ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย แนะนำ Transformers: Revenge Of The Fallen ภาคลำดับที่สองของหนังอภิมหาหุ่นยนต์ยักษ์ตีกัน เป็นเลิศในหนังฟอร์มยักษ์ที่ใครๆก็รู้จักกันทั้งหมด โดยภาคนี้เล่าภายหลังจากการศึกในภาคแรกได้จบลง แต่ว่าภัยครั้งใหม่ก็กำลังก่อให้เกิดขึ้นจาก ไซเบอร์ทรอน สตาร์สครีม ที่ ดีเซปติเตียนคอนส์ ตัวร้ายของจักรวาล ที่พากเพียรจะฟื้นให้ยอดเยี่ยมตัวร้ายนิรันดรอย่าง เมกะตรอน ร้อนไปถึง เหล่าออโต้บอทส์ ที่จะจะต้องมาคุ้มครองโลกอีกที

The Matrix (1999) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย หนังดังในดวงใจคนอีกหลายคน ที่เกิดเรื่องราวของการสู้รบที่อนาคตระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ โดยภายหลังจากการพ่ายทำให้มนุษย์ถูกเลี้ยงให้เติบโตและก็หลับในแคปซูล ภายใต้โลกเลียนแบบที่ชื่อว่า ‘The Matrix’ จนกระทั่งมีเรื่องราวที่ทำให้ผู้แสดงอย่างนีโอ (คีอานู รีฟส์) ตื่นมา พร้อมการต่อสู้ที่ทำให้เกิดการปลดแอกเพื่อมนุษย์โลกชาติ

ชัมบาลา ภาพยนตร์ดราม่าแล่ชีวิตแล้วก็ความเชื่อมโยงสองญาติพี่น้องกับการเดินทางไป “ชัมบาลา” ดินแดนที่เช้าใจกันว่าเป็นประตูโลกที่อยู่ใกล้กับสรวงสวรรค์เยอะที่สุด หนังเกี่ยวกับผู้ชายผู้ตั้งมั่นในความรักเหนือสิ่งอื่นใด ที่ตกลงใจเดินทางไปยังชัมบาลาตามความฝันของแฟนสาวที่ขณะนี้ร่างกายคุณไม่อำนวยให้ไปถึงเป้าหมายได้ การเดินทางคราวนี้ก็เลยเป็นราวกับการเติมเต็มชีวิตคราวสุดท้ายก่อนที่จะคุณจะจากไป

แม้กระนั้นเขามิได้ผู้เดียว หนุ่มตะพายกระเป๋าสำหรับเดินทางไปกับพี่ชายสุดกากที่ไม่ถูกกัน ผู้สมัครใจเดินทางมาเพื่อเก็บภาพการเดินทางทั้งสิ้นของน้องตนเอง อันเป็นจุดกำเนิดของความไม่ถูกกัน ความเจ็บ แล้วก็การถอดถอนรู้สึกตัวความเกี่ยวพันที่แตกหัก ผ่านเรื่องในอดีตที่ปวดของเขารวมทั้งแฟนที่จบลง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย THE OTHER BOLEYN GIRL (2008) : บัลลังก์รัก ฉาวโลก

​แอน (ที่นาตาลี พอร์ตแมน) บุตรหญิงคนโตของเครือญาติโบลีน ถูกนำตัวกลับจากประเทศฝรั่งเศสเพื่อมาประจำในราชสำนักทิวดอร์ ที่ซึ่ง แมรี่ (สกาเล็ต โจฮานสัน) น้องสาว กำลังก้าวขึ้นเป็นพระสนมคนโปรดของพระผู้เป็นเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ชะตาชีวิตผันแปรทำให้สองญาติพี่น้องจะต้องร่วมมือกันสร้างทางสู่อำนาจในราชสำนัก ในขณะที่นิสัยไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แมรี่นั้นอ่อนโยนรวมทั้งทรหดอดทน ส่วนแอนงามสง่าทะยานอยาก ทั้งคู่ราวกับภาพสะท้อนของกระจกซึ่งไม่บางทีอาจพรัดพรากจากกันได้ ไม่ว่าจะรักหรือเกลียด ทุกข์หรือสุข เป็นหรือตาย สุดท้ายทั้งสองก็ขึ้นสู่จุดสุดยอดสำหรับเพื่อการครอบครองบังลังก์อังกฤษ

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย X-Men 2 ศ.จ. เอ็กซ์ได้ส่งจีน เกรย์แล้วก็สตอร์มไปพบไนท์คคอยว์เลอร์เพื่อเชิญมาร่วมทีม และประสบความสำเร็จ อีกด้านหนึ่งตัวศ.จ.แล้วก็สก็อตต์ได้เดินทางไปหาวิลเลี่ยม สสามเกอร์แต่ว่าก็โดนจับตัวไว้ อีกด้านหนึ่งคฤหาสถ์เซเวียร์ถูกจู่โจมโดยวิลเลี่ยม สสามเกอร์ซึ่งโลแกนหรือวูลฟ์เวอรีนได้เสวนากับบ๊อบบี้ วูลฟ์เวอรีนได้พบว่ากระดูกอะดาแมนเทียมของเขานั้นเป็นฝีมือของสตรีเกอร์

แม้กระนั้นวูลฟ์เวอรีนสู้กับกองทัพของสตรีเกอร์ไม่ไหวก็เลยพาบ๊อบบี้รวมทั้งแอนที่นาหนีไป ถัดมาพวกเขาก็ได้มารวมตัวกับพวกสตอร์ม แล้วก็เดินทางไปช่วยเหลือศ.จ. เซเวียร์แล้วก็สก็อตต์ โลแกนได้สู้กับเลดี้เดธสไตร์คตัวต่อตัวกระทั่งปางตายแม้กระนั้นก็ได้ชัยกลับมา แล้วก็ได้ข่มขู่รวมทั้งรังแกสสามเกอร์ แม้กระนั้นกลางทางกลับได้กำเนิดคลื่นสึนามิซัดกระหน่ำมาที่ยานของพวกโลแกน จีนใช้พลังหยุดคลื่นเอาไว้ทำให้ล่าช้าไม่ให้คลื่นซัดยาน แต่ว่าสก็อตต์ไม่ยินยอม ยานได้ขึ้นโดยสวัสดิภาพแม้กระนั้นจีนได้ถูกคลื่นซัดจนถึงหายไป ก็เลยทำให้ทุกคนมั่นใจว่าจีนได้เสียชีวิตไปแล้ว สก็อตต์ก็เลยได้นั่งร้องไห้เศร้าใจถัดมา

Wolverine มองผิวเผินแล้ว วูล์ฟเวอรีน บางครั้งก็อาจจะมิได้เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังเวอร์วังอะไรเท่าไรนัก แต่ว่าก็ใช่ว่าเขาจะไม่มีความสามารถ โลแกนเป็นผู้ชำนาญในทุกศาสตร์ของการต่อสู้ที่มนุษย์สามารถศึกษาได้

เขาสามารถรักษารอยแผลได้ทั้งผองอย่างเร็ว พร้อมด้วยในร่างกายที่มีกระดูกเป็นอดามันเทียมที่ไม่อาจจะถูกทำลายได้ เขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีชีวิตอยู่มาตั้งแต่ตอนปี 1800 ผ่านศึกการศึกมามาก หากว่าเขาจะมิได้ถูกจัดเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ระดับค่อนข้างสูง พวกระดับอัลฟ่า หรือโอเมก้า แม้กระนั้นจากภาพยนตร์หลายภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราคงจะได้มองเห็นแล้วว่าเขาเป็นเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่อันตรายที่สุดคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

X-Men Days of Future Past

ปี 2023 เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ถูกรุกรานโดยกองทัพหุ่น เซนตำหนิเนล ที่ตามกำจัดรวมทั้งทำลายมนุษย์กลายพันธุ์ให้หมดสิ้นไปจากโลก กรุ๊ปเอ็กซ์เม็น ได้รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับหุ่นเซนว่ากล่าวเนล โดย คิดตี้ พนาด์ (เอลเลน เพจ) ได้ใช้พลังของตนเองเพื่อดึงจิตกลับไปยังสมัยก่อน รวมทั้งเตือนคนภายในสมัยก่อนให้รู้ถึงสถานะการณ์ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง X-เม็น การทำศึกวันพิฆาตกู้อนาคต (อังกฤษ: X-Men: Days of Future Past) เป็นภาพยนตร์ซุเปอร์วีรบุรุษอเมริกันของชุดภาพยนตร์เอ็กซ์เมน อำนวยการสร้าง, ร่วมเขียนรวมทั้งควบคุมโดย ไบรอัน สิงเกอร์

และก็เรื่องราวนักแสดงเอ็กซ์เมนในมาร์เวลคอมิกส์ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 7 ของภาพยนตร์ชุด X-เม็น ออกฉายในวันที่ 23 พ.ค. คริสต์ศักราช 2014 ภายหลังภาพยนตร์ได้ฉายไป ไบรอัน สิงเกอร์ได้ทำฉบับตัดต่อใหม่ขึ้นมาชื่อว่า “เดอะ โร้ค คัท” โดยมีความยาวมากขึ้นจากฉบับฉายโรง 17 นาที รวมทั้งยังเพิ่มรวมทั้งปรับเปลี่ยนเนื้อหาที่ได้รับมาจากฉบับเริ่มแรก

Contagion (2011) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ถ้าผู้ใดได้มอง Contagion ในปี 2011 พวกเราอาจคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอาจเกิดเรื่องไกลตัวอยู่พอควร หากแม้พวกเราจะเคยได้รับบทเรียนจากโรคระบาดมาแล้วหลายครา รวมทั้งในตอนหลายเดือนล่วงมาแล้วนี้ ภาพยนตร์ก็ถูกเอ๋ยถึงอีกที รวมทั้งมียอดดาวน์โหลดมากขึ้นอย่างเร็ว เนื่องจากว่าพวกเรากำลังประจันหน้ากับเรื่องราวที่แทบจะไม่ได้มีความแตกต่างจากในเรื่อง โดยแตกต่างเพียงแค่จำพวกของเชื้อไวรัสแค่นั้น

เชื้อไวรัส MEV-1 ในประเด็นนี้มีสายพันธุ์ของเชื้อไวรัสหมูแล้วก็ค้างคาว ซึ่งในส่วนท้ายพวกเราจะมีความคิดเห็นว่าแบบอย่างของเชื้อไวรัสถูกเก็บรวมไว้กับแบบอย่างของ H1N1 (แหล่งกำเนิดจากหมู) แล้วก็โรคซาร์ส (มั่นใจว่ามีต้นกำเนิดจากค้างคาว)

เรื่องราวเปิดตัวมาที่ความป่วยไข้ของเบธ เอ็มฮอฟฟ์ คุณพึ่งจะเดินทางกลับมาจากการทำงานที่ประเทศฮ่องกง ซึ่งกลางทางนั้นคุณก็ความสัมพันธ์กับผู้คนเยอะแยะ อีกทั้งจากการสัมผัสข้าวของ หรือแม้กระทั้งการสนทนา คุณไม่เคยทราบเลยว่าตนเองกำลังปฏิบัติหน้าที่เป็นพาหะของเชื้อบางสิ่งบางอย่างอยู่ แล้วภายในเวลาสั้นๆเบธก็เสียชีวิตลง

Waterworld ผ่าโลกห้วงมหาสมุทรนี่เป็นหนังแอคชันที่วาดวิมานในอากาศว่าจะได้รับความนิยมเป็นที่นิยมแบบ Star Wars แต่ว่าเมื่อลงสู่จอ Waterworld เปลี่ยนไปเป็นหนังที่ขาดทุนสูงสุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ แต่ว่าภายใต้วิกฤตรายได้ หนังเลียนแบบภาพของโลกอนาคตที่น้ำแข็งขั้วโลกละลายจนกระทั่งมนุษย์จำต้องดำรงชีวิตอยู่บนแผ่นน้ำได้อย่างน่าดึงดูด

ผลพวงจากภาวการณ์โลกร้อนทำให้โลกอีกทั้งใบถูกปกคลุมไปด้วยน้ำ เล่นเกมส์ได้เงินจริง ผู้คนจำต้องดำเนินชีวิตบนห้วงสมุทร บ้างก็อาศัยอยู่บนทุ่น บ้างก็ตะลอนอยู่บนเรือ แผ่นดินแปลงเป็นเพียงแต่นิทานปรัมปราที่บรรยายจากรุ่นสู่รุ่น ชีวิตความเป็นอยู่ใน Waterworld เต็มไปด้วยความยากจนข้นแค้น ชาติบ้านเมืองไม่มีขื่อไม่มีแป เป็นบ้านป่าเมืองดุร้ายเสมือนในสมัยคาวบอยปล้นเงิน (เอาง่ายๆว่า นี่เป็นภาพยนตร์ Mad Max ที่เปลี่ยนแปลงจากทะเลทรายมาเป็นสมุทรจริงนั่นเอง)

Jurassic World (2015)

ประสบผลสำเร็จด้วยรายได้มากมายก่ายกองทั้งโลก (1.67 พันล้านเหรียญ) รวมทั้งบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นที่อยากได้เดินตาม Jurassic Park เวอร์ชั่นต้นฉบับเมื่อปี 1993 อย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังยังใส่ฉากแอ็คชั่นระหว่างมนุษย์และก็ไดโนเสาร์ได้อย่างน่าสยองเอาไว้ล้นหลาม ถูกอกถูกใจแฟนคลับภาพยนตร์เสียจริง

โดยเฉพาะ ฉากแอ็คชั่นตอนสุดท้ายที่นำเอาไอดอลหลักของแฟรนไชส์อย่าง หนเร็กซ์ ซึ่งผู้ผลิตอ้างถึงว่าเป็นตัวเดียวกับที่เผยตัวใน Jurassic Park เมื่อปี 1993 มารวมทีมกับ เวโลซีแรปเตอร์ สู้กับไดโนเสาร์ชนิดใหม่ อินโดไมนัส เร็กซ์ ก็ทำออกมาได้วินาศสันตะโรอย่างที่แฟนคลับรอยรอ

Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009)นี่เป็นเยี่ยมในภาคที่ยอดเยี่ยมของแฟรนไชส์ Ice Age (แล้วก็ยังไม่ออกนอกลู่นอกทางมากเกินไป) ซึ่งเต็มไปด้วยความมากมายหลากหลายของนักแสดง, ปมมากที่จำเป็นต้องปรับแต่ง และก็การมาถึงของลูก ครั้งเร็กซ์ ที่มีความคิดว่า สิด (สล็อตตัวนำของเรื่อง) เป็นแม่ ก็คือจุดกำเนิดของการเสี่ยงภัยในดินแดนไดโนเสาร์ใต้ดินที่สร้างอารมณ์ขันที่ผิดแผกแตกต่างออกไปจากภาคก่อนๆได้อย่างดีเยี่ยม

Dinosaur (2000) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย อลาดาร์ ไดโนเสาร์ชนิดอิกัวโนดอน ที่จากจากครอบครัวตนเองตั้งแต่กำเนิด แต่ว่าคุณก็ได้รับการชุบเลี้ยงจากเหล่าลีเมอร์ (สัตว์เหมือนลิง) บนเกาะที่นั้น ในวันหนึ่งกำเนิดฝนอุกาบาตขนาดใหญ่ จนถึงทำให้ อลาดาร์แล้วก็ครอบครัวใหม่ของคุณจะต้องทำงกาคอยพยพกันไปเป็นกรุ๊ปใหญ่เพื่อหนีจากภัยที่เกิดขึ้น ท่ามกลางไดโนเสาร์อีกนานาจำพวกที่พร้อมเป็นศัตรูกับพวกคุณได้เสมอ

ในสมัยที่ CG กำลังเริ่มเจริญก้าวหน้า แนวทางการทำหนังอนิเมชั่นแบบเป็นโมเดล 3D ก็เลยกำลังกระเป๋านที่นิยมมากมาย Disney ก็เลยจับเอาสมัยไดโนเสาร์มาเล่าด้วยเทคโนโลยีนี้ ผลที่เกิดเป็นความฮือฮาตั้งแต่วันออกฉายจากความที่มันเป็นเทคโนโลยีใหม่ และก็เป็นภาพที่งามๆในสมัยนั้น แต่ถ้าว่าตัวบทก็ออกจะอ่อนมากมายเลยมองเนือยๆไปหน่อย ทั้งเนื่องจากว่าภาพสมจริงสมจัง มาผสมกับความเป็นการ์ตูนที่สัตว์กล่าวได้ มันเลยออกมามองแปร่งๆอยู่น้อย เลยแปลงเป็นว่าภายหลังจากบากบั่นทดสอบรอบนี้ล้มเหลว และมิได้มีแนวนี้ปลดปล่อยออกมาอีกเลย

One Million Years B.C. (1966) ภาพยนตร์แอ็คชั่นย้อนไปยุคหินที่ประสานกับเคล็ดวิธีสต็อปโมชั่นของ เรย์ แฮร์ริฮาเซน ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อสต็อปโมชั่นที่สมัย ก็สร้างฐานะไดโนเสาร์ออกมาได้อย่างลื่นไหล เหมือนจริงมากมาย (ในสมัยนั้น) แล้วก็มีฉากแอ็คชั่นต่อสู้กันระหว่าง ครั้งเร็กซ์ และก็ ไทรเซราทอปส์ แล้วก็มนุษย์สู้กับ ครั้งเร็กซ์ ที่น่าประทับใจอยู่ด้วย

Hidden Figures – กลุ่มเงาอัจฉริยะหนังสะท้อนปัญหาการดูถูกผิว ผ่านบุคคลสำคัญของ NASAผคนใดที่พอใจหนังฟีลกู๊ดจำต้องมาดูหัวข้อนี้เลยนะ กับเรื่องราวของแคทเธอรีน โดโรธี แล้วก็แมรี เจ้าหน้าที่ในหน่วยงาน NASA ที่มิได้รับการยินยอมรับจากคนภายในกลุ่มเพียงแต่เนื่องจากเป็นหญิงผิวดำ แต่ว่าอีกทั้ง 3 สาวต่างก็อุตสาหะพิสูจน์ความรู้ความเข้าใจกันเต็มกำลัง

แถมยังได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังหลักการทำงานของ NASA ที่ไม่เคยถูกเผยที่ใดมาก่อนด้วย พูดได้ว่าเกิดเรื่องราวที่มีคุณค่าแก่การรับดู และก็เป็นประวัติศาสตร์สำคัญ ถึงกับขนาดที่ NASA ตั้งชื่อถนนหนทางรอบๆหน้าสำนักงานใหญ่เป็น “Hidden Figures Way” เพื่อเป็นเกียรติให้แก่อีกทั้ง 3 คน ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของการลงหยุดยาน Apollo 11 บนพระจันทร์ในปี 1969 นั่นเองค่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *