ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง ภาพชัด ระดับ full hd

ดูหนัง

ดูหนัง แนะนำ Supergirl ซูเปอร์เกิร์ล สาวน้อยจอมพลัง เรื่องราวของ ค้างร่า ซอร์-เอล ลูกพี่ลูกน้องที่แก่กว่า Superman แต่ว่ายานของคุณติดอยู่ในห้วงมิติจนถึงทำให้คุณลอยสู่นอกจุดหมาย ทำให้ยานของคุณตกลงมาในเมือง Gotham ในภาวะของเด็กหญิงอายุ 16 ปี

(แต่ว่าซูเปอร์แมนที่อยู่บนโลกก่อน กลับแก่ 28 ปี) แต่ว่าคุณก็ได้เลือกที่จะดำรงชีวิตแบบคนสามัญ แต่ว่าไม่ว่าจะอย่างไร คุณก็เลือกใช้พลังที่มี ป้องกันเมืองเนชั่นแนลสิตี้จากเงื้อมมือของคนร้าย”รีแอคตรอน” แล้วก็ยังได้มีการร่วมมือกับ The Flash อีกด้วย

ไททานิค เรือบรรทุกผู้โดยสารขนาดใหญ่ มีดีไซน์หรูหรา ปริมาณยาว 268 เมตร กว้าง 28 เมตร สูง 30 เมตร ฉากในเรื่องกัปตันได้ถามคำถามว่า เรือ ไม่มีทางจมใช่ไหม แต่ว่าแอนดรูว์ วิศวกรผู้ออกแบบเรือ ได้ตอบว่า เรือทำมาจากเหล็ก จมน้ำได้แน่ รวมทั้งประมาณว่า เหลือเวลาแค่ 1-2 ชั่วโมงแค่นั้น ก่อนจะจมอยู่ใต้น้ำทะเลแอตแลนติค เรือลำนี้ มีผู้โดยสาร 2,200 คน มีเรือสำทดลอง และไม่พอเพียงต่อปริมาณคน ผู้โดยสารมิได้สวมเสื้อชูชีพตาม เนื่องจากไม่คิดว่า เรือจะจมจริง

ถัดมาได้ส่งสัญญาณ ซีคิวดี หรือ สัญญาณบอกเหตุร้าย : วินาทีที่ส่งสัญญาณ กัปตันได้ถอดหมวกออก ก่อนที่จะบอกว่า หัวเรือ พวกเรากำลังจะจม ขอร้องด้วย

triple frontier – ชิงทรัพย์ ล่า ท้าทายเมืองนรก ตัวหนังเล่าของอดีตกาลหน่วยทำการเฉพาะกิจ ที่กลับมารวมตัวกันอีกทีเพื่อวางอุบายการปล้นสุดระห่ำ ในชายแดนอเมริกาใต้ นี่เป็นครั้งแรกที่เหล่าวีรบุรุษไม่มีนามมิได้รบเพื่อชาติ แต่ว่าเป็นภารกิจสุดอันตรายเพื่อประโยชน์ของตนเอง แต่สถานะการณ์กลับกลับอย่างไม่คาดคิด ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ความรู้ความเข้าใจ ความซื่อ รวมทั้งจริยธรรมของพวกเขา กำลังถูกท้าให้กำเนิดจุดเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ดูหนัง SICARIO

เป็นหนังบู๊สุดสนุก ที่บอกเล่าเรื่องราวของ FBI สาว คุณถูกนำตัวมาร่วมภารกิจกับกลุ่มพิเศษ ซึ่งเป็นภารกิจลับเฉพาะกิจ CIA นำกลุ่มโดยแม็ต เกรเวอร์และก็อเล ฮานโดร โดยภารกิจนี้พวกเค้าควรต้องเดินข้ามถิ่นไปทลายกลุ่มสิ่งเสพติดที่แม็กสิโก แม้กระนั้นในขณะทำภารกิจนั้นกลับได้มาพบว่าภารกิจดังที่กล่าวมาแล้วเป็นการเกิดขึ้นภายใต้อำนาจบังคับของหน่วยงานที่ถูกตามกฎหมาย

แล้ว FBI สาวก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนึ่งในอุปกรณ์ของหน่วยงานแค่นั้น หัวข้อนี้แสดงนำโดย เบนิสิโอ เดล โตโร, หน้าจอช โบรลิน, เอมิลี บลันต์ และก็อีกเพียบเลย เรื่องความมันส์ ยืนยันว่ามาแบบบู๊กระจัดกระจาย ส่วนท้ายที่สุด FBI สาวจะจัดแจงกับเรื่องที่คุณกลายเป็นวัสดุของหน่วยงานเช่นไร จำเป็นต้องไปติดตามดูใน SICARIO แค่นั้น

The bad guys หนังบู้บี้ สุดระห่ำ ยานพาหนะขนส่งผู้ต้องขัง คว่ำแล้วก็ผู้ต้องขัง คนอันตรายแอบหนี หัวหน้ากลุ่มประเทศเกาหลี No Sang-Sik (Jo Young-Jin) ซึ่งดำเนินการให้กับยากูซ่า เป็นเลิศในผู้ต้องขัง ที่ซ่อนหนีไปได้ เพื่อจับผู้ต้องขังที่ซ่อนหนี

ตำรวจตกลงใจ ตั้งขึ้นกลุ่มสืบสาว อาชญากรรมพิเศษอีกรอบ ซึ่งมี ผู้ต้องขังเพื่อจับผู้กระทำผิดกฎหมาย สายสืบโซโอกูตัก (คิมซังจุง) ตั้งขึ้นกลุ่มใหม่กับ พัคอุงชอล (มาดงซอก) , กวักโนซุน (คิมอาจุง) รวมทั้งโกยูซอง (จางกียง)

Her หนังแนวดราม่า ดูหนัง โรแมนติกที่เข้าฉายในปี 2013 แสดงนำโดย Joaquin Phoenix ที่รับบทบาทเป็น Theodore เด็กหนุ่มผู้กำลังอกหักจากการเลิกลาของเมีย จนกระทั่งเขาได้ศึกษาค้นพบระบบ OS ที่ชื่อ Samantha ซึ่งสามารถเสวนา สนองตอบกับเขาได้ จนกระทั่งเขาก็ได้หลงรักกับเจ้าซอฟท์แวร์นี้

ถึงแม้ว่าตัวหนังเล่าถึงความเดียวดายที่ผู้แสดงนำชายจำเป็นต้องเผชิญ แต่ว่าเมื่อได้สนทนากับ Samantha แล้ว ชีวิตของเขาก็สดชื่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ้งอาจจะส่งผลให้พวกเรารู้สึกโรแมนติกในลึกๆถึงแม้ว่าอีกข้างที่ Theodore หลงใหลนั้นจะเป็นซอฟท์แวร์ในคอมพิวเตอร์ ผลสรุปของหนังจะเป็นยังไงนั้นต้องการที่จะให้ได้ไปติดตามกัน ง

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดพวกเราสามารถเลือกลบความจำก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้? เมื่อโจเอลทราบดีว่าคลีเม็นไทน์แฟนสาวของเขา ลบความจำเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวของเขารวมทั้งคุณออกจนถึงหมดเกลี้ยง โจเอลก็เลยติดต่อนักคิดค้นอย่าง ดร. โฮเวิร์ด เพื่อลบคุณออกไปจากความจำของเขาบ้าง แม้กระนั้นในขณะที่ลบความจำเขากลับได้เจอกับความจำดีๆมากที่เขาแล้วก็คู่รักเคยสร้างด้วยกันมา

The Theory of Everything (2014)

หนังรักโรแมนติก-ดราม่าที่ผลิตขึ้นจากประวัติของ Stephen Hawking คนคิดค้นแนวความคิดหลุมดำจากหนังสือ Travelling to Infinity: My Life with Stephen ที่เขียนขึ้นโดย Jane Hawking พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความรักของคุณที่มีต่อผัวนักฟิสิกส์คนสำคัญของโลก ซึ่งมีอาการป่วยด้วยโรคกล้ามเมื่อยล้า แต่ว่าทั้งสองกลับไม่เคยยอมยกธงขาวต่อชะตากรรม

ดูหนัง The Proposal เรื่องราวความรักยุ่งๆสุดสวยของแอนดรูว์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) แล้วก็มากาเร็ต (แซนดร้า บูลล็อค) บรรณาธิการสาวชาวแคนาดาที่กำลังจะโดนฟ้อง เพราะเหตุว่าเอกสารสิทธิ์การทำงานหมดอายุลงแล้ว แต่ว่าคุณต้องการต่ออายุการทำงานในอเมริกาต่อ

ทำให้จำเป็นต้องวิงวอนจากแอนดรูว์ผู้ช่วยของคุณให้มาสมรสด้วย โดยแอนดรูว์มีเงื่อนไขว่าจะต้องให้เขาเป็นบรรณาธิการ แล้วก็จำเป็นต้องไปพบครอบครัวของเขาที่อลาสก้า เนื่องจากว่ามากาเร็ตเป็นคนซนวางอำนาจ จึงควรมายอมกระทำตามข้อเสนอแนะของแอนดรูว์ ก็เลยทำให้เรื่องราวยุ่งๆสุดน่ารักน่าเอ็นดูเกิดขึ้นในหนังหัวข้อนี้ ยืนยันว่าดูแล้วอมยิ้มตลอดทั้งเรื่องเลยล่ะ

รักที่ประเทศไทย หนังไทยแนวรักโรแมนติกที่มีจุดแข็งเป็นสยามสแควร์ สถานที่เที่ยวยอดฮิตของวัยรุ่นไทยมาทุกช่วง เรื่องราวความรักแล้วก็การค้นหาตัวตนของวัยรุ่นชาย 2 คน หญิง 2 คน ว่าจะจบเช่นไร ในขณะอีกด้านเป็นความชมรมของครอบครัวที่ตัวนำอย่างโต้งพากเพียรรักษาเอาไว้ เพื่อทำให้จิตใจของบิดาดียิ่งขึ้นภายหลังจากสูญเสียบุตรสาวคนโตที่หายไปในป่า

Eternal Sunshine of The Spotless Mind

หนังเล่าถึงหนุ่มคนหนึ่งที่พบหญิงสาวบนรถไฟโดยบังเอิญแล้วก็ตกลงใจไปเดทกัน รวมทั้งเรื่องได้มาเฉลยคำตอบว่าในความเป็นจริงแล้วทั้งคู่เป็นคู่รักกันมาก่อน แม้กระนั้นข้างหญิงนั้นได้ลบความจำเกี่ยวกับเด็กหนุ่มออกไปกระทั่งหมดไป ด้วยความขุ่นเคืองและก็น้อยอกน้อยใจทำให้เขาคิดจะทำสิ่งเดียวกัน แต่เขากลับจะต้องยกเลิกมันเพราะว่าที่จริงแล้วเขาไม่ต้องการที่จะอยากลืมคุณ

พล็อตหนังประเด็นนี้น่าดึงดูดตรงที่เอาการการลบความจำมาเอ่ยถึง และก็เล่าราวความเกี่ยวข้องระหว่างคนสองคนตัดสลับไปในตอนที่สุขสบายและก็ตอนที่ไม่ตรงกัน

โดยหนังเสนอในด้านมุมที่เชิญตั้งปัญหาว่า ถ้าพวกเราสามารถลบใครกันแน่ออกมาจากความจำได้ มันทำให้พวกเราเริ่มต้นใหม่ได้ใช่หรือ? บางโอกาสการลืมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างบางทีอาจจัดการกับปัญหาอะไรมิได้เลย แต่ว่าการยินยอมรับและก็ทำความเข้าใจที่จะอยู่กับมันให้ได้นั่นแหละที่เป็นคำตอบ

แฟนเดย์..คนรักกันเพียงแค่วันเดียว ดูหนัง เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-ดราม่า รวมทั้งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของจีดีเอช ห้าห้าเก้า ผลิตโดยจอกว้างเวิ้งฟิล์มถ่ายรูป ดูแลโดย บรรจง ปิสัญธนะเราล แสดงนำโดย ฉันนกช์ ธนะเสวี แล้วก็นิษฐา จิรยืนนาน ฉายตอนวันที่ 1 เดือนกันยายน 2559

เรื่องราวของ เด่นชัย ชายหนุ่มบุคลากรเทคโนโลยีสารสนเทศที่ไรตัวตน ไม่มีคนพอใจ เขาแอบตกหลุมรัก นุ้ย สาวฮ็อตแผนกการตลาดที่มักเรียกใช้เด่นให้ซ่อมแซมคอมอยู่เป็นประจำ โดยที่เด่นได้เพียงแค่ประมาณตัวว่าความรักของเขากับนุ้ยเป็นไปไม่ได้ แต่ว่าแล้วชะตากรรม ก็เข้าข้างเด่นชัย เมื่อวันหนึ่งออฟฟิสของพวกเขาทั้งสอง พาท่องเที่ยวญี่ปุ่นอีกทั้งบริษัท

ระหว่างที่อยู่ในฮอกไกโดนั้น นุ้ยกับกำเนิดเจออุติเตียนเหตุท่ามกลางหิมะ ทำให้นุ้ยเป็น โรคTGA (Transient global amnesia) ทำให้ความจำของคุณเสื่อมไปครู่เดียว คุณจะจำสถานะการณ์ก่อนหน้ามิได้ ซึ่งอาการนี้จะเป็นเพียง 24 ชั่วโมงและก็ภายหลังคืนวันนี้คุณจะจำจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้มิได้ ทำให้เด่นชัย ปลอมตัวเป็นแฟนของคุณนั้นเอง

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟคหนังใหม่เฮฮาไทยปี 2019 ความกล้าหาญสุดฮาจากหนังสือบันทึกของกะเทยที่เคยสร้างการบรรลุผลในแบบอย่างซี่ปรี่ส์มาแล้ว ซึ่งคราวนี้ กัส กอล์ฟ คิม รวมทั้งแหนด ขอกลับมาอีกรอบในแบบภาพยนตร์ และก็เวอร์ชั่นนี้พิเศษสุดๆได้รับเกียรติยศจาก ชมพู่ อารยา มารับบทพี่สาวน้ำ แม่ค้าปากจัดสุดแซ่บที่มาช่วยทำให้เกิดการจลาจลจ้ะ

THE THEORY OF EVERYTHING (2014) หนังประวัติบุคคลของผู้ครอบครองแนวคิดหลุมดำ Stephen Hawking โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความรักที่จะมาจับจิตผู้ชม ซึ่งหัวข้อนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฝึกฝนความชำนาญการฟังและก็พูดอังกฤษได้สำเนียงบริติช quierocreedence เพราะว่าดาราทุกคนมีสำเนียงอังกฤษที่แจ่มกระจ่างมากมายๆแถมถ่ายทำที่ Cambridge University หนึ่งในมหาลัยสุดมีชื่อเสียงของอังกฤษที่ไม่มีผู้ใดไม่รู้ด้วย

Mulholland Drive (2001) ดูหนัง หนังเล่าเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งโน่นก็ทำให้คุณจำอะไรไม่ค่อยได้ ไม่อาจจะจำเรื่องราวก่อนหน้านั้นได้ กระทั่งชื่อของตน โดยจากนั้นคุณก็ได้เจอกับ Betty Elms หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นศิลปิน และก็พร้อมที่สามารถจะช่วยเหลือคุณในทุกๆเรื่อง

เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ David Lynch เขียนบทออกมาได้อย่างดียิ่ง มองแหวกและก็ฉีกออกไปจากหนัง Mind Bender โดยธรรมดา ผ่านเรื่องราวของความฝันรวมทั้งเรื่องจริง ซึ่งตัวหนังจะแทรกสอดเครื่องหมายต่างๆอยู่เสมออีกทั้งเรื่อง เพื่อผู้ชมนำแต่ละ hint มาเชื่อมโยงเข้าถึงกัน

Candyman (1992) เรื่องราวของนางเอกสาวที่เป็นนิสิต ซึ่งกำลังดำเนินงานค้นคว้าเกี่ยวกับตำนานพื้นบ้านอันสุดสยดสยองอย่าง แคนดี้แมน ที่เพียงดูกระจกรวมทั้งบอกชื่อของแคนดี้แมน 5 ครั้ง มันก็จะเผยตัวให้มองเห็น ซึ่งปรากฏว่าตำนานสุดโหดเหี้ยมกลับมีจริงเมื่อนางเอกเป็นคนปลุกชีพโดยไม่ได้ตั้งใจ โน่นทำให้คุณจะต้องพบเรื่องราวสุดโหดเหี้ยมก่อนที่จะเหยื่อถัดไปเป็นคุณนั่นเอง

ตัวหนังมีความคล้ายของตำนานทางฝั่งอังกฤษหมายถึงBloody Mary แต่ว่าแปลงเรื่องราวเป็นตำนานชายผิวสีผู้มีตะขอเป็นอาวุธพร้อมฝูงผึ้ง และก็ ปรับรายละเอียดให้เขากับบริบทอเมริกันที่มีเรื่องมีราวการเหยียดสีผิวรวมทั้งกิจการค้าข้าทาสในยุคอดีตกาลนั่นเอง

Cabin in the Woods (2012)

ภาพยนตร์หัวข้อนี้นับว่าเป็นภาพยนตร์ม้ามืดในตอนปี 2012 อย่างยิ่งจริงๆ กับการเริ่มต้นเป็นภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าสุดเดือด เรื่องราวของกรุ๊ปวัยรุ่นที่ใช้เวลาพักร้อนในกระต๊อบในป่า งานเลี้ยง มั่วกัน ก่อนที่จะถูกคนร้ายปัญหาสุดลึกลับตามไล่ฆ่า จนกว่าเรื่องราวดำเนินไปจนกระทั่งช่วงท้าย สิ่งที่เราคาดหมายไว้ทั้งปวงก็ถูกเปลี่ยน แม้กระนั้นจะเปลี่ยนเช่นไรนั้นจำเป็นต้องไปดูคุ้นเคยในรูปภาพยนตร์ โดย Cabin in the Wood

The 40 Year Old Virgin (2005) ดูหนัง เรื่องย่อ เรื่องราวของ แอนดี้ สติทเซอร์ (สตีฟ คาร์เรลล์) ช่างเทคนิคร้านค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์กลางคนที่นิสัยดี น่ารักน่าเอ็นดู แม้กระนั้นยังเวอร์จิ้น!!

ผู้จำเป็นต้องพบเจอกับความให้การช่วยเหลือแบบไม่ถูกๆแม้กระนั้นตั้งความใจดีของบรรดาเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดหายนะต่างๆเป็น เดวิด (พอล รัดด์) เจย์ (โรมานี่ มัลโค่) แล้วก็คาร์ล (เซ็ธ โรเก้น) ซึ่งพวกเขานับว่าเป็นภารกิจหน้าที่ที่จะจะต้องเลิกคำสาปแช่งที่ทำให้แอนดี้ควรเป็นชายหนุ่มพรหมจรรย์มานานกว่าสี่ทศวรรษ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *