หนังใหม่2022 ภาพยนตร์ดนตรีมาใหม่ ฉายเมื่อปี 2565

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 หนังใหม่ ชนโรง Netflix พากย์ไทย

หนังใหม่2022 ภายหลังจากผ่านไป 2 ปี มีโปรเจ็กต์มากมายหรือการเปิดตัวชักช้าครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยเหตุว่าความไม่เที่ยงทั่วทั้งโลก แต่แล้วเมื่อตอนปีก่อนหน้าที่ผ่านมาแวดวงภาพยนตร์มีทิศทางที่ดียิ่งขึ้น จะมองเห็นได้จากวิธีการทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สำนักงานของ Spiderman: No way Home ที่เข้าฉายในปลายปี 2564 และก็สม่ำเสมอมาในปี 2565

ซึ่งพวกเราพวกเราหวังว่าจากกระแสดังที่กล่าวมาแล้วจะมีผลให้แวดวงหนังจะกลับไปสู่สภาพการณ์ธรรมดาใน 2022 ตอนที่ต้นปี 2022 มีโปรแกรมฉายภาพยนตร์หลายเรื่องถูกเลื่อนออกไป เพื่อผู้ชมได้เพลินใจกับ spiderman นานขึ้น โดยตั้งแต่มี.ค.เป็นต้นไปนั้น คุณจะได้สนุกสนานกับหนังที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าตื่นตาตื่นใจ

​พวกเราได้สะสมรายนามภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดที่สุดที่จะเข้าฉายในปี 2022 ไว้ตรงนี้ หนังใหม่ 2022 โดยเรียงลำดับตามวันเปิดตัวในโรงหนังคราวแรกป้ายประกาศไว้ (ทั้งโลก) หวังว่าคุณจะสนุกสนานไปกับมันถึงแม้ชื่อภาษาไทยอ่านแล้วชวนชมบนแต่ว่านี่เป็นหนังดรามาชั้นยอดที่ปัดกวาดคำกล่าวยกย่องมาแล้วนับไม่ถ้วน รวมทั้งเป็นงานคืนฟอร์มของนิโคลาส เคหน้าจอปิ้งโดยความเป็นจริง โดยตอนนี้เคจมาสวมบทเชื้อเชิญสวนเก็บเห็ดสุดว้าเหว่ในโอเรกอนที่ต้องตามหาหมูเพื่อนแท้ข้างหลังมันถูกลักพาตัวไป

นักเล่นกลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง สามารถเสกปัญหาของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งให้หายไปและก็นำความมุ่งหวังกลับมา mooviehd ในยามที่จะต้องสู้กับความจริงอันทารุณที่พรากความแจ่มใสวัยเด็กไปจากคุณ

กลับมาเจอกันอีกทีกับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ ในอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมานี้นักเขียนมีความคิดเห็นว่าใน Netflix นำหนังผีในตำนานของไทยอย่าง 13 เกมสยดสยองมารำลึกเรื่องในอดีตอันน่าขนพองสยองเกล้าอีกรอบ ซึ่งโน่นก็ทำให้นักเขียนปิ๊งไอเดียรวม 10 หนังและก็ซีรีส์สุดสยองขวัญของทางฝั่งเอเซียอาคเนย์บ้านพวกเรามาให้ได้มองกัน

หนังใหม่2022

THE ANCESTRAL

มาดูเรื่องแรกกันจ้ะ เป็นความหลอนที่มาจากประเทศเวียดนาม The Ancestral เรื่องราวของสามบิดาลูกที่เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดที่บ้านนอกภายหลังที่แม่เสียชีวิต พวกเค้าตั้งอกตั้งใจว่าจะกลับมาเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นตรงกันข้ามการย้ายบ้านคราวนี้กลับนำพาความน่ากลัวมาสู่ทุกคนในครอบครัว เริ่มจาดที่บุตรสาวคนโตมองเห็นคนที่ไม่รู้จักเดินไปๆมาๆในบ้าน บุตรสาวคนเล็กก็โดนผีอำ ส่วนบิดานั้นก็เริ่มติดต่อกับแม่ที่เสียชีวิตไปอีก

บอกเลยว่าหลอนไม่แพ้ทางฝั่งฝรั่งหรือฝั่งทวีปเอเชียทิศตะวันออกเลยล่ะจ้ะ หนังออนไลน์18+ อะ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เข้ามามองกันเลยดีกว่าว่าเรื่องที่จะมาเสนอแนะนั้นจะมีอะไรบ้าง แล้วจะสยดสยองแค่ไหน รับปีใหม่กับหนังสวยๆที่มองได้ทั้งยังครอบครัวกันบ้าง เรื่องราวของเอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แชมป์) หนูน้อยชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น รวมทั้งเคซีย์ (แจ็ค ไวท์ฮอล)

คุณลุงร่าเริงแจ่มใสแต่ว่าแสนซุ่มซ่ามจำต้องร่วมกับเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดงที่ขนาดตัวขึ้นกับความรักของผู้ครอบครอง แม้กระนั้นเมื่อคนกรุงเริ่มกลัวในความกว้างใหญ่ของเจ้าคลิฟฟอร์ด เอมิลีรวมทั้งเคซีย์ ต้องหาบ้านที่เหมาะสมกับเจ้าคลิฟฟอร์ด แม้ว่าจะหมายคือการจะต้องจากกันไปตลอดไปก็ตาม

กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำนาน สำหรับเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องราวความรักที่มีปัญหาทางด้านชนชั้น ระหว่าง แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องราวความรักที่ซาบซึ่งแล้วก็ประทับใจผู้ชมมากมายก่ายกอง แม้ว่าจะผ่านไปยาวนานหลายปีแล้วหลังจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำนาน ที่บอกเลยว่าไม่สมควรพลาด

หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งจำพวกที่ผู้ชมมีความสนใจค่อนข้างจะมากมาย ด้วยรายละเอียดที่มีทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งเบาสมองที่ช่วยทำให้ผู้ชมความเครียดน้อยลง ดูหนังไม่สะดุด แล้วก็หนังบางเรื่องก็ยังช่วยเพิ่มเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย

แน่ๆว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วพวกเราก็จะต้องลิสต์รายนามหนังรักโรแมนติกมาเสนอแนะสหายๆหมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างพวกเราขอชี้แนะให้สหายๆหาซื้อหมอน, ผ้าสำหรับปูที่นอน รวมทั้งผ้าที่เอาไว้ห่มสำรองไว้ดีแล้วนะคะ เพราะว่าดูหนังแล้วเพื่อนพ้องๆบางครั้งอาจจะฟินจนกระทั่งจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้

เรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังยอดเยี่ยมแล้วก็ต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสใกล้เคียงกัน แต่ว่าวันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกกลุ่มจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต ต้องเก็บรวบรวมกำลังพลจากที่อาศัย ทั้งยัง สุนัขล่าเนื้อเอซ หมูหน้าร่นพีบี เต่าเมอร์ตัน รวมทั้งกระรอกชิป พร้อมให้เหล่าเพื่อนศึกษาและทำการค้นพบพลังยอดเยี่ยมของตนรวมทั้งช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษให้ได้

ถ้าหากจำกันได้พวกเราเคยชี้แนะหนังประเด็นนี้ไปแล้วในพ.ย. แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ถูกเลื่อนมาไกลถึงม.ค.สำหรับหนังประวัติบุคคลของเหม่ยเยี่ยนฟางหัวข้อนี้ แล้วก็จากแบบอย่างหนังก็ทำให้มองเห็นชีวิตตั้งแต่เริ่มเข้าแวดวงจนกระทั่งคุณจะต้องเจอโรคร้ายกระทั่งจากไปก่อนวัยอันควรจะ หนังได้ผู้กำกับ ‘Cold War’ หนังแอ็กชันบู๊กระจัดกระจายมากุมบังเหียนและก็ได้ใบเสร็จรับเงิน คอง (Bill Kong) โปรดิวเซอร์ ‘Crouching Tiger Hidden Dragon’ มาดูแลงานสร้าง

หนังคอมเมดี้ หรือที่บางบุคคลเรียกว่าภาพยนตร์ตลก หนังยิ้มแย้มแจ่มใส นับว่าเป็นหนังอีกแนวหนึ่งยอดนิยมมาอย่างนานอีกทั้งในไทยรวมทั้งต่างชาติ เนื่องจากว่าหนังคอมเมดี้ส่วนใหญ่มักไม่มีเงื่อนเรื่องที่สลับซับซ้อนพอๆกับหนังแนวอื่นๆทำให้มองได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจโดยไม่ต้องขบคิดอะไรเท่าไรนัก ถือว่าเป็นการพัก ผ่อนคลายไม่ให้เกิดความรู้สึก ทั้งยังยังช่วยทำให้พวกเรายิ้มหรือเรียกเสียงหัวเราะได้อีกด้วย

แนะนําซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2022 เรื่องแรก ต้อนรับปีแบบตื่นเต้นหน่อยๆกับ ARCHIVE 81 หรือ แฟ้มลับ 81 ดูแลโดยตัวบิดาหนังสยองขวัญ เจมส์ วาน บอกเล่าเรื่องราวข้าราชการดูแลเอกสารสำคัญที่จะจำเป็นต้องกู้วิดีโอเทปเสียหาย แต่ว่าดันหลงเข้าไปในปัญหานั้นเอง ซึ่งเป็นเทปที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลัทธิทารุณโหดร้าย สรุปว่า ความพันพัวนี้จะคืออะไร จะมีวาระสุดท้ายแบบไหนคงจะจำต้องไปดูคุ้นเคย

สองหมอชายหนุ่มจะใช้วิทยาศาสตร์พิสูจน์ความเป็นจริงเรื่องผีได้ไหมนับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของของค่ายสุดปังอย่าง GDH ด้ามจับมือกับ Netflix สำหรับเพื่อการสร้าง แถมยังมีนักแสดงโด่งดังมากมายความสามารถของไทยผู้คนจำนวนมากร่วมแสดง ซึ่งจะพาทุกคนไปถามและก็หาคำตอบเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างวิญญาณด้วยแนวทางด้านวิทยาศาสตร์

Scream (2022)

​การกลับมาร่วมงานกันอีกรอบของ เนฟ แคมป์เบล, คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ แล้วก็เดวิด อาร์เควต ในหน้าที่สร้างชื่อให้พวกเขา Scream กรีดร้องสุดๆ เกิดเรื่องราว 25 ปี ภายหลังที่มีการการฆ่าสังหารโหดเหี้ยมโดยตลอด ซึ่งเป็นเหตุสุดช็อคที่ เกิดขึ้นในเมืองเฉยๆที่ชื่อว่า วู้ดส์โบโร่ ตอนนี้ มีนักฆ่ารายใหม่ที่ใส่หน้ากาก โกสต์เฟซ ปกปิดบริเวณใบหน้า แล้วก็เริ่มออกไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นที่รื้อฟื้นความลับของเมืองในอดีตกาล

โดยหมอทั้งสองบังเอิญมองเห็นวิญญาณคราวแรก ก็เลยเอามาสู่การหาเครื่องพิสูจน์และก็ตั้งข้อสันนิษฐานขึ้น เขาทั้งคู่จะหาคำตอบที่อยากได้ได้ไหม แล้วจะสูญเสียอะไรไหม เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ไทยที่ทั้งยังน่าดู ตื่นเต้นรวมทั้งลุ้นระทึกมากมายจริงๆจ้ะ

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำเนินชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอพักผู้เดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่นานคุณก็ได้ไปงานเลี้ยง สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมโทสาวแซ่บ รวมทั้งตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวพันของทั้งสองก็แปรไป ยาวนานหลายวันถัดมาภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้เชื้อเชิญเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับคุณได้รวมทั้งทั้งสองก็จูบกันอย่างหลงใหล

ภายหลังจากเหตุนั้นความเกี่ยวพันระหว่างเทซซ่าและก็ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนชายหนุ่มก็เริ่มห่วยแล้วก็จบลงท้ายที่สุด ความข้องเกี่ยวหอมหวานระหว่างเทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกที โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่านี่เป็นระเบิดเวลาคอยวันที่ความลับจะถูกเผย

มาที่บ้านความสยองขวัญในตำนานของบ้านพวกเรากันจ้ะ 13 เกมสยดสยอง ครบรอบ 16 ปีที่ปู่ชิวตายในบ่อ ภาพยังติดตานักเขียนไม่หายเลยจ๊ะ อะ มาย้อนเรื่องในอดีตกันหน่อยกับนายภูเขาชิต เซลล์ขายอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่ชีวิตมาถึงทางตัน เค้ากำลังจะว่างงานด้วยเหตุว่าทำยอดจำหน่ายมิได้ แฟนก็ทิ้ง รถยนต์ที่ใช้ก็โดนยึดไปซะแล้ว แถมหนี้สินที่กู้มาก็สองเท่าดอกซะล้นจนกระทั่งไม่รู้จักจะเอาที่ใดไปจ่าย

แม้กระนั้นในที่สุดราวกับสรวงสวรรค์จะเข้าข้าง นำพาเค้าไปสู่การเป็นผู้พิชิตปัญหา 13 ข้อแลกเปลี่ยนกับเงิน 100 ล้านบาทโดยมีเงื่อนไขถ้าเกิดเลิกเล่นกลางทางเงินรางวัลเหลือศูนย์ในทันที, ห้ามบอกคนไหน, ห้ามอุตสาหะติดต่อผู้เสียสละภารกิจ และก็แน่ๆว่าการเลือกเล่นเกมนั้นจะกลับอนาคตของคุณไปนิรันดร คุณจะสารภาพมันได้มั้ยล่ะ

หนังใหม่2022

One for the Road

เถ้าแก่สุรากลับไปพบเพื่อนรักในประเทศไทยเพื่อเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันอีกสักหนึ่งครั้ง ภายหลังจากทราบดีว่าสหายกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคร้าย นี่เป็นอีกหนึ่งหนังอัตชีวประวัติที่หลายท่านรอกับการถ่ายทอดภาวะจิตใจอันร้าวฉานของเจ้าฟ้าหญิงไดอานาขณะร่วมงานกับวันคริสต์มาสกับเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์กับการตัดสินใจ

ครั้งสำคัญอันทำให้เกิดการตายสมรสอันเจ็บร้าวกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ สำหรับหนัง ‘Spencer’ น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเก็งบนเวทีออสการ์ พศาสตราจารย์หน้าอย่างไม่ต้องสงสัยพร้อมชื่อของคริสเตน สจ๊วร์ตที่คงจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลดารานำหญิงดีที่สุดจากการสวมบทเจ้าฟ้าหญิงผู้จับหัวใจคนทั่วโลก

อีก 1 ภาพยนตร์สยองขวัญของไทยที่ติด 1 ใน Top 10 ของ Netflix เรื่องราวของภาพวาดอาถรรพณ์ที่รุจาได้รับเป็นมรดกตกทอดจากผู้เป็นบิดา ซึ่งภาพนี้มีอาถรรพณ์ที่ว่าแม้ผู้ใดกันได้มันไปจะล้มเหลวทุกราย ซึ่งรุจาได้นำภาพไปกระทำการซ่อมบำรุงแล้วก็ขายเพื่อเอาเงินมารักษาดวงตาของบุตรสาวคุณโดยหารู้ไม่ว่าจะนำพาความเสียหายมาสู่ทุกคนที่มีความเกี่ยวข้อง

ลุ้นระทึกไปกับหญิงสาวความจำไม่ดีที่ออกตามหาความเป็นจริงที่หายไปเมื่อ “ซูจิน” ฟื้นขึ้นมาภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งพบว่าตนเองสูญเสียความทรงจำ แต่ว่าคุณยังคงโชคดีอยู่บ้างที่มีผัวที่ดีอย่าง “จีฮุน” เพราะเหตุว่าเขารอเอาใจใส่ดูแลและก็ให้ความรักแก่คุณอย่างดีเยี่ยม ข่าวล่าสุด ในขณะที่ความจำของคุณยังไม่กลับมานั้น ซูจินพบว่าคุณชอบมองเห็นนิมิตแปลกเกี่ยวกับผู้คนรอบข้าง

คล้ายกับการมองมองเห็นเรื่องราวล่วงหน้า บานาฮีลล์ แม้กระนั้นจีฮุนและก็หมอกลับพูดว่ามันเป็นอาการแบบเดจาวู และก็เมื่อคุณได้พบเห็นกับผู้คนรอบกายมากยิ่งขึ้น ก็เลยกำเนิดความข้องใจแล้วก็เคลือบแคลงในตัวจีฮุน ว่าที่โดยความเป็นจริงแล้วเขารักคุณใช่หรือไม่ หรือเป็นเพียงแต่ชายลวงโลกที่กำลังหลอกใช้คุณ คุณก็เลยเริ่มออกตามหาข้อเท็จจริงและก็ความจำที่หายไปด้วยตัวเอง

ในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และก็ซีรีส์ที่มีเนื้อหาใหม่และก็น่าดึงดูดเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับดูได้ใน Netflix โดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเลือกมองกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ โดยเหตุนี้ในวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความเพลิดเพลินครบรสรวมทั้งน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

เล่นเกมส์ได้เงินจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *