หนังออนไลน์ใหม่ หนังเก่า หนังใหม่ หนังต่างชาติ

ดูหนังออนไลน์ใหม่

หนังออนไลน์ใหม่ หนังค่ายดัง ชนโรง ภาพสมจริง

หนังออนไลน์ใหม่ ครอบครัวครู้ดส์อยากที่อยู่ใหม่ โดยเหตุนี้พวกเขาจึงออกเดินทางสู่โลกเพื่อค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า ที่สามารถเรียกว่าบ้านได้ เมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบดินแดนสวรรค์อันงดงามที่มีกำแพงล้อม ซึ่งตอบสนองทุกความปรารถนาของพวกเขา พวกเขามีความรู้สึกว่าปัญหาของพวกเขาได้รับการปรับแก้แล้ว เว้นเสียแต่อย่างเดียว มีอีกครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นแล้วนั่นคือ ครอบครัวเบทเทอร์แมน รวมทั้งยิ่งกว่านั้นยังมีของต้องห้ามที่ไม่ควรที่จะทำ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีอะไรหยุดครู้ดส์ได้ กระทั่งทำให้จะต้องผจญภัยกันอีกรอบ เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดแล้วก็กลับมาเป็นครอบครัวเชื้อสายครู้ดส์อีกครั้ง

และในเนื้อหานี้ เราได้คัดสรรหนังเผชิญภัยในป่าที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ดูหนังออนไลน์hd ไม่ว่าจะเป็นการเดินเรื่องอันน่าติดตาม CG อันสมจริง กองทัพดาราหนังมากความสามารถ แล้วก็ผู้กำกับมีชื่อเสียงนานัปการคน เราจึงนำ 20 หนังเสี่ยงภัยในป่ามารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกัน ยืนยันว่าบันเทิงใจ ตื่นเต้น ตื่นเต้น และก็น่าติดตามทุกเรื่องแน่นอนจ้ะ

เหล่าอเวนเจอร์ยังคงจำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะจัดการได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมเผด็จการแห่งจักรวาล จุดหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงทั้งหมดของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและก็จักรวาลไม่เคยโหยกเหยกเท่านี้มาก่อน

การนำเรื่องราวผจญภัยที่ซ่อนเร้นไปด้วยความแฟนตาซียังคงเป็นที่นิยมเสมอมา หนังออนไลน์ ใหม่ และบางเรื่องยังซ่อนเร้นกลิ่นอายของวิทยาศาสตร์ ก็เลยทำให้น่าติดตามมากขึ้นไปอีก ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าหนังเผชิญภัยในป่าทั้ง 20 เรื่องที่พวกเรานำมาให้อ่านในวันนี้ จะมีเรื่องไหนถูกใจคนไหนกันแน่บ้าง

หนังออนไลน์ใหม่

The Lion King (2019)

​เรื่องราวของสิงโตแห่งผาทรนง เมื่อเทวดามูฟาซ่าถูกฆ่า แล้วก็สการ์น้องชายผู้อิจฉาริษยา ปัดความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าต้องหนีอดีตกาลอันแสนปวดและก็ยึดถือคติการดำเนินชีวิตใหม่คือ “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการเสี่ยงอันตราย ชะตาชีวิต รวมทั้งความรัก

มหากาพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เลื่องลือไปทั่วโลก ที่ทุกคนต้องไม่ควรพลาด ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรื่องราวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้สะสมพลังแห่งความโหดร้ายทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเขา ปาฏิหาริย์แหวนครองปฐพี โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะล้างผลาญอารยธรรมที่มีอยู่ทุกแห่งหนให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงแต่อย่างเดียวหมายถึงแหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งถ้าเกิดได้กลับคืนมา

เขาจะสามารถกลับโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกครั้ง แต่ว่าชะตาชีวิตได้ลิขิต ให้มีสิ่งมีชีวิตเพียงคนเดียวเพียงแค่นั้น ซึ่งสามารถจะหาแหวนวงนี้ได้พบ ซึ่งผู้นั้นคือ ฮ็อบบิทชายหนุ่ม Frodo Baggins (Elijah Wood) เขาจะสามารถช่วยปกป้องให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้ไหม ติเตียนตดามชมในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ้า

ประเด็นนี้กล่าวถึงรายละเอียดการเสี่ยงภัยสุดป่วนปั่นของเด็กๆกรุ๊ปหนึ่งที่มีชื่อแก๊งค์ว่า “กูนี่” รวมทั้งในช่วงเวลานี้บ้านและที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วชะตากรรมก็ได้นำพาให้พวกเขาเจอแผนที่ลายแทงสมบัติขุมเงินขุมทองในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวที่มีนามว่า “วิลลี่ตาเดียว” พวกเขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางไปหากรุสมบัติในตำนาน เพื่อนำทรัพย์สินนั้นมาคุ้มครองป้องกันที่อยู่อาศัยของพวกเขา

ตำรวจเป็นผู้รักษากฎหมาย รอสอดส่องแล้วก็เฝ้าระวังการกระทำผิดต่างๆเพื่อทำให้สังคมอยู่รวมกันอย่างสงบสุข เมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นตำรวจจึงเป็นที่พึ่งพิงของประชากร ซึ่งสิ่งที่น่าสยดสยองมากยิ่งกว่า มาเฟียที่ก่ออาชญกรรม หรือฆาตรกร ก็คือคนร้ายในคราบของตำรวจ เนื่องจากเมื่อผู้รักษากฎหมายคนที่เราเชื่อใจกลายเป็นผู้ร้าย การปฏิบัติหน้าที่ในทางไม่ชอบของพวกเขาจะนำพาไปสู่เรื่องราวที่ไม่ได้นึกฝัน ซึ่งในลิสหนังนี้จะไม่ขอเอ๋ยถึงหนังสายลับ ด้วยเหตุว่าการเป็นสายถือเป็นงานที่ทำเกินกว่าที่ข้อบังคับระบุอยู่แล้ว ดังนั้น ลิสหนัง BAD COP ที่พวกเราเอามาฝากกัน

ยังอยู่กันที่ผลงานหนังเพลงของผู้กำกับ John Carney ที่ยืนยันความยอดเยี่ยมด้านงานเพลงอย่างสองเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา หนัง ภาพยนตร์ Sing Street – รักคนไหนกันแน่ให้ขับร้องรัก ในคราวนี้หนังบอกเล่าเรื่องราวของ Conor เด็กวัยหนุ่มที่บ้านมีปัญหา ทำให้เขาจะต้องย้ายสถานศึกษาจนกระทั่งทำให้เขาได้มาหลงเสน่ห์ Raphina หญิงสาวคนงามที่อยู่ใกล้โรงเรียน นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการจีบด้วยการชักชวนเธอมาเป็นนางเอก MV ทั้งที่ยังไม่มีวงดนตรีด้วยซ้ำ Conor ก็เลยฟอร์มวงเก็บสมาชิกเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอ

หนังออนไลน์ใหม่

Ready Player One (2018)

ในโลกยุคอนาคตปี 2045 ที่โลกเรื่องจริงย่ำแย่จนคนหันเข้าไปใช้ชีวิตสมมติในโลกอินเตอร์เน็ต ด้วยเทคโนโลยีสมจริงสมจังที่เรียกว่า ดิ โอเอซิส ซึ่งเป็นผลงานประดิษฐ์ของ ฮาลลิเดย์ ผู้วายชนม์ กับเพื่อนสนิท มอร์โรว์ แต่ก่อนฮาลลิเดย์ตายเขาก็ได้ประกาศมอบทรัพย์สินของบริษัทอันดับต้นๆของโลกให้แก่ผู้ใดก็ช่างที่ตามหา อีสเตอร์เอ้ก ซึ่งเป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาหลบซ่อนเอาไว้ภายในดิโอเอซิสได้สำเร็จ รวมทั้งโน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มของยุคการผจญภัยของเหล่านักผจญภัยออนไลน์ที่ออกตามหากุญแจซึ่งถูกซ่อนไว้นั่นเอง

จัดแจงฝ่าไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ติดตามไปกับทูลิโอ รวมทั้ง ไม่เกลพร้อม อัลว่ากล่าวโว เจ้าม้ายิ้มแย้มแจ่มใส ของทั้งคู่ล่องเรือตามแผนที่ในมือเพื่อค้นหา ขุมทองในรูปภาพยนตร์การ์ตูนสุดสุขสันต์ของดรีมเวิร์คเรื่องนี้ เมื่อตอนที่เป็นเด็ก อลัน และ.เพื่อนพ้องสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาค้นพบทำให้อลันจำต้องเข้าไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพัดสารพันสัตว์

26 ปีต่อมา มีเด็กสองคสเปิดมันอีกรอบทำให้ อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ และเหล่า “Jumanji” สัตว์ป่านานาจำพวกได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันจึงควรสกัดความอลหม่านคราวนี้ให้ได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ ซึ่งมีแนวทางเดียวคือ เล่นเกมนี้ให้จบ

ตามถนนหนทางจุดศูนย์กลางเมืองของอเมริกา ยังมีสงครามย่อยๆแข่งขันอยู่ไม่เว้นวัน การทำศึกระหว่างผู้คนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง ผู้ค้ายาเสพติด รวมทั้งฝูงชนที่สาบานว่า จะปกป้องรักษาผู้คนจากภัยรอบกาย สงครามนี้ย่อมมีผู้ตกเป็นเหยื่อ แต่ว่าไม่มีผู้ใดจะเอาชีวิตรอดไปอย่างลอยนวลได้ทุกคราว ราวกับ นายสิบนักสืบแห่งสำนักงานตำรวจ ลอส แองเจลิส อัลลอนโซ่ แฮร์ริส (เดนเซล วอชิงตัน) ตำรวจหน่วยสิ่งเสพติดที่มีประสบการณ์ผ่านมาอย่างโชกโชนมานานถึง 13 ปี

หนังเรื่อง Avatar นี้เรียกได้ว่าเป็นหนังในตำนานอย่างยิ่งจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบทของหนังที่แปลกใหม่ เหนือสิ่งอื่นใดคือเอฟเฟกต์ล้ำยุคเกินเรื่องอื่นๆในตอนปีนั้น รวมทั้งแม้ว่าจะมองในช่วงปัจจุบันก็ยังคงละลานตาได้เช่นเคย อีกทั้งยังทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก โดยตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของเจค นายทหารชายหนุ่มผู้พิการท่อนด้านล่างที่ได้รับภารกิจสำรวจดาวแพนดอร่า และก็ด้วยเทคโนโลยีทำให้เจคได้รับร่างกายสูงใหญ่ของกสิกรวี โดยมีเป้าหมายเพื่อซ่อนตัวเข้าไปคะยั้นคะยอให้พวกเขาออกจากพื้นที่ดาวโดยไม่รู้จักเลยว่าตนเองตกอยู่ในแผนร้ายของใครบางคน !

หนังออนไลน์ใหม่

​Sicario 2 Day of the Soldado (2018)

​ เมื่อวิธีการค้าสิ่งเสพติดของเม็กซิโกแผ่ขยายเขตแดนของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อวินาศกรรมชาวอิสลามกรุ๊ปไจฮาดิ เข้าสู่สหรัฐอเมริกา ผ่านอณาเขตในเขตเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง แมตต์ เกรเวอร์ (จอช โบรลิน) ก็เลยจำเป็นต้องกลับมาร่วมมือกับสายลับโหดเลือดเย็น อเลฮานโดร (เบนิสิโอ เดล โทโร) สังหารเข้าแลก หยุดแผนหยาบคายของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก แล้วก็อยากกำจัดบอสของพวกมันให้สิ้นซาก ก็เลยก่อให้เกิดการปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่เขตแดนจะต้องลุกเป็นไฟ

​เมื่อผู้เรียน ม.ปลาย สี่คนได้พบกับเกมคอนโซลเก่าๆที่ลากให้พวกเขาหลุดเข้าไปในเกมจนจะต้องกลายเป็นคนแก่ราวกับในอวาร์ต้าที่เคยเลือกไว้ พวกเขาจึงศึกษาและทำการค้นพบกับเกมๆนี้ ไม่ใช่แค่เพียงแต่เล่น แต่พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด! เอาใจคนรักนิยาย ประเด็นนี้กล่าวถึงรายละเอียดเอ๋ยถึงนักล่าขุมสมบัติจอมเสี่ยงภัยที่มีนามว่าแจ็คกี้ ผู้ครอบครองสมญานามเหยี่ยวทวีปเอเชีย แจ็คกี้ได้ช่วยท่านดยุคค้นหาอาวุธทวยเทพเทวดา ซึ่งสำหรับในการค้นหาครั้งปัจจุบัน แจ็คกี้ได้ดาบศักดิ์สิทธิ์มาเอาไว้ภายในครอง ในวันคริสต์มาสอีฟ ใน ลอนดอนศตวรรษที่ 19 Ebenezer Scrooge (แสดงโดยScrooge McDuck ) เป็นผู้ให้กู้เงินที่ไม่ชอบใจที่เห็นแก่ตัวมากมายกับเงินของเขาและก็โต้แย้งความสนุกสนานของคริสต์มาส

เขาปฏิเสธที่จะให้เงินกับคนขอทานนอกห้องทำงาน ปฏิเสธคำเชิญชวนของเฟร็ด ( โดนัลด์ ดั๊ก ) หลานชายของเขาให้ไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาส จากนั้นจึงเลิกจ้างสุภาพบุรุษสองคน (หนูแล้วก็ตัวตุ่น) สำหรับในการระดมทุนเพื่อคนยากจนข้นแค้น บ็อบ แครชชิต ( ไม่กกี้ เมาส์ ) พนักงานผู้ซื่อสัตย์สุจริตของเขาขอให้มีวันหยุดคริสต์มาสครึ่งเดียว ซึ่งสครูจยอมรับอย่างไม่เต็มใจ แต่ว่าพูดว่า Cratchit จึงควรชำระเงินครึ่งวัน

นักซู มือสังหารผู้มีเวทอันหนักแน่น เล่นเกมส์ได้เงินจริง เสียท่าให้กับ สำนักซงขอบ สำนักเวทที่เก่งกล้าที่สุดในเมือง จนกระทั่งแทบจะต้องเสียชีวิต นางก็เลยใช้วิชาแปรวิญญาณนำวิญญาณของตนไปอยู่ในร่างที่เข้มแข็งและบริบูรณ์ ในวินาทีท้ายที่สุดก่อนที่จะเสียชีวิต แม้กระนั้นโชคชะตากลับเล่นตลกวิญญาณของนางกลับไปเข้าร่างของ มูด็อกกี หญิงสาวตาบอด ร่างกายอ่อนแอ ถึงดวงตาของมูด็อกกี จะกลับมาเป็นปกติ

แต่ว่า มูด็อกกีกับ ไร้ซึ่งพลังเวท นางจึงต้องทนอยู่ในร่างของมูด็อกกี ที่อ่อนแอต่อไป แต่ว่าแล้วโชคชะตาก็เล่นตลกกับนางอีกทีทำให้นางได้มาพบกับ จางอุก ลูกชายของนักเวทที่กล้าแกร่งที่สุด แต่เขากับถูกพ่อของเขาผนึกพลังเวททั้งหมดทั้งปวงเอาไว้ แค่เพียงเขาได้เจอหน้ามูด็อกกี หนแรกเขาก็จับได้ว่านางเป็นนักซูที่แปรวิญญาณมา เขาจึงยื่นข้อเสนอให้นางมาเป็นอาจารย์แลกเปลี่ยนกับที่เขาไม่เผยตัวตนของนางท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวความรักระหว่างทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามรับชมได้ในเรื่อง เล่นแร่แปรวิญญาณ Alchemy of Souls 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *