ฝ่ามิติประตูมรณะ ดูหนังออนไลน์ 2024 ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี

ฝ่ามิติประตูมรณะ

ฝ่ามิติประตูมรณะ หลิงจิ่วสือ นักปรับปรุงเกมวีอาร์เริ่มรู้สึกถึงเรื่องพิศดารที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เริ่มจากจู่ๆแมวน้อยที่เลี้ยงไว้ก็ไม่ยินยอมให้กอดอย่างเคย รวมทั้งมีเรื่องมีราวราวแปลกๆกำเนิดวนเวียนอยู่บริเวณตัว วันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับทางเท้ารู้จักดีอันลึกลับที่มองทอดยาว ซึ่งทำให้เกิดประตู 12 บานที่อยู่ตรงหน้าเรื่องย่อ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะเรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อดีไซน์เนอร์เกม VR อย่าง “หลิงจิ่วฉี” (แสดงนำโดย ฮวงจรินเจี๋ย) เขาตกลงใจลาออกจากงาน เนื่องจากว่ามีคนกล่าวโทษเขา ว่าเกมของเขามันไม่ดี

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับ CD เกมจากต่างแดน โดยไม่คาดคิด แล้วก็เพียงแค่ไม่นานเขาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ และก็เวลานี้เอง เขาก็เดินทางมาถึงประตูเหล็กที่มี 12 บาน และก็เมื่อเขาเดินทางมาถึงก็ได้มี ชายลึกลับคนหนึ่ง เข้ามาช่วยของเขาไว้ ให้รอดพ้น จากอุ้งเล็บของซาตานสุนัขป่า ที่เทือกเขาหิมะ รวมทั้งขณะนั้นเอง เขาก็ไล่ต้อนรับไปสู่ประตู ซึ่งเป็นประตูที่แสนอันตรายอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นไม่นาน “หลิงจิ่วฉี” เขาก็ศึกษาและทำการค้นพบบ่างสิ่งบ่างอย่าง ที่พิลึก ถ้าเขาตกอยู่ในอันตราย ด้านในของประตูที่นี้ และก็กลับสู่โลกด้านนอก เขาก็ต้องพบเห็นกับเหตุ ที่ไม่คาดคิดด้วยเหมือนกัน เรื่องราวของเขาถัดจากนี้ จะเป็นยังไงนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย

ซีรี่ส์จีนเรื่องฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย

เกิดเรื่องราวความปั่นป่วนที่ได้เกิดขึ้นกับผู้แสดงนำชายโดยผู้แสดงนำชายนั้นเป็นผู้ที่ให้ความสนใจในด้านเกม VR อย่างมากรวมทั้งในตอนนี้นั้นก็สามารถมาเป็นนักปรับปรุงเกม VR ขั้นยอดเยี่ยมได้ดารานำชายให้ความสนใจในเกมๆหนึ่งและก็จู่ๆเขาก็ได้รับความปัญหามาถึงตนเองเมื่อเปิดกองนั้นก็เจอกับเกม เป็นอีกหนึ่งความคาดหวังใหม่ของซีปรี่ย์วายจีนเรื่อง

“The Spirealm  (2024)” ที่มาพร้อมทั้งพล็อตแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าแปลกสายวายแบบสุดๆซีปรี่ย์หัวข้อนี้เป็นซีปรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายวายชื่อเดียวกัน ประเภม ลึกลับ , สยองขวัญ , เฮฮา , แฟนตาซี ที่ได้ผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง ดินแดนนี่ ปัง มากำกับการแสดงยิ่งกว่านั้น ยังได้สองชายหนุ่มหล่อสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มจากซีปรี่ย์ ทนายความสาวถึงเวลาสู้ / Miss Chun is a Litigator มาเกาะติดคู่กับ “เซี่ยจือกวง” สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอซีปรี่ย์ประเด็นนี้ สามารถรับดูได้ทั้งสิ้น 38 ตอนสุดท้ายซับไทยจากทั้งปวง 78 ตอน

 

 

 

 

 

 

 

ที่ตนเองนั้นกำลังเล็งไว้อยู่พอดิบพอดีและไม่นานนับจากนั้นแรกก็ได้ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์แม้กระนั้นตนเองนั้นโชคดีที่มิได้เจ็บอะไรเป็นอย่างยิ่งแต่ถ้าว่าภายหลังสถานะการณ์นั้นก็พบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดถัดไปเพราะเหตุว่าจู่ๆก็ได้พบกับประตู 12 บานที่ลึกลับแล้วก็น่ามหัศจรรย์มากมายก่ายกองในที่สุดแล้วนั้นประตู 12 บานนั้นจะก่อให้ดารานำชายนั้นพบเห็นกับเรื่องราวอะไรบ้างจำเป็นต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกันพอดีนี่สำหรับซีรีส์เรื่อง The Spirealm (2024)  เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี

มีทั้งหมดทั้งปวง 38 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย เซี่ยจือกวง , หวงจวิ้นเจี๋ย เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักปรับปรุงเกมวีอาร์อย่าง “หลิงจิ่วสือ” ที่ตกลงใจลาออกเนื่องจากงานของเขาไม่ดีพอเพียงเมื่อกลับมาถึงที่หน้าบ้านเขาได้เจอกับกล่องพัสดุภัณฑ์ลึกลับ เมื่อเปิดมองกับได้เจอเกมเบต้าทำให้เขาลืมความไม่ค่อยสบายใจ แล้วก็เป็นเกมที่เขาชอบพอมากมาย และก็นี้เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวสุดลึกลับ ในกลางทางที่เขากำลังกลับมาได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อถึงที่หน้าบ้านเขาได้เจอกับฟุตบาทที่ก่อให้เกิดประตูปัญหา 12 บานรวมทั้งเมื่อ “หลิงจิ่วสือ” ได้เปิดประตูบานแรกได้เจอสุนัขป่าดุร้ายในเวลาเดียวกันชายลึกลับก็ได้เผยตัวมาช่วยเขา เขาคนนั้นเป็นหัวหน้าของหน่วยงานออบสิเดียน

“เรือนหลานจู้” ที่มีสองลักษณะท่าทางในร่างเดียว

รีวิว The Spirealm (2024) มาอีกแล้วซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ของค่ายดังอย่าง ViU ที่ได้ถ่ายทอดไปช่วงวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2024 ก่อนหน้านี้ รวมทั้งในวันนี้ทางเว็บของพวกเรา ได้เอามาให้แฟนคลับได้รับดูกันอีกที ซึ่งมาในลักษณะของบรรยายไทยไทย ปริมาณ 38 ตอนสุดท้าย และก็ยังเป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ, สยองขวัญ, ขำขัน, แฟนตาซี, ซึ่งเป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาจากเว็บไซต์นิยายเรื่อง “Kaleidoscope of Death” รวมทั้งถูกเขียนขึ้นโดย “Xi Zi Xu” นักประพันธ์นวนิยายคนจีน ที่ได้ประพันธ์นิยาย ออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่าน สำหรับเรื่อง  The Spirealm” ถูกเอามาดัดแปลงแก้ไขขึ้นใหม่อีกรอบ โดยความสามารถของ “เกาเหว่ย” ผู้เขียนบทมากมายประสบการณ์ หลังจากนั้นไม่นาน

ก็ได้ส่งต่อให้ “ดินแดนนี่ ปัง” ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม ที่ได้เอามาควบคุมเป็นซีปรี่ย์เรื่อง  The Spirealm” นี้ ให้แฟนคลับได้รับดูกัน ในส่วนของเหล่าดาราก็จะมีดังนี้ เซี่ยจือกวง, ฮวงวินเจี๋ย, หลิวรัวกุ่, หลิว เกลอเป่ย, ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซีเสียน, หยินรุย, จอมพลจาง, หยูเสียวปิน, รวมทั้งผู้แสดงรับเชิญคนอื่นมาก ที่จะเข้ามา ร่วมสมบทในคราวนี้ ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ ที่น่ารับดูกันอยู่ไม่น้อย และก็ค้อนข้างมีโครงเรื่องที่น่าดึงดูด ดูแล้วน่าบันเทิงใจอยู่ไม่น้อย สำหรับแฟนคลับที่กำลังมองหาซีปรี่ย์แนวบันเทิงใจๆมองอยู่ทางพวกเราจำต้องของ เสนอแนะหัวข้อนี้เลย ฝ่ามิติประตูมรณะ    The Spirealm (2024) การันตีเลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น ลึกลับ แฟนตาซี คอมเมดี้ ประเด็นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มอย่าง “หลิงจิ่วสือ” เขาเป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพ แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหารวมทั้งเมื่อเปิดออกมา ก็ได้พบว่าในกล่องนั้นมีเกมที่เขากำลังอยากได้อยู่พอดิบพอดี ในวันหนึ่งขณะที่ “หลิงจิ่วสือ” กำลังเดินทางกลับมาบ้านของตนเอง แต่ว่ากลางทางเขากลับถูกรถชนแต่ว่าไม่เป็นอะไรมากมาย เพียงพอถึงที่บ้านก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเขาได้เจอกับประตูมิติทั้งยัง 12 บาน ที่จะนำพาเขาไปสู่เรื่องราวลึกลับในคราวนี้ เรื่องราวจะคืออะไรสามารถรับดูถึงที่เหมาะเว็บของพวกเรา

สำหรับผู้ใดกันที่เป็นสายซีปรี่ย์วายพลาดมิได้เลยกับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ “The Spirealmฝ่ามิติประตูมรณะ

(2024)” เป็นซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ปัจจุบันนี้ได้กระทำกระจายเสียงผ่านทาง VIU มาแล้วทั้งผอง 38 ตอนรวดช่วงวันที่ 9 ม.ย. 2024 นี้ในลักษณะของซับไทย โดยแต่ละตอนจะมีทั้งหมดทั้งปวง ตอนละ 40 นาที สามารถรับดูกันได้แล้วเดี๋ยวนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เดิมที่ซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้ถ่ายทอดเมืองจีนไปแล้วจะทั้งปวง 78 ตอนแม้กระนั้นทาง VIU ได้เอามาตัดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สามารถรับดูได้รวดเดียวรับประกันพึงใจกันแบบยาวๆแน่ๆ “The Spirealm   เป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ ตื่นเต้น ตลกขบขัน แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการไขปัญหาเรื่องลี้ลับประสมประสานโรแมนติกน้อย

สายซีปรี่ย์บอยเลิฟ (BL) จะต้องไม่พลาดซีปรี่ย์ดราม่าลึกลับ แฟนตาซี สยองขวัญเรื่องยอดเยี่ยมกับ “The Spirealm”หรือชื่อไทยว่า  ฝ่ามิติประตูมรณะ   ที่ดินพวกเราได้เอามาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับดูกันเป็นระเบียบแล้วโดยซีปรี่ย์ได้ผลสำเร็จงานที่ถ่ายทอดทางช่อง Viu พร้อมซับไทยแบบ 38 ตอนรวดเดียวจบคนใดกันแน่เกลียดชังการรอเสนอแนะให้มองซีปรี่ย์ “The Spirealm ” ประเด็นนี้เลย ตัวซีปรี่ย์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายชนิด BLในชื่อ “Kaleidoscope of Death” แต่งโดย “ซี สิซู” แล้วเอามารีเมคเป็นซีปรี่ย์โดยความสามารถของผู้กำกับ “ดินแดนนี่ ปัง” รวมทั้ง “หลู่ จินเฉิง”แสดงนำโดย เซี่ยจื้อกวง, หวงจุนเจี๋ย,หลิว รัว กู่, หลิว เกลอ เป่ย แล้วก็สมทบหน้าที่ด้วย ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซี เสียน, หยิน รุย ,จอมพลจาง ,หยูเพื่อนปิน รวมทั้ง เหอจือหลง ฯลฯ ทั้งคู่ได้เผชิญกับความน่าจะเป็นไปได้ต่างๆในชีวิตล้นหลามซึ่งเป็นอะไรนั้นจำต้องไปลุ้นพร้อมเพียงกันอีกทั้ง 38 ตอนแบบมีซับไทยกันเลย

เป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ลุ้นระทึก โรแมนติก มีทั้งผอง 38 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย , เซี่ยจือกวง แล้วก็ดาราท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายคนใดกันแน่เป็นผู้ที่ชอบใจในด้านเกม VR อย่างมากรวมทั้งในตอนนี้เขาเองนั้นก็เป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพอีกด้วยวันแบบนั้นได้รับกล่องปัญหารวมทั้งมาเปิดก็ศึกษาค้นพบกับเกมที่ตนเองนั้นกำลังพอใจพอดิบพอดีแต่ว่า winbet8666

จากนั้นก็ได้เกิดเหตุราวที่ไม่คาดคิดขึ้นติดตามดูซีรีส์ประเด็นนี้ฝ่ามิติประตูมรณะ

บอกเลยว่าน่าลุ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวาย ที่ได้ผู้กำกับมือโปรอย่าง Danny Pang และก็ Lu Jin Cheng ที่มีประวัติผลงานเยอะมากอย่างภาพยนตร์จีนเรื่อง การทำศึกวินาศ,วิญญาณคฤหาสน์หลอน แล้วก็ Out of Inferno นอกเหนือจากนี้ยังได้สองผู้แสดงชายหนุ่มเข้ามาสวมบทนำอย่าง

“หวงจวิ้นเจี๋ย” จากซีปรี่ย์เรื่อง Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ,รียูเนียนตอนเสียงที่ความเฉียบแหลม ฤดูกาล 1 แล้วก็ 2 พร้อมด้วย “เซี่ยจือกวง” จากซีปรี่ย์เรื่อง ครอบครัวเดียวกัน Everybody In the House และก็นอกนั้นยังได้โอกาสมนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น หลิว รัว กู่,หลิว เกลอ เป่ย,ทางเหไม่งหลิน,เอี้ยน ซี เสียน,หยิน รุย,จอมพลจาง,หยูเกลอปิน,เหอจือหลง,ทงเล่ย,จาง จี ดกน รวมทั้ง เจิ้งชุนจิง พร้อมหรือยังที่จะไปรับดูความเพลิดเพลินของพวกเขาใน

  • ชายหนุ่มดีไซน์เนอร์เกม VR นามว่า “หลิงจิ่วสือ” ได้ตกลงใจลาออกเพราะเหตุว่างานไม่ค่อยตอบปัญหาก็เลยหันมาเล่นเกมเบต้า Spirit Realm ซึ่งทำให้เขาลืมความไม่สบายใจได้ชั่วประเดี๋ยว ในวันหนึ่งเขาได้รับซีดีเกมจากต่างแดนโดยไม่คาดคิดต่อไปเขาก็ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์แล้วก็เมื่อกลับถึงที่บ้านเขามาถึงฟุตบาทที่มีประตูเหล็ก 12 บาน ฝ่ามิติประตูมรณะ 
  • และก็ได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากอุ้งเล็บของสุนัขป่าในป่ารวมทั้งเทือกเขาหิมะ และก็นำพาเขาเข้าไปสู่โลกที่ประตูที่มีความอันตรายมาก รวมทั้งอาจจะส่งผลให้ถึงแก่เสียชีวิตแม้ว่าเขาไม่ระวัง เขาศึกษาและทำการค้นพบความแปลกประหลาดรวมทั้งใส่ใจกับสิ่งที่เจอเผชิญได้ว่าถ้าหากว่าเขาตกอยู่ในอันตรายด้านในประตูนี้ และก็การที่เขาจะกลับมาสู่โลกด้านนอกเขาก็จำเป็นจะต้องเจอหน้ากับเรื่องที่ไม่คาดคิดด้วยเช่นเดียวกันเขาจะทำเช่นไรกับเหตุการณ์นี้แล้วก็ท้ายที่สุดทางชีวิตของ “หลิงจิ่วสือ” จะเป็นเยี่ยงไรห้ามพลาดทุกตอนทาง
  • เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นเป็นนักปรับปรุงเกม VR มือโปรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆโดยตอนนี้นั้นเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหารวมทั้งมาเปิดกล่องขึ้นมานั้นก็พบว่าตนเองนั้นได้เกมที่ตนเองกำลังพอใจอยู่พอดิบพอดีแต่ถ้าว่าภายหลังที่เกิดเหตุนั้นจู่ๆกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านก็ได้เจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดแล้วก็เมื่อถึงที่หน้าบ้านเขาก็เจอกับประตู 12 บานซึ่งเกิดเรื่องลึกลับที่ไม่คาดคิดมาก่อน