หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย 20 ปีภายหลังจาก จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของเมืองไทย ที่ซึ่งเขาปฏิบัติงานอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆกับชายแดนไทย-ประเทศพม่า ความไม่ถูกกันระหว่างประเทศพม่าและก็ชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งนับว่าเป็นสงครามกลางเมืองที่ใช้เวลาช้านานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แต่ว่าแรมโบ้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า รอตกปลา

รวมทั้งจับงูที่มีพิษไปขาย เลิกชีวิตที่จะต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีทั้งยังหน่วยหมอ พวกกบฏ รวมทั้งผู้ย้ายที่อยู่เดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่แตกแยกขัดแย้งไปด้วยไฟการรบทุกสิ่งเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่อยาก ไกด์แม่น้ำคนอเมริกัน เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) และก็ไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ยกลซ์) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาชี้แจงว่าด้วยเหตุว่าการเดินทางไปยังค่ายผู้ย้ายที่อยู่เมื่อปีที่ผ่านมา ทางกองกำลังทหารประเทศพม่าได้วางกับดักระเบิดเอาไว้ตลอดทาง

ทำให้ทำให้เป็นอันตรายมากมายไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน และก็ส่งพวกเขาขึ้นบก เพื่อพวกเขาสามารถนำสินค้ายา ของกิน และก็หนังสือไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ไม่ยอมรับที่จะเดินทางผ่านไปยังฝั่งเมียนมาร์ แต่ว่าท้ายที่สุด เขาตกลงที่จะพาคนพวกนี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล และก็ข้าราชการบรรเทาความทุกข์ผู้อื่นณ จุดที่มีการระบุเอาไว้ล่วงหน้า

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  หนังเต็มเรื่อง HD

ไม่ถึงสองอาทิตย์ถัดมา นักบวชอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) เดินทางมาหาแรมโบ้รวมทั้งบอกเขาว่ากลุ่มมิชชันนารี่มิได้เดินทางกลับมา เขาจำนำบ้านและก็ระดมเงินจากผู้เชื่อถือจากโบสถ์ของเขาเพื่อนำเงินมาว่าจ้างกรุ๊ปทหารรับจ้าง (เอ็งรห์ม แม็คทาวิช, แมทธิว มาร์สเดน, ทิม กัง, รีย์ กัลเลกอส, เจค ลา บ็อทซ์) ให้นำตัวกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา แรมโบ้ถามคำถามว่ากลุ่มมิชชันนารี่ยังมีชีวิตอยู่ไหม มาร์ชตอบว่ามีคนประสบพบเห็นพวกเขาโดนขังอยู่ในค่ายทหารประเทศพม่าแห่งหนึ่ง

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวพันกับความร้ายแรงแล้วก็การขัดกัน  หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย   แม้กระนั้นเขาทราบดีว่าเขาจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วย รวมทั้งตกลงปลงใจที่จะพากรุ๊ปทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ ไปสู่เขตการสู้รบ สิ่งที่ติดตามมาก็เป็นการก้าวสู่แดนนรกบนดินOperation Fortune ปฏิบัติงานระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน

หนึ่งในผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “กาย ริตชี” ที่เข้าฉายในบ้านพวกเราชนกันกลางเมษายนแบบงี้ (อีกหนึ่งเรื่องเป็น The Covenant) ก็คือหนังแอคชั่นสายค้างโหลดอง “Operation Fortune: Ruse de guerre ดำเนินการระห่ำ โคตรคนฟอร์จูน” ที่ยังคงสไตล์ความเป็นหนังคุณกายก้าวหน้า กับกองทัพดาราชั้นยอดเป็นตับ รวมทั้งปฏิบัติงานสายที่แทรกสอดถ้อยคำแล้วก็ความบาดใจแบบเคยชิน

Operation Fortune: Ruse de guerre เล่าราวของ  หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd  ข้าราชการผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาวุธที่ MI6 ถูกเรียกตัวให้มาช่วยทำภารกิจออกติดตามและก็ยั้งวิธีขายอาวุธเผาผลาญจำพวกใหม่ ซึ่งอาวุธนี้ได้เป็นภัยรุกรามความสงบสุขของโลก เพื่อจะเข้าถึงจุดหมายได้ เขาจำเป็นจะต้องแบล็กเมล์ศิลปินชายหนุ่มโด่งดังให้มาร่วมภารกิจด้วย โดยการทำคราวว่าเขากำลังจะสวมบทเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน คนกลางอาวุธ ในหนังที่มหาเศรษฐีผู้นี้กำลังจะให้ทุนสร้างให้

แน่ๆว่าหนังก็ยังคงเป็นการดูแลแล้วก็เขียนบทโดย กาย ริตชี อีกเหมือนปกติ โดยเขาได้ผู้สนับสนุนนักประพันธ์ที่เคยชินกันดี อย่าง “อีแวน แอตคินสัน” กับ “มาร์น เดวีส์” ที่ร่วมงานกันมาในผลงานแอคชั่นสุภาพบุรุษมาหลายเรื่อง โดยกลับมาในคราวนี้พวกเขาได้เพียรพยายามสร้างภาพยนตร์แอคชั่นผสมถ้อยคำอารมณ์ขัน กับรายละเอียดการสอบปากคำที่เข้มข้นและก็เต็มไปด้วยพนัน

แต่ว่าโชคร้ายอย่างยิ่งที่ว่า Operation Fortune: Ruse de guerre ยังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยส่วนประกอบจำนวนมากที่ขาดๆเกินๆอยู่ และก็ยังเป็นหนังที่บทเต็มไปฉากพูดคุยแบบไม่มีหยุด ถึงจะเป็นยังมีท่วงทีและก็รักษาเอกลักษณ์ของสไตล์ผู้กำกับเอาไว้อยู่ กับการมีนักแสดงชั้นหนึ่งเยอะแยะในร่วมแข่งขันหน้าที่ แม้กระนั้นพลังศิลปินของพวกเขาก็ไม่สามารถดึงดูดสายตาได้พอเพียง กับจังหวะและก็ส่วนประกอบที่ยังไม่บางทีอาจเข้าถึงได้มาก พูดได้ว่าถ้าเกิดคนใดจะมามองหาหนังบู๊เดือดๆกับประเด็นนี้บางครั้งก็อาจจะจะต้องผิดหวังกลับไป

ตอนครึ่งแรกของ Operation Fortune: Ruse de guerre ยังค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์ที่ต้องมีไปหน่อย ถึงจะเป็นตอนๆที่ปฏิบัติภารกิจปูเรื่องและก็ชี้แนะติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆกลับยังปฏิบัติภารกิจออกมาได้ไม่แจ่มว้าวพอเพียง ส่วนหนึ่งส่วนใดน่าจะเป็นเพราะเหตุว่าการออกแบบติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงที่ยังไม่ค่อยมีมิติเยอะแค่ไหน เมื่อรวมกับงานสร้างที่ไม่ทราบว่าทุนไม่มากหรือไม่ แต่ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้หนังขาดความเหมือนจริงและก็น่าไว้วางใจได้พอควรเลยเจสัน สเตธัม”

ก็ยังคงมารับบทแบบบ่อยๆเดิมๆสไตล์เขาอีกที หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  ค้างแรกเตอร์ของเขานั้นเกือบจะไม่มีความต่างไปจากผลงานก่อนๆเท่าใดเลย กรรมวิธีการเล่นแล้วก็ลีลาท่าทางการแสดงก็ยังทำออกมาเดิมๆถึงมันจะเป็นเอกลักษณ์ที่เฉพาะบุคคลสำหรับเขา แม้กระนั้นโชคร้ายที่การถือลีลาท่าทางนี้มาใช้หนังของเขาประเด็นนี้ยังไม่ค่อยเวิร์กสักเท่าไหร่ เจสัน ก็ เจสัน อย่างเดิมนั่นแหละ

จะมีก็เพียงแค่ “ออเดรย์ พลาซา” ที่ลักขโมยซีนและก็โปรยปรายเสน่ห์ในหนังหัวข้อนี้ได้อย่างพลิกล็อก แต่ว่าผู้แสดงเอลิสต์ผู้อื่นไม่ว่าจะเป็น “ฮิวจ์ เอ็งรนต์” หรือ “หน้าจอช ฮาร์ตเน็ต” ที่ทำเป็นแค่เพียงถอนใจเบาๆเนื่องจากว่าน่าผิดหวังไปสักนิด ที่หนังได้ศิลปินเบอร์ขนาดนี้มาแข่งขันหน้าที่บนหน้าจอแบบแน่นอนแต่ถ่ายทอดออกมายังไม่ค่อยเวิร์กเยอะแค่ไหน หน้าที่นักแสดงแต่ละตัวนั้นยังค่อนข้างจะแห้ง เอาผู้แสดงอาชีพมานำราวเป็นดาราหนังสมัครเล่นอะไรทำนองนั้น

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

Chupa เด็กผู้ชายกับสัตว์ลึกลับเรื่องที่ร้อยกว่าของฮอลลีวูด

หนังในแนว ‘เด็กผู้ชายกับสิ่งมีชีวิตลึกลับ’ เป็นอีกแนวที่ฮอลลีวูดนิยมสร้างออกมาเนืองๆเรื่องที่ดังๆก็มี E.T.(1982), The Water Horse (2007), Good Boy! (2003) แล้วก็ปัจจุบันกำ Chupa นี่ละ ที่เพิ่งจะปลดปล่อยสตรีมไม่งทาง Netflix หนังได้ผลสำเร็จงานควบคุมของ โยนาส กัวรอน (Jonás Cuarón) ลูกชายของ อัลฟองโซ กัวรอน (Alfonso Cuaron) ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Roma แล้วก็ Gravityซึ่งทางผู้ผลิตก็คงจะรู้สึกตัวดีละว่าฮอลลีวูดมีหนังแนวนี้ออกมาเยอะแยะ

ก็เลยพากเพียรเปลี่ยนแปลงบรรยากาศหนังให้เรื่องราวของ Chupa ไปกำเนิดในประเทศเม็กซิโก ประเทศถิ่นกำเนิดของผู้กำกับเอง โดยเล่าราวของ chupacabra สัตว์ในเทพนิยายของชาวชาวเม็กซิโก ที่เกิดมีตัวตนขึ้นมาจริงๆผ่านนักแสดง ริชาร์ด ควินน์ นักค้นคว้าค้นคว้าที่รับบทบาทโดย คริสเตียน สเลเตอร์ (Christian Slator) ดารามีชื่อเสียงที่เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของหนังเกรด B ไปแล้วในทุกวันนี้ ควินน์ดำเนินงานให้บริษัทขายยายักษ์ใหญ่

ที่อยากได้ตัว chupacabra ไปทำยามหัศจรรย์ แล้วควินน์ศึกษาค้นพบ chupacabra แม่ลูกตั้งแต่ 5 นาทีแรกของหนังเลย ก็ถือว่าเป็นการดำเนินเรื่องที่ฉีกจากขนบหนังแนวนี้ ให้มองเห็นตัวกันชัดๆตั้งแต่ต้นไม่ต้องซ่อนกันนานๆ chupacabra แม่ลูกหนีการตามล่าของควินน์และก็พวก ตัวแม่โดนรถชนเจ็บ ไม่สามารถที่จะบินหนีได้ เลยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ล่อให้กรุ๊ปมนุษย์ติดตามตนเอง เนื่องจากว่าหวังว่าลูกน้อยจะไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากการตาล่าของเหล่ามนุษย์ ทำให้

chupacabra ตัวลูก ไปแอบอยู่ในโรงนาของครอบครัวของ ชาวา ปู่อดีตกาลนักมวยปลุกปล้ำในตำนานที่อยู่กับ ลูท้องนา แล้วก็ เมโม หลานสาวและก็หลานชาย นักแสดงหลักของเรื่องเป็น อเล็กซ์ หลานชายของชาวาที่บินมายอดเยี่ยมปู่ในตอนนั้นพอดิบพอดี เรื่องราวแล้วหลังจากนั้นก็ดำเนินไปตามสูตรที่ทายใจกันได้แล้ว อเล็กซ์ได้เจอกับ chupacabra ตัวน้อยแล้วตั้งชื่อมันว่า Chupa ควินน์แล้วก็พวกสะกดรอยมาพบ ครอบครัวชาวาจำเป็นต้องช่วยเหลือกันคุ้มครองปกป้องยกปาน้อย กำเนิดฉากแอ็กชันเล็กๆก่อให้เกิดข้อสรุปของเรื่องราว ที่จบในเวลา 95 นาทีพอดี

หนังถูกผลิตออกมาอย่างขาวสะอาดมากมาย  หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  ไม่มีภาพร้ายแรง ภาษาไม่สุภาพ จนได้เรต PG แสดงว่าไม่จำกัดวัยผู้ชมเลย มองเจตนาแล้ว ผู้ผลิตก็คงจะคาดหวังไปที่กรุ๊ปผู้ชมรุ่นเล็กนั่นแหละ ที่คงจะพอเพียงอกพึงพอใจกับภาพลักษณ์ของเจ้ายกปาน้อย ที่ถูกดีไซน์มาได้น่ารักน่าเอ็นดู ที่ดึงเอาความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขลูกแมวมาผสมรวมกัน แล้วใส่ปีกเข้าไปหน่อย ใส่เสียงร้องให้ฟังมองเป็นลูกสัตว์มีความน่าเวทนา อย่าว่าแต่ว่าเด็กๆเลย คนแก่เองก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้ายกปาน้อย ในเรื่องภาพลักษ์ของเจ้ายกปานี้ ก็จำต้องชื่นชอบคณะทำงานครับ

ที่มองมีความมุ่งมั่นให้รายละเอียดให้ชนมองมีความหยาบแข็งกระด้างให้สมกับเป็นสัตว์ป่า มีฟันคมไว้ป้องกันภัย เพราะว่าหนังก็ปูความมาแล้วว่า Chupa ออกจะเป็นสัตว์ที่มีความโหดเหี้ยม ฆ่าแล้วก็ดื่มเลือดแพะเป็นของกิน งบประมาณสร้าง 27 ล้าน ก็คงจะลงไปกับงาน CGI เสียมาก เพราะว่าหนังทั้งยังเรื่องใช้ดาราหนังหลักแค่เพียง 5 คนแค่นั้น แล้ว 4 คนก็โนเนมล้วนๆแล้วตัวยกปาน้อยก็ออกมาค่อนข้างจะเนียนตา เคลื่อนนุ่มนวล กลมกลืนไปกับดาราหนังแล้วก็บรรยากาศรอบกาย ไม่มองเป็นตัวการ์ตูนกระทั่งเหลือเกินนัก

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

กลับมาอีกรอบของตำนานผีอมตะ ที่มั่นใจว่าคนใดกันแน่ที่้เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญควรจะมีเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้ติดเป็นเยี่ยมในหนังตรึงใจชั่วกัลปวสานแน่นอนและก็นี่เป็นการคัมแบ็กในรอบ 10 ปีของหนังชุดนี้ แม้กระนั้นถือได้ว่าเป็นการยื้อลมหายไปต่อได้นับ 40 ปีแล้วใน “Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด” ที่เสมอเหมือนเป็นการรีเซ็ตรวมทั้งรีบูตยกเครื่องใหม่ เพื่อหวังสืบต่อเฟรนไชส์นี้ขึ้นใหม่อีกรอบ

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เกิดเรื่องราวสุดหักมุมของสองสาวญาติที่ห่างเหินกัน  quierocreedence  เบธ กับ แอลลี่ ที่การกลับมาเจอกันของพวกคุณถูกกัดกันโดยเหล่าอสุรกายหิวเหลือด ทำให้พวกคุณจำต้องประจันหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และก็จะต้องต่อกรกับครอบครัวที่มาในลักษณะของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ

ต้นฉบับเริ่มแรกของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ ถือได้ว่าผลงานแจ้งกำเนิดให้กับ “แซม ไรมี่” อย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่าในภาคปัจจุบันนี้เขาจะมิได้กลับมามีความเกี่ยวข้องอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นหนังก็ยังคงได้ “โรเบิร์ต ทาเพิร์ต” โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋าที่เริ่มต้นมาจากตั้งแต่จุดเริ่ม กลับมาสืบต่อโปรเจกต์ให้อีกที กับดึงเพศผู้ดูแลดาวรุ่งชาวไอริช “ลี ครอนิน” ที่ถือได้ว่าเป็นการแจ้งกำเนิดในฐานะนักทำหนังสยดสยองเบอร์ใหม่อีกคน

ลี ครอนิน มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมและก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเอง นี่เป็นว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องยาวเรื่องที่ 2 ในเครดิตของเขา ภายหลังที่เคยเปิดตัวไปกับหนังสยดสยอง The Hole in the Ground เมื่อ 4 ปีกลายและก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ไม่ธรรมดา โดยนี่น่าจะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกของเขาด้วย แต่ว่าวิสัยทัศน์และก็มุมมองแนวทางการทำหนังของเขาก็ยังเต็มไปด้วยลูกเล่นรวมทั้งความสยดสยองสดใหม่ค่อนข้างจะดี

แม้ว่าจะหนังพึ่งกระทำการรีบูตไปเมื่อ 10 ปีกลาย หนังแรมโบ้ภาค 4 พากย์ไทย  กลับมารีเซ็ตใหม่ในคราวนี้ก็จัดว่าวางเส้นเรื่องกับพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากเดิมพอสมควร ฉบับนี้นับว่าเซ็ตสตอปรี่ที่มีเนื้อหนังรวมทั้งความสัมพันธ์เกี่ยวกับความข้องเกี่ยวในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น แม้มันจะยังปนเปไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆเป็นสิ่งที่มิได้เกินจะเดามากแค่ไหน แม้กระนั้นก็ถือว่าโชคดีที่จังหวะการเล่าเรื่องรวมทั้งการนำเสนอของหนังยังทำเป็นบรรลุความสำเร็จ

และก็โน่นก็เลยเปลี่ยนเป็นเสน่ห์ที่ควรจะเป็นของ Evil Dead Rise โดยสามารถยืนยันได้เลยว่าหนังหัวข้อนี้นำพามาด้วยความขนพองสยองเกล้า หวาดเสียว รวมทั้งดุเด็ดเผ็ดร้อนในโหมดความน่ากลัวได้สะใจจริงๆตกลงว่าเลือดเป็นเลือด ดิบดุร้ายและก็ความโหดร้ายที่จะต้องยกนิ้วให้ แม้ว่าคุณเป็นผู้ที่คนกลัวเลือด แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้..เป็นสิ่งที่จำต้องหลีกเลี่ยงไปเลย เพราะเหตุว่ามันโชกโชนตั้งแต่ซีนแรกอย่างยิ่งจริงๆ

Evil Dead Rise ประเด็นนี้นับว่ารู้จักรวมทั้งรู้เรื่องด้วยดีว่ากลุ่มเป้าหมายที่จะมาดูหนังของพวกเขาอยากได้อะไรแล้วก็ต้องการจะมองเห็นอะไร ทำให้ทุกๆฉากในหนังหัวข้อนี้ใส่เต็มความสยดสยอง และยังชมเชยหนังต้นฉบับและก็คาวะหนังสยดสยองคลาสสิกหัวข้อต่างๆที่จะสัมผัสได้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าหนังหัวข้อนี้เจริญเพราะว่าการนำเสนอโดยแท้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *