ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง 1911 ใหญ่ผ่าใหญ่ การเปลี่ยนแปลงเคยชินไฮ่ ในปี 1911 กรุ๊ปนายทหารยืนขึ้นมาต้านทานการปกครองแบบวงศ์สกุลของ วงศ์สกุลชิง ที่มีมานานกว่า 267 ปี และก็เลิกการปกครองระบบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ที่มีมากมายว่า 2,000 ปี พร้อมทั้ง แต่งตั้งการปกครองแบบ สาธารณรัฐขึ้น แม่ทัพหวงซิ่ง เป็นผู้ร่วมจัดตั้งพรรคก๊กมินตั๋ง รวมทั้งเป็นหัวหน้าภาควิชาปฎิวัติของ ซุนยัดเซน เขาได้ต่อสู้กับกองทัพของพระราชาธิราชจนถึงสามารถเอาชนะได้ โดยมี ซูควรฮั่น เมียเป็นที่ปรึกษาแล้วก็รอให้กำลังใจ

New World ยังคงอยู่กับฝั่งประเทศเกาหลี นอกเหนือจากภาพยนตร์ ซีรีส์ต่างๆแล้ว ทาง Netflix ได้มอบความสำราญชุดใหม่กับวาไรตี้ประเทศเกาหลีสุดสำราญใจอย่าง New World นับว่าเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความพอใจอยู่ โดยในรายการจะให้ดาราหนังมาแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลเป็นเงินที่สมมุติขึ้น ถ้าชนะก็จะสามารถส่งไปแลกเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักแสดงและก็นักแสดงดังๆร่วม ดังเช่น อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ผู้ใดกันแน่เป็นแฟนๆนักแสดงผู้ใดอยู่ จำเป็นต้องติดตาม!

Day Shift ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 งานจำเป็นต้องล่า กับ Day Shift ระบุพรีเมียร์ 12 ส.ค. ดารานำ เจมี่ ฟ็อกซ์, เดฟ ฟรังโก, ท้องนาตาชา หลิว บาร์ดิซโซ เรื่องราวเกี่ยวกับนักล่าแวมไพร์ในแอลเอมีเวลาแค่หนึ่งอาทิตย์ ที่จะหารายได้มาจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนและก็ค่าจัดฟันบุตรสาว ความสนุกสนานร่าเริงสุดมันกำลังรอคอยคุณ พร้อมภารกิจที่จำต้องทำ งานก็จะต้องล่า เงินก็ต้องหา อาชีพแบบงี้ไม่ง่ายเลย

The Power of Dogสำหรับเรื่องราวของ The Power of Dog จะย้อนกลับไปในสังคมอดีต ในตอนที่เพศชายมีอำนาจเหนือกว่าเพศหญิงในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน, การหารายได้, ใบหน้าในสังคม แล้วก็หน้าที่หน้าที่สำหรับในการเมือง ในสมัยนั้นเพศหญิงเปรียบเหมือนกับนกน้อยที่จะต้องรอปฏิบัติงานอยู่ในกรง, ทำงานบ้านเลี้ยงลูกรอปรนนิบัติวัตถากผู้เป็นผัว หรือบำรุงบำเรอเพศชายให้อยู่อย่างมีความสุข ซึ่งเรื่องราวของ The Power of Dog จะย้ำส่วนนี้เป็นหลัก แม้กระนั้นในต่อมาๆนั้นกลับมีการหักมุมกระทั่งแทบจะไม่เชื่อว่าหนังจะกล้าเล่นออกมาแบบงี้ จนถึงทำให้มีสิทธิ์ที่จะเอารางวัลในปีนี้อย่างยิ่งจริงๆ

The Power of Dog เล่าถึงเชื้อสายคนมั่งคั่งที่มี ฟิล เป็นผู้นำครอบครัวเขานั้นมีความเป็นผู้ชายชาตรีอยู่เต็มที่ แต่ว่าข้างในกลับกลายคนจิตใจแออัดคับแคบ ถูกใจข่มเหงรังแกคนอื่นโดยยิ่งไปกว่านั้นหญิงสาว ต่างกับ จอร์จ น้องชายที่นิสัยราวกับคนละขั้นกับพี่ชาย ถ้าเกิดเปรียบเทียบ ฟิลเสมือนความมืดดำ จอร์จก็คือแสงไฟ

จนตราบเท่าจอร์จได้พา โรสหญิงสาวมาอยู่ในบ้านพร้อมด้วยปีเตอร์ลูกชายของโรส ถึงแม้ว่าฟิลจะห้ามอย่างมาก แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องยอมน้องชาย แต่ว่านั้นทำให้โรสราวลงนรกทั้งที่ยังไม่ตาย คุณโดนฟิลกดขี่นาๆประการจนถึงเปลี่ยนเป็นคนติดสุราอย่างมาก แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งสิ่งที่โรสและก็จอร์จไม่เคยคิดมาก่อนก็มาถึง ฟิล ได้ปฏิบัติกับปีเตอร์ อย่างแสนดีเหมือนกับเขานั้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของครอบครัว สอนการขี่ม้าและก็อีกหลายชนิด กระทั่งโรสกับจอร์จไม่คิดว่าก่อนว่า ฟิล จะมีมุมนี้ อะไรที่ทำให้ฟิลแปรไปได้ขนาดนี้ ด้วยกันหาคำตอบได้ใน The Power of Dog มีฉายแล้วทาง Netflix ยืนยันว่าหักมุมอย่างแน่แท้

Genghis Khan เจงกิสข่าน นักสู้ผู้ชนะ เจงกิสข่าน พระราชาธิราชทหารชาวมองโกลผู้ชนะ ผู้จัดตั้งจักรวรรดิมองโกล เดิมมีนามว่า เตมูจิน (Temüjin) ตามสถานที่กำเนิดริมฝั่งแม่น้ำโอนอน เป็นผู้นำครอบครัวแทนพ่อเมื่อตอนอายุได้เพียงแต่ 13 ปี พร้อมทั้งดิ้นรนต่อสู้ต่อสู้กับชนเผ่าต่างๆที่เป็นอริอยู่ยาวนานหลายปี ปราบเผ่าไนแมน ด้านตะวันตก ปราบเชื้อชาติตันกุต รวมทั้งสารภาพการจำนนของชาวอุยกูร์เติร์ก

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 Dangal ปลุกปล้ำฝันกึกก้องโลก

Dangle ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 ในภาษาประเทศอินเดีย มีความหมายว่า “มวยปล้ำ” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากชีวิตจริงของนักกีฬามวยปล้ำหญิงของประเทศอินเดีย “ริตู โฟกาด” โดยคุณมีผู้ฝึกสอนเป็นบิดาของคุณที่ฝันต้องการจะเป็นแชมป์โลกมวยปล้ำ แต่ว่ามิได้รับการผลักดันและส่งเสริม ริตู ก็เลยสานฝันนั้นให้ท่านบิดา ค้ำประกันความดราม่าน้ำตาอาบหน้า

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายทีแรกในปี 2559 ถ้าหากดูก็จะรู้สึกถึงแง่คิดแอบแฝงเกี่ยวกับสังคมประเทศอินเดียที่ยังยึดติดอยู่กับ “ปิตาธิปไตย” หรือการกำหนดให้เพศชายมีอำนาจยิ่งใหญ่เหนือกว่าสตรี แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันก็แปลงเป็นแรงดลใจให้กับเพศแม่อีกผู้คนจำนวนมากได้ตระหนักถึงความอิสระของสิทธิสตรี

พี่มาก พระโขนง หนังไทยหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ทำให้แอดหัวเราะฮาน้ำตาเล็ดในโรงภาพยนต์มาแล้วว เพียงแค่มุกเปิดเรื่องก็ขาดลอยทีเดียวจ้าา(อยากทราบจำต้องไปดูเองนะจ๊ะ) ซึ่งตัวหนังจะกล่าวถึงตำนานสุดคลาสิกอปิ้งเรื่อง ‘แม่นาก’ เอามาเล่าแปลความใหม่ให้น่าดึงดูดเพิ่มขึ้น โดยที่เรื่องราวจะเริ่มในยุค กรุงรัตนโกสินทร์ตอนแรก กำเนิดการรบจนถึงทำให้มีอาการชาวบ้านจำนวนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องถูกกฏเกณฑ์ไปรบ “พี่มากมาย” ต้องทิ้ง “นางนาก” ภรรยาของเขาที่กำลังครรภ์แก่ไว้ที่บ้านเพื่อร่วมศึก

ระหว่างการรบ มากมายได้เจอและก็ช่วยเพื่อนฝูงทหารเกณฑ์สี่คนเป็น เต๋อ เผือก เคยชิน และก็เอ จนถึงตอนท้ายทั้งยังห้าก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อการรบเลิก มากมายก็เลยเชิญให้ทั้งยังสี่ไปเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนง เวลานี้มีข่าวซุบซิบในกลุ่มราษฎรว่านากเป็นผีตายอีกทั้งกลม โดยตัวการของข่าวโคมลอยก็มาจากคุณยายเปรีชูเถ้าแก่ยาดองปั่น

Jumanji 3 จูแมนจักจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์ ใน “Jumanji 3 The Next Level” ระดับถัดไปแก๊งค์ก็กลับมาแล้ว แต่ว่าเกมก็แปรไป เพื่อมั่นใจว่าเป็นเยี่ยมในตัวของพวกเขาเองผู้เล่นควรจะเอาชนะส่วนของก้อนเมฆจากทะเลทรายที่แห้งไปยังเทือกเขาที่เย็นชาเพื่อหนีจากเกมที่อันตรายที่สุดในโลกสามปีภายหลังจากสถานะการณ์ในรูปภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ยกตัวอย่างเช่น Spencer, ตู้แช่เย็น, มาร์ธารวมทั้งเบจังหวัด ออกนอกทางของตน แต่ว่าคิดแผนที่จะรวมตัวกันใน “จูแมนจักจี้ 3 เกมดูดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์”

Legendary Amazons ศึกทะลุฟ้า เครือญาติหยาง

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 มู่กุ้ยอิง เมียของ หยางควรเป่า ที่ทนมองเห็นผัวแล้วก็เพศชายเชื้อสายหยาง ต่อสู้ในการสู้รบที่มองไม่เห็นทางชนะ จนถึงคุณตกลงใจเป็นแม่ทัพหญิง นำกลุ่มผู้หญิงผู้กล้าที่เชื้อสายหยาง เพื่อตกทอดประณิธานของบรรพชน และก็ออกสู่สนามรบเพื่อดำรงไว้ซึ่งเอกราชที่วงศ์สกุลซ่ง

Bad Boys (ภาค 1-3) แบดบอยส์ คู่คิดขวางเมืองนรก เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้เรื่องแรกๆส่วนตัวสำหรับเราที่ทำให้เข้าแวดวงภาพยนตร์ฝรั่งเลยนะ โดยเรื่องราวก็จะเน้นย้ำลักษณะการทำงานของคู่ซี้ตำตรวจไมอามี่สุดบ้าเลือดสองผู้ที่ถูกใจแย้งคุ้นเคยระหว่างที่กำลังทำงานเนื่องจากว่านิสัยที่แตกต่างสุดขีด

แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นพวกเขาก็เป็นกลุ่มเวิร์คที่สุดของหน่วยสำหรับในการกำจัดสารเสพติดจากพวกกลุ่มมาเฟียใหญ่ๆซึ่งในหนังจะแทรกสอดมุกขำขันๆมาให้ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราได้ขำจนถึงเจ็บท้องเลยว่าได้จ้ะ ซึ่งใน 2 ภาคแรกจะเน้นย้ำไปทางสายบู๊หน่อย ส่วนภาค 3 (Bad Boys for Life) นั้นเรื่องราวจะกวนบาทาอย่างเดิมแต่ว่าฉากหมุนบู๊จะลดน้อยลง แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าสนุกสนานทั้งยัง 3 ภาคจริงๆ

Halston (2021) ฮาลสตัน แฟชั่นเลื่องลือโลก ไม่นิซีรีส์ Halston ที่ผลิตขึ้นจากประวัติบุคคลของดีไซเนอร์แนวหน้าของอเมริกาสมัย 60-80 นี้

ได้ผลงานดูแลของ Daniel Minahan (แดเนียล ไม่ทุ่งนาฮาน) แล้วก็ นำแสดงโดย Ewan Mcgregor (ยวน แมคเกรเกอร์) ผู้ซึ่งถ่ายทอดความเป็นตัวละครฮาลสตันออกมาได้เยี่ยมยอดมากมายๆซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าจะต้องไปพบกับ Lisa Minnelli (ไลซ่า ไม่ลเนลลี) ตัวจริงเพื่อทำความเข้าใจถึงบุคลิกลักษณะของฮาลสตันครับผม สามารถรับดูได้ทาง Netflix แล้ววันนี้

Avengers: Endgame ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 จากค่าย MARVEL เหล่าอเวนพบร์ยังคงจำต้องป้องกันโลกจากอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์วีรบุรุษผู้เดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส”

จอมบงการที่จักรวาล จุดมุ่งหมายของเขาเป็นการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์อีกทั้งหก เพื่อถือครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง แล้วก็ใช้พวกมันสำหรับในการเปลี่ยนความเป็นจริงทั้งหลายทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆอย่างที่อเวนพบร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตาชีวิตของโลกแล้วก็จักรวาลไม่เคยคลอนแคลนเท่านี้มาก่อน

Eternals ชะตาของมนุษยชาติ

อยู่ในมือของซูเปอร์วีรบุรุษกลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับกลุ่มของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษสุดทรงอำนาจของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันช้านานของเหล่าเทพอมตะที่ชุมนุมกันเพื่อคุ้มครองป้องกันมนุษยชาติจากศัตรูร้าย ริชาร์ด แมดเดน

เล่นบทเป็น อิค้างริส ผู้ทรงประสิทธิภาพ, เจมมา เฉลียง สวมบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความกรุณาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี สวมบทเป็น คิงโก ที่มากับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทบาทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจลมพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทบาทเป็น ฟาสโตส นักคิดค้นจอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก เล่นบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทวดาผู้หลักแหลม, ลีอา แม็กฮิว สวมบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้ว่าจะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทบาทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังเก่ง, กางร์รี คีโอกัน รับบทบาทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลิที่นา โจลี่ สวมบทเป็น ธีน่า นักสู้ผู้กล้าหาญ รวมทั้ง คิท แฮริงตัน สวมบทเป็น เดน วิทแมน ควบคุมภาพยนตร์โดย วัวลอี เจา ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ผู้กำกับดีปีปัจจุบัน

The Warriors ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 ปราบสะพานเลือดเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 1935 กองกำลังพรรคระบอบคอมมิวนิสต์ยกทัพผ่านแม่น้ำต้าตู้ ในเขตเสฉวน กองกำลังหลักยกทัพขึ้นเหนือ จากอันซุ่มฉ่างไปตามริมน้ำต้าตู้ข้าราชการแล้วก็ทหารในหน่วย 4 วิ่งฝ่าช่องเขาชันเป็นระยะทาง 120 กิโล

ท่ามกลางฝนตกหนักจนกระทั่งมาถึงสะพานหลูติ้งถึงเวลา สร้างปาฎิหาริย์ในเรื่องราวศาสตรืการเคลื่อนกองทัพ หัวหน้าหน่วยนำนักสู้ 22 คนตะลุย ฝ่าป่าดงลูกกระสุน และก็กำแพงไฟบนสะพานโซ่ เพื่อฉกชิงฐานปฏิบัติการบนหัวสะพานสามารถทำลายกลยุทธ์ของเจียงไคเช็คได้เสร็จ และก็ยังสามารถเปิดทางทำสงครามกับกองทัพประเทศญี่ปุ่นในภาคเหนือได้อีกด้วย

RAAZI สวมบทบาทนำโดย อเลีย บาตต์ ผู้เดียวกับที่สวมบทบาทเป็น คังระอุไบ โดยใน RAAZI คุณแสดงเป็นบุตรสาวนายทหารใหญ่ของประเทศอินเดียที่ตั้งใจรับใช้กองทัพ เรื่องในหนังเกิดขึ้นก่อนหน้า การทำศึกอินโดประเทศปากีสถาน 1971 คุณถูกส่งให้สมรสกับลูกชายคนเล็กของครอบครัวนายทหารประเทศปากีสถาน คุณไปในชื่อสะใภ้ปากีก็จริง แต่ว่าอีกด้านนั้นคุณเต็มอกเต็มใจเป็นสายรับใช้กองทัพ แผ่นดินประเทศอินเดียที่บิดาแล้วก็คุณรักยิ่งชีพ

sylvie and shimmy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *