ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง ดูหนังFull HD หนัง4K

ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง 

ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง เต็มเรื่องสิ่งที่ทำให้ Artemis Fowl ไปไม่ถึงความมุ่งมาดที่ผมคิดไว้เป็น หนังเลือกจะเล่าเพียงแค่ส่วนที่เป็นราวกับภาคต้น ตอนอินโทรแค่นั้น มีการทิ้งเงื่อนปัญหาของตัวร้ายไว้ แม้กระนั้นก็มิได้นำพาไปสู่อะไรใหม่ๆซึ่งหากจะเปิดตัวมาเท่านี้ เรียกว่าเสมือนเป็นซีรีส์ทีแรกๆตอนเดียวดีมากกว่า เพราะว่าหนังเพียงแค่พาพวกเราไปตรวจโลกของนิยายประเด็นนี้ แม้กระนั้นยังมิได้เสี่ยงภัยอะไรเอาจริงเอาจังด้วย โดยรวม Artemis Fowl เป็นหนังที่น่าผิดหวังสำหรับผมนะ แม้กระทั้งฉากในแบบอย่างหนังที่มองน่าระทึกใจ ก็ตัดมาส่วนหนึ่งส่วนใดจากตอนสุดท้ายด้วยไป

ทำให้มีความรู้สึกว่าหนังยังเกือบจะมิได้เล่าอะไรเป็นชิ้นเป็นอันด้วย นอกเหนือจากเปิดโลกแฟนตาซีของจักรวาลหนังหัวข้อนี้ให้มองเฉยๆซึ่งในเรื่องอื่นก็มีให้มองเห็นกันดาษดื่น เรียกว่าถ้าหากต้องการมองจริงๆก็บางทีอาจจะพอสมควรเพลิดเพลินๆได้นะครับ สำหรับคนชอบดูหนังแฟนตาซี เพราะว่าหนังมันมิได้ห่วยขนาดที่จำต้องรีบปิดหรือน่ารำคาญอะไรขนาดนั้น แค่เพียงพวกเราบางทีอาจจะทายใจทางหนังได้แทบตลอดทางขอรับ (ถ้าเกิดดูเป็นหนังเด็ก ก็คงจะได้อยู่)เรื่องราวความพิศวงและก็การเสี่ยงอันตรายที่น่าคลั่งไคล้เกี่ยวกับการเดินทางของ อาร์ทิมิส ฟาวล์ เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ผู้สืบใส่สายโลหิตของอาญชาแขนผู้มีปัญญาหลักแหลม เขาจำต้องออกค้นหาบิดาของเขาที่ได้ล่องหนไปอย่างปัญหา

แล้วก็ด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพ่อบ้านผู้จงรักภักดี อาร์ทิมิส ก็เลยจำเป็นต้องออกทำภารกิจหาบิดา เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบเมืองโบราณใต้ดิน โลกที่นางสวรรค์ที่มีอารยธรรมระดับสูงและก็น่าพิศวง การล่องหนไปของบิดาของเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องบางสิ่งกับโลกลึกลับของเทพธิดาที่นี้ แล้วก็ด้วยความฉลาดปนคดโกงของเขา อาร์ทิมิส ก็เลยจำเป็นต้องวางแผนที่อันตราย โดยมีความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนต่างโลก แต่ว่าหารู้ไม่ว่าความอันตรายครั้งใหญ่กำลังใกล้เข้ามา ในส่งครามที่สติปัญญาที่เต็มไปด้วยเหล่านางสวรรค์ที่อันตรายแล้วก็ทรงประสิทธิภาพ

 

ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง

ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง

หุ่นพยนต์ บางครั้งก็อาจจะแปลงเป็นใจความสำคัญที่ฮือฮาเบาๆเพราะว่าอยู่ๆหนังสยองขวัญเรื่องปัจจุบันจาก ไฟว์สตาร์ อย่าง “หุ่นพยนต์” หรือชื่อใหม่ “ปลุกพยนต์” แทบจะมิได้ฉาย เพราะว่าเสี่ยงไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ของไทย จนกระทั่งแล้วกระทั่งเล่าหนังก็ได้ติดเรต ฉ. 20+ มาครอบครอง เปลี่ยนเป็นเรตติ้งหนังที่สูงลิบลิ่วแล้วก็จะต้องจำกัดอายุผู้ชมอย่างเคร่งครัด ว่าแต่ว่าหนังหัวข้อนี้มีอะไรที่ร้ายแรงหรือหวาบหวิวอะไรขนาดนั้น ถึงกับจะต้องติดเรตหนังที่ไม่ค่อยมีผู้ใดกันแน่ต้องการจะได้สักเท่าไหร่ในไทย

หุ่นพยนต์ เกิดเรื่องราวของ ธาม แรมรอนเดินทางมาหาพี่ชาย ที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม เพื่อแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของบิดาแล้วก็แม่ เมื่อธามเดินทางมาถึงก็ได้เจอกับ เจษ หลานชายของเจ้าอาวาสคนเก่า แล้วก็มีกระแสข่าวลือว่าพี่ชายของเขาได้หนีหายสูญภายหลังจากลงมือฆ่าสมัยก่อนเจ้าอาวาสจนกระทั่งตายธามไม่เชื่อกับกระแสข่าวลือเทียบเท่าการไม่เชื่อถือหุ่นปั้นบิดาปู่สิงธรรมที่ดูเหมือนกับว่าปีศาจร้ายมากยิ่งกว่าเทวดาที่รอปกป้องรักษา จนถึงเกิดเหตุอาเพศในหมู่บ้าน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งหาย สัตว์ร้ายออกเพ่นพ่าน ผีตายโหงออกก่อกวน ประชาชนโกรธเคืองจัดเตรียมตั้งพิธีการแช่งชักหักกระดูกถึงมือมืด เตรียมพร้อมประจันหน้ากับความน่าสยดสยองครั้งใหม่ ถ้าเกิดเล่นกับการหลงเชื่อ ท้ากับเลื่อมใส จะต้องกล้าเสี่ยงหน้ากับสิ่งที่ไม่เห็น!

หัวข้อนี้ยังคงได้ผลงานของผู้กำกับลูกหม้อของไฟว์สตาร์ อย่าง “ไมค์ ภณธฤต”  ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง   คนที่สร้างเฟรนไชส์ พี่นาค เปรี้ยงปังให้กับสตูดิโอที่นี้มาตั้งตรีภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็มาใน หุ่นพยนต์ หัวข้อนี้นั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีในมุมที่ไม่เหมือนกันแล้วก็มุมที่ซ้ำซากจำเจเดิมๆตามลายเส้นงานสร้างเก่าๆของผู้กำกับรายนี้ แน่ๆว่าหนังยังคงวนเวียนอยู่กับความสยดสยองที่สะดุดตาในผู้แสดงพระสามเณรราวกับๆกับหนังสร้างชื่อของเขา แม้กระนั้นก็สร้างไม่เหมือนกันด้วยการถือเอาหลักสำคัญไสยเวทแล้วก็ศาสตร์มืดมาใช้เป็นหัวข้อของเรื่อง รวมทั้งนี่นั่นเองที่เปลี่ยนเป็นมาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ หุ่นพยนต์ เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องปัจจุบันที่ได้รับเรต ฉ. 20+ จากกองเซ็นเซอร์หนังของไทย

เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้มีแกนเรื่องสำคัญๆเชื่อมโยงเกี่ยวกับความเชื่อถือและก็กระทบต่อศาสนาพุทธ ที่คณะกรรมการได้ให้ความห่วงใยว่าหนังจะมีรายละเอียดที่แทรกสอดแนวความคิดที่ล่อแหลมต่อเรื่องหนึ่งในสถาบันหลักของชาติ แม้กระนั้นเมื่อได้ทดลองไปสัมผัสกับตัวหนังจริงๆก็จะได้พบว่าสิ่งที่บางข้างกังวลนั้น ช่างเป็นแถวคิดที่เซฟสิหนฟมากเกินกว่าเหตุ หลักสำคัญเรื่องของ หุ่นพยนต์ เกือบจะมิได้ย้ำหลักเกี่ยวกับเรื่องศาสนาพุทธเหมือนอย่างที่คิด เป็นเพียงแค่จับเอาการศาสนามาแทรกสอดเป็นเบื้องหลังบางๆเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นหนังกลับย้ำไปที่ใจความสำคัญความเชื่อถือ ความน่าขนลุก ความสยองขวัญ และสะท้อนปัญหาแล้วก็มุมมืดของพุทธการค้าที่เพียงแค่แตะต้องไปเพียงแต่เบาๆเพียงเท่านั้น

เนื่องจากในตอนท้ายหนังก็ยังคงสามารถสรุปไม่ถูกถูกใจเลวดี และก็ผลที่พฤติกรรมของผู้แสดงตามสูตรสำเร็จอยู่แล้ว ที่มั่นใจว่าผู้ชมคงจะมีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเสพหนังประเด็นนี้ก้าวหน้าแต่ว่าแม้ว่า หุ่นพยนต์ จะมีข้อความสำคัญรวมทั้งสาระสำคัญของเรื่องที่ออกจะหนักแน่นดี แต่ว่าโชคร้ายไปสักนิด เนื่องจากเปลี่ยนเป็นว่าหนังยังองค์ประกอบรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆที่ยังประกอบรวมร่างกันออกมาได้ยังไม่สมบูรณ์แบบสักเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะการเล่าเรื่องรวมทั้งการตัดต่อของหนัง ที่มีหลายๆจุดที่เต็มไปด้วยรอยสะดุด ร้อยเรียงได้ไม่เรียบเนียน มีบางช่วงที่เกิดอาการเสมือนหนังตัดปะ ซึ่งโน่นเป็นข้อเสียที่ทำให้ทิ่มรรยากาศที่หนังกำลังถ่ายทอดอยู่ไป

 

ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง

Renfield” ก้าวผ่านความข้องเกี่ยว Toxic แบบสนุกสนานฮาเลือดสาด

สนุกสนานเลือดสาดต้อนรับวันสงกรานต์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ “Renfield” พร้อมลิ่วไปสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความเกี่ยวข้อง Toxic ระหว่างท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับข้ารับใช้คนโปรด สร้างปัญหาปัญหาของการอยากได้มีชีวิตในต้นแบบของตัวเองเลือกเดิน ประสมประสานรายละเอียดเกินเล่าทั้งยังรสเข้มข้นของเหม็นคาวเลือดสยองขวัญ รวมทั้งความฮาไม่จำกัด เต็มที่ไปกับเสน่ห์ของการวางพล็อตเรื่อง แล้วก็กุญแจหลักของปัญหาซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้เริ่มออกมาด้วยการเล่าเรื่องราวที่ไปที่มาของข้ารับใช้ แล้วก็ท่านแดร็กคูล่าอย่างขำขันในโบสถ์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาทำภารกิจล่าเหยื่อให้กับท่านแดร็กคูล่า เริ่มจุดประกายความสยองขวัญในกระทันหัน ก่อนที่จะดำเนินรายละเอียดสร้างเงื่อนของเรื่องที่เชื่อมต่อกันในจุดต่างๆและก็ผูกความเชื่อมโยงของผู้แสดงให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันระหว่าง ควินซี่ รวมทั้ง เรนฟิลด์

ซึ่งคุณนั้นทำให้ เรนฟิลด์ ได้กลับมากระปรี้กระเปร่าอีกที พร้อมผองสหายผู้แสดงที่มาเสริมความเชื่อมั่น รวมทั้งแง่คิดสำหรับในการดำรงชีวิตของตนไม่ต้องอยู่ภายใต้ความเกี่ยวพัน Toxic แต่ว่าเมื่อเขาเลือกที่จะก้าวออกมา ปัญหาระหว่างเขาและก็ท่านเคาท์แดร็กคูล่านั้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม แต่ปมของอีกทั้ง 2 นักแสดงหลัก ยังเชื่อมมายังนักแสดงอย่าง ควินซี่ ที่คุณนั้นจำต้องต่อสู้และก็ท้าอำนาจของคนที่อยู่สูงยิ่งกว่า และไม่สามารถปฏิบัติตามความถูกต้องแน่ใจได้เสียทั้งหมดทั้งปวง โดยเรื่องราวของพวกเขาไม่ตั้งใจมาไปสู่จุดไคลแมกซ์อย่างเร็ว ระหว่างการต่อสู้ของผู้มีอิทธิพล แล้วก็คนที่อยากมีอิสรภาพ ซึ่งมีลำดับการวางรายละเอียดค่อนข้างจะมีท่วงที แล้วก็ไต่ระดับอารมณ์ได้อย่างเหมาะควร

มีการสร้างเงื่อนภูมิหลังของผู้แสดง แล้วก็ความรู้สึกของผู้แสดงนั้นๆไต่ไปถึงตอนจุดสุดยอด ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง  และก็เบาๆไหลลงมาสู่การคลายเงื่อนของรายละเอียดทั้งผอง พร้อมไปกับการสอดแทรกข้อคิดเตือนใจการใช้ชีวิตภายใต้อำนาจบุคคลอื่นที่พวกเราไม่สามารถที่จะมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ โน่นก็เลยทำให้พวกเรายึดติด และไม่กล้าดำรงชีวิตของตน แต่ว่าชีวิตของพวกเราสามารถเลือกฟุตบาทเองได้ หากแม้จำต้องต่อสู้กับปัญหาก็ตาม การแสดงของดาราหนังหลักสำหรับเรนฟิลด์ ส่งผ่านอารมณ์ความหวาดหวั่น ความไม่กล้าสู้กับปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปรับอารมณ์การแสดงในแต่ละตอนปมออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เขาสามารถถ่ายทอดผ่านทั้งยังสายตา และก็สีหน้าท่าทางการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ด้านแดร็กคูล่า

ทำให้พวกเราได้หวาดกลัวเช่นกัน เพราะเหตุว่าทั้งยังความเถื่อน  ผจญภัยใต้พิภพ  ขี้โมโหเป็นภาพติดตาที่น่าสยองขวัญ ด้านผู้แสดงสมทบเข้ามาเสริมอารมณ์ได้อย่างเพลินใจ ถึงแม้ในบางช่วงบางตอนการเดินเรื่องจะออกจะไวไปบ้าง ไม่สามารถที่จะสัมผัสสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้แสดงได้อย่างสมบูรณ์ มีเพียงแค่ภาพเบื้องหน้าที่เกิดขึ้นมาแล้วเท่านั้นในส่วนของการถ่ายทำมีการวางฉาก รวมทั้งโทนสีที่ดีพอควร สำหรับกลางคืนมีความหมองเสมือนโดนข่มเหงรังควาน หรือในเวลาที่มีการปรับเพิ่มความสว่างเมื่อ เรนฟิลด์ ก้าวผ่านความรู้สึกของตนเอง ผสมโทนสีออกมาได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

การตัดต่อความลื่นไถลไหลตามฉากต่างๆถึงแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตัดสลับไวไปบ้าง แม้กระนั้นก็อยู่ในจังหวะวุ่นวายไม่คือปัญหาต่อการรับดู มาถึงฉากที่ชูให้เป็นความรุนแรงบันเทิงใจสาดของเรื่องกับฉากแอ็คชันที่มีให้พวกเราได้ดูการบู๊ตั้งแต่ต้น กึ่งกลาง รวมทั้งจบ ที่ฟุ้งไปด้วยกลิ่นเลือดของการต่อสู้ คนใดกันแน่ที่กลัวอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปิดตาดูอยู่บ้าง หากแม้สีของเลือดจะมิได้สดเหมือนจริง แต่ว่าก็เรียกอารมณ์ความหวาดเสียว สยองขวัญได้ดิบได้ดี

 

ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง

Hunger คนหิว เกมหิว

และจากนั้นก็มาถึงภาพยนตร์ไทยออริจินัลเรื่องปัจจุบันของปี 2023 จากเน็ตฟลิกซ์ ที่ได้ออกฉายสู่สายตาชาวโลกทั่วโลก ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่เปิดตัวผู้แสดงและก็กลุ่มผู้ผลิต แล้วมากมายรี๊ดดังๆให้กับความอัศจรรย์ใจจากแบบอย่างหนังที่ปลดปล่อยออกมา เพราะว่านี่เป็นหนังแนวหิวที่ไม่ค่อยจะได้มองเห็นกันเป็นประจำในวงการภาพยนตร์ไทยนัก นี่เป็น “Hunger คนหิว เกมหิว” ที่แทรกซึมเข้าไปสู่เวทีการประลองในแวดวงของกินที่รุนแรงเชือดคมแบบที่พวกเรา..นักลองปกติจะจินตนาการออก Hunger คนหิว เกมหิว เกิดเรื่องราวของ ออย หญิงสาวผู้สืบทอดร้านค้าราดหน้า-ผัดซีอิ๊วริมทางต่อจากบิดามารดา ออยตกลงใจก้าวออกมาจากครอบครัวไปร่วมกลุ่ม ‘Hunger’ กลุ่มเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ

ที่นำโดยอัจฉริยะในแวดวงของกินอย่าง เชฟพอล แต่ว่าคุณกลับถูกดูดให้ดำตรงแล้วก็นำทางไปศึกษาและทำการค้นพบด้านมืดของอีกทั้งเชฟพอลแล้วก็แวดวงของกินไฮเอนด์ ที่แปลงเป็นสิ่งที่จะไม่มีทางลืมไปชั่วนิจนิรันดร์หากว่าศักราชนี้จะเพิ่งจะก้าวไปสู่ไตรมาสที่ 2 เท่านั้นเอง แต่ว่าดูราวกับว่าพวกเราคงจะสามารถกล่าวออกมาได้เต็มปากเต็มคำว่า พวกเราศึกษาค้นพบภาพยนตร์ไทยเรื่องยอดเยี่ยมที่ปีนี้เข้าแล้วเรื่องหนึ่ง! เนื่องจาก Hunger คนหิว เกมหิว เป็นสิ่งที่แวดวงภาพยนตร์ไทยหิวที่ต้องการจะมองเห็นอะไรอย่างงี้ ความกล้าหาญแบบนี้ เผยออกมาผ่านแบบผู้แสดงและก็ในสังคมไทย ซึ่งหนังหัวข้อนี้ถ่ายทอดออกมาได้ใกล้คำว่าเพอร์เฟ็คมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆจะต้องขอบพระคุณการผนึกกำลังของทีมเวิร์กที่คงจะเชิดชูให้เป็นเบอร์ต้นๆของแวดวงภาพยนตร์ไทยได้เลย นี่เป็นงานปัจจุบันของ “โดม-สิทธิศรี มงคลศรี”

ผู้กำกับที่พวกเรารู้จักดีกันดีจากหนัง แสงสว่างผีกระสือ ภาคต้นฉบับ  ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง   ที่งานชิ้นเก่าของเขาก็เคยปลดปล่อยแล้วก็กำหนดมมาตรฐานใหม่ให้กับแวดวงหนังมาแล้ว เหมือนกันกับผลงานชิ้นปัจจุบันนี้ เขาได้ทำยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปได้อีกขั้นหนัง ด้วยท่วงทีท่าทางงานควบคุมที่เฉียบคมพอใช้แล้วก็เมื่อได้นักสร้างภาพยนตร์เบอร์หนึ่งของไทย “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” มาช่วยกล่อมเกลาและก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้ให้ด้วยแล้ว ทำให้ส่วนประกอบต่างๆใน Hunger คนหิว เกมหิว ช่างพอเหมาะพอเจาะ ลงล็อก พอดี แปลงเป็นภาพยนตร์ไทยที่เต็มไปด้วยสีสันกับลูกเล่นที่พราวแพรวในแบบที่มิได้มองเห็นหนังที่ทำเป็นถึงกับขนาดนี้มาได้ครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้ว บทหนังที่เต็มไปด้วยสไตล์รวมทั้งอรรถรสในความเป็นคงจะอำนาจ ทั้งยังตลกโปกฮา ทั้งยังเจ็บแสบ อีกทั้งจุกอก มันเป็นอารมณ์รวมๆที่ไตร่ตรองออกมาดังกั้นน้ำกะทิชั้นเลิศ

บ้านเช่า..เซ่นสังเวย

มาต่อกันที่หนังลำดับต่อไปของปีนี้จากค่ายจีดีเอช ที่นับว่าหวนมาจับงานหนังสยองขวัญที่เป็นอีกแนวที่ค่ายนี้เคยสร้างตำนานให้กับแวดวงภาพยนตร์ไทยมากมายว่า และก็ยิ่งได้ผู้ผลิตที่ฉายานามว่า ตัวบิดาหนังหลอน มาบรรเลงความน่ากลัวในคราวนี้กับ “บ้านเช่า..บวงสรวง” ที่แอบมั่นใจว่าคงจะบางบุคคลที่รู้จักว่าอีกทั้งใบปิดหรือแบบอย่างหนังที่ตัดทิ้งมานั้น ไม่ค่อยจะเรียกแรกหรือจูงใจเท่าไร แม้กระนั้นขอกระซิบบอกตั้งแต่เนิ่นๆของเนื้อหานี้เลยว่า..คลิปหนเซอร์ที่มองเห็นนั้นเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของหนังจริงๆ

บ้านเช่า..บวงสรวง (Home for Rent) เกิดเรื่องราวของ หนิง กับ กวิน ผจญภัยสายลับใต้พิภพ เต็มเรื่อง  คู่ครองที่มีลูกสาววัย 7 ขวบ ชื่อ น้องอิง ตกลงใจย้ายออกจากบ้านไปอาศัยอยู่คอนโด แล้วปลดปล่อยบ้านให้คนที่ไม่รู้จักมาเช่า โดยมีผู้เช่าเป็น ราตรีกาล แพทย์วัยเกษียณอายุ รวมทั้ง นุช บุตรสาววัย 40 ของคุณที่ติดตามมาอาศัยอยู่ด้วยแต่ว่าภายหลังจากปลดปล่อยบ้านให้เช่าได้ไม่นาน หนิงก็พบว่ากวินเริ่มมีความประพฤติแปรไป มองมีความลับ ถูกใจล่องหนไปตอนตีสี่ แถมยังมีรอยสักเป็นเครื่องหมายสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นรอยสักชนิดเดียวกับที่พวกคนเช่าห้องมี ระหว่างที่กวินเริ่มแปลกไป หนิงก็เริ่มมีความเห็นว่า เป็นอันตรายที่ไม่เห็นตามมารบกวนอิง หนิงก็เลยจะต้องทำทุกทางเพื่อคุ้มครองป้องกันบุตรสาวของคุณจากลัทธิแปลกนี้ให้ได้!

มีชื่อเสียงว่า “จิม งาม” ตัวบิดาความหลอนที่แวดวงภาพยนตร์ไทย  เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง 4king   เพียงแค่ได้ยินก็สัมผัสได้ถึงความเปล่าเปลี่ยวแล้ว และดูเหมือนกับว่างานชิ้นนี้ตอนประจวบเหมาะเข้ามือกับผู้กำกับรายนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าประสบการณ์กว่า 20 ปีที่สั่งสมมา เขาสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความเร้นลับ ความเชื่อถือ รวมทั้งความดราม่า ผสมถูกกันไว้ในแบบอย่างซึ่งสามารถยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปอีกสเต็ป ด้วยผลงานที่ออกจะประณีตบรรจงเป็นพิเศษอย่างประเด็นนี้แน่ๆว่า จิม งาม นำกลุ่มเขียนบทหนังหัวข้อนี้ราวผลงานก่อนๆของเขาเอง โดยเขาสามารถจับเอาหัวข้อต่างๆที่ค่อนข้างจะละเอียดแล้วก็มีความเสี่ยงต่อการหลุดลอดเป็นการสปอยล์รายละเอียดออกไปได้อย่างง่ายๆโน่นก็เลยเป็นไฮไลต์และก็เอกลักษณ์ของหนังประเด็นนี้โดยแท้จริง ถึงแม้ว่าเรื่องราวในบ้านเช่า..เซ่นสังเวยจะยังไม่ความแปลกใหม่อะไรเยอะแค่ไหน หากว่าคุณเป็นคนเสพหนังจำพวกจากที่อื่นๆทั่วทั้งโลกมา จะพบว่าเงื่อนเรื่องต่างๆมิได้อยู่เหนือการคาดคะเนสักเท่าไหร่ แต่ว่าผู้ผลิตสามารถทำออกมาได้ลงจังหวะด้วยดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *