ไวอากร้าไฟเซอร์ 100มก. เพิ่มการไหลเวียน เลือดไปยังอวัยวะ

ไวอากร้าไฟเซอร์

ไวอากร้าไฟเซอร์ รบกี่ร้อยครั้งก็ไม่หวั่นหวาด ! 6 ตัวช่วยเสริมอารมณ์ชายหนุ่มๆมีชีวิตชีวา สะท้านเตียง นอกเหนือจากการบริหารร่างกายจะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นฮอร์โมนเพศชายให้พล่านแล้ว การเลือกกินอาหารก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ชายหนุ่มๆครึกโครมได้ตลอดระยะเวลาด้วยเหมือนกัน เพื่อไม่ให้เป็นคำนินทาของสาวน้อยใหญ่ว่า ‘ไม่มีน้ำยา’ บ้างล่ะ หรือ ‘กรอบนอกนุ่มใน’ บ้างล่ะ ที่ฟังดูแล้วสร้างความเจ็บให้ชายหนุ่มๆไม่น้อย เห็นทีพวกเราจำเป็นต้องมาดูกันสักนิดแล้วว่ามีของกินอะไรบ้างนะที่ทานไปแล้ว

ทำให้รื่นเริง ปึ๋งปั๋งดั่งม้าศึก พร้อมลงในสนามรบตลอดระยะเวลา !ภาวการณ์หย่อนยานสมรรถนะทางเพศ ที่รู้จักกันในชื่อ “Erectile dysfunction” (ED) นับคือปัญหาที่พบบ่อยในเพศชายอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป โดยปัญหาจะมีความร้ายแรงตามอายุที่มากขึ้น รวมทั้งตอนนี้พวกเราเจอปัญหานี้ในผู้ชายมากขึ้นอย่างยิ่ง แล้วก็ในอายุที่ลดน้อยลง ภาวการณ์การหย่อนยานสามารถทางเพศนี้ ยังเป็นคำสัญญานบ่งชี้ถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เป็นสัญญาณเตือนถึงความแปลกที่อาจเริ่มต้นเป็นผลมาจากปัญหาเรื่องระบบเส้นโลหิต ได้แก่ โรคเส้นโลหิตหัวใจ แล้วก็เส้นโลหิตสมองอุตตันอีกด้วย เนื่องด้วยเลือดไปเลี้ยงของลับน้อยเกินไป

เป็นข่าวขรมกันทั้งโลก เมื่อมีการศึกษาค้นพบยาที่เกี่ยวกับการกระตุ้นความสามารถทางเพศ ไวอากร้าไฟเซอร์ ทำให้เพศชายทั้งหลายแหล่ที่มีปัญหาหรือมีความคิดว่าต้องการจะสร้างเสริมสมรรถนะของตัวเองให้แข็ง ต่างบากบั่นขวนขวายซื้อยา แม้ว่าจะแพงแพงลิบ แม้กระนั้นก็มีความรู้สึกว่ามันคุ้ม เมื่อเร็วๆนี้ สมุนไพรไทย อาทิเช่น กวาวเครือก็มีผู้มุ่งหวังไว้มากมายว่า นอกเหนือจากที่จะช่วยทำให้สตรีเปล่งปลั่ง มีหน้าอกที่เต่งตึง กวาวเครือบางจำพวกจะสามารถเสริมสมรรถนะทางเพศแก่ผู้ชาย ก็เลยมีการเพียรพยายามโปรโมทโปรโมทเพื่อมีการบริโภค เพื่อผลเชิงพาณิชย์ โดยไม่ค่อยได้พิจารณาที่โทษหรือผลกระทบที่จะมีสาเหตุมาจากการบริโภคยาพวกนั้น จริงอยู่

อาจมีการวิจัยบางสิ่งบางอย่างที่บอกถึงจุดเด่นที่เกิดขึ้นจากการใช้ยา  ไวอากร้าไฟเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นยาสังเคราะห์หรือยาสมุนไพรไวอากร้าไฟเซอร์

แม้กระนั้นแนวทางใคร่ครวญผลของยาเฉพาะที่ เฉพาะผลบางสิ่งบางอย่าง โดยไม่พินิจพิเคราะห์ผลอันมีต้นเหตุที่เกิดจากองค์รวมของยาที่มีต่อร่างกายอีกทั้งระบบ ถือว่าอันตรายอย่างยิ่ง ตามที่จะได้รู้รายงานจากผู้ใช้ยาเพิ่มความสามารถทางเพศที่ลือชื่อบางตัว อาจก่อให้คนไข้บางรายถึงแก่เสียชีวิตได้ ในทรรศนะของหมอแผนจีนได้ชี้แจงปัญหาด้านความเสื่อมถอยสมรรถนะทางเพศอีกทั้งด้านต้นสายปลายเหตุแล้วก็การรักษาไว้ผลกระทบข้างหลังทานซิงค์มากเกินความจำเป็น

ไม่สมควรทางซิงค์มากเกินความจำเป็น โดยทั่วไปผู้ชายและก็หญิงในวัยผู้ใหญ่อยากเพียงแค่ 12-15 มก.เพียงแค่นั้น ลดลงสำหรับเด็กรวมทั้งมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับหญิงให้นมลูก การทานซิงค์เพื่อหวังผลในด้านสุขภาพ ควรจะทานราว 40 มิลลิกรัม ขึ้นไป ในตอนช่วงเวลาหนึ่ง กรณี กินอาหารที่มีซิงค์มากยิ่งกว่า 40-50 มิลลิกรัม ต่อวันสม่ำเสมอ บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อร่างกาย อย่าง มีการอ้วก ท้องเสีย เป็นไข้ การรู้รสแปรไป

การใช้ซิงค์เพื่อหวังผลสำหรับการเสริมความสามารถทางเพศ จำเป็นต้องทานในจำนวนที่สมควร หรืออยู่ภายใต้คำเสนอแนะของหมอเฉพาะทางเมื่อ ‘น้ำมะพร้าวอ่อน’ แปลงเป็นหลักสำคัญน่าดึงดูด ไวอากร้าไฟเซอร์ กำเนิดคำบอกเล่าบอกต่อกันว่า น้ำมะพร้าวอ่อนช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศได้ ทำให้ท่านเพศชายแล้วก็คุณสุภาพสตรี หันมาบริโภคกันเพิ่มมากขึ้นในเวลาตลอดมา แต่ว่าน้ำมะพร้าวอ่อนช่วยได้จริงไหม หมอเวชศาสตร์ทางเพศ สถานพยาบาลสราญรมย์

โรงหมอไทยเจ้าเมือง พูดถึงข้อพิสูจน์ดังต่อไปนี้ น้ำมะพร้าวอ่อน มีฮอร์โมนหญิงมากยิ่งกว่าชาย น้ำมะพร้าวอ่อน มีฮอร์โมนชนิด ‘Phytohormone’เป็นฮอร์โมนที่มาจากพืช ผลงานวิจัยพบว่าฮอร์โมนพืชจากน้ำมะพร้าวอ่อนมีฮอร์โมนผู้หญิง ซึ่งมักมีผลต่อการต้านฮอร์โมนเพศชาย แต่ว่าก็ยังเจอฮอร์โมนเพศชายจากน้ำมะพร้าวอ่อนในจำนวนไม่มากเท่าไรนัก ฮอร์โมนพืชมีความแปลกตรงที่การโต้ตอบของร่างกายในแต่ละคนต่อฮอร์โมนไม่เหมือนกัน ทำให้ผลการกินน้ำมะพร้าวอ่อนในแต่ละคนก็แตกต่างกันไป

ด้วยเว้นเสียแต่ขนาดและก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์แล้วก็เชื้อชาติแล้ว

ยังพบว่า มีอีกหลายสาเหตุที่มีความเกี่ยวข้องกับขนาดแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ การทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ การจัดการอุ้งเชิงกรานบ่อยๆด้วยการฝึกฝนเกร็งกล้ามเหมือนผู้กระทำลั้นเยี่ยว โดยให้เกร็งกล้ามค้างไว้รวมทั้งคลายเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก แล้วก็ทำอีกครั้งอีก 3-4 รอบ ชี้แนะให้บริหารด้วยแนวทางนี้วันละครั้ง ตลอดอย่างต่ำ 4-6 อาทิตย์ จะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งได้ดิบได้ดีขึ้น

ถ้ามีการบริหาร หรือบริหารร่างกายองคชาตอย่างถูกทางและก็เป็นประจำ กล้ามด้านในองคชาติก็บางทีอาจเพิ่มขนาดขึ้นได้ ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดใหญ่ขึ้น ก็แค่แนวทางการนี้จะต้องใช้เวลาแล้วก็ความมีระเบียบวินัยสำหรับในการบริหารเป็นอย่างมาก จุดด้วยของการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเองเป็น เพิ่มขนาดได้ไม่เท่าไรนักเมื่อเทียบกับการฉีด รวมทั้งการผ่าตัดที่มาของการเสื่อมความสามารถทางเพศ เช่น การขาดฮอร์โมนหรือฮอร์โมนเพศไม่สมดุล การกินยาบางประเภท ความไม่ดีเหมือนปกติของเส้นเลือด โรคประจำตัว การสูบยาสูบแล้วก็โรคพิษสุราเรื้อรังรวมทั้งการใช้ยาเสพติด ความเคร่งเครียด ความไม่ค่อยสบายใจ ภาวการณ์เซื่องซึม รวมทั้งปัญหาชีวิตของการการมีคู่ครอง

การกระตุ้นด้วย ไวอากร้าไฟเซอร์ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เซลล์ต้นกำเนิดที่อยู่รอบฝาผนังเส้นโลหิตของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีการแบ่งตัวรวมทั้งขยายตัว ทำให้เส้นโลหิตแข็งแรงรวมทั้งการไหลเวียนของเส้นโลหิตดียิ่งขึ้น ช่วยทำให้ของลับแข็งได้ การดูแลและรักษาปัญหาหย่อนยานสมรรถนะหรือนกเขาไม่ขัน (Erectile Dysfunction) จำเป็นต้องกระทำรักษาแบบองค์รวม เป็นการดูแลทุกระบบที่เกี่ยวเนื่องไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมน สมองและก็เส้นเลือด ไม่สมควรพึ่งยาเพียงอย่างเดียว ความแปลกทางเพศทำให้เกิดผลกระทบต่อเพศชายทุกวัย แต่ว่าพบมากในวัยสูงอายุ ปัญหาที่มักพบที่สุดที่เกี่ยวเนื่องกับการเสื่อมความสามารถทางเพศ

เช่น ความไม่ปกติของการหลั่ง หลั่งเร็ว หลั่งช้า แล้วก็การหย่อนยานความสามารถทางเพศหรือนกเขาไม่ขัน การแก้ไขปัญหากลุ่มนี้จะต้องรักษาที่ปัจจัย ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ “น้องชาย” ไม่สู้ ก็คือ “ฮอร์โมน” โดยยิ่งไปกว่านั้นฮอร์โมนเพศ ซึ่งถ้าหากมีการขาดฮอร์โมนหรือฮอร์โมนเพศไม่สมดุล ระบบต่างๆจะเสียไปทุกคนทราบว่าการวิ่งสามารถเพิ่มความสามารถสำหรับในการเล่นกีฬาได้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสำหรับสมรรถนะทางเพศนั้น บางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยมีคนไหนกันพูดถึงเท่าไรนัก เนื้อหานี้ชักชวนมาหาคำตอบไปพร้อม วิ่งส่งผลกับเรื่องเซ็กส์อย่างไรบ้าง?

การวิ่งช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศได้ไหม? และก็การวิ่งช่วยทำให้ร่วมเพศที่ดียิ่งขึ้นใช่หรือไม่?

ถ้าหากมีความผิดธรรมดาที่กลไกอะไรก็แล้วแต่จะกำเนิดอุปสรรคต่อการแข็ง ไวอากร้าไฟเซอร์  กระตุ้นให้เกิดอาการหย่อนยานความสามารถทางเพศได้ อย่างเช่น ความแปลกของเนื้อเยื่อประสาท และก็ฮอร์โมน , ความแปลกของเส้นโลหิตแดง และก็ ความไม่ปกติของเส้นเลือดดำ โรคเสื่อมความสามารถชายหรืออาการ “นกเขาไม่ขัน” เป็นอย่างไร ? อาการเสื่อมความสามารถทางเพศ (Erectile Dysfunction) หรือที่เรียกกันว่า “นกเขาไม่ขัน”หมายถึงภาวการณ์ที่อวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็งตามธรรมดา หรือ แข็งได้ไม่นานเพียงพอ ที่จะมีเซ็กส์

อาการนี้บางทีอาจเกิดขึ้นกับเพศชายในตอนวัยใดก็ได้ แม้กระนั้นก็ชอบพบได้บ่อยขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้นาหารที่มันและก็เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์จะกระทบหน้าที่ของม้ามรวมทั้งกระเพาะสำหรับเพื่อการขนส่งรวมทั้งเปลี่ยนสภาพ ทำให้ความชุ่มชื้นกลายเป็นความร้อน ความร้อนเปียกชื้นที่เกิดขึ้นขับเคลื่อนลงข้างล่างส่งผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่แข็ง ก็เลยมีการเสื่อมสมรรถนะทางเพศขึ้น แต่ สาเหตุจากความร้อนเปียกชื้นยังไม่ใช่ต้นเหตุที่พบได้มาก

กล่าวไว้ว่า “เจ็ดถึงแปดคนภายในสิบคนของคนที่มีสภาวะเสื่อมสมรรถนะทางเพศมีสาเหตุมาจากไฟที่ลดน้อยลง มีเพียงแต่ส่วนน้อยแค่นั้นที่เกิดขึ้นมาจากไฟที่มากกระทั่งเหลือเกิน”ทำความรู้จักองค์ประกอบของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีรูปร่างทรงกระบอก ข้างนอกเป็นเยื่อหยุ่นๆที่ปกคลุมด้วยผิวหนัง โดยอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีเยื่อทั้งผอง 3 ผูก ดูจากภาพจะจินตนาการได้ว่าอย่างกับดวงตา 2 ดวง แล้วก็มีปากกลมๆ

เมื่อเกาะติดเข้าด้วยกันก็มีรูปร่างออกมาเป็นแท่งของลับ กล่าวได้ว่าชนะตั้งแต่รูปร่าง กล้วยคือผลไม้ที่อุดมไปด้วยพลังงาน แล้วก็โพแทสเซียม เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ช่วยสร้างเสริมกำลัง รวมทั้งความแข็งแรงของกล้าม กล้วยสามารถสร้างเสริมความสามารถทางเพศ คุ้มครองป้องกันเรื่องนกเขาไม่ขัน และก็อีกทั้งมีเกลือแร่อีกหลายแบบ ที่ช่วยทำนุบำรุงความรุ่มร้อนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม! ฮอร์โมนเพศชายกับความสามารถทางเพศ ฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) เป็นสิ่งสำคัญที่มีผลต่อสมรรถนะผู้ชาย เพราะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนที่ช่วยสำหรับในการสร้างเชื้อน้ำอสุจิ

เป็นฮอร์โมนที่ช่วยทำให้ร่างกายกำเนิดความยินดีในกาม ทำให้น้องชายมีการแข็ง ขยายตัว

เมื่อเกิดอารมณ์แม้กระนั้นร่างกายของเพศชายจะเริ่มผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลงเมื่อแก่ขึ้น ซึ่งเรื่องจริงเพศชายที่แก่ตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไปร่างกายก็จะเริ่มผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลดลง กระทั่งนำไปสู่สภาวะเสื่อมความสามารถผู้ชายท้ายที่สุด ไวอากร้าไฟเซอร์ ซึ่งอาการนี้จะมีผลให้ร่างกายสนองตอบกับความต้องการทางเพศได้ช้าลง ของลับไม่แข็งระหว่างมีกิจกรรมร่วมประเวณี

หรือ นกเขาไม่ขัน ไม่อาจควบคุมการหลั่งน้ำกามได้ จนกระทั่งตามมาซึ่งปัญหาทั้งยังทางด้านจิตใจแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องกับแฟนสุดท้ายเครื่องเรโนวา เป็นเทคโนโลยีเดียวในตลาดปัจจุบันนี้ที่สร้างคลื่นชนความเข้มพลังงานต่ำ ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อช่วยการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์

เครื่องเรโนวาต่างจากระบบคลื่นเสียงแบบแรงชนอื่นๆ เนื่องจากเครื่องเรโนวาย้ำการส่งคลื่นชนแบบเส้นตรงไปยังตำแหน่งต่างๆที่รอบๆขาหนีบแล้วก็องคชาตเพื่อทำให้การไหลเวียนของโลหิตรวมทั้งการคั่งของเลือดดียิ่งขึ้น การดูแลรักษาจะใช้ช่วงเวลาสั้นๆบ่อยมาก ไม่เจ็บรวมทั้งตอนนี้ยังไม่มีรายงานผลกระทบที่เกี่ยวโยงกับการดูแลรักษาด้วยรีโนวานี้

ปกติแล้วกลไกการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย มีต้นเหตุจากสิ่งกระตุ้นที่มากระตุ้นสมองให้หลั่งสารกระตุ้นอวัยวะสืบพันธุ์ที่ชื่อว่าสารไนตริกออกไซด์ โดยเจ้าสารตัวนี้จะไปทำให้เส้นโลหิตแดงข้างในอวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายตัว 2 เท่า เมื่อเลือดเข้าไปหล่อเลี้ยงเยอะขึ้นเรื่อยๆนานขึ้นก็จะมีการแข็งของอวัยวะอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับคนที่เสื่อมสมรรถนะทางเพศเป็นของลับไม่อาจจะแข็งได้นานพอที่จะร่วมเพศ ซึ่งส่วนใหญ่มีสาเหตุจากต้นเหตุดังต่อไปนี้

หอยนางรม เป็นอาหารทะเลที่มีจำนวนแร่สังกะสีสูงมากมาย ช่วยเพิ่มสเปิร์มรวมทั้งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน นอกนั้นยังมีสารโดพามินซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยคุมสติความรู้สึก ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการรับทราบ และก็มีโอเมก้า 3 ซึ่งมีความจำเป็นต่อระบบประสาทในด้านการโต้ตอบทางเพศลักษณะอาการเสื่อมสมรรถนะผู้ชาย ระยะแรกเริ่มเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีลักษณะแข็งไม่สุดกำลัง หรือเปล่าสามารถแข็งพอที่จะก่อให้มีเซ็กส์ได้เสร็จ

ระยะทุติยภูมิเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีลักษณะเคยแข็งแล้วก็มีเซ็กส์ได้

แม้กระนั้นมีความผิดธรรมดาที่ทำให้ไม่แข็งอีก ระยะชั่วครั้งคราวหมายถึงอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีลักษณะอาการไม่แข็งเป็นครั้งเป็นคราว โดยคนที่มีปัญหานี้ถ้าหากรักษาอาการตั้งแต่เริ่ม สามารถหายปกติได้ดังนี้แม้ตับดำเนินการเปลี่ยนไปจากปกติ ก็จะมีผลต่ออาการเสื่อมความสามารถทางเพศด้วย เนื่องจากว่าตับควบคุมเอ็นรวมทั้งเนื่องจากว่า

เส้นลมหายใจของตับมีทางไหลเวียนผ่านรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์แล้วก็ควบคุมกิจกรรมเกี่ยวกับเพศด้วยแม้เอ็นแตกต่างจากปกติ ย่อมมีผลถึงอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมทั้งถ้าไม่สามารถที่จะส่งพลัง“ชี่” ไปบำรุงเลี้ยงอวัยวะเกี่ยวกับเพศดังที่เส้นลมหายใจของตับพิงผ่าน อวัยวะพวกนั้นย่อมอ่อนเพลีย แล้วก็เสื่อมสมรรถนะทางเพศสุดท้าย

เดี๋ยวนี้เป็นที่ยอมรับกันทั่วๆไปว่าการฝังเข็มนั้นจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและก็กระแสประสาทที่ไปเลี้ยงรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้น ทำให้การทำงานและก็การแข็งตัวของของลับดียิ่งขึ้นนี้ ก็เป็นอีกวิถีทางความวิตกกังวลลดลงให้ท่านเพศชาย รวมทั้งยังช่วยสำหรับเพื่อการ ปรับสมดุลร่างกาย เปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพสเปิร์ม

ทำให้มีอาการชายกล้าแกร่ง แก้ไขปัญหาครอบครัวคู่แต่งงานที่มีปัญหาสภาวะผู้มีลูกยาก การฝังเข็มรักษาภาวการณ์เสื่อมความสามารถทางเพศนั้นย้ำที่การปรับสมดุลบำรุงไต รักษาที่ตัวการของปัจจัย ทั้งยังยังปรับสมดุลร่างกายไปในขณะเดียวกัน ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี รวมทั้งยังช่วยคลายความเครียดความกังวลใจลดลง ช่วยทำให้ผู้ป่วยนอนสบายได้อีกด้วย

บำรุงผิวพรรณ อุดมด้วยวิตามิน ช่วยทำให้มีชีวิตชีวา เป็นผลดีธรรมดาของ ‘น้ำมะพร้าว’ ที่พวกเรารู้จักกัน แน่ล่ะว่าเจ้าเครื่องดื่มจากธรรมชาตินี้ มีคุณประโยชน์ที่สุดยอดอยู่เยอะมาก แม้กระนั้นเมื่อเร็วๆนี้ ได้เกิดเหตุน่าดึงดูดบนโลกโซเชียล ของคู่ผัว-เมีย ที่อ้างถึงอีกหนึ่งคุณประโยชน์ของน้ำมะพร้าว

ที่เกี่ยวโยงกับเรื่อง ไวอากร้าไฟเซอร์  ‘สมรรถนะทางเพศ’ !? และก็เมื่อน้ำมะพร้าวได้ถูกดึงเข้ามาเกี่ยวกับหัวข้อที่ผู้คนพึงพอใจสูงที่สุด ข่าวสารที่ตามมาเป็นมะพร้าวได้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า รวมทั้งยังก่อกำเนิดเรื่องที่น่าสงสัยกับใครหลายๆคนไม่น้อย ว่าที่จริงแล้ว น้ำมะพร้าวเจ้าปัญหานี่ จะมีคุณประโยชน์ช่วยเพิ่มพลังชาย มอบความฟิตพร้อมใส่ทุกศึกได้ใช่หรือไม่ ?

ภาวการณ์หย่อนยานความสามารถทางเพศ เป็นอย่างไร สภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศในผู้ชาย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “erectile dysfunction” (ED) ในทางการแพทย์เป็น สภาวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ไม่อาจจะแข็งได้อย่างพอเพียง ไหมสามารถอาจจะการแข็งตัวไว้ได้นานขณะมีเซ็กส์ ไหมสามารถมีเซ็กส์กระทั่งเสร็จธุระได้ ภาวการณ์นี้แม้ว่าจะไม่อันตรายอะไรมากมาย แม้กระนั้นก็เป็นบ่อเกิดของปัญหาต่างๆอาทิเช่น ความต้องการทางเพศความสัมพันธ์ในคู่แต่งงาน ไปจนกระทั่งปัญหาภายในครอบครัว