หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย บริการดูหนังออนไลน์ที่ดูหนังฟรี

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

หนังใหม่ฟรี หนังชนโรง หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย A Classic Horror Story บอกเล่าเรื่องราวของกรุ๊ปสหายที่เดินทางด้วยรถยนต์บ้าน แต่ว่าแล้วตกยามค่ำคืนภายหลังที่ผู้ขับหักหลบศพของกวางที่พักผ่อนตายอยู่กึ่งกลางถนนหนทาง ทำให้รถยนต์พุ่งเข้าชนกับต้นไม้และก็ทำให้พวกเขาสลบไป เมื่อคืนสติตื่นมา สมาชิกบนรถยนต์พบว่าตนเองมาอยู่ในที่แจ้งกว้างกึ่งกลางป่า เมื่อมองออกไปรอบๆกลับไม่เจอถนนหนทางอะไรก็แล้วแต่เลย จนกระทั่งทำให้เกิดความงงว่า ปัจจุบันนี้พวกเขาอยู่ที่ใดกันแน่ ไม่ไกลจากตัวรถยนต์มีบ้านทรงพิลึกตั้งสูงเด่นอยู่ เมื่อเข้าไปตรวจพวกเขาได้เจอกับภาพวาดที่แสดงถึงพิธีบูชาบวงสรวงมนุษย์สุดน่ากลัว

ภายหลังผ่านตอนกลางคืนแรกไป มาร์ค (วิล เมอร์ริค) ถูกชายสามคนใส่หน้ากากลักษณะเดียวกันกับในรูปภาพวาดจับกุมไปฆ่าเพื่อล้วงดวงตาลักษณะเดียวกันกับเรื่องเล่าในตำนาน ทำให้สมาชิกคนอื่นเริ่มใส่ใจแล้วว่าเรื่องราวไม่ดีกำลังจะเกิดขึ้นลักษณะเดียวกันกับตำนาน แล้วก็พวกเขาจำต้องเอาชีวิตรอดให้พ้นไปจากนรกบนดินนี้

นักทัศนาจรไม่รู้จัก 5 คน, อุบัติเหตุทางรถยนต์, บ้านร้างกึ่งกลางป่า, เพลงสำหรับกล่อมทารกท้องถิ่นที่รายละเอียดเชื้อเชิญหลอก, ลัทธิแปลก พวกนี้ล้วนเป็นภาพจำของหนังสยองขวัญเก่าๆไม่เคยรู้กี่สิบกี่ร้อยเรื่องเข้าไปแล้ว แต่ทว่าปัญหาอันดำมิดหมีของเรื่องเล่าสยองขวัญแบบคลาสสิกนี้ก็ยังมีเสน่ห์ยั่วให้ผู้ชมค้นหาคำตอบอยู่เป็นประจำ

ไปมองเห็นเนื้อความข้างต้นมาจากอันดับที่หนึ่งในอินเทอร์เน็ต ซึ่งว่าไปก็เห็นจริงอย่างนั้น แล้วก็มันไม่ใช่แค่ความเห็นด้วยแต่ว่าเป็นความรู้สึกมวลรวมต่อประสบการณ์รับดูเน็ตฟลิกซ์เสียด้วยซ้ำ ว่ากันตามจริงเวลาดูหนังสยดสยองของเน็ตฟลิกซ์ ก็จะรู้สึกมันพร่องๆไม่ที่ไหนก็ตรงหนึ่งอยู่ตลอด แม้กระทั้งซีรีส์ดังสุดอย่าง ‘Stranger Things’ ก็เหมือนกันถึงแม้ไม่เท่าไรนัก

สำหรับประเด็นนี้เป็นคอนเทนต์จากฝั่งอิตาลี ที่มีกลิ่นฉุนดลบันดาลแรงจากหนังสยองขวัญหลายต่อหลายเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังฝั่งยุโรปที่ถูกใจเล่นเรื่องวัฒนธรรมแปลกในหมู่บ้านไกลห่าง อย่างคิดใกล้สุดก็เรื่อง ‘Midsommar’ (2019) ของ อารี แอสเตอร์ (Ari Aster) เอามาประสมประสานหนังสยดสยองเกรดบีกระต๊อบร้างกึ่งกลางป่า อย่าง ‘The Evil Dead’ (1981) ของ แซม ไรมี (Sam Raimi) ซึ่งดูเหมือนจะกระจ่างแจ้งสุด

ผู้เดินทางไม่คุ้นหน้า 5 คน, อุบัติเหตุทางรถยนต์, บ้านร้างกึ่งกลางป่า, เพลงสำหรับกล่อมทารกพื้นเมืองที่รายละเอียดเชิญหลอก, ลัทธิแปลก พวกนี้ล้วนเป็นภาพจำของหนังสยองขวัญเก่าๆ หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ไม่ทราบกี่สิบกี่ร้อยเรื่องเข้าไปแล้ว แต่ปัญหาอันดำสนิทของเรื่องเล่าสยองขวัญแบบคลาสสิกนี้ก็ยังมีเสน่ห์กวนโทสะให้ผู้ชมค้นหาคำตอบอยู่เป็นประจำ

ไปมองเห็นเนื้อความข้างต้นมาจากอันดับหนึ่งในอินเทอร์เน็ต ซึ่งว่าไปก็เห็นจริงแบบนั้น และก็มันไม่ใช่แค่ความเห็นด้วยแต่ว่าเป็นความรู้สึกมวลรวมต่อประสบการณ์รับดูเน็ตฟลิกซ์เสียด้วยซ้ำ ว่ากันตามจริงเวลาดูหนังสยดสยองของเน็ตฟลิกซ์ ก็จะรู้สึกมันพร่องๆไม่ที่ไหนก็ตรงหนึ่งอยู่เป็นประจำ แม้กระทั้งซีรีส์ดังสุดอย่าง ‘Stranger Things’ ก็เหมือนกันหากแม้ไม่เท่าไรนัก

สำหรับหัวข้อนี้เป็นคอนเทนต์จากฝั่งอิตาลี ที่มีกลิ่นฉุนดลใจแรงจากหนังสยองขวัญหลายต่อหลายเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังฝั่งยุโรปที่ถูกใจเล่นเรื่องวัฒนธรรมแปลกในหมู่บ้านไกลห่าง อย่างคิดใกล้สุดก็เรื่อง ‘Midsommar’ (2019) ของ อารี แอสเตอร์ (Ari Aster) เอามาผสมหนังสยดสยองเกรดบีกระต๊อบร้างกึ่งกลางป่า อย่าง ‘The Evil Dead’ (1981) ของ แซม ไรมี (Sam Raimi) ซึ่งดูเหมือนจะเด่นชัดสุด

หนังเล่าของผู้เดินทาง 4 คน ที่เช่ารถยนต์บ้านของชายหนุ่มเนิร์ดหนังคนหนึ่ง เหตุผลของการเดินทางนั้นบ้างเพื่อกลับไปอยู่บ้าน บ้างเพื่อไปร่วมงานสมรส โดยแต่ละคนก็แอบซ่อนบาปบางสิ่งของตนไว้ ตามสูตรหนังสยดสยองที่มักจำต้องบาปติดตัวของนักแสดงเพื่อสอนว่าคนพวกนี้จะต้องพบเจอความโหดด้วยเหตุบาปอันใด ในที่นี้ก็ดังเช่นว่า การมุ่งหมายทำแท้งลูกที่กำลังจะกำเนิด หรือเคยฆ่าคนเสียชีวิตมา ฯลฯ

แม้กระนั้นกลางทางอันยาวไกลนั้นอยู่ๆทั้งปวงก็ได้รับอุบัติเหตุรถชนกับต้นไม้ข้างถนน แต่เมื่อทุกคนรู้สึกตัวในตอนเช้าพรุ่งนี้ จากริมทางไม่กี่เมตร เปลี่ยนเป็นว่ารถยนต์พวกเขาไปโผล่อยู่กึ่งกลางป่าขนาดใหญ่ ข้างหน้าบ้านทรงโบราณข้างหลังหนึ่ง ที่ข้างในมีกรอบใส่รูปภาพคนใส่หน้ากากลัทธิแปลกๆอยู่หลายสิบรูป ซึ่งจำเป็นต้องพูดว่าหนังเซ็ตฉากแล้วก็เหตุการณ์ได้ลึกลับน่าดึงดูดไม่น้อยทีเดียว

จากนั้นเรื่องราวอีกทั้งลึกลับแล้วก็เชิญชวนขวัญผวาก็เริ่มขึ้น เมื่อผู้แสดงตรวจป่าบริเวณแล้วก็เจอพิธีการอะไรบางอย่างอันน่าหวาดผวา แล้วก็พอช่วงเวลากลางคืนมาเยี่ยมก็มีเสียงไซเรนแผดดังพร้อมแสงสว่างสปอตไลต์สีแดงทั่วรอบๆ รวมทั้งร่างปัญหาตามแนวป่าที่มีจิตคิดร้าย อันที่ผู้ชมจำเป็นที่จะต้องร่วมเหตุการณ์เอาชีวิตรอดไปพร้อมผู้แสดงในแต่ละช่วงเวลากลางคืนที่พ้นผ่านไป

ข้อดีของหนัง เป็นงานดีไซน์ศิลปต่างๆที่พอดี มองพอดิบพอดี ทำให้น่าเชื่อถือว่าเรื่องราวพวกนี้อาจมีอยู่จริงได้ ไม่ถึงกับติดยาแฟนตาซีแบบใน ‘Midsommar’ รวมทั้งยังปกคลุมโทนมืดๆได้ดิบได้ดีแบบไม่รุงรัง คนใดเคยดูหนังเน็ตฟลิกซ์อีกประเด็นอย่าง ‘The Ritual’ ที่ใช้ป่าแถบสแกนดิเนเวียเป็นเบื้องหลัง หนังจะให้อารมณ์โดยประมาณนั้นแม้กระนั้นมองสะอาดตากว่า

อีกจุดเป็น การผลิตนิทานความศรัทธาพื้นเมืองนั้น เอามาใช้ได้น่าขนพองและก็น่าติดตาม มันมีทั้งยังความไม่กระจ่างไร้เหตุผลแต่ว่าสั่นประสาท การออกแบบผู้แสดงต่างๆทั้งยังฝั่งภูติผี แล้วก็นักแสดงเหยื่อทำมาก้าวหน้า มีติดอยู่แรกเตอร์ผิดแผกแตกต่างไม่ซ้อนกันเลย ยิ่งกว่านั้นตัวนักแสดงนำอย่าง มาทิลดา แอนที่นา อิงกริด ลุตซ์ (Matilda Anna Ingrid Lutz) ก็มีเสน่ห์ชวนชมมากมาย อีกทั้งการแสดงสีหน้าท่าทางความหวาดกลัวความอ่อนแอเจ็บของคุณ ก็ยังมองตรึงสายตา ล่อใจให้เอาใจช่วยได้มาก

จำต้องสารภาพว่าหนังสร้างพลอตได้น่าดึงดูดเลย หากแม้บางจุดจะก่อให้เพียงพอทายใจอะไรบางอย่างได้ แต่ว่าในตัวพลอตใหญ่นั้นก็จัดว่าทำเป็นดี น่าดึงดูด ในส่วนค่อนเรื่องข้างหลังนั้นมีความเพียรพยายามฉีกขนบของหนัง (ในเชิงล้อเลียนยั่วล้อและก็เชิดชู) อย่างที่ ‘The Cabin in the Woods’ เคยทำกับหนังอย่าง ‘The Evil Dead’ มาแล้ว แม้กระนั้นในหัวข้อนี้เป็นขนบหนังสยองขวัญลัทธิโบราณแทน นี้ก็จะต้องชื่นชอบในความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สำหรับเพื่อการพรีเซนเทชั่น

หนังก็เลยทั้งยังมีความใหม่และไม่สด มีทั้งยังความสยดสยองและไม่สยดสยอง มีทั้งยังเหตุผลและไม่มีเหตุมีผลผสมปนเปกันไป สุดแท้แต่ผู้ผลิตต้องการจะจับเน้นย้ำอะไรมาใช้ เป็นการกล่าวยาก ว่าหนังดีหรือเปล่าดีโดยไม่กล่าวถึงฉากจบ เนื่องจากหนังฝากทั้งผองทั้งหมดทั้งสิ้นไว้กับการไขปัญหาลึกลับต่างๆโดยเหตุนั้นคนใดกันที่ถูกใจแนวทางการจบอย่างนี้ก็บางทีก็อาจจะกล่าวว่าหนังดี คนใดกันแน่รังเกียจก็อาจพูดว่าหนังพอได้ เพราะว่าในด้านหนึ่งโปรดักชันของหนังนั้นทำเป็นไม่ห่วยแตกเลย เว็บไซต์ดูหนัง

หากถามส่วนตัวเป็นยอมรับได้กับแนวทางจบ แม้ว่าจะไม่ใหม่มากพวกเรามองเห็นทั้งยังหนังชั้นเยี่ยมแล้วก็เกรดบีต่างใช้แนวทางจบอย่างนี้มาแล้วทั้งหมด แต่ว่าที่หนังขาดไปอย่างน่าติติง เป็นความอิ่ม ความหนำใจของผู้ชม ที่หนังอุตส่าห์ปูมาดีขนาดนี้ กลับสรุปจบได้เพ้อคลั่งน้อยกว่าที่จะต้องเป็นไปๆมาๆก (หรือต้องการเก็บไว้ทำภาค 2 ก็ยังไม่แน่ใจนัก)

แต่ว่าถ้าเกิดถามคำถามว่าหนังหัวข้อนี้ช่วยลบคำติฉินนินทาว่า หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  เน็ตฟลิกซ์ออริจินัลขาดหนังสยองขวัญดีๆได้ไหม ก็อาจจะกล่าวว่ายังไม่ช่วย ราวกับน้ำตาลช้อนเดียวมิได้แปลงน้ำทะเลได้ฉันใดก็ฉันนั้น แต่ว่านานๆพบน้ำตาลรสดียิ่งกว่ามาตรฐานน้ำทะเล พวกเราก็ต้องการเสนอแนะให้ลองอยู่เช่นกัน

เมื่อพวกเราจะชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ การชี้แจงข้อสรุปของเรื่องก็เลยเป็นความจำเป็นมากมายสำหรับในการเอามาขยายความกับการเกิดที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ เมื่อตามที่จริงแล้วเหล่าผู้แสดงผู้รับเคราะห์ในหนังหัวข้อนี้ถูกจัดฉากให้เข้ามาอยู่ในหนังสนัฟฟ์ฟิล์มถ่ายรูป (Snuff Films) หรือการจับคนเป็นๆมาเฉือนจริง ตายจริง ขายความทารุณไร้มนุษยธรรมแบบไม่ปราณี ด้วยเหตุผลดังกล่าวปัญหาทั้งหมดทั้งปวงก็เลยเปลี่ยนเป็นแค่เพียงการจัดวางของเพศผู้ดูแล

ยิ่งไปกว่านี้ขั้นตอนการเสนอความลี้ลับทั้งปวงที่เกิดขึ้น เขาได้เจตนา “ลอกสูตร” จากหนังสยองขวัญไล่เฉือนจากอเมริกามาตั้งแต่ยุค The Texas Chainsaw Massacre มาจนกระทั่งหนังสยองขวัญแนวพิธีการอย่าง Midsommar เอามายำเขย่ารวมกันหมด แฟนหนังสยองขวัญน่าจะกำเนิดอาการเอ๊ะตลอดทั้งเรื่องว่า

ฉันเคยได้เห็นอะไรพวกนี้มาจากตรงไหนนะ ซึ่งผลจากการลอกสูตรพวกนี้มาเพื่อกระแหนะกระแหนว่าสไตล์ของหนังสยองขวัญอิตาลีกับหนังสยองขวัญจากอเมริกามีความต่างกันในขั้นตอนการพรีเซ็นท์ แม้กระนั้นชอบถูกเอาไปเป็นเคสแบบอย่างสำหรับในการเทียบเชิงคุณประโยชน์อยู่ตลอดว่า ฝั่งไหนดีมากยิ่งกว่าห่วยแตกกว่า ในขณะที่เรื่องจริงแล้วการนำเสนอสไตล์หรือเรื่องราวนั้น ล้วนแต่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่อาจจะเทียบเคียงกันในเชิงค่านั่นเอง

 

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

 

ยิ่งไปกว่านี้ ยังเสียดสีไปถึงวัฒนธรรมการเสพย์สื่อของคนปัจจุบันที่มองหาความสยองขวัญที่เรียล “สมจริงสมจัง” แบบหนัง สนัฟฟ์ฟิล์มถ่ายรูป (Snuff Films) และก็ยังรวมทั้งการให้ความใส่ใจกับข่าวสารอาชญากรรมในสังคม เป็นต้นว่าสามีฆ่าภรรยาตาย การฆาตกรรมโหดเหี้ยมชูห้องครัว และยังรวมไปถึงการฆ่าตัวตายของใครซักคน ชนิดเดียวกับฉากด้านหลังเรื่องที่อีไลซ่า (มาทิลด้า แอนทุ่งนา อินกริด ลัสซ์) เดินลงสมุทรไปเพื่อฆ่าตนเอง

ในตอนที่คนอื่นยืนถือกล้องถ่ายภาพเพื่อบันทึกภาพวินาทีชีวิตอย่างมุ่งมั่น โดยไม่มีผู้ใดกระโดดลงไปช่วยคุณให้พ้นจากความตายเลย ทำขึ้นมาเพื่อกระทบกระแทกแดกดันแนวความคิดการเสพย์ผลงานสยองขวัญของมนุษย์ แต่ว่าแต่แม้อยากได้มองเพื่อความรื่นเริงใจตื่นเต้น มันก็มีสิ่งที่แฟนหนังที่ถูกใจความระทึกใจมอบให้อย่างครบถ้วนเช่นเดียวกัน

เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนฝูงที่เดินทางด้วยรถยนต์บ้าน แม้กระนั้นแล้วตกช่วงกลางคืนภายหลังที่ผู้ขับหักหลบศพของกวางที่พักผ่อนตายอยู่กึ่งกลางถนนหนทาง ทำให้รถยนต์พุ่งเข้าชนกับต้นไม้รวมทั้งทำให้พวกเขาสลบไป เมื่อคืนสติตื่นมา สมาชิกบนรถยนต์พบว่าตนเองมาอยู่ในที่แจ้งกว้างกึ่งกลางป่า เมื่อมองออกไปรอบๆกลับไม่เจอถนนหนทางใดๆก็ตามเลย กระทั่งนำมาซึ่งความมึนว่า เดี๋ยวนี้พวกเขาอยู่ที่แห่งไหนกันแน่ ไม่ไกลจากตัวรถยนต์มีบ้านทรงพิลึกตั้งสูงเด่นอยู่ เมื่อเข้าไปตรวจสอบพวกเขาได้เจอกับภาพวาดที่แสดงถึงพิธีบูชาสังเวยมนุษย์สุดน่ากลัว

หนังหัวข้อนี้สมชื่อ A Classic Horror Story เนื่องจากความสยองขวัญรวมทั้งเรื่องราว มีการอ้างอิงมาจากหนังสยองขวัญมีชื่อเสียงหลายๆเรื่อง อาทิเช่น The Texas Chainsaw Massacre และก็ Friday the 13th หนังหัวข้อนี้รวมเอาความคลาสสิคของการเป็นหนังสยองขวัญไว้ครบ อย่างฉากที่แสนเรียบง่าย อีกทั้งฉากในบ้าน โต๊ะรับประทานอาหาร ฉากในรถยนต์บ้าน ฉากการเสียชีวิตแบบทรมาทรกรรมรวมทั้งน่าหวาดผวา ปัญหาของการตำหนิดกับกลางป่ารวมทั้งการเอาชีวิตรอด

ถึงจะเป็นหนังสยองขวัญแต่ว่าไม่ต้องมุ่งหวังว่าจะมีโมเมนต์เฮฮาขำๆเสียดสีอะไรแบบ Scream หรือ Scary Movie ด้วยเหตุว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังที่เป็นหนังสยองขวัญจริงๆถึงจะมีโมเมนต์เสียดสีอยู่บ้างแต่ว่าไม่ขำนะ เรื่องราวโดยรวมทำเป็นดี การมัดเงื่อน การเดินเรื่องเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด การไขเงื่อนทำเป็นดี  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  หากแม้จะอ้างอิงหนังสยองขวัญหลายเรื่อง แม้กระนั้นตอนสุดท้าย ราวๆ 20 นาทีด้านหลังของเรื่องนับว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ของตนค่อนข้างจะสูง

 

Mirror Mirror

หนังของปี 2012 จะคืออะไรเมื่อเจ้าฟ้าหญิงเปลี่ยนเป็นขโมย เกิดเรื่องที่พวกเราทุกคนรู้จักกันดีนั่นเป็น snow whiteกับคนแคระแกร็นทั้งยัง7 แม้กระนั้นในหัวข้อนี้นั้นจะไม่เสมือนนิทานหรือการ์ตูนที่พวกเราเคยมองเคยอ่านจะคืออะไรนั้น พวกเราไปเริ่มกันดีกว่าหนังนั้นเริ่มมาที่เรื่องเล่าของ เด็กทารกหญิงคนนึงได้เกิดมาในเชื้อสายวงศ์สกุล ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ผิวพรรณโน่นขาวเหมือนกับหิมะ เส้นผมเข้มดำงาม ผู้ต่างพากันเรียกว่า snow white

แม้กระนั้นโชคร้ายตรงนั้นจำต้องเสียแม่ไปตั่งแต่ว่าคลอดรวมทั้งบิดาของคุณผู้เป็นราชาโน่นอุปถัมภ์ค้ำชูอย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งจัดงานเลี้ยงเต้นรำให้ชาติบ้านเมืองสดชื่น จนถึงเมื่อเวลาผ่านไปกษัตริย์ได้หลงเสน่ห์ผู้ญิงที่งามที่สุดในโลกแล้วก็ได้แต่งคุณผู้โน่นเป็นราชินีไม่นานนักความไร้มนุษยธรรมก็เริ่มปกคลุมอาณาจักรพระมหากษัตริย์ผู้เป็นบิดาก็เลยทิ้งกริตไว้ให้เป็นของมองต่างหน้า

แล้วพระเจ้าแผ่นดินก็ควบม้าเข้าไปในป่าแล้วไม่มีผู้ใดได้เผชิญอีก องค์หญิงมานะออกตามหาแม้กระนั้นก็ไม่เจอก็เลยหมดความมุ่งหวังแล้วก็ท้อแท้ใจ อำนาจก็เลยเป็นของราชินีไม่กี่ปีผ่านไปบ้านเรือนภาวะตกต่ำลงถูกปกคลุมด้วยหิมะพสกนิกรยากจนข้นแค้นจำต้องอยู่แบบตามอัตภาพและก็ไม่มีที่พึ่งพิง

และก็วันนี้ก็ถึงวาระครบรอบอายุ18ของ snow white คุณโน่นได้ยินเสียงผู้คนมาจากท้องพระโรงหลงรู้ผิดมีความรู้สึกว่าผู้คนเข้ามาร่วมสังสรรค์วันเกิดกับคุณ แต่เป็นราชินีกำลังปรึกษาขอคำแนะนำเรื่องที่ประเทศชาติกำลังต่ำกับเหล่าพวกเจ้าขุนมูลนายแล้วก็มือขวาคนสนิทสนมชื่อ ไบรตัน ซึ่งท่าทางของคุณนั้นไมได้ให้ความสนใจม้แม้กระนั้นน้อย

และก็สั่งห้ามไม่ให้มีเรื่องมีราวซุบซิบถึงคุณไม่เช่นนั้นมีโทษถึงประหารซึ่งทีท่าของคุณนั้นไมได้ให้ความสนใจม้แม้กระนั้นน้อย หลังจากนั้นคุณก็เรียกSnow white เข้ามาว่ากล่าวรวมทั้งห้ามเสนอหน้าเข้ามาในท้องพระโรงอีก snow white ก็เศร้าใจรวมทั้งเดินหนีไปยังครัวก็พบกับพวกกุ๊กรวมทั้งขี้ข้าซึ่งคอยเซอร์ไพร์วันเกิดให้คุณ

ทำใหห้คุณกระปรี้กระเปร่าดวงใจที่ยังมีคนห่วงใยคุณอยู่ เหล่าขี้ข้าก็พากันปลอยหัวใจแล้วก็บอกว่าบรรลังเหมาะสมจะเป็นของคนที่คู่ควร และก็บอกให้คุณอกไปดูเหล่าพสกนิกรบ้างว่าอาศัยกันอยู่เช่นไรและก็คุณก็ออกไปตามคำแนะนำ ภาพตัดมาที่พระราชโอรสจากต่างประเทศกำลังมา หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ยังที่เมืองนี้พร้อมทั้งคนใช้แต่ว่าก็ถูกพวกมิจฉาชีพเข้าโจมตีรวมทั้งจารกรรมแล้วถูกจับผูกแขวนโตงเตง จนกระทั่งนางเองของพวกเรามาพบเข้ากลางทางก็เลยช่วยแก้มันแล้วอีกทั้ง2ก็ได้คุยกันเพียงเล็กน้อยแต่

ว่าดูเหมือนเขาอีกทั้ง2คนนั้นจะถูกโฉลกกัน นางเอกเดินทางมาถึงหมู่บ้านก็เจอกับความเป็นจริงว่าราษฎรอยู่กันยังไง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต องค์ชายที่เข้าาไปยังวังก็พบเข้าราชินีและก็รายงานเรื่องที่เกิดขึ้น ราชินีนั้นถูกอกถูกใจพระราชโอรสรูปงามคนนี้ต้องการสมรสด้วย เลยสั่งให้มือขวาจัดงานเลี้ยงต้อนรับแต่ว่ามือขวาตอบว่าเงินทองนั้นถูกใช้ไปจนกระทั่งหมดแล้ว

ราชินีก็เลยสั่งให้ไปเรียกเก็บภาษีกับพลเมืองเพิ่ม เมื่อมือขวามาถึงที่อาศัยของสามัญชนก็เลยปิดประกาศเรียกเก็บภาษีแม้กระนั้นประชาชนไม่สบอารมณ์เพราะเหตุว่าพวกเขานั้นอยู่อย่างยากลำเค็ญ มือก็เลยคิดอุบายไปว่าที่เรียกเก็บนั้นก็เพราะว่าการดำรงชีวิตของทุกคนภายนอกนั้นมีตัวประหลาดที่จ้องมองทำร้ายก็เลยจำเป็นต้องใช้เงิน

ประชากรก็ต่่างพากันกลัวและก็ตอบตกลง นางเอกที่มองเห็นสถานะการณ์รวมทั้งรู้ดีว่าด้านนอกโน่นไม่มีจริงแล้วก็คุณจำต้องทำอะไรซักอย่าง พระราชโอรสต่างประเทศเมื่อถูกรับอย่างดีเยี่ยมก็เลยสั่งให้ขี้ข้ากลับไปเอาทองมามอบให้เพื่อเป็นการทดแทนที่ต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ตัดภาพกลับมาที่ นางเอกคุณกลับมาที่ห้องครัวในวังเพื่อมาหารือกับหัวหน้ารับใช้ว่าทำไงดี

ถ้าหากก็เลยชี้แนะให้ขอร้องจากพระราชโอรสต่างถิ่น เนื่องจากคืนวันนี้จะมีงานฉลองต้อนรับ หากคุณอ้อนวอนได้คุณบางทีก็อาจจะสามารถทวงคืนบรรลังให้กลับมาสู่ผู้ที่ถูกได้ จากนั้นงานฉลองก็เริ่มขึ้นทุกเป็นได้ด้วยดี พระราชโอรสแล้วก็คุณได้เต้นรำแล้วก็คุยร่วมกัน ในขณะที่คุณกำลังจะเอ่ยอ้อนวอนก็ชำเลืองไปปมองเห็นราชินีก็เลยจำต้องรีบหนี แล้วก็ราชินีก็มองเห็นคุณแล้วนางก็เลยสั่งให้มือขวาไปจับคุณกลับมาแล้วพามาลงอาญาแม้กระนั้นก็ถูกนางเอกทนไม่ได้เลยตอกหน้ากลับด้วยคำบอกเล่าว่า

เรียกเก็บภาษีจากพสกนิกรแบบไม่กำเนิดผลดี แล้วก็ตามหลักแล้วบรรลังควรเป็นของคุณไม่ใช่ของราชินีที่ไม่มีความสามารถ ราชินีได้ยินด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยโกรธเลือดขึ้นหน้าแล้วสั่งให้มือขวาพาไปฆ่าทิ้งในป่าซะ นางเอกพวกเราก็ถูกพาเข้าไปในป่าแม้กระนั้นมือขวานั้นฆ่าคุณไม่ลงก็เลยบอกคุณให้รีบวิ่งหนีไป ต่อจากนั้นเสียงยักษ์ก็ดังร้องลั่นทั่วทั้งยังป่ากระทั่งทำให้คุณจำเป็นต้องรีบวิ่งหนีและก็ไปชนกับต้นไม้กระทั่งสลบไป

ส่วนไบรตันหรือมือขวาเขาได้นำเครื่องไปหลอกราชินีว่า snow whiteโน่นได้ตายลงแล้ว ราชินีโน่นดีอกดีใจเสมือนว่าได้กำจัดตัวศัตรูที่กีดขวางออกไปจากชีวิตแล้ว ข้างหลังจบงานสังสรรค์พระราชโอรสรูปงานก็มัวแต่ถามหา snow white จนถึงราชินีจำต้องปั้นหน้าเศร้าใจแล้วก็พูดว่าคุณได้จากไปแล้ว กลับมานางเอก snow white ที่ได้ฟื้นขึ้นที่รังของโจรป่าและก็พบกับมิจฉาชีพอีกทั้ง7มีแผนการที่จะเอานางเอกเอกไปเรียกค่าไถ่กับราชินี

แต่ว่านางเอกก็บอกไปว่าไม่มีประโยชน์จะได้ไม่ได้อะไรเลยต่่างแม้ เนื่องจากราชินีนั้นต้องการจะฆ่าคุณอยู่แล้ว ด้วยความเห็นอกเห็นใจของทั้งยัง7ก็เลยตกลงใจว่าให้คุณอยู่่อได้อีกคืนเดียวแค่นั้น กับออกไปดำเนินการเป็นดักชิงทรัพย์ผู้ที่ผ่านไปมารวมทั้งได้ไปชิงทรัพย์กับรถบรรทุกเงินของภาษีราษฎรที่มือขวากำลังนำไปส่งราชินีก็ถูกคนแคระแกร็นชิงทรัพย์เสียได้ เมื่อพวกเหล่าโจรได้กลับไปยังบ้านพักก็พบว่านางเอกได้ประกอบอาหารตระเตรียมไว้ให้กับทุกคนโน่นทำให้พวกเขาดีอกดีใจรวมทั้งตกลงใจ

ให้นางเอกอยู่ได้นานตามปรารถนา พร้อมกับเล่าที่ราชินีสั่งไล่ส่งพวกใบหน้าน่าเกลียดไปเป็นด้วยเหตุว่าพวกเขาอีกทั้ง7โน่นเป็นคนเล็กแกร็นแต่ว่าล่ะคนเคยมีอาชีพที่ดี หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ในขณะที่ถูกไล่ส่งนั้นไม่มีราษฎรคนไหนกันใกล้เคียงพวกเขาเลย นางเอกก็ได้สังเกตุมองเห็นถุงใส่เงินซึ่งเงินพวกนั้นเป็นของราษฎรแล้วก็ขอให้มันไปคืนเหล่าคนแคระแกร็นไม่ยอมรับ

นางเอกก็เลยลักขโมยถุงใส่เงินและก็วิ่งไปที่หมู่บ้าน เหล่าคนแคระแกร็นก็พากันวิ่งตามนางเอกก็เลยชูความดีความชอบให้เหล่าคนแคระแกร็นที่นำเงินมาคืนนั้นทำให้เหล่าราษฎรต่่างพากันขอบพระคุณแล้วก็เห็นด้วยในตัวพวกเขา กลับมาที่บ้านพวกคนแคระแกร็นต้องการให้นางเอกเป็นขโมยเสมือนพวกเขาแต่ว่านางเอกต่อรองด้วยการจะชิงทรัพย์เพียงแค่เงินภาษีแค่นั้นเพื่อจะเอาไปคืนราษฎรเหล่าคนแคระแกร็นก็เลยสอนกรรมวิธีการต่างๆและก็กรรมวิธีต่อสู้ให้กับคุณ

ต่อจากนั้นเมื่อราชินีเข้าใจการโดนชิงทรัพย์คราวนี้ก็เลยสั่งให้ทหารออกตามล่าขโมยแล้วก็พระราชโอรสรูปงามก็ขอสมัครใจด้วยด้วยโน่นทำให้พวกเขาทั้งยัง2ฝั่งจำเป็นต้องต่อสู้กันและก็ทางฝั่งของพระราชโอรสก็แพ้กลับไปรวมทั้งชี้ให้เห็นข้อเท็จจริงว่า snow whiteยังไม่ตายแล้วก็อาศัยอยู่กับพวกมิจฉาชีพ ว่ามิจฉาชีพเหล่านี้นั้นกล้า มือขวาที่ได้ยินถึงับตกอกตกใจพร้อมกับกล่าวแก้ต่าง แม้กระนั้นก็ไม่บางทีอาจกลับใจได้ ราชินีไม่สบอารมณ์และก็เดินเข้าไปในกระจกเพื่อวิงวอนกับแม่มดให้ฆ่า snow whiteและก็พวกมิจฉาชีพให้หมดสิ้นทั้งยังยังขอยาเสหน์ที่ทำให้เจ้าหลงเสน่ห์นางเอกกระทั่งหัวปักหัวปัม

แต่ว่าแม่มดก็ตอบกลับมาว่าไม่อาจจะก่อให้ได้ไพเราะเพราะพริ้งคุณทำให้บิดาของนางเอกหลงเสน่ห์คุณไปแล้ว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ถ้าหากจะขอจำต้องแลกเปลี่ยนด้วยอายุไข ราชินีก็เลยตอบตกลง ต่อจากนั้นพระราชโอรสก็โดนยาเสนห์เข้าแม้กระนั้นเป็นยาสำหรับสุนัขที่ตกหลุมรักผู้ครอบครองแต่ว่าผลลัพท์ก็ออกมาสมหวังเช่นหัวใจราชินีเพราะเหตุว่างานจะจัดพิธีสมรสในวันพรุ่งนี้ ทางด้านนางเอกที่ได้ทราบเรื่องก็เศร้าใจก็เลยรีบบุกเข้ามาชิงตัวพระราชโอรส

ไปแล้วก็จับกลับมาที่บ้านก็ได้พบว่าพระราชโอรสนั้นถูกวางยาก็เลยบากบั่นหาวิถีทางที่จะเรียกเป็นสติหลายต่อหลายแนวทาง และก็แนวทางที่เห็นผลเป็นการจูบของผู้ที่มีใจรักบริสุทธิ์จากนางเอกนั่นเอง เมื่อพระราชโอรสฟื้นทุกคนก็เลยเล่าที่เกิดขึ้นให้ฟังพระราชโอรสก็เลยขออภัยทุกๆคน ไม่นานราชินีก็เข้ามาในป่าเพื่อตามหาพวกเข้าแล้วก็หวังจะกำจัด แต่ว่านางนั้นพาอสุรีรับใช้มาด้วย รวมทั้งสั่งให้อสรูฆ่าsnow white

มีการต่อสู้ขึ้นทุกคนไม่สามารถที่จะประมือกับอสรูตนนี้ในขณะที่นางเอกกำลังจะถูกฆาตกรรมนั้นอสรูตนนี้ก็หยุดชะงักแล้วก็เพ่งมองไปนางเองที่ให้มีจังหวะให้ตัดไปที่สร้อยคอ หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ทำให้สรูตนนี้เปลี่ยนเป็นแสงไฟรวมทั้งเปลี่ยนร่างเป็นบิดาของคุณ ตัดภาพมาที่ราชินีผิวพรรณของคุณเริ่มเหี่ยวย่นโน่นทำให้คุณทราบว่าอสรูนั้นได้แพ้ลงแล้วคุณก็แอบหนีไป

ตัดภาพมาที่งานสมรสขิงพระราชโอรสแล้วก็นางเอกนั้นเปิดให้เหล่าราษฎรเข้ามาร่วมยินดีแล้วก็ให้ของขวัญจนกระทั่งมาถึงคิวของยายแก่คนนึงนั้นยื่นแอพเปิ้ลให้แล้วบอกให้นางเอกลองซึ่งนางเอกทราบทักแล้วบอกให้ยายคนนั้นทดลองรับประทานเองก่อน ท่วมกึ่งกลางแรงกดดันของคนเราคุณยายคนนั้นจำเป็นต้องรับประทานเองแล้วก็ร่างคุณก็สลายหายไป ยายแก่คนซึ่งก็คือราชินีผู้ทารุณนั่นเอง

 

The Meg โคตรหลามพันล้านปี

เรื่องความน่าสะพรึงกลัวของปลาฉลามยังคงถูกประยุกต์ใช้เป็นตัวร้ายในหนังฮอลลีวู้ดได้เรื่อยอีกทั้งหนังสตูดิโอใหญ่รวมทั้งหนังเกรดบี แต่ถ้าว่ากันเฉพาะปลาฉลามยักษ์ก็จำเป็นต้องดูย้อนไปถึง Jaws ตั้งแต่ปี 1975 โน่น วันที่สตีเวน สปิลเบิร์กสร้างปลาฉลามยักษ์ให้เป็นอสูรที่ทำให้คนทั่วทั้งโลกแขยงกันไปหมดไม่กล้าลงสมุทร การมาถึงของ The Meg พอๆกับเป็นการกลับมาของปลาฉลามยักษ์ที่พวกเรามิได้มองเห็นกันบนหน้าจอหนังมากมายว่า

นอกเหนือจากการที่จะมีปลาฉลามยักษ์เป็นจุดขาย และยังมีเจสัน สตาแธม ถูกใช้เป็นชื่อขาย เจสันห่างหายจากจอไปนานพอเหมาะ ภายหลัง The Fate of the Furious ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะมีเรื่องมีราวนี้ล่ะ เขาสวมบทบาทเป็นโจนาส เทย์เลอร์ กับอาชีพใหม่ที่พวกเราๆเพิ่งจะเคยได้เห็นกันเป็น นักช่วยเหลือทางทะเลลึก

หนังมาตามสูตรดารานำชายวีรบุรุษเป๊ะ ด้วยการเปิดเรื่องให้มองเห็นความกล้าหาญของโจนาสในอดีตกาล ที่เขาเคยมีตราบาปฝังใจช่วยผู้เผชิญเคราะห์ในเรือดำน้ำล่มได้ไม่ครบทุกชีวิต  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  และก็หนึ่งในนั้นเป็นเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา ตามฟอร์มของดารานำชายวีรบุรุษ โจนาสหนีไปปลีกวิเวกเป็นระยะเวลานาน

ตัดมาตอนนี้ มอร์ริส มหาเศรษฐีที่ไม่รู้เรื่องเอาเงินไปทำอะไร เลยเอามาลงทุนที่จีน สร้าง Mana One ศูนย์ตรวจโลกใต้สมุทรลึกในจุดที่คาดว่าจะลึกที่สุดในโลก หนังสร้างข้อสมมติได้น่าดึงดูดว่า พื้นตูดมหาสมุทรที่แลเห็นนั้นตามที่เป็นจริงเป็นกรุ๊ปก๊าสลอยตัวเป็นแผ่นปกคลุมอีกโลกไว้ระดับล่าง Mana One ส่งเรือดำน้ำที่วางแบบเพื่อตรวจสมุทรลึกลงไปโลกใต้มหาสมุทรได้เจอกับสิ่งมีชีวิตพิลึกมากมายก่ายกอง แล้วก็หนึ่งในนั้นเป็น เม็กกาโลดอน ปลาฉลามยักษ์ที่มั่นใจว่าสิ้นพันธุ์ไปแล้วกว่า 2 ล้านปี

เรือดำน้ำโดนปลาฉลามยักษ์จู่โจมจนถึงเสียหาย ร้อนถึง Mana One จะต้องบินไปเรียกตัวโจนาส เทย์เลอร์ ที่มาตั้งหลักแหล่งอยู่ในไทย ให้มาช่วยเหลือลูกเรือทั้งยัง 3 แล้วก็หนึ่งในนั้นเป็น เล่นเกมส์ได้เงินจริง  ลอปรี่ สมัยก่อนภรรยาของโจนาส ที่เวลาจะรอดตายเหลือน้อยเหลือทน แต่ว่าการที่โลกด้านนอกรุกล้ำเข้ามาในโลกใต้มหาสมุทรนี้ พอๆกับเป็นการเปิดช่องให้เจ้าเม็กกาโลดอน ได้ออกมาสู่ห้วงมหาสมุทรเบื้องบนอีกที

The Meg ก็เป็นหนังเอาอกเอาใจตลาดทุนสูงอีกประเด็นที่ยังคงใช้ทุนผลิตขึ้นจากจีน ซึ่งเป็นกระแสหลักของหนังฮอลลีวู้ดในพักหลังนี้ เช่น Skyscraper แล้วก็ Mission : Impossible Fallout รวมทั้ง Pacific Rim Uprising เมื่อใช้ทุนจากจีน หนังก็เลยต้องกำหนดว่าสถานะการณ์กำเนิดในจีน รวมทั้งมีดาราจีนมาเป็นผู้แสดงนำฝ่าย แต่ว่า The Meg เป็นหนังที่ค่อนข้างจะสื่อถึงความเป็นจี๊นจีนมากยิ่งกว่าทุกเรื่องข้างต้นที่กล่าวมา เว้นแต่กำหนดให้สถานะการณ์ทั้งสิ้นเกิดขึ้นในสมุทรจีนแล้ว

ดอกเตอร์จาง หัวหน้าหน่วย Mana One ก็ยังเป็นจีน และก็บท ยกหยิน นางเอกของเรื่องก็ตกเป็นภาระของ หลี่ ปิงปิง นางเอกจีนที่ไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดมาแล้วหลายเรื่อง ก็ถือว่าเป็นนางเอกของเรื่องที่ออกจะสูงอายุ เพราะเหตุว่าปีนี้คุณขว้างไป 45 ขวบแล้ว แต่ว่าหน้านี่ตึงเป๊ะ แล้วบทของคุณก็ถูกเขียนให้เป็นบุตรสาวของดอกเตอร์จาง ที่สวมบทบาทโดย วินสตัน เชา ซึ่งแก่กว่าคุณเพียงแค่ 15 ปีเพียงแค่นั้น

และก็รายที่คนจำนวนไม่น้อยคงจะรักเป็น ยกคุณย่า โซเฟีย ไค สาวน้อยวัย 8 ขวบในบท เหมยอิง บุตรสาวของ ยกหยิน คุณเป็นสาวน้อยที่มีเสน่ห์มากมาย เค้าหน้าสวย เล่นหนังได้ลื่นไหล  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  เสียที่ว่าบทเขียนให้คุณเป็นเด็กแก่แดดแก่ลมเกินวัย ศิลปินจีนเยอะไปหมดอย่างงี้ จะมองดูในแง่คิดว่าเป็นภาพยนตร์จีนแล้วว่าจ้างเจสัน สตาแธมมาเล่นก็ไม่ผิด บทโจนาสของเจสัน สตาแธม นี่ก็เก่งแบบเวอร์วังมากมาย เก่งแบบไม่ใช่คนแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากจุดไคลแมกซ์นี่จำต้องร้อง โอ้วววว

ที่มิได้คาดหมายมาก่อน เป็นหนังเอ๋ยถึงประเทศไทยมากมาย รวมทั้งมาถ่ายทำในไทยด้วย ในเรื่องเขียนว่า โจนาส เทย์เลอร์ มาอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ แม้กระนั้นมองในรูปภาพคงจะไปถ่ายที่เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากสักที่นี่ล่ะ แต่ว่าภาพที่ออกมานี่ไม่น่ามองเอาซะเลย บรรยากาศมอซอล้าหลังมากมาย มีพี่ปู วิทยา ปานศรีสวย ศิลปินไทยลูกค้าประจำในหนังฮอลลีวู้ด โผล่มาแวบนึงด้วย

บทหนังให้เครดิตว่าดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยาย Meg: A Novel of Deep Terror ของสตีฟ อัลเท็น ที่พิมพ์เมื่อปี 1997 แม้กระนั้นรายละเอียดในหนังเกือบจะไม่มีอะไรเสมือนนิยายเลย เว้นเสียแต่มีดารานำชายชื่อโจนาส เทย์เลอร์ แบบเดียวกันแค่นั้น ถ้าหากแปลงซะขนาดนี้ไม่ต้องไปให้เครดิตนิยายเขาก็ได้นะ บทหนังแทบจะไม่มีตรรกะอะไรมีเหตุผลเลย พึงพอใจเพียงว่าเขียนเส้นเรื่องยังไงให้แทรกสอดเหตุการณ์ตื่นเต้นมาได้เรื่อยเพียงแค่นั้น ซึ่งจุดนี้ก็นับว่าทำเป็นเสร็จ หนังดำเนินเรื่องเร็วมาก

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

ไม่ต้องลุ้นคอยปลาฉลามยักษ์กันนาน ออกมาโชว์โฉมตั้งแต่ต้นๆเรื่อง ตัวปลาฉลามทำเป็นน่าสะพรึงกลัว เหมือนจริง ออกมาก่อกวนบ่อยครั้ง พิษสงมาก มีอีกทั้งฉากให้ลุ้น ผวาตุ้งแช่ รวมทั้งเซอร์ไพรส์ให้เหวอกันตอนกึ่งกลางเรื่องพลอตออกจะมาในสไตล์ Slash Film เป็นก่อร่างสร้างตัวละครมาจำนวนมากจึงค่อยๆเขียนให้เปลี่ยนเป็นเหยื่อครั้งละคน

หลายคนก็ทายใจได้ล่วงหน้าว่า “ไอ้นี่….ไม่น่ารอด” แล้วก็บางรายก็ตายแบบทึ่มๆช่วงท้ายประหนึ่งว่าผู้เขียนอาจจะมีความรู้สึกว่าหนังขาดดราม่า ก็เลยใส่ฉากดราม่าเข้ามาซะหน่อยนึง ดนตรีมา วัวลสอัปหน้าศิลปินร้องไห้พราก เพียรพยายามใบเสร็จรับเงินท์กันอยู่ครู่นึง และถูกลืมหายไป มีมาแล้วรู้สึกเกินๆอย่างงี้ ไม่ต้องมีก็ได้นะ

หนังได้จอน เทอร์เทิลทอบ ผู้กำกับขาเก๋ามารับหน้าที่ ถ้าหากมองดูผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็นับว่าไม่ตรงแนวนัก เนื่องจากว่าจอน ถนัดมากมายกับหนังคอมมีดี้ หรือเสี่ยงอันตรายใสๆสไตล์ดิสนีย์ ผลงานดังๆของเขายกตัวอย่างเช่น National Treasure ทั้งยัง 2 ภาค , The Sorcerer’s Apprentice พอเพียงมาจับ The Meg โทนสยดสยองก็เลยบางเบามากมาย ฉากปลาฉลามกินเนื้อมนุษย์ก็เลยมาแบบแวบๆตัดไปเร็วๆไม่ถึงกับขนาดหวาดเสียวถึงกับจำต้องปิดตา เชื้อเชิญหญิงไปดูได้เลย มันไม่มีฉากอี๋แหยะ ไม่สยดสยองเหมือนอย่างที่คิด

ด้วยเหตุว่าหนังกลัวว่าจะได้เรต R ก็เลยยั้งไว้ที่ PG-13 พอเพียง ยังดีที่ว่าหนังอัดฉากแอ็คชั่นมาถี่ ก็เลยได้ลุ้น รวมทั้งละลานตาไปกับการจู่โจมของเม็กกาโลดอนแทบจะตลอด 2 ชั่วโมง แต่ว่าหากวัดกันถึงความน่าน่ากลัวของตัวปลาฉลาม The Meg ยังทำเป็นห่างชั้น Jaws เมื่อ 40 ปีกลาย แม้นั่นจะได้ผลงานแรกๆของสตีเวน สปิลเบิร์ก ด้วยและก็เทคโนโลยีหุ่นและก็ซีจีในวันนั้นก็ยังล้าหลังอยู่มากมาย

สรุปได้ว่า The Meg เป็นหนังที่สนองตอบความรื่นเริงใจได้อย่างดียิ่ง ต้องการมองเห็นปลาฉลามก็ได้มองเห็นแบบจุใจ ได้ลุ้น ได้ผวา มีมุกขำขันแทรกสอดเป็นระยะ  หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย  ดูแล้วสนุกสนานคุ้มกับเวลาและก็ค่าตั๋ว แม้กระนั้นห้ามคิดหาตรรกะสาระอะไรก็แล้วแต่จากหนังหัวข้อนี้ ไม่เช่นนั้นจะรำคาญ เพราะเหตุว่าในที่สุดสิ่งที่หนังมิได้กล่าวถึง

เป็นตามที่เป็นจริงแล้วมนุษย์ทุกคนในเรื่องนี่แหละเป็นตัวร้ายหมด ปลาฉลามมันก็อยู่ของมันดีๆลงไปก่อกวนมันเองนะ พอเพียงมันรำคาญก็ไปตามฆ่ามัน หนังใช้ทุนสร้างไปค่อนข้างจะสูง ถึง 150 ล้านเหรียญ แต่ว่าจำนวนขนาดนี้ ถ้าหากประทับใจตลาดจีนนะ ผลกำไรเลอะเทอะ พวกเราได้มอง MEG , MEG3 กันอีกแน่

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *