ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนัง” รวมข่าวเกี่ยวกับ “รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ Plane (2023) ตรงน่านฟ้าเดือดเกาะแดนนรกรีวิวหนังเรื่อง Plane (2023) ตรงน่านฟ้าเดือดเกาะเมืองนรก หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น แล้วก็ตื่นเต้น กำกับการแสดงโดย ฌอง-ฟรองซัวส์ ริชเชต์นำแสดงโดย พบราร์ด บัตเลอร์, แดเนียลลา ปิเนดา รวมทั้งไมค์ วัวลเตอร์หนังประเด็นนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งสิ้น 6.9 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บอย่างเป็นทางการอย่าง IMDB มีเรื่องมีราวย่อว่า นักบินพบว่าตนเองติดอยู่ในเขตการรบภายหลังจากถูกบังคับให้นำเรือบินการขายลงหยุดท่ามกลางลมพายุร้าย

Contents

Table of Contents

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรื่องย่อหนังเรื่อง Plane (2023) ตรงน่านฟ้าเดือดเกาะแดนนรก มีเรื่องมีราวย่อว่า

นักบินโบรดี้ ทอร์แรนซ์ ช่วยผู้โดยสารของเขาจากฟ้าผ่าด้วยการลงหยุดแบบเผชิญภัยบนเกาะที่ระบมจากการสู้รบ เพียงแต่เพื่อจะพบว่าการรอคอยดชีวิตจากการลงหยุดเป็นเพียงแค่จุดเริ่มแค่นั้น เมื่อผู้โดยสารจำนวนมากโดนจับเป็นตัวรับรองโดยกรุ๊ปกบฏที่อันตราย ผู้เดียวที่ทอร์แรนซ์สามารถขอร้องได้ก็คือหฝ่าส์ มึงสปาร์ ผู้ต้องหาคดีการฆ่าสังหารที่ถูกเอฟบีไอส่งตัวไป เพื่อช่วยเหลือผู้โดยสาร ทอร์แรนซ์ อยากได้ความให้การช่วยเหลือจาก เอ็งสปาร์ และก็จะได้ทำความเข้าใจว่า มึงสปาร์ มีอะไรมากยิ่งกว่าที่มองเห็น ดูหนังออนไลน์ชัดๆ

Tin & Tina” พระเลื่อมใส ก่อกวน ดูหนังออนไลน์ใหม่

เรื่องย่อ: ภายหลังแท้งลูกอย่างน่าเวทนา สองผัวเมียก็เลยได้รับเลี้ยง สองคู่แฝดเผือกชายหญิงที่กำพร้ามาจากโบสถ์ เด็กทั้งคู่ผ่านการเรียนรู้แบบเคร่งศาสนามาตั้งแต่จำความได้ ซึ่งทำให้พวกเขาแปลความพระไบเบิลแบบคำต่อคำแล้วก็แปลงเป็นอุปสรรคต่อการปรับพฤติกรรมกับโลกด้านนอก

ผลงานสยดสยองตื่นเต้นจากประเทศสเปนที่มีพลอตแบบ เด็กปีศาจร้าย ที่มีเล่นกันมาหลายเรื่องและก็หลายสิบปีแล้ว แม้กระนั้นก็มีความน่าดึงดูดใจในตนเองที่พอเพียงแตะต้องและก็เด่นขึ้นมาในวิถีทางใหม่ๆได้

โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่วารสารภาพยนตร์โด่งดังอย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าสังเกต ภายหลังจากผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปเดินทางฉายในหลายเทศกาลหนังทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ รวมทั้งถ้าบรรลุเป้าหมายก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) แล้วก็ ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้

‘Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของแม่ยังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่เป็นสุขที่สุดอย่างวันมงคลสมรสคุณกลับแท้งลูก รวมทั้งถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่อาจจะตั้งท้องได้อีกทำให้คุณหมดเชื่อถือต่อพระผู้เป็นเจ้า แต่ว่าผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยรบเร้าให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ รวมทั้งโน่นเป็นการเจอกับเด็กฝาแฝดเผือกที่สะดุดตาแล้วก็ไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน และก็ ทิที่นา

พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดแล้วก็จิตใจ เบิกบานและก็รบเร้า แต่ก็มีความหมกมุ่นมุ่งมั่นในเรื่องของพระคู่มือคำอบรมสั่งสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนถึงแยกไม่ออกระหว่างคำกล่าวสอนเปรียบเทียบที่จำต้องตีความหมายกับความเป็นจริง สมมุติว่าพระตำราพูดว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยพูดว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินรวมทั้งทินาก็บางทีอาจกรีดของตัวเองหรือแม่ชีที่น่ายำเกรงมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระดากจิตใจ และก็สิ่งพวกนี้สร้างความหลอนแล้วก็หนักใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความระแวงว่าทินและก็ทินาคือเด็กซาตานสุดท้าย

Beau Is Afraid” ฝัน(ขบขัน)ร้ายอันนาน พวกเราต่างไม่เคยรักกันจริง

เดิมแอสเตอร์เคยทำหนังสั้นชื่อ ‘Beau’ (2011) เล่าของชายผิวดำกลางคน (สวมบทโดย ใบเสร็จรับเงินลี มาโย (Billy Mayo)) ที่จะออกมาจากบ้านขึ้นเครื่องไปพบแม่ แต่ว่าปรากฏว่ากุญแจบ้านกับกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางกำเนิดถูกลักขโมยไป ทำให้เขาไม่บางทีอาจทิ้งบ้านไว้ได้ แล้วก็ความรู้สึกกังวลใจที่บ้านของเขาไม่สามารถที่จะปิดประตูล็อกก็ทำให้เขาเริ่มสงสัยจนกระทั่งมองเห็นรวมทั้งได้ยินอะไรแปลกๆหลายแบบดังเช่นคนที่ไม่รู้จักที่มาก่นด่าทอหน้าบ้าน อสูรกายเหมือนหนูในครัว รวมทั้งอื่นๆจนกระทั่งเขาจำเป็นต้องมาอยู่เฝ้าหน้าประตูบ้านไว้และไม่กล้าหลับ

ในช่วงท้ายของเรื่องสั้นนี้บอกใบ้ว่าแม่ที่พวกเราไม่เคยมองเห็นหน้าของโบนี้เองบางทีอาจเป็นอสูรกายที่เป็นสาเหตุของความหวาดกลัวทั้งปวง ซึ่งก็จบแบบปลายเปิดมิได้เฉลยคำตอบอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งหลายท่านก็คาดว่าหนังสั้นประเด็นนี้บางทีอาจส่งอิทธิพลมาเป็นหนังยาวเรื่องปัจจุบันของเขาด้วย

ซึ่งหลายส่วนประกอบหรือมุกที่หนัง ‘Beau Is Afraid’ ใช้ ก็บางทีอาจกล่าวได้จริงๆล่ะว่ามันเป็นหนังเนื้อเดียวกันในทางหนึ่ง ช่วงเวลาที่หนังสั้นเล่าความหวาดกลัวของคนดำคนหนึ่ง หนังยาวก็เล่าความหวาดกลัวของคนยิวที่ผ่านแรงกดดันรวมทั้งกรอบปฏิบัติที่สร้างร่างเนื้อความตื่นตระหนกกลัวในชีวิตขึ้นมาอย่างที่ไม่เหมือนกับคนวัฒนธรรมอื่น อย่างเช่น ความรู้สึกเชิงอดีตกาลที่เป็นชนเผ่าที่ถูกไล่ที่รวมทั้งหวนหากาเกลื่อนกลาดลับคืนบ้าน ความร้ายแรงหนแรกในชีวิตจากการขลิบปลายอวัยวะสืบพันธุ์ ภาระหน้าที่ความกตัญญูกตเวทีที่จำเป็นต้องฝังร่างสมาชิกในครอบครัวข้างในหนึ่งวัน รวมทั้งแรงกดดันต่อสายตาด้ามจับจ้องมองและก็กล่าวหาคุ้นเคยของชุมชนชาวยิว

ในคราวนี้แอสเตอร์เล่นความหวาดกลัวในทางมุมที่ต่างกันออกไปจากเรื่องเก่าๆเป็นความกลัวต่อการเกิดมีชีวิตขึ้นมา กลัวต่อการเจริญเติบโตในแต่ละวัย แล้วก็กลัวต่อความข้องเกี่ยว มีความลุ่มลึกในแบบปรัชญาที่ดูแล้วกำเนิดพุทธิปัญญาได้ว่าเพราะเหตุใดพระสัมมาสัมพุทธเจ้าก็เลยกล่าวว่าการเกิดที่น่าจะเป็นเรื่องน่าปลื้มแต่ว่าเป็นทุกข์ในชีวิตอย่างหนึ่ง

ในเวลาเดียวกันก็มีมุมมองที่คมรวมทั้งอันตรายอย่างยิ่งที่แอสเตอร์กล้าชูมาถกผ่านหนังของเขา ความรักของบิดา-แม่-ลูก นั้นไม่มีข้อจำกัดใช่หรือไม่ รวมทั้งมันบางทีอาจเปลี่ยนเป็นความน่าสยดสยองที่มากสุดในชีวิตของผู้คนเลยก็ว่าพอดีได้ทราบว่าพวกเราต่างสันโดษและไม่เคยถูกรักหรือให้ความรักกับคนใดจริงๆเลย แม้กระทั้งผู้ร่วมสายโลหิตเดียวกับพวกเรา

โดยด้านการนำเสนอแอสเตอร์ได้เพิ่มความทะยานอยากลงไปด้วยเส้นเรื่องที่วุ่นวายถึงขั้นดาราอย่าง ท้องนาธาน เลน (Nathan Lane) ที่เล่นบทผู้นำครอบครัวสุดแปลกในเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรียกว่า นี่เป็น ‘Everything Everywhere All at Once’ ในฉบับคนยิวอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งก็ไม่ผิดนักในด้านของเส้นเรื่องที่มากมาย แม้กระนั้นไม่เหมือนกันตรงโบเดินหน้าเป็นเส้นตรงไปด้านหน้าผ่านเหตุการณ์ที่ยากจะเข้าดวงใจราวกับความฝันที่เคลื่อนไปอย่างไร้เหตุผลแม้กระนั้นพวกเรากลับรู้สึกถึงมันเป็นความฝันเรื่องเดียวกันได้อย่างลื่นไหล เป็นความอัจฉริยะที่แอสเตอร์ได้แสดงออกมาในครั้งนี้

หนัง HD เรื่องทิดน้อย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เต็มเรื่อง

สวัสดีขอรับวันนี้พวกเราจะมาแนะและก็รีวิวหนังเรื่องนึงที่ เว็บไซต์รีวิวหนัง เป็นภาพยนตร์ไทยมันก็คือภาพยนตร์ไทยเรื่อง ทิดน้อย เป็นภาพยนตร์ไทยย้อนยุคเรื่องนึงที่ต้องการเสนอแนะให้ทุกคนดูหนัง HD ประเด็นนี้ เปิดศักราชใหม่ได้อย่างน่าดึงดูดตั้งแต่ต้นปี สำหรับหนัง HD ไทย “ทิดน้อย” แนวคอมเมดี้ ดราม่า พาให้หัวใจได้ลิ้มชิมรสคำว่ารักจริง แต่ว่าฝ่ายเดียว มาพร้อมความเสียวสันหลังกับการประสมประสานหนัง HD ตื่นเต้นในตำนานอย่างพื้นเรื่องของนางนาก มาเป็นพล็อตสำคัญของการถ่ายทอดอารมณ์ความรัก ในมุมมองของนักแสดงใหม่ ทิดน้อย ให้ผู้ชมได้สัมผัสมุมมองความรักที่แตกต่างกันออกมาหนัง HD ทิดน้อย เล่าราวมุมมองความเชื่อมโยงของสามนักแสดงอย่าง นาค มากมาย และก็ ทิดน้อย

แน่ๆว่าเพียงแค่ชื่อจริงละครพวกเราน่าจะคิดย้อนถึงเค้าเรื่องของหนัง HD ในเครือจักรวาลของนางนากกันได้พอควร ซึ่งในหนัง HD หัวข้อนี้เดินเรื่องผ่านนักแสดงของ ทิดน้อย ชายผู้มั่นคงในความรักแท้ ที่ดูแลสาวสวยอย่างกับนางกำนัลดวงใจ แต่ทว่าความรักของทิดน้อยกลับไม่ง่าย เมื่อมีอีกหนึ่งชายหนุ่มที่เข้ามาทำให้จิตใจของนางนาคนั้นหวั่นไหว รวมทั้งรักคุณไม่แพ้กัน ก็เลยทำให้มีการเกิดเป็นความสโมสรอันสลับซับซ้อน และก็ความปั่นป่วนสำหรับการสืบต่อความรักของพวกเขาสำหรับหนัง HD ทิดน้อย เป็นฝีมือของดาราตลกโด่งดัง ที่ส่งผลงานร่วมควบคุมหนัง HD ตลกโปกฮามาล้นหลาม อย่าง “เท่ง เถิดเทิง” ซึ่งเคยสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้แจ่มแจ้งกันสำหรับการดูแลหนัง HD เท่งโหน่งคนมหาเฮีย รวมทั้ง เท่งโหน่ง ผ้าจีวรบิน ซึ่งถือว่าเป็นกระแสตอบรับค่อนข้างจะดีพอควร ซึ่งในหัวข้อนี้ก็มีดีไม่แพ้กัน ถึงจะไม่มีการสาดมุกเข้ามามากมายก่ายกอง แต่ว่าก็นานาประการสำหรับเพื่อการแบ่งรูปร่างของบทให้เรียกรอยยิ้มได้อย่างเป็นระยะแต่ว่าถ้าเกิดเอ่ยถึงพล็อตการเดินเรื่อง บางทีก็อาจจะจำต้องบอกตรงๆว่า สามารถทายใจทางในการเดินเรื่องได้ตั้งแต่ต้น จนกระทั่งที่หมายของเรื่อง ด้วยการนำเอาฐานรากของเรื่องเครือจักรวาลนางนาก มาเล่าโดยเพิ่มนักแสดงของ ทิดน้อย ลงไปแค่นั้น

Black Adam – กางล็ก อดัม

Black Adam หนังเรื่องใหม่จาก DC ที่เป็นโปรเจคเกี่ยวพันกับ Shazam! (2019) โดยแต่เดิมแรกเริ่มตัวเขาจะมาแสดงตัวในเรื่องด้วย แม้กระนั้นตอนหลังก็เลิกล้มไป เพราะว่าต้องการที่จะให้มันมาเผยตัวเป็นภาคแยกก่อนจะไปเจอะกัน ซึ่งนี่เป็นผลงานการดูแลของ Jaume Collet-Serra ที่เคยฝากผลงานไว้มากอย่าง House of Wax (2005), Orphan (2009), The Shallows (2016) ปัจจุบันกับ Jungle Cruise (2021) พูดได้ว่าผลงานน่าไว้ใจในระดับนึงเลย รวมทั้งได้มากำกับหัวข้อนี้ โดยทีแรกๆผู้ที่ทางค่ายเล็งไว้ก็ไม่ใช่เขา แม้กระนั้นเป็น Jordan Peele ที่ไม่ยอมรับอย่างเร็วว่าไม่ใช่แฟนหนังวีรบุรุษ ต้องการให้ช่องทางกับผู้กำกับที่พอใจหนังแนวนี้จริงๆแล้วก็ผู้แสดงนำฝ่ายในหัวข้อนี้ก็คือ Dwayne Johnson ที่แฟนคลับต่างเรียกร้องให้มารับบท Black Adam รวมทั้งฝันของแฟนคลับก็เป็นจริง แถมเขายังทำเป็นดีอีกด้วย

ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวแหล่งกำเนิดของ Black Adam ตั้งแต่ช่วงก่อนคริสต์ศักราช ถึงที่มาที่ไปเป็นไปที่เขาได้พลัง รวมทั้งในช่วงปัจจุบันเขาก็ได้ถูกปลุกขึ้นอีกรอบ ด้วยพลังที่มากล้น พร้อมบดขยี้ทุกคนที่กีดขวาง

ก่อนที่จะพวกเราจะไปดูเรื่องฉากแอ็คชัน ขอกล่าวเรื่องบทก่อน ซึ่งบทในประเด็นนี้เว้นเสียแต่เรื่องราวแหล่งที่มาของนักแสดง Black Adam ที่เว้นแต่ทำให้รู้เรื่องก็มิได้อินอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นบทนอกเหนือจากนี้ออกจะปกติมากมายๆมันค่อนไปทางเชยอย่างยิ่งจริงๆ มันจะมีความเล่นหลักสำคัญแบบนักแสดงหลงสมัย แต่ว่าก็จับเอามานิดๆมิได้จุดโฟกัสอะไรมากมาย, การปูเหตุการณ์ให้ตัวนำจำเป็นต้องมาช่วย, หรือการเยียดยัดมุกต่างๆที่ผิดจังหวะเอาซะเลย แบบซีนที่ไม่น่ามีมันก็มี, หลายเหตุการณ์คลี่คลายรวมทั้งพาไปอย่างราบรื่นเร็ว รีบจนกระทั่งเกินความจำเป็น ในรูปภาพรวมก็เลยเริ่มเข้าใจได้เลยว่าเพราะเหตุไรนักวิพากษ์วิจารณ์เกลียดชัง

แม้กระนั้นลักษณะเด่นอยู่ที่ฉากแอ็คชันเนี่ยล่ะ ถือได้ว่าหนังวีรบุรุษที่ฉากแอ็คชันจำนวนไม่ใช่น้อยกล่าวได้ว่าคุยกันไม่ทันไรต้องหาเรื่องมาตีกันอีกแล้ว ซึ่งฉากแอ็คชันในหัวข้อนี้จำต้องสารภาพว่าโก้เก๋จริงๆแล้วก็คาแรคเตอร์ของนักแสดง Black Adam เป็นแม่xสนุกอะ ซึ่งมันนักแสดงแบบ Invincible หนังเหนียว ฆ่าไม่ตาย ไม่น่ามีคนไหนทำอะไรได้ รู้อยู่แล้วว่าจะต้องชนะ ความสนุกสนานร่าเริงเป็น มันจะจัดแจงคนอื่นๆอย่างไร ความรื่นเริงใจมันอยู่ที่ตรงนี้ล่ะ พวกเราจะได้มองเห็น Black Adam วาดลวดลาย แอ็คชัน ฆ่าคนอย่างเพลิดเพลินใจมากมาย รวมทั้งแอ็คชันในประเด็นนี้เป็นจะมีการใส่ Slow-motion สลับกับ fast-speed มันก็จะเพิ่มความเก๋ให้ฉากแอ็คชันนั้นเพิ่มเติมอีก 10% ไม่ว่าจะซัดกับตัวกี้ๆหรือซัดกับพวกวีรบุรุษ หรือลาสบอส ก็เพลิดเพลินทุกฉากจริงๆเพียงแค่นั่นแหละ พวกเราไม่มีจุดที่คิดเลยว่า Black Adam จะแพ้ แม้กระนั้นลาสบอสอลังกาลได้กว่านี้มั้ยยยย เอฟเฟคถึงจะลอยบ้างบางฉากก็ตาม แม้กระนั้นเพลิดเพลินใจสุดๆ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง 4king