เนตรหิรัณย์ ซีรี่ย์ออนไลน์ 2023 ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังสั้น

เนตรหิรัณย์  The Golden Eyes เปิดตัวผู้แสดงนำชายได้อย่างน่าทึ่งด้วย CG ที่สวยสมจริงสมจัง โดยตัวแสดงนำของเรา จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) บัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงปักกิ่ง เพิ่งดำเนินงานในโรงรับจำนำทรัพย์สมบัติโบราณได้เพียงแต่ 1 ปี เขาบังเอิญได้รับพลังพิเศษจาก “หยกรูปดวงตา” คราวหลังถูกลักขโมยที่บุกปล้นโรงรับจำนำรังควาน คำตอบน่าประหลาดซึ่งมันทำให้เขามีดวงตาที่สามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้

ซึ่งโน่นทำให้นางเอกของเรื่อง เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน) ตำรวจสาวขาลุยที่เข้ามาเกี่ยวพันในคดีที่เกี่ยวกับการขโมยวัตถุโบราณเกิดสงสัยในตัวของเขา คุณจำเป็นต้องรู้ให้ได้ว่าพนักงานโรงรับจำนำคนนี้มีความลับอะไรซ่อนตัวอยู่กันแน่ภายหลังการเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับแล้วก็เงินทองโบราณก็เลยเริ่มขึ้น โดยมีเพื่อนเกลอผู้แสดงนำชายจอมกะล่อนอย่าง หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) รวมทั้งผู้ช่วยคนคุ้นเคยของตำรวจสาวอย่างเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่) ร่วมเดินทางไปด้วยกัน ฝ่าฟันอันตรายล้นหลาม ทั้งยังจากมิจฉาชีพโจรกรรมป่าช้าและก็หน่วยงานลับที่ตามหาวัตถุโบราณลึกลับ “หยกรูปดวงตา” หยกนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับพลังของ “ดวงตาสีทอง” กันแน่

 

เนตรหิรัณย์

ดูซีรีย์ออนไลน์ เนตรหิรัณย์

The Golden Eyes เป็นซีล้นย์จากดินแดนมังกรอีกประเด็นที่ภาพสวยเนียนกริบดูเพลินใจสบายตา  นี่เหมือนกับเป็นมาตรฐานของซีล้นย์จีนช่วงปัจจุบันไปแล้ว ผู้ชมยังครึกครื้นไปกับเกร็ดความรู้ด้านประวัติศาสตร์แล้วก็ของโบราณของชาติที่มีปัญหาราวโบราณอย่างจีน ผสมเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติได้อย่างน่าติดตาม สมกับเป็นซีล้นย์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆตั้งแต่ตอนแรกที่ฉาย แล้วอย่างนี้แฟนซีล้นย์ไทยจะพลาดได้อย่างไร

เฉลยปัญหาดวงตาน่าอัศจรรย์ใจ (เนตรหิรัณย์) The Golden Eyes บรรยายไทย จวงรุ่ย เพศชายสถานที่สำหรับทำงานอยู่ที่โรงรับจำนำ วันดีคืนดีเจอลักขโมยเข้ามาขโมยของในร้าน มีการต่อสู้กันจนกระทั่งจวงรุ่ยได้รับบาดเจ็บ แต่การบาดเจ็บนั้นทำให้เขาได้รับพลังดีงามที่สามารถเห็นแก่นแท้รวมทั้งต้นเหตุของวัตถุ ทำให้เขามีดวงตาที่สามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับรวมทั้งสมบัติโบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น และเผิงเฟยร่วมเดินทางไปด้วยกัน

Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้  ไข้ปริศนาดวงตา  ถึงเวลาขึ้นโรงขึ้นศาลไปกับคุณ “จวงต๋าเฟย” กับผลงานซีรีส์เรื่องปัจจุบันที่จะเป็นการว่าความเพื่อล้างมลทินให้กับครอบครัว ร่วมด้วยการว่าความรักที่ความกล้าหาญดันไปหมัดหัวใจชายหนุ่มๆเอาไว้ได้คนจำนวนไม่น้อยใน “Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้” ซีรีส์โรแมนติกสายข้อบังคับย้อนยุคไปยุควงศ์สกุลถัง คอซีรีส์แนวนี้..ต้องห้ามพลาดทุกอย่าง

Miss Chun is a Litigator เกิดเรื่องราวของ ชุนเช็ดหมี เพื่อช่วยพ่อให้พ้นข้อกล่าวหาที่ถูกยัดเยียดข้อหาอย่างไม่ยุติธรรม ควรต้องขึ้นโรงขึ้นศาลว่าความเพื่อล้างข้อกล่าวหาให้พ่อ จนถึงสุดท้ายนางได้แปลงเป็นผู้รู้กฎหมายผู้โด่งดังประจำเมือง เพราะฉะนั้น หานอู๋เว่ย ผู้บังคับบัญชาที่จวนปราบชัย หน่วยทหารรักษาการประจำพื้นที่เปี้ยนโจว ก็เลยตรึงใจในตัวของนาง รวมทั้ง คังเจิ้งหยวน ตุลาการสูงสุดที่ศาลต้าหลี่ เย่ชา ผู้มีภูมิหลังลึกลับได้เข้ามาเกี่ยวพันกับชุนเช็ดหมีจนกระทั่งเกิดขึ้นความรักความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรนั้น ติดตามต่อเหมาะทรูไอดีเพียงแค่นั้น

 

เนตรหิรัณย์

Blade Runner 2099

เหตุการณ์การคัดค้านของเหล่าผู้เขียนที่เรียกร้องต่อ Writers Guild of America หรือ สโมสรผู้เขียนที่อเมริกา ที่ยังก้าวเดินต่อไป รวมทั้งได้ส่งกระทบต่อการถ่ายทำผลงานต่างๆในฮอลลิวูดในในตอนนี้ ปัจจุบันดูราวกับว่าอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่คงจะโดนผลพวงเต็มๆน่าจะเป็น “Blade Runner 2099” ซีรีส์ที่แตกยอดออกมาจากหนังชุดเรื่องดังของไพร์ม วิดีโอ คงจะเจอหน้ากับความช้าสำหรับการดำเนินการ Deadline กล่าวมาว่า Blade Runner 2099 ที่แรกเริ่มจำเป็นจะต้องเริ่มงานในตอนช่วงหลังปีนี้ แม้กระนั้นปัจจุบันกลุ่มผู้ผลิตจำเป็นที่จะต้องกดหยุดเอาไว้ชั่วครั้งคราว

โดยข่าวล่าสุดคาดว่าซีรีส์คงจะเลื่อนแผนงานออกไปในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024 แทน หรืออีกราวๆ 1 ปีหลังจากนี้ ต่อเนื่องจากผลพวงของการต่อต้านของเหล่านักประพันธ์ที่ทำให้แผนงานต่างๆในฮอลลิวูดจะต้องช้าออกไปสำหรับซีรีส์ Blade Runner 2099 ถูกวางตัวเป็นซีรีส์ภารแยกจากหนังไซไฟ Blade Runner 2049 ที่ออกฉายในปี 2017 ของผู้กำกับ “เดอนี วีลเนิฟว์” โดยโปรเจกต์ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นการประสานมือกันสร้างระหว่าง อะแมชอน สตูดิโอส์ กัล “ริดนีย์ สก็อต” ผู้กำกับหนังต้นฉบับ Blade Runner ในปี 1987 คาดว่าเรื่องราวน่าจะเป็นเรื่องราวต่อจากเวอร์ชั่นหนังในอีก 50 ปีที่ผ่านมา

จากข้อมูลที่เผยออกมาพื้นฐานนั้น ทราบดีว่า “เจเรมี โพเดสวา” จาก Game of Thrones มีชื่อนั่งเก้าอี้ควบคุมตอนต้นของซีรีส์หัวข้อนี้ให้ โดยปัจจุบันนี้ยังไม่มีเนื้อหาของกลุ่มดาราหนังในซีรีส์ประเด็นนี้ และก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีการแคสติ้งไปแล้วหรือยัง อย่างไรก็ดี ซีรีส์ Blade Runner 2099 มีแผนสำหรับการจะถ่ายทำที่โรงถ่ายในเมืองเบลฟาสต์ น่าจะจะต้องติดตามข่าวสารกันถัดไปต้อนรับเดือนที่ความเย็นฉ่ำของหน้าฝนอย่างเป็นทางการ กับกองทัพซีรีส์จีนล็อตใหม่ที่จ่อลงหน้าจอที่ทรูไอดีในเร็วๆนี้ ที่ขอถือเอา 3 เรื่อง 3กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมมาเสนอแนะให้ได้เตรียมพร้อมกันไปพลางๆเพราะว่าความสนุกสนานร่าเริงจัดเตรียมมาเสิร์ฟให้ท่านถึงข้างหน้าในมิถานายนนี้ รับประกันว่า…ต้องหาเวลาหลบฝนมาดูซีรีส์กันแทน

Succession” กับ “Barry ในตอนเดือนที่ผ่านมา จัดว่าช่องเคเบิ้ลโทรทัศน์ HBO จัดว่าส่งผลงานที่ท็อปฟอร์มดีสม่ำเสมอ ด้วยเหตุว่าผลงานซีรีส์ระดับเรือธงของพวกเขา ที่ปัจจุบันเมื่อตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ได้เวลาโบกไม้โบกมือล่ำลาหน้าจออย่างเป็นทางการ กับการจบสิ้นอวสานไปพร้อมๆกับ 2 เรื่อง ที่เป็นการออนแอร์ฉายทั้งยังทางโทรทัศน์และก็สตรีมมิ่งออนไลน์ รวมทั้งผลสรุปเรตติ้งที่ได้ออกมานั้น ก็นับว่าน่าประทับใจดีอีกทั้ง 2 เรื่องเลย

“Succession” ซีรีส์โลกธุรกิจเรื่องดังของ HBO ได้สิ้นสุดอวสานลงไปเป็นระเบียบแล้ว เนตรหิรัณย์  เมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยซีรีส์เรื่องปิดตัวลงในฤดูกาลที่ 4 ปริมาณ 10 ตอน รวมทั้งสามารถโกยเรตติ้งแล้วก็ยอดผู้ชมเจริญถึง 2.9 ล้านคนทั่วอเมริกาใน ที่นับว่าเป็นสถิติยอดผู้ชมเยอะที่สุด สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 2.75 ล้านคน ของในระหว่างที่ 6 ในฤดูกาลนี้ที่เคยทำเอาไว้ เมื่อสิ้นเดือนเดือนเมษายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเมื่อพินิจพิเคราะห์จากสถิติต่างๆแล้ว

ก็ไม่น่าประหลาดใจนักที่ตอนสุดท้ายของซีรีสืประเด็นนี้จะสนับสนุนทำให้แปลงเป็น Succession ฤดูกาลที่มียอดผู้ชมสูงที่สุดถึง เฉลี่ยถึง 8.7 ล้านคน มากยิ่งกว่าฤดูกาลที่ 3 ที่เคยทำเฉลี่ยเอาไว้ที่ 7.2 ล้านคน ดังนี้ตอนสุดท้ายของซีรีส์หัวข้อนี้นับว่าทำเรตติ้งได้มากขึ้น 33% จากปริมาณผู้ชม 1.7 ล้านผู้ที่เคยทำเอาเอาไว้ในตอนสุดท้ายของฤดูกาล 3 ซึ่งจำนวนข้อมูลทั้งผองนี้เป็นการเผยมาจากสตูดิโอ ที่นำจำนวนพินิจพิจารณากันระหว่างผู้ชมทางโทรทัศน์และก็สตรีมมิ่งออนไลน์

และก็ช่อง HBO ก็มิได้บรรลุเป้าหมาย เนตรหิรัณย์ แค่เพียงเรื่องเดียวในคืนวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เนื่องจากว่าพวกเขายังมี “Barry” อีกหนึ่งซีรีส์เบอร์ดีที่ออนแอร์ตอนอวสานในคืนเดียวกันนั้นด้วย โดยสามารถปัดกวาดยอดผู้ชมในตอนสุดท้ายมาได้ราวๆ 7 แสนคน ซึ่งซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมีคิวออนแอร์ต่อจากตอนสุดท้ายของ Succession นั่นเอง สำหรับซีรีส์ Barry บางทีก็อาจจะไม่ใช่ซีรีส์เบอร์หลักที่เด่นมากเท่าไรนัก แต่ว่าก็สามารถลอยลำสร้างออกมาได้สม่ำเสมอถึง 4 ฤดูกาล โดยสถิติยอดผู้ชมของซีรีส์หัวข้อนี้เคยสัมผัสสูงสุดได้ระดับ 2 คนล้านทั่วอเมริกา แต่ว่าก็เพราะเหตุว่าได้รับผลบุญมาจากการที่เคยเป็นโชว์ทที่ออนแอร์ฉายต่อจากซีรีส์ดัง “Game of Thrones” ปีในที่สุดในปี 2019 นั่นเอง

 

เนตรหิรัณย์

Hospital Playlist

เปลี่ยนเป็นใจความสำคัญที่ติดไฟที่ความมุ่งมาดให้ เนตรหิรัณย์ กับแฟนคลับซีรีส์อยู่จำนวนมาก เมื่อมีข่าวสารแพร่ออกมาว่า ซีรีส์ชุด “Hospital Playlist” ที่ไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลาม กำลังจัดเตรียมของแนวทางสร้างและก็สืบต่อ กับโปรเจกต์ปัจจุบันที่บางทีอาจจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวจากซีรีส์ภาคหลักในตอนนี้  จากข่าวลือที่โชยออกมานั้น กล่าวถึงว่าซีรีส์ภาคต้นของ Hospital Playlist จะยังคงได้ผู้กำกับรวมทั้งผู้จัด คุ้นชินวอนโฮ กลับมาดูแลงานสร้างอีกที

โดยในภาคนี้จะเล่าย้อนกลับไปในตอนช่วงที่นักแสดงหลักอีกทั้ง 5 คน ยังเป็นนักเรียนแพทย์  quierocreedence  แล้วก็เริ่มรู้จักมักคุ้นกันในช่วงเวลานี้ ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ผิวเผินเปลี่ยนเป็นความเหนียวแน่นเพิ่มขึ้นๆโดยซีรีส์หัวข้อนี้จะคัดตัวนักแสดงใหม่ทั้งหมดทั้งปวง เพราะว่าจำเป็นต้องลดอายุนักแสดงลง จึงควรใช้ผู้แสดงแบบใหม่แทน

แต่ว่าแม้กระนั้น ภายหลังจากกระแสข่าวลือปลดปล่อยออกไปเพียงแต่ไม่น้อย ช่อง tvN ผู้ครอบครองซีรีส์ชุดนี้ก็ได้ออกมาขยับเขยื้อนรวมทั้งแจกแจงในหัวข้อดังที่กล่าวมาแล้ว โดยกล่าวว่า “เป็นความจริงที่เวลานี้พวกเราอยู่ระหว่างคิดแผนร่วมงานกับผู้กำกับคุ้นชินวอนโฮ ในฐานะผู้ผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ แม้กระนั้นทางพวกเราจำต้องขอไม่ยอมรับว่าแผนการดังกล่าวมาแล้วข้างต้นไม่ใช่ซีรีส์ภาคต้นหรือภาคแยกของ Hospital Playlist อะไร เป็นโปรเจกต์ใหม่ที่พวกเรากำลังคัดตัวนักแสดงใหม่กันอยู่ บัดนี้ยังอยู่เพียงแค่ในขั้นตอนเริ่มปรับปรุงสร้างในระยะเริ่มต้น”

สำหรับซีรีส์ Hospital Playlist เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของแพทย์คู่หูอีกทั้ง 5 คน สถานที่ทำงานอยู่ในโรงหมอเดียว พวกเขาต่างเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยุคเป็นนักเรียนแพทย์ กลุ่มผู้แสดงในหัวข้อนี้ต่างขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์กันทั้งผองด้วยเหตุว่าความเสร็จ ไม่ว่าจะเป็น “โจจองซอก”, “จอนมีโด”, “จองคยองโฮ”, “ยูยอนซอก” และก็ “คิมแทมยอง” โดยปัจจุบันซีรีส์สร้างออกมาได้ 2 ฤดูกาล และก็บรรลุผลสำเร็จสำหรับการสร้างสถิติเรตติ้งอย่างดีเยี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *