หนังซับไทย netflix เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่.

หนังซับไทย netflix

หนังซับไทย netflix หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง

หนังซับไทย netflix เบื้องหลังของหนังที่เกิดขึ้นในช่วงปี 70s บรรดาเด็กๆมองมีอิสระสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต พวกเขาสามารถเดินกลับไปอยู่บ้านอย่างสุขสบาย ได้แวะทักผู้คนในบ้านใกล้เรือนเคียง แม้กระนั้นท่ามกลางความสำราญพวกนั้น อันตรายจากการลักพาตัวกลับเกิดขึ้นอย่างเงียบเชียบ ในเวลาเดียวกันในช่วงดังที่กล่าวถึงแล้ว ยังเป็นตอนๆในตอนที่ผู้กระทำลั่นแกล้ง วิวาทในสถานที่เรียนเกิดขึ้นกระทั่งเกือบจะเปลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดา กรุ๊ปเด็กผู้ชายจำต้องทำความเข้าใจกรรมวิธีเอาชีวิตรอดในรั้วสถานที่เรียนตามเวรตามบาป ความร้ายแรงพวกนี้เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับช่วง 70s Ghostbuster Afterlife หนังภาคต่อระดับตำนาน

ซึ่งถือว่าหนังเรื่อง Ghostbuster ก็เป็นหนังที่ถูกผลิตมาตั้งแต่ตอนสมัย 90 ซึ่งการนำเสนอของภาคนี้ก็จะเป็นการนำเอาบรรดารุ่นลูกรุ่นหลานของเหล่าตำนานผู้ปราบผีมานำเสนอเกิดเรื่องราวของเหล่าเด็กๆที่เปลี่ยนมาเป็นกรุ๊ปนักปราบผีแทนที่ของรุ่นเก๋าในสมัยก่อน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถือว่าทำออกมาได้ถูกใจอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้ผู้ที่เคยดูหนัง Ghostbuster รวมทั้งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังหัวข้อนี้ ดูหนังซับไทย รู้สึกได้ถึงความซาบซึ้ง รวมทั้งได้ย้อนวันเวลากลับไปในตอนที่คงจะอยู่ในวัยเด็กของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ได้เคยดูหนังหัวข้อนี้ในตอนที่ออกฉายในตอนสมัย 90

ตัวหนังหันมาจุดโฟกัสที่เรื่องราวของ Naru ที่เพียรพยายามให้คนภายในเผ่าเห็นด้วย ซึ่งบทเขียนเจริญมากมาย ทำให้พวกเราน่าเชื่อว่าหากแม้สรีระร่างกายบางครั้งอาจจะอ่อนแอกว่า แม้กระนั้นจุดที่สตรีอย่างคุณเหนือกว่าเป็นสมองและก็การตัดสินใจวางแผลกลยุทธเอาชนะคู่แข่ง ซึ่งในเรื่องมีฉากชี้ให้เห็นถึงการเอาชีวิตรอดของคุณโดยใช้ความคิดมากยิ่งกว่ากำลังอยู่เรื่อย

แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งหัวข้อการบุบไปเนื่องจากคุณก็ยังคงเป็นสายบู๊ที่เก่งมากมายระดับที่เพศชายรุมยังเอาไม่ลง โดยมีสุนัขเป็นตัวช่วยต่อสู้ด้วยอีกทาง ซึ่งมีหน้าที่อยู่เสมอเรื่องไปจนกระทั่งการต่อสู้กับพรีเดเตอร์ในไคลแม็กซ์ช่วงท้ายเลย ดูหนังhd2022 โดยไม่มีฉากทุกข์ใจเสียใจกับคู่รักสัตว์ไม่ต้องกลัวมองได้เลย รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะถูกใจเจ้าสุนัขนี่ด้วยเพราะว่าบทส่งให้คู่กับนางเอกมากมายจริงๆ

หนังซับไทย netflix

รีวิว Thai Cave Rescue

ซีรีส์ถ้ำหลวงของ Netflix ที่งานหยาบคายแล้วก็ลวกมากมายในหลายจุดเป็นเวอร์ชั่นที่เรียกว่าผิดหวังทั้งยังจากตัวเครดิตผู้กำกับ งานสร้างที่ออกมาไม่ดีเพียงพอ เข้าขั้นคร่าวๆหยาบๆในหลายจุด ขาดความสมจริงสมจัง เปลี่ยนฉากสำคัญในถ้ำไป ไทม์ไลน์ไม่ตรง การเล่าเรื่องที่กระโจนผ่านขาดความสมูธ ตัดบทไม่ยกย่องในอาสาสมัครตัวจริงที่มีเยอะแยะ

บทกับดาราหนังยังบิ้วอารมณ์ให้อินมิได้ เอาว่าใครกันแน่ที่มองเวอร์ชั่นก่อนนี้มาโดยยิ่งไปกว่านั้น 2 เรื่องข้างหลัง The Rescue กับ Thirteen Lives นี่ผ่านประเด็นนี้ไปเลย แต่ว่าถ้าเกิดผู้ใดไม่เคยมองมาก่อนสักเวอร์ชั่นก็ทดลองดูได้ เพราะว่าเรื่องราวเลียนแบบในเรื่องก็ยังมีส่วนจริงแล้วก็มีความระทึก+น่าดึงดูด ที่ทำให้ผู้ที่เสพแม้กระนั้นข่าวสารหรือมีความคิดว่าเหม็นเบื่อพอใช้มองก็บางครั้งก็อาจจะถูกใจขึ้นมาบ้างได้อยู่นะครับ

ตลอดทั้งประเด็นนั้น รายละเอียดของ Haken Anime จะค่อนข้างจะแบ่งข้างของผู้แสดงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหนังก็แสดงด้านดีของผู้แสดงทั้งคู่ฝั่งให้ผู้ชมรอเอาใจช่วยอยู่เป็นประจำ โดยหนังก็บาลานซ์น้ำหนักได้เก่งจนกระทั่งพวกเราเผลอเอาใจช่วยทั้งคู่ฝั่งไปพร้อมเลยล่ะ หากว่าตอนสุดท้ายจะค่อนข้างจะเบาๆรวมทั้งเพียงพอทายใจได้

แม้กระนั้นเงื่อนที่วางไว้ตลอดเรื่องก็รอคลายตามให้พวกเราตบหัวเข่าฉาด แล้วก็พร้อมหลงเสน่ห์หนังหัวข้อนี้ให้มากขึ้นไปอีก จนถึงฉากท้ายที่สุดก็ยังวางยาผู้ชมไว้อย่างแสบใช่ย่อย เนื่องจากว่าคุณจะต้องรู้จักแวดวงอนิเมะนี้มาพอควร ถึงจะรู้ดีว่าคนไหนกันแน่เป็นผู้ชนะที่จริงจริงในศึกนี้ในเวลาเดียวกันในช่วงปลายสมัย 70s

เรื่องราวสะเทือนใจเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเมสัน, นักรัดคอฮิลไซด์, คนร้ายจักรราศี, ซัน ออฟ แซม, จอห์น เวย์น เกซีแล้วก็เท็ด บันดี้ เปลี่ยนเป็นข่าวด่วนที่ทำให้ผู้คนทั่วทั่งอเมริกากลัวถึงโชคร้ายพวกนี้ จนกว่าตอนทศวรรษ 1980s เหตุการสังหารเด็กๆชอบเปลี่ยนเป็นข่าวพาดหัวตามหน้าหนังสือพิมพ์อยู่หลายครั้ง ทำให้ผู้คนในสังคมและก็เด็กๆร่วมกันเองรู้จักชื่อของผู้วายดูม์ กระบวนการที่เขาเสียชีวิต ลุกลามไปจนกระทั่งเรื่องราวเกี่ยวกับเหยื่อเลยด้วยไป

สิ่งที่เกิดขึ้นใน The Black Phone แทบเป็นการเก็บบรรยากาศความทึมเทาและก็น่าสยดสยองจากช่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว พ่วงต่อด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติกล่าวถึง นักแสดงที่มีพลังพิเศษสำหรับการเห็นภาพนิมิต หรือผู้แสดงนำอย่างฟินนีย์สามารถติดต่อกับบรรดาเหยื่อที่ตายไปแล้ว เพื่อนำข้อมูลเล็กๆน้อย เอามาเป็นวิถีทางสำหรับในการเอาชีวิตรอด

โดยรวมแล้ว Haken Anime เป็นภาพยนตร์ที่พาพวกเราไปเจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังงานสร้างอนิเมะได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย แม้ว่าจะมิได้เปิดเผยด้านเสียมากขนาดนั้น แต่ว่าหนังก็เป็นเลิศในปากเสียงให้ผู้ชมหันมาพึงพอใจชาวเบื้องหน้าเบื้องหลังกันมากยิ่งขึ้น ทั้งยังหนังยังให้แรงผลักดันแก่เด็กได้อย่างยอดเยี่ยม แถมเป็นรสของหนังประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยได้พบนัก ด้วยพล็อตกับการนำเสนอที่ทำให้นักแสดงในหัวข้อนี้มองแตะต้องได้ ทำให้ Haken Anime ออกจะเด่นกว่าหนังประเทศญี่ปุ่นเรื่องอื่นแบบสุดๆคนไม่มองอนิเมะก็สามารถเอนหน้าจอยกับหนังได้อย่างมีความสุข

รวมทั้งผู้ชมอนิเมะก็คงจะบันเทิงใจกับหนังประเด็นนี้มากมายๆเลยล่ะยิ่งไปกว่านี้หนังยังพาผู้ชมไปทำความรู้จักกับตัวร้าย จอมผลัก (อีธาน ฮอว์ค) นักเล่นกลที่พากเพียรซุกซ่อนบริเวณใบหน้าของตนเองภายใต้หน้ากากมากมายแบบอย่าง โดยความวิตถารผิดเพี้ยนของผู้แสดงนี้ ได้รับการนำเสนอผ่านระยะเวลาต่างๆของหนังได้อย่างพอดี จนกระทั่งผู้ชมสัมผัสได้ถึงความอันตรายของผู้แสดงนี้

ตอนท้ายแล้ว ผู้ชมจะได้มองเห็นการเจริญเติบโตของตัวละครที่เป็นตัวละครเอกอย่างฟินนีย์จากเด็กตาขาว ได้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้ชายชายหนุ่มในเวลาถัดมา โดยที่เขาจะต้องผ่านบทเรียนสุดหิน โน่นเป็นการเอาตัวรอดจากฆาตกรต่อเนื่อง ทำความเข้าใจบทเรียนจากเหยื่อที่ตายไปแล้ว รวมทั้งสะสมความกล้าหาญทั้งปวงที่เขามี สืบต่อความฝันของเหล่าเด็กๆที่โดนฆ่าตายไปแล้ว สำหรับการทวงแค้นจอมผลักให้สม

ตัวเรื่องยังแบ่งเวลาตอนนึงให้คนผิวขาวเข้ามามีหน้าที่ หนังซับไทย netflix มันก็คือมาเป็นเหยื่อกั้นเวลาให้นางเอกนั่นแหละ แต่ว่าบทคนผิวขาวก็แทรกสอดเข้ามาดีทำให้ธีมเรื่องไม่ใช่แค่อินเดียนแดง vs เอเลี่ยนต่างดาว แต่ว่าเป็นพวกต่างประเทศคนผิวขาวมารุกรานไล่ล่าพวกเขาด้วย ซึ่งถูกกันมากมายกับธีมของพรีเดเตอร์ที่มันจะมาในตอนช่วงที่มีการล่าอะไรอย่างนี้ในประวัติศาสตร์ ก็เป็นส่วนเสริมเรื่องราวให้มองมีน้ำหนักเยอะขึ้นด้วย

โดยรวมฉากแอ็กชั่นของเรื่องทำให้ระทึกตลอดตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ พวกเราจะได้มองเห็นความไร้มนุษยธรรมของพรีเดเตอร์แบบหนำใจเหมือนเก่า มีฉากติดเรตให้มองเห็นทั้งยังเรื่องแต่ว่าไม่แหวะ ออกมากำลังพอดี ในขอบเขตที่จำกัดที่แฟนคลับพรีเดเตอร์พอใจ เพราะว่าหากแม้ลงดิสนีย์+ แต่งานสร้างไม่ใช่ดิสนีย์ทำ

รีวิวNetflix The Last Days of American Crime

อดีตกาลโจรปล้นแบงค์มือโปร ที่เคยโดนทดสอบโครงงาน API สำหรับเพื่อการชิงทรัพย์แบงค์ครั้งกระโน้น เขาสูญเสียน้องชายไปอย่างปัญหาภายใต้การควบคุมขังในคุกสหรัฐอเมริกา ​ก่อนที่จะรัฐบาลจะใช้​สัญญาณ​เพื่อสกัดกั้น​การก่ออาชญาบาป​ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่มีอะไรจะมากีดขวางพวกเขาได้อีกต่อไป คนหนึ่งชิงทรัพย์เพื่อตำนาน รวมทั้งอีกคนหนึ่งชิงทรัพย์เพื่อเอาคืน ผลสรุปของการปล้นคราวนี้จะจบลงยังไง พวกเขาจะทำสำเร็จไหม

ส่วนจุดเสียมีบางๆเป็นความจำกัดแนวทางการทำหนังมากยิ่งกว่าอย่างภาษาในเรื่องใช้อังกฤษทั้งผองนอกจากคนผิวขาวที่บุกเข้ามามีใช้ภาษาอื่น (คงจะประเทศโปรตุเกส) ซึ่งการที่มองเห็นเรื่องราวอินเดียนแดงเป็นตัวเอกแม้กระนั้นกล่าว ENG กันหมดก็เป็นอะไรที่แหม่งๆอยู่พอเหมาะพอควร แต่ว่าก็รู้เรื่องได้นั่นแหละนะครับ (หัวข้อนี้ไม่มีบรรยายด้วย) และก็นางเอกเอกที่มารับบทบาทนี้เป็นชาวเม็กซิโกท้องถิ่นชื่อ Amber Midthunder ซึ่งก็เพียงพอเนียนๆว่าเป็นอินเดียนแดงได้ แม้กระนั้นก็ยังมองผิวขาวรวมทั้งใสมากมายไปนิด แม้กระนั้นดีที่คุณแสดงดี บทก็ดีแล้ว เลยไม่มีปัญหาคาใจอะไรมากมาย

หรืออีกจุดก็คือการที่พรีเดเตอร์ตัวนี้ออกจะกลวงๆพวกเรามิได้รู้สึกอะไรกับมันมากมาย ราวกับเพียงแค่เป็นบอสที่มาล่าปกติ มิได้มีความพากเพียรถ่ายทอดอะไรให้มองเห็นแบบภาคอื่นๆที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการคุยกันออกเสียงภาษาของมัน หรือมีความสัมพันธ์กับมนุษย์บ้าง แต่ว่าหัวข้อนี้เป็นไม่มีเลย ซึ่งก็ไม่นับว่าห่วยอะไร แต่ว่ามันจบและก็จบ ไม่ราวกับอย่างภาคแรกที่อาร์โนลด์เล่นยังมีฉากจบที่มันติดต่อกับผู้แสดงนำก่อนทิ้งทวนระเบิดตนเองนั่นแหละครับผม แต่ว่าตัวนี้ไม่มีซึ่งทุกสิ่งเลย

มายาพิศวง’ ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากบทละคร ‘Six Characters in Search of an Author’ ของ ฝ่าจิ พิรานเดลโล (Luigi Pirandello) ที่หม่อมน้อยได้ทราบจะในปีพุทธศักราช 2515 โดยการเสนอแนะของคุณครูผ่องใส พันธุมโกมล ผู้จัดตั้งสาขาวิชาศิลป์การแสดง คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัยแล้วก็เป็นผู้ดำริสร้างเป็นละครเวทีรายปีนั้นรวมทั้งด้วยเรื่องราวที่สะท้อนถึงธาตุแท้ของความเป็นคน การวิเคราะห์วิจารณ์ระหว่างข้อเท็จจริงกับเรื่องแต่งที่ต้องใจเลยทำให้หม่อมน้อยถือมาดัดแปลงและก็ตั้งมั่นนำศิลป์ภาพยนตร์และก็ศิลป์การแสดงมาทดสอบเขย่ารวมกัน

Persona เป็นหนังที่จำต้องย้อนไปเมื่อ ปี 1966 โน่นเลย นับได้ว่าเป็นสมัยเริ่มของหนังประเทศนี้ ซึ่งก็สร้างมาได้ดีเยี่ยม เวลานี้ก็พูดได้ว่าเป็นหนังขึ้นหิ้งไปแล้ว เกิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับความน่าประหลาดใจของความเกี่ยวพันของผู้แสดงในเรื่อง ที่มาพร้อมความหลอนรวมทั้งผู้ชมก็จำต้องใช้สมองตามอยู่เสมอ

เรื่องย่อที่ทุกคนจำเป็นต้องทราบก่อนเข้าโรงมีเพียงว่า มีกองถ่ายหนังเรื่องหนึ่งที่จะต้องประสบพบเจอกับปัญหาไฟดับในระหว่างการถ่ายทำ แล้วก็ท่ามกลางความยุ่งเหยิงนั้นเองมีบุคคลนิรนาม 6 ผู้ที่อ้างถึงว่าตนเองไม่ใช่มนุษย์แต่ว่าเป็นตัวละครที่ถูกนักกวีละทิ้งไม่ยินยอมเขียนตอนสุดท้ายรวมทั้งปัจจัยที่พวกเขาเดินทางมาที่กองถ่ายในวันนี้ก็เพื่อผู้กำกับยอมเอาการของพวกเขาไปแต่งและก็เล่นต่อจนกระทั่งจบ โดยมีสายตาของศิลปินเบอร์ใหญ่แล้วก็คณะทำงานเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในสถานะการณ์พิศดารคราวนี้

สิ่งกวนประสาทเดียวของการดูภาพยนตร์อย่าง ‘มายาพิศวง’ มีเพียงว่าเรื่องเล่าของมันมิได้ถูกแต่งมาเพื่อความเพลิดเพลินของทุกคนแน่นอนยิ่งมารวมการควบคุมสไตล์หม่อมน้อยที่เอาศาสตร์ละครเวทีมาใช้กับภาพยนตร์เป็นหลักแล้ว ก็อดไม่ได้ที่ความไม่เข้าที่เข้าทางมันจะชนตาผู้ชมตั้งแต่วินาทีแรกจนกระทั่งหนังจบ แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้เห็นจะเป็นความประณีตบรรจงแล้วก็ละเอียดประณีตกับทุกส่วนประกอบแบบหาได้ยากอย่างยิ่งในรูปภาพยนตร์เดี๋ยวนี้

Athena เล่าราวเกี่ยวกับเหตุการณ์เหตุระส่ำระสายที่แผ่ขยายแย่ลงกว่าเดิมขึ้นในพื้นที่เมืองของประเทศฝรั่งเศส โดยมีจุดกำเนิดจากไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้าที่ผ่านมาที่มีภาพคลิปหลุดแชร์ออกไปในโซเชียลเน็ตเวิร์ค พบเจอเด็กวัยรุ่นถูกกรุ๊ปชายในชุดชุดแต่งกายตำรวจรังแกและก็ปลดปล่อยเสียชีวิต เป็นชนวนเหตุทำให้ผู้คนในรวมกันอเธน่าลุกฮือขึ้นมาเรียกร้องความเที่ยงธรรม โดยมีพี่ชายทั้งยัง 2 คนของเด็กคนหนึ่งเป็นคนขับเขยื้อนแนวทางในเรื่องราวอลหม่านคราวนี้

ขั้นแรกอะไรก็แล้วแต่คนเขียนรีวิวนี้บางครั้งอาจจะจำต้องขอออกสตาร์ทก่อนว่าบางทีอาจจะไม่ค่อยมีประสบการณ์กับภาพยนตร์ฝรั่งเศสมากเยอะแค่ไหนนัก แม้ว่าจะเคยแวะเวียนไปดูอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็มิได้เก่งและก็คลุกคลีกับแวดวงหนังตรงนั้นสักเท่าไหร่ โดยทั่วไปนั้นพวกเราชอบได้มองเห็นภาพยนตร์ฝรั่งเศสออกแนวดราม่าที่มีกลิ่นเสียดสีสังคมแล้วก็การบ้านการเมืองอยู่บ่อยมาก แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ก็จัดมาในแนวทางนั้นเต็มๆ

Lou เล่าราวของลู ภายหลังมีความคิดว่าคุณได้ทิ้งสมัยก่อนที่แสนอันตรายไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังแล้ว หนังซับไทย netflix ชีวิตที่สงบเงียบของคุณ กลับพบเจอความยุ่งเหยิงอีกที เมื่อแม่ผู้หมดหวัง มาขอให้คุณช่วยบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป หญิงอีกทั้ง 2 คนจะต้องเสี่ยงอันตรายท่ามกลางลมพายุลูกใหญ่ที่กำลังโหมกระหน่ำในภารกิจช่วยเหลือที่จะทดลองข้อจำกัด แล้วก็เผยความลับอันดำมิดหมีที่น่าตกใจจากสมัยก่อนของทั้งสอง

ก็อย่างที่ได้เกริ่นเอาไว้ข้างต้น เนื่องจากหนังประเด็นนี้จับตัวได้ “แอลลิสัน แจนนี่” ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์เมื่อไม่กี่ปีกลาย มายืนหนึ่งและก็หามหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างทรงอำนาจ ธรรมดาพวกเราชอบมองเห็นคุณคนนี้ประดิษฐ์ผลงานแนวเฮฮาหน้าเฉย ที่คุณทำเป็นดีตลอดมา แต่ว่าเพียงพอมาจับงานดราม่าจัดจ้าก็เป็นอีกแนวที่คุณทำเป็นยอดเยี่ยม เมื่อจะต้องมาถือจับมีดและก็ปืนดูบ้าง เป็นภาพที่พวกเราไม่ค่อยจะได้มองเห็นคุณในอย่างนี้สักเท่าไหร่ ก็นับได้ว่าเป็นความแปลกใหม่ในค้างแรกเตอร์การแสดงของคุณทีเดียว

หนัง Holy Spider หรือชื่อไทยว่า การฆาตกรรมเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ ภาพยนตร์สุดฉาวโฉ่ที่ลือลั่นเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ได้รับเลือกให้เข้าฉายในสายแข่งขันหลัก จนกระทั่งทำให้ “ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี” ครอบครองรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุดบนเวทีเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีปัจจุบัน มาครอบครองได้สุดท้าย นักวิพากษ์วิจารณ์กล่าวดูหนังประเทศอิหร่านประเด็นนี้อย่างล้นหลาม เนื่องจากพรีเซ็นท์บรรยากาศที่ประหลาดตา

และก็ต่างจากหนังประเทศอิหร่านที่ทั่วทั้งโลกเคยรู้จัก หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเหตุสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ 20 ปีกลาย ผู้สื่อข่าวสาวชื่อ ราฮิมี ( ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี ) เดินทางไปยังเมืองมัชฮัด เพื่อตามทำข่าวสารคดีฆาตกรโรคจิตซึ่งใน 1 ปีฆ่าผู้หญิงหากินไปกว่า 10 คน สื่อเรียกคนร้ายรายนี้ว่า “มือสังหารแมงมุม” รวมทั้งเขาก็กล่าวถึงว่าการฆ่าผู้หญิงหากินเป็นภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์จากพระผู้เป็นเจ้า ราฮิมีอุตสาหะเผยโฉมคนร้ายตัวจริง

แม้กระนั้นปัญหาที่มีความสำคัญก็คือ อีกทั้งตำรวจ ผู้คนในเมือง กลับเข้าข้างคนร้ายเนื่องจากแรงเชื่อถือของศาสนาที่ตีค่า คำว่า “ นางโลม กะหรี่ หญิงโสเภณี เป็นคำที่ควรจะถูกลงโทษ “ Holy Spider เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่มองสนุกสนาน เข้มข้น เล่นเกมส์ได้เงินจริง แล้วก็เชิญตื่นเต้น พร้อมๆกับที่วิพากษ์สังคมได้อย่างคม นี่เป็นหนึ่งในหนังดีเยี่ยมที่สุดจากคานส์รายปีนี้ HOLY SPIDER การฆาตกรรมเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ 6 เดือนตุลาคม ในโรงหนัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *