจจะได้หาผลลัพธ์ของการมีชีวิตและความหมายที่จริงจริงของจิตวิญญาน

เฮอร์คิกลุ่มคำส (1997) รูปยนตร์ดิสนีย์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตา ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดเปลี่ยนมาจากเรื่องของ “เฮอร์คิกลุ่มคำส” วีรุบุรุษในเทวตำช้านานกรีก ว่าด้วยเรื่องราวของ “เฮอร์คิวลีส”

บุตรชายของเจ้าแห่งทวยเทพอย่าง “ซุส” ที่ถูก “เฮดีส” เทพแห่งปรโลกลักขโมยความเป็นอมตะไป และแนวทางการจะระหว่างชิงความเป็นอมตะกลับมามีเพียงเคล็ดลับเดียวคือแนวทางการทำให้ตัวของเราเองเป็นวีรบุรุษโดยแท้จริง รูปยนตร์เรื่องนี้มีฉากเด่นหลากหลายฉากที่กลายมาเป็นมีมเหมือนกับในขณะนี้ และยังมีเพลงคลุกเคล้ากันที่ไพเราะติดหูอีกต่างหาก แต่น่าเสียดายที่นางเอกของเรื่องอย่าง “เมกการา” ที่มีศักดิ์เป็นเจ้าสตรีกลับไม่ได้เข้าทำเนียบเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างเป็นทางการ

ซีรีย์ โลกิ พวกเราขอเริ่มต้นที่ซีรีย์ของฝั่งมาร์เวล ที่ขณะนี้ขยายเนื้อเรื่องออกไปแต่ละนักแสดงด้วยการขยายจักรวาลเป็นซีรีย์แทน แน่นอนว่ามหลายๆซีรีย์ที่น่าจับตามองมอง แม้กระนั้นหากจะให้คัดเลือกมาแค่เพียงเรื่องเดียวในตอนนี้ เราขอจิ้มไปที่ โลกิ เหตุการณ์ของเทพจอมหลอกลวงที่งานนี้จำเป็นจะต้องเจอการตามไล่ล่าแบบหายใจรดต้นคอ บวกกับการขยายรายละเอียดของเรื่องไปสู่จักรวาลคู่ขนาน ไหนจะปรากฏมุมอื่น นอกเหนือจากนั้นความยียวนของโลกิอีก จัดว่าเป็นซีรีย์ที่ไม่ควรพลาดทั้งความบันเทิงใจ และการเชื่อมต่อเนื้อเรื่องกับภาคหลักที่จะออกมาหลังจากนี้ด้วย

Bedtime Stories (2008) สถานะการณ์ของช่างประจำโรงแรมแห่งหนึ่ง จำเป็นจะต้องพบกับความมหัศจรรย์สุดพิศดารครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อนิทานก่อนนอนที่เขาเล่าให้หลานๆทั้งสองฟัง กลับกลายเกิดเรื่องจริงขึ้นมา

Raya and the Last dragon ตัวทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่มีของฝั่ง ดิสนีย์พลัส ควรเป็นเหล่าเจ้าเพศหญิงในนิทานที่เด็กๆ ทั่วโลกรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น ซินเดอเรล่า, สโนวไวท์, ราพันเซล จนกระทั่งเจ้าสตรีสมัยใหม่อย่าง เอลซ่า แต่ที่จะพูดถึงไม่ใช่เรื่องกลุ่มนี้ เกิดเรื่องของ เจ้าผู้หญิงรายา สถานะการณ์ของการต่อสู้กับความชั่วร้าย พร้อมทั้งการไล่ล่ามังกรตัวสุดท้ายในตำนาน พูดได้ทันทีว่านี่เป็นหนังครอบครัว ที่เด็กๆ จำเป็นที่จะต้องร้องขอดูซ้ำแล้วซ้ำอีก แบบไร้เบื่อ

The Devil Wears Prada รูปยนตร์โรแมนติกที่อยู่ในใจใครหลายๆ ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่คลั่งไคล้ในวงการแฟชัน เนื่องจากเกือบจะทุกฉาก ทุกคอสตูม ที่ถูกยกมาให้เหล่านักแสดงได้สวมใส่ล้วนมีสไตล์ที่เก๋ และยังเป็นของยี่ห้อเนมลำดับขั้นโลก จนใครหลายคนจึงควรจดเอาไว้ภายในลิสต์เพื่อจะตามหามาครอบงำ

ซีรีย์ อิน จัน เราขอตัดภาพมาที่ซีรีย์หรือหนังที่ดูเติบโตมาหน่อย อีกหนึ่งเรื่องที่พวกเรามองว่าเป็นหนังก็ได้เหมือนกัน เป็นสารคดีก็ได้ เหตุการณ์ของฝาแฝดอินจัน แฝดสยามคู่แรกที่มีลำตัวติดกัน ผู้ใดที่เคยอ่านหรือได้ยินชื่อนี้มาบ้าง ซีรีย์เรื่องนี้จะพาเราไปทำวิชาการจักกับพวกเค้าให้เพิ่มขึ้น การเป็นผู้คนที่ชมประหลาดในยุคนั้นหมู่เค้าจะใช้ชีวิตยังไง ทั้งความสุขสำราญ ความเดือดร้อนจำเป็นจะต้องเจออะไรบ้าง น่าดึงดูดไปชม

quierocreedence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *