เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ พากย์ไทย ดูหนังซับไทย คมชัดระดับ HD

เว็บดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ แนะนำ Everest (2015) เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้าทายแดนนรก หนัง True Story อีกเรื่องหนึ่งที่สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริง จากเรื่องโศกเศร้าบนแนวเขาที่สูงที่สุดในโลก เรื่องราวพรีเซนเทชั่นให้มองเห็นถึงสองกรุ๊ปนักกีฬาปีนเขา ที่กำลังเดินทางเพื่อปราบยอดดอยเอเวอเรสต์

แม้กระนั้นพวกเขาจำเป็นต้องเจอกับลมพายุหิมะครั้งรุนแรงที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ความเด็ดเดี่ยวของพวกเขาก็เลยถูกทดลองด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติอันรุนแรง แล้วก็กำเนิดเป็นปัญหาที่ทำให้พวกเขาจำต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด มองจบแล้วทำให้ได้แง่คิดอะไรหลายๆอย่าง ความงดงามของธรรมชาติ มักแอบแฝงด้วยความอันตรายที่พวกเราไม่ทันได้คาดหมาย

Gordon Ramsy: Uncharted (2019) เว็บดูหนังออนไลน์ กอร์ดอน แรมซีย์ เชฟโด่งดังระดับนานาชาติ เริ่มเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่ทั่วทั้งโลกทั้งยังประเทศเปรู ลาว โมร็อกโก ฮาวาย อะแลสกา นิวซีแลนด์ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อตามหาวัตถุดิบรวมทั้งแรงผลักดันสำหรับในการแต่งตั้งของกิน ในสารคดีชุดนี้พวกเราจะได้มองเห็นเชฟคนที่ใครๆก็รู้จักฝ่าฝันปัญหาเยอะมากอีกทั้งอีกทั้งลุยน้ำ ตะกายผา ขึ้นต้นไม้ เพื่อไปเก็บวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติ รวมทั้งเปลี่ยนแปลงจากการประกอบอาหารในครัวล้ำสมัยมาเป็นห้องครัวแบบโลคัลซึ่งในแต่ละที่ก็จะไม่เหมือนกันออกไป สารคดี Gordon Ramsy: Uncharted ถ่ายทำมาแล้วทั้งผอง 3 ฤดูกาล

All the Butlers ติดตามวิถีการใช้ชีวิตคนมีชื่อเสียงที่บรรลุความสำเร็จไปกับ 4 โฆษก เรียลลิตี้ตามติดชีวิตคนที่ใครๆก็รู้จักที่ได้รับการคัดสรรจากเหล่าโฆษกทั้งยัง 4 ยกตัวอย่างเช่น อีซึงกิ, อีซังยุยงน, ยุยงกซองแจ และก็ยังเซฮยอง ซึ่งพวกเขาจะตามหา “นายจ้าง”

หรือคนที่ใครๆก็รู้จักที่บรรลุเป้าหมายในชีวิต ดังเช่น ผู้แข่งขันกีฬาโอลิมปิก, นักร้องระดับตำนาน, ทนาย ฯลฯ ซึ่งเหล่าผู้ดำเนินรายการก็จะไปดำเนินชีวิตร่วมกับนายจ้างของเขา เพื่อตามมองว่าเค้าเหล่านั้นมีวิธีการคิดหรือลงมือปฏิบัติยังไงเพื่อได้มาซึ่งการบรรลุเป้าหมาย โดยแต่ละตอนก็จะแทรกสอดมุกตลกโปกฮา, ความสนุกสนานร่าเริงสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมด้วยกันของทั้งยังโฆษกแล้วก็คนที่ใครๆก็รู้จัก และก็จำเป็นต้องบอกเลยว่าภายหลังมองจบทุกคนจะได้ข้อคิดเตือนใจดีๆสำหรับการดำรงชีวิตรวมทั้งกลเม็ดกรรมวิธีไปสู่จุดมุ่งหมายแน่ๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ New Worldเป็นวาไรตี้ประเทศเกาหลี

ที่เก็บดาราแล้วก็ไอดอลมีชื่อของประเทศ ทั้งยัง6 คน เช่น อีซึงกี, อึนจีวอน, คิมฮีชอล, โจโบอา, พัคนาแร และก็ไค เกาะนี้เป็นการเลียนแบบอีกโลกหนึ่งราวกับชื่อวาไรตี้ “New World” ซึ่งเป็นเสมือนโลกในอุดมคติที่เปลี่ยนมาเป็นโลกที่ความเป็นจริง โดยNew World ราวกับเป็นเมืองเลียนแบบที่เหล่าซุปตาร์อีกทั้ง 6 จะต้องเข้าไปอยู่ ซึ่งตรงนี้จะเต็มไปด้วยสถานที่ต่างๆอีกทั้งร้านขายกาแฟ ร้านขายของ แล้วก็มีเงินยี่ห้อที่ใช้เฉพาะNew World อีกด้วย โดยที่ทุกคนจำต้องทำภารกิจในNew World นี้ เพื่อความมีชีวิตรอดและก็เงินรางวัล ว้าววว! ฟังเพียงเท่านี้ก็รู้ว่าสนุกสนานแล้ว

Knowing Brothers

มาเริ่มกันที่รายการวาไรตี้ประเทศเกาหลีบันเทิงใจๆที่ชาวไทยถูกใจมากมาย ที่การันตรีความได้รับความนิยมตั้งแต่ปี 2015 ดำเนินรายการโดยโฆษกรุ่นพี่สุดฮา อย่าง คิมโฮป่า, คิมยองชอล, ไม่นคยองฮุน, คิมฮีชอล แล้วก็ซอจังฮุน พร้อม Special Guest ให้ได้ลุ้นในแต่ละวีค เบิกบานไปกับเกมส์ไอเดียมันๆแล้วก็การหยอดมุขตลอดทั้งรายการที่จะทำให้พวกเราขำจนถึงท้องแข็ง กับปริศนาทดลองความฉลาดที่ทำให้เหล่าไอดอลรับเชิญโป๊ะจ้ายแตกได้เกือบทุกครั้ง โดยจะออกตอนใหม่ทุกเมื่อเชื่อวันเสาร์ของเดือนจ้ะ

Delicious Rendezvous เว็บดูหนังออนไลน์ วาไรตี้ประเทศเกาหลีบันเทิงใจๆมีประโยชน์ที่เหมาะสมกับผู้ที่รักการประกอบอาหารรวมทั้งการกิน เป็นรายการที่จะกลับวิกฤตให้เป็นจังหวะ เมื่อ 4 ผู้ดำเนินรายการอย่าง กางคยอวอน, คิมฮีชอล, ยังเซฮยอง แล้วก็คิมดงจุน จำเป็นที่จะต้องนำพืชแล้วก็ผลิตผลของประเทศเกาหลีที่กำลังกำเนิดปัญหาที่เกิดขึ้นทางเศรษฐกิจมาช่วยเหลือกันแต่งตั้งให้เป็นรายการอาหารที่อร่อยเพื่อเพิ่มค่า กล่าวได้ว่าเป็นรายการที่บันเทิงใจแล้วก็แอบช่วยเหลือเศรษฐกิจประเทศเกาหลีไปในตัวด้วย โดยจะอัปเดตตอนใหม่ๆ

Twogether รายการที่มีแบบอย่างผสมทั้งยังการท่องเที่ยว เกม แล้วก็การเซอร์วิสแฟนๆ รวมทั้งได้สองดารามีชื่อเสียงอย่าง “อีซึงกิ” จากประเทศเกาหลีใต้ และก็ “แจสเปอร์ หลิว” จากไต้หวัน มาพาทุกคนหามกระเป๋าท่องเที่ยวทั่วทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะไปเมืองยอกยาการ์ตา เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย, โพค้างรา กาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล และก็จังหวัดกรุงเทพมหานคร จังหวัดเชียงใหม่ เมืองไทย พร้อมด้วยการเล่นเกม ปราบภารกิจต่างๆแล้วก็การเซอร์วิสแฟนๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ Doctors (2016) ปริมาณ 20 ตอน มาต่อกันที่ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ สไตล์รักโรแมนติก – ดราม่ากันบ้างดียิ่งกว่า โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ หมอสาว “ยูฮเยจอง” ที่เป็นแพทย์ผู้แกล้วกล้าและก็ได้การเคารพนับถือ แต่ถ้าว่าสมัยก่อนของคุณเป็นคนละขั้วจากภาพเดี๋ยวนี้

เมื่อครั้งที่ยังเป็นเด็ก คุณเป็นเด็กเกกมะเหรก ที่มีความดื้อ รวมทั้งเชื่อมั่นในตัวเองที่สุด ต้านสังคม ที่ซึ่งพูดได้ว่ามีชีวิตออกจะเหลวเลนทีเดียว แต่ความประพฤติของคุณก็ถูกได้รับความรู้ความเข้าใจ ได้รับการโอบกอดจาก “ฮงจีฮง” ที่เป็นคุณครูรวมทั้งยังเป็นแพทย์ มาช่วยละลายความประพฤติ จนกระทั่งทำให้คุณได้แปลงเป็นแพทย์ถึงทุกๆวันนี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่นำทางไปสู่ทางที่ถูกของคนๆหนึ่ง

A Beautiful Mind – เพศชายหลายมิติ ชายผู้เชื่อถือในจำนวน รวมทั้งการศึกษาค้นพบสมการลึกลับของความรัก ประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากชีวิตของอัจฉริยะทางเลขคณิตชาว​อเมริกัน นามว่าศ.จ. จอห์น แนช ผู้ครอบครองรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐวิทยาในปี

คริสต์ศักราช 1994 โดยเขานั้นเป็นผู้มีปัญหาเห็นภาพหลอนและไม่สามารถแยกมันออกมาจากเรื่องจริงได้ตั้งแต่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยปรินซตัน แต่ว่าถึงแบบงั้น เขาก็ยังคงเป็นจริงเป็นจังที่จะแก้สมการคณิตที่สลับซับซ้อน คิดทฤษฎีของตนเพื่อเป็นที่ยอมรับจากสังคมรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้าง พร้อมนั้นเขายังได้ทราบจะกับอลิเซีย หญิงสาวที่เปลี่ยนมาเป็นคู่สามีภรรยารอดูแลรวมทั้งยืนหยัดข้างผัวคุณเสมอ กล่าวได้ว่าประเด็นนี้เป็นการสื่ออารมณ์ความรักระหว่างผัวเมียได้แบบประทับใจจิตใจผู้คนทั้งโลกเลยคะ

Happy as Lazzaro ( 2018 )

โลกในกะลาที่ Lazzaro อยู่นี้ช่างแสนงาม นุ่มนวล มากมายด้วยเสน่ห์ จนถึงพวกเราลังเลที่จะออกไป พวกเรามีความคิดว่าหนังประเด็นนี้ราวกับนิทานอีสปยุคใหม่ที่ได้สร้างโลกแฟนตาซีขึ้นมาในแบบที่พวกเรารู้สึกชื่นชอบ แฟนตาซีที่ผ่านระยะเวลาไปๆมาๆแม้กระนั้นก็ยึดโยงข้อเท็จจริงที่แสนจะปวดของผู้คนเอาไว้อย่างสมบูรณ์

The Iron Giant เว็บดูหนังออนไลน์ หนังแอนิเมชันสุดคลาสสิคที่เกิดเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งกับหุ่นยักษ์จากนอกโลกของเขา บทสำหรับพูดระหว่างเด็กหนุ่มกับเจ้ายักษ์ใหญ่จะใช้คำกล้วยๆเพื่อชี้แจงถึงแนวความคิดสำคัญของเรื่อง หนังประเด็นนี้เป็นจุดกำเนิดที่ดีสำหรับผู้ที่อยากต่อยอดสู่ภาษาอังกฤษระดับสูง

The Motorcycle Diaries หนัง Road trip ที่ดูแล้วอยากคว้ากุญแจขี่มอเตอร์ไซต์ออกไปท่องโลก แรงดลใจจากเรื่องราวชีวิตจริงของ ชี เราวาร่า นักปฏิวัติมีชื่อเสียงที่มักเห็นภาพเขาจากด้านหลังรถบรรทุก เอ้อร์นเนสโต ข้าวาร่า นักเรียนแพทย์ที่ร่วมเริ่มเดินทางไปพร้อม อัลกางร์โต เพื่อนรักแล้วก็มอเตอร์ไซคันเก่าคู่ใจอย่าง 1939 Norton 500 ผ่านประเทศต่างๆในอเมริกาใต้ ทั้งยังประเทศอาร์เจนตินา ประเทศชิลี บราซิล ประเทศเปรู แล้วก็โคลอมเบีย ไปจบที่เวเนซูเอล่า ทำให้เค้าทั้งคู่ได้เจอเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียวตั้งแต่ผู้คนยากแค้นในประเทศรวย ความยากจนข้นแค้นและก็การเอาเปรียบ แล้วก็ประสบการณ์ชีวิตที่แปลงเป็นจุดแปลงให้เค้าเปลี่ยนเป็นนักปฏิวัติชื่อก้องโลกผู้พบเจอความหมายของการหายใจอยู่บนโลกใบนี้

The Man in the High Castle เป็นซีรีส์แนวประวัติศาสตร์โอกาสของสหรัฐ ที่เลียนแบบสถานะการณ์ในโลกคู่ขนานว่าจะเป็นเยี่ยงไรถ้าเกิดฝ่ายอักษะ (มี ทุ่งนาซีเยอรมนี อิตาลี รวมทั้งจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่น) ชนะสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมทั้งย้ายมาตั้งถิ่นฐานที่สหรัฐ ซึ่งแม้ว่าจะมองหมดหวัง แต่ว่ากรุ๊ปที่ต้านทานฝ่ายอักษะก็ยังมีหวังด้วย ฟิล์มถ่ายรูปหนังที่อธิบายถึงสถานะการณ์ในอนาคตแล้วก็ชัยของฝ่ายสัมพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่ 2

What If…? เว็บดูหนังออนไลน์ เป็นแอนิเมชันซีรีส์ที่ควรจะมองเป็นอย่างยิ่งก่อนที่จะมีการไปดู Doctor Strange in the Multiverse of Madness เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับการดูแล้ว ยังได้รับรู้ที่มาที่ไปของผู้แสดงรวมทั้งคอนเซ็ปต์มัลติเวิร์สในแบบอย่างมาร์เวล

Doctor John (2019)

แพทย์มิได้มีบทบาทรักษาหรือผ่าตัดแค่นั้น แม้กระนั้นมีอีกแพทย์หนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ วิสัญญีหมอ ผู้ที่มีความชำนาญด้านการวางยาให้กับผู้เจ็บป่วยก่อนเข้ารับการผ่าตัด หรือก็คือการวางเพื่อยับยั้งความเจ็บ ซึ่งถ้าคนใดที่จะสามารถเป็นแพทย์ที่ตรงนี้ได้จำเป็นต้องชำนาญที่จะให้ปริมาณยากำลังดี นี่ก็เลยทำให้หัวข้อนี้พรีเซ็นท์สายอาชีพแพทย์สไตล์ใหม่ ที่มาพร้อมทั้งวัยรุ่นวิสัญญีหมอ อย่าง ชาโยฮัน รวมทั้ง คังชียอง ที่พาให้ท่านรู้เรื่องเกี่ยวกับทางการแพทย์เพิ่มมากขึ้น

The Blind Side – แม่ผู้นี้มีแม้กระนั้นรักจริง พลังการให้ เกื้อหนุนด้วยความรัก ปิดจุดบอดของเด็กไม่ค่อยได้รับโอกาศ เริ่มกันด้วยหนังสร้างแรงจูงใจ ที่เล่าทางชีวิตของไมเคิล ออห์ร อดีตกาลเด็กวัยรุ่นไม่มีอนาคต ผู้ประสบพบเจอปัญหาสังคมย่ำแย่ ความร้ายแรงและก็ความลำบากตรากตรำตลอดวัยเด็ก

จนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวทูฮีได้รับเขาเข้ามาเป็นลูกเลี้ยง เล่นเกมส์ได้เงินจริง  และก็หยิบยื่นช่องทางที่ดีให้ ซึ่งที่ตรงนี้เองเป็นจุดกลับชีวิตสำคัญ ที่ทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลมีชื่อของกลุ่ม Baltimore Ravens โดยจะต้องกล่าวว่าเว้นเสียแต่ความซาบซึ้งซาบซึ้งใจในแรงกระตุ้นที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัวทูฮีแล้ว หนังยังจุดประกายเรื่องความทัดเทียม ละเลยความไม่เหมือนของฐานะ สีผิว แล้วเอื้อเฟื้อกันและกันในฐานะเพื่อนมนุษย์อีกด้วยจ้ะ

Who Framed Roger Rabbit – โรเจอร์ แรบบิท ตูนพิกลโลก เรื่องราวอันสุดป่วนปั่นของการ์ตูนกระต่ายโรเจอร์ผู้ซึ่งมีชีวิตราวกับกับมนุษย์ จนถึงวันหนึ่ง มาวิน แอ๊คเม่ ประธานบริษัทแอ๊คเม่ ที่ตูนทาวน์ถูกฆ่า หลักฐานรอยนิ้วมือต่างๆดันชี้มาที่โรเจอร์ มีเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่จะพิสูจน์ได้ว่า โรเจอร์นั้นบริสุทธิ์ เขาก็คือ เอ็ดดี้ แวมัน สายลับขี้เหล้าขี้ยาที่รังเกียจการ์ตูนเข้าเส้น

เว็บดูหนังออนไลน์ Billion In Love รายการวาไรตี้ประเทศเกาหลีแนวใหม่ที่เพื่อนฝูงๆไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เมื่อผู้ดำเนินรายการคนที่ใครๆก็รู้จักของประเทศเกาหลีอย่าง ยูอินที่นา, คุ้นชินป่ายอบ และก็คิมฮีชอล จะมาเสวนาแลกหัวข้อความรักที่ใครๆก็ต้องการทราบ เล่นเกมส์ได้เงินจริง กับวัยรุ่น 14 คน จากหลายประเทศ ที่จะทำให้พวกเราทราบลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมและก็มุมมองการใช้ชีวิตจากผู้ครอบครองประเทศโดยตรงอีกด้วย ไปติดตามกันทุกวันจันทร์ได้เลย

Alice in Wonderland การเสี่ยงภัยของ อลิซ ในวัย 19 ปี ที่จะต้องเดินทางกลับสู่ดินแดนพิศวงอีกรอบ ภายหลังที่คุณเคยไปๆมาๆแล้วเมื่อครั้งยังเด็ก คุณยังได้เจอกับเหล่าเพื่อนฝูงในวัยเด็กของคุณไม่ว่าจะเป็น คุณกระต่ายขาว, คู่แฝดยักษ์อ้วนจอมปั่นป่วน ทวีดเดิลดีรวมทั้งทวีดเดิลดัม, หนูตัวจิ๋ว, หนอนผีเสื้อ, แมวเชสเชียร์ และก็ที่จำเป็น แมด แฮทเทอร์ การเดินทางสุดน่าพิศวงในคราวนี้ อลิซ จึงควรเลิกการครองบัลลังก์อันทารุณไร้มนุษยธรรมของราชินีแดงลงให้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *