ดูหนังออนไลน์ hd หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd เรื่อง The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสุรี เสนอเรื่องราวของ เกคอยลท์ ที่ริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้เปลี่ยนเป็นนักล่ายักษ์รับจ้างออกเสี่ยงอันตรายในมหาทวีปที่เต็มไปด้วยซาตานรวมทั้งสิ่งเลวร้าย แต่ว่าแล้วชะตาชีวิตก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับแม่มด

และก็เจ้าฟ้าหญิงผู้เก็บงำความลับอันแสนอันตราย อีกทั้ง 3 คนจะต้องเดินทางด้วยกันเพื่อพบเห็นกับชะตาชีวิตที่หลบหลีกมิได้ ตัวซีรีส์เสนอโลกแฟนตาซีตอนยุคกลางในดินแดนที่เต็มไปด้วยเชื้อสายต่างๆอาศัยอยู่ด้วยกัน เช่น มนุษย์ คนเล็กแกร็น เอลฟ์ เหล่าปีศาจ มอนสเตอร์ แล้วก็พวกกลายพันธุ์ รวมทั้งยังมีเรื่องมีราวราวของมนตร์แล้วก็คำสาปแช่งเข้ามาเกี่ยวโยง ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งปวง 1 ฤดูกาล แล้วก็ได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เป็นระเบียบ

AI (2001)หนังดราม่าไซไฟอันมีชื่อเสียงอีกหัวข้อ ผลงานสุดลึกล้ำด้านภาพยนตร์อีกชิ้นหนึ่ง ว่าโดยหุ่นยนต์ที่มีความคิดและก็ตรรกะระดับสูงเปรียบเสมือนมนุษย์ ผ่านหุ่น A.I โมเดลเด็กชายคนหนึ่ง ยืนยันว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่ๆถ้าได้รับประเด็นนี้

ดูหนังออนไลน์ hd ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004)

ไม่มีผู้ใดไม่รู้ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ เรื่องราวของตากล้องชายหนุ่ม รวมทั้งแฟนสาวของเขาที่ศึกษาค้นพบเงาลึกลับในรูปภาพถ่ายภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุอันน่าเวทนา แต่ว่าเงื่อนที่ทำให้ผีสาวต้องตามพวกเขานั้นเป็นอย่างไรจำต้องไปติดตามมองจ้ะ! ชัตเตอร์เป็นหนังสยองขวัญชนชาติไทยแท้ที่เขย่าประสาทด้วยพล็อตสุดอัศจรรย์ใจ ครอบครองใจสมาคมพวกเรารักหนังสยองขวัญไปทั่วจักรวาล รับรองด้วยแนวทางการขายลิขสิทธิ์ไปได้ถึง 30 ประเทศทั้งโลก Helena เองก็ติดตามเวอร์ชัน Remake มาหลายประเทศ บอกเลยว่าของพวกเราเนี่ยล่ะที่สุด!

Source code (2011) ดูหนังออนไลน์ hd ถึงแม้ประเด็นนี้จะไม่มีกระบี่เซเบอร์ ไม่มีอวกาศ แต่ว่าผมก็นับเป็นหนังไซไฟแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แม้กระนั้นกฎของข้อจำกัดเวลา และก็ทฤษฏีที่ใช้ในหัวข้อนี้นั้นหนักแน่นน่าไตร่ตรอง จังหวะการเดินเรื่องและก็บทจะต้องพูดว่าชั้นเยี่ยม! ตัวหนังนั้นละมุนมากมายกระทั่งผมจำเป็นต้องมองซ้ำอยู่หลายรอบพอกพูนความละเมียดละไมให้ตัวเอง

Cursed (2020)มนยี่ห้อจะต้องสาป

ผลิตขึ้นจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ New York Times ที่เสนอตำนานกษัตริย์อาคุณร์ มาเล่าในมุมมองใหม่ผ่านนักแสดง นีมุย หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษตั้งแต่กำเนิด ที่ชะตาลิขิตให้มาเป็น ท่านหญิงที่ทะเลสาบ (Lady of the Lake) ภายหลังที่แม่ของคุณเสียชีวิตลง นีมุยได้บังเอิญมาเจอกับทหารรับจ้าง ที่มีชื่อว่า อาคุณร์ พวกเขาจะต้องร่วมมือกันค้นหาตามหา เมอร์ลิน เพื่อมอบกระบี่ศักดิ์สิทธิ์ให้ ระหว่างการเดินทาง นีมุยได้เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของความกล้าหาญชาญชัยและก็กล้าประมือกับอำนาจไม่เที่ยงตรง ซีรีส์มีทั้งสิ้น 1 ฤดูกาล 10 ตอน

Mimi ซีรีส์ประเทศอินเดียแนวฟีลกู้ด ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพอเพียงตเรื่องที่ค่อนข้างจะปกติแม้กระนั้นเรื่องราวของหนังที่สื่อออกมา มิได้ทำให้มองน่าระอาแม้แต่น้อยด้วยเหตุว่ามีความน่ารักน่าเอ็นดูประสมประสานกับความคอมเมดี้ โดยเรื่องราวเป็นการเล่าของคู่แต่งงานคนประเทศอเมริกาที่จำเป็นต้องหนีกลับประเทศ ซึ่งปัญหามาจากหญิงสาวเมืองเล็กๆที่มีความต้องการเป็นศิลปินตลกก็เลยตั้งท้องให้กับผัวเมียคู่นี้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรก็สามารถติดตามดูได้ในหนังประเด็นนี้ ซึ่งมีความครบรสไม่ว่าจะเป็นตลกขบขัน ดราม่าแล้วก็สะเทือนอารมณ์

ภาพยนตร์ THE PUNISHER ดูหนังออนไลน์ hd ขณะที่ Punisher : War Zone เคยได้ถูกตั้งชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ห่วยแตกที่สุดกับการที่ได้มองเห็น Frank Castle บนหนัง แต่ว่าโน่นไม่ใช่แค่เรื่องเดียวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาแล้วออกมาห่วยแตก ในรูปภาพยนตร์ของ Mark Goldblatt ฉบับที่นำแสดงโดย Dolph Lundgren เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ Frank Castle ได้ออกมาโลดแล่นบนภาพยนตร์ ได้เปิดตัวทีแรกที่เยอรมันนีตะวันตกในปี คริสต์ศักราช 1989 (พุทธศักราช 2532) รวมทั้งมาเปิดตัวที่อเมริกาในปี คริสต์ศักราช 1990 (พุทธศักราช 2533)

Stranger Things ดูหนังออนไลน์ hd เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญรวมทั้งแนววิทยาศาสตร์จากอเมริกันยอดนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีออกมาถึง 5 ภาคร่วมกัน แล้วเสน่ห์ของนักแสดงเด็กๆที่แสดงกันจวบจนกระทั่งตอนนี้เป็นชายหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว

ผู้ใดกันแน่ที่มองก็กล่าวว่าสนุกสนานมากมายกกก ไม่เบื่อสักตอน ด้วยเรื่องราวมีความมากมายหลากหลายอีกทั้งแนววิทยาศาสตร์ เหนือธรรมชาติ ลีลับเชิญชวนติดตาม พร้อมด้วยถูกใจในความรักสหายของกรุ๊ปเด็กๆซึ่งเป็นการเสี่ยงภัยแบบ Stranger Thingsผู้ใดกันที่รู้สึกว่าเป็นหนังเด็กบอกเลยว่า บอกใหญ่ก็มองได้และก็น่าตื่นตาตื่นใจ ดูแล้วคุ้มกับเวลาสุดๆทดลองดูสักตอนแล้วคุณจะไม่มีผิดหวังกับหนังหัวข้อนี้แน่นอน

The Punisher ได้คะแนนไปเพียงแต่ 28% จากเว็บไซต์มะเขือเน่าแค่นั้น สำหรับเรื่องราวที่ “น่าระอา” และก็น่าผิดหวังกับ special effects แม้กระนั้น นักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลก็ได้สรเสริญว่า Lundgren เล่นได้ดิบได้ดีนะ ในหน้าที่ของ The Punisher ถึงพวกเราจะมิได้ใส่เสื้อที่มีเครื่องหมายประจำตัวเป็นรูปหัวกระโหลกของผู้แสดงนี้ก็ตาม จนกระทั่งสุดท้าย The Punisher ก็ได้ถูกเอามาทำใหม่ในปี คริสต์ศักราช 2004 (พุทธศักราช 2547) และไม่ได้มีอะไรที่ดีมากยิ่งไปกว่ากันสักเท่าไหร่เลย

Edge of Tomorrow (2014) ดูหนังออนไลน์ hd หนังไซไฟแฟนตาซีตัวจริงอีกประเด็นที่แสดงโดยทอม คุณครูส ผมพินิจหลายทีแล้วว่าเมื่อใดที่มึงเล่นเรื่องไหนที่เกี่ยวกับมนุษย์ดาวอื่น ชอบทำได้ดิบได้ดี อิอิ สงสัยว่าจะลึกซึ้งในลัทธิที่ตัวเองเป็นสาวกอยู่ อย่างไรก็ตาม หนังประเด็นนี้เป็นอีกประเด็นที่เล่นกับข้อจำกัดของเวลา และก็มีการลำดับเรื่องให้เข้าใจง่าย สนุกสนาน และก็อิ่มเอมในพลังของหนังเมื่อมองจบ อ่อำเภอ…ประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นครับ ในชื่อ All You Need is Kill

อารมณ์ อาถรรพณ์ เคียดแค้น (2002)

สมัย 20’s ต้นๆนี่เป็นยุครุ่งโรจน์ของอาณาจักรหนังสยองขวัญไทยเลยก็ว่าได้ มีความ old school เล็กๆภาพอาร์ตหน่อยๆไม่ว่าจะเป็นคนเห็นผี ผีสามบาท (กับท่อนแขนนางรำอันตรึงตรา) หรือจะอารมณ์ อาถรรพณ์ พยาบาท หนังสยองขวัญอีกประเด็นที่พวกเราชูให้เป็นยอดเยี่ยมหนังสยองขวัญคลาสสิกของไทย

หนังประเด็นนี้พิเศษด้วยการเป็นหนังสยองขวัญ 3 เรื่องจาก 3 ประเทศ โดย 3 ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ ยกตัวอย่างเช่น ประเทศเกาหลี ไทย แล้วก็ประเทศฮ่องกง ยืนยันความมากมายหลากหลายทางอารมณ์ ผู้หญิงจะได้สัมผัสลายเซ็นของหนังสยองขวัญแต่ละจำพวกที่ให้บรรยากาศสุดแสนจะต่างกัน ช็อตเด็ดจำต้องชูให้ผีสาวที่ยืนแคะสมอง สยดสยองอารมณ์ที่สุด แม้กระนั้นผีไทยที่นั่งบนขื่อนี่พวกเราดูแล้วซี้ดปาก เปลี่ยนเป็นภาพจำจนกระทั่งเดี๋ยวนี้อย่างยิ่งจริงๆ

เพศหญิงในหน้าต่าง (2021) ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาหนังตื่นเต้นทางด้านจิตวิทยาที่เหมาะสมที่สุดใน Netflix The Woman in the Window เหมาะได้รับความพึงพอใจจากคุณ เกิดเรื่องเกี่ยวกับ Anna Fox นักจิตวิทยาเด็กที่มีลักษณะกลัวแล้วก็เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีอาญาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ทำซอสหก: กักบริเวณอยู่บ้านเพราะว่ากลัวที่จะเป็น ในสถานที่ที่ยากจะหลบซ่อน แอนทุ่งนาเฝ้าพินิจครอบครัวที่เพอร์เฟ็คซึ่งเป็นเพื่อนบ้านใหม่ของคุณอย่างหมกมุ่น ซึ่งทำให้ชีวิตของคุณกลับหัว ฉันรู้สึกอัศจรรย์ใจกับการที่ตัวนำนำเสนอถึงความไม่มั่นคงของคุณผ่านความตื่นตระหนกแล้วก็ความหลงใหลที่หลงใหล แต่ว่าแอบแฝงด้วยสติปัญญาที่เงียบอยู่ล่าง ความลับที่น่าตกใจถูกเผย และไม่มีอะไรเป็นสิ่งแรกในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ A.J. Finn และก็ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสำหรับจอโดย Tracy Letts

407 เที่ยวบินผี

เป็นหนังไทยแนวตื่นเต้น 3D เข้าฉายในโรงหนังวันที่ 22 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2555 ดูแลโดย อิสรา ที่นาดี เป็นหนังไทยตื่นเต้น 3 มิติเต็มแบบเรื่องแรกของเมืองไทย ภาพยนตร์ทำรายได้ 34,412,033 บาท

เรื่องราวของ นิว (มาช่า วัฒนพานิช) เล่นเกมส์ได้เงินจริง หัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบิน Sunset Airlines ที่จะเริ่มเดินทางจาก กรุงเทวดา – จังหวัดภูเก็ต คุณและก็ผู้โดยสารอีกทั้งลำไม่บางทีอาจล่วงรู้เลยว่า เที่ยวบินที่ 407 นี้ มีบางสิ่งที่กำลังรออยู่บนเครื่อง นิวจะต้องพบเจอกับสถานะการณ์เหนือธรรมชาติเมื่อเรือบินลอยสู่ฟ้า ไม่ว่าจะเป็นอาการผีเข้ารวมทั้งความน่าสยดสยองต่างๆที่เบาๆเอาชีวิตผู้โดยสารจนถึงเหลือไม่กี่คน

The Rain ซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ที่มีอีกทั้งตื่นเต้นและก็ดราม่า จากทางราชอาณาจักรเดนมาร์ก โดยมีทั้งผอง 3 ภาคจบ เอ่ยถึงโลกที่เกิดภัยอันตราย ฝนเชื้อไวรัส กำจัดพลเมือง จนถึงผู้แสดงนำ 2 ญาติจำต้องหลบไปอยู่ที่บังเกอร์ลี้ภัยใต้ดิน

The Rain เป็นซีรีส์ที่สะท้อนถึงมลพิษที่เป็นพิษ ถ้าเกิดวันหนึ่งโลกของพวกเรามีฝนที่เป็นพิษ ทำลายสิ่งมีชีวิตที่โดนน้ำฝนไม่ว่าจะเป็นคนหรือต้นไม้ แล้วพวกเราจะอยู่ได้เช่นไร

Batman ว่ากันตามจริง… หนึ่งในวีรบุรุษของทาง DC Comics ที่ชาวโลกจำได้มากที่สุดมิได้มีพลังอะไรจากสัตว์เลยแม้แต่น้อย เขาเพียงแต่ใช้สินทรัพย์ของครอบครัวกับความรู้ความเข้าใจของตนสำหรับการต่อสู้รวมทั้งประดิษฐ์เครื่องมือต่างๆสำหรับเพื่อการเข้าปะทะและก็สยบผู้ร้ายจำนวนไม่น้อย กระนั้นในการ์ตูนแล้วก็หนังบางฉบับก็แปลความหมายว่า เขาปรารถนาสร้างเครื่องหมาย ‘ค้างคาว’ ให้เป็นผู้แทนของความเป็นธรรมที่ผู้ร้ายจำเป็นที่จะต้องหวาดหวั่น

ดูหนังออนไลน์ hd SPIDER-MAN: HOMECOMING | คริสต์ศักราช 2017 (พุทธศักราช 2560)หนัง ภาพยนตร์ SPIDER-MAN: HOMECOMING ภายหลังจากการปลดปล่อยภาพยนตร์เรื่อง The Amazing Spider-Man 2 ทาง Sony Pictures

ก็ได้ตกลงคำสัญญากับทาง Marvel Studios ว่าจะใช้ผู้แสดงอย่าง Spidey ด้วยกันบนหนัง ซึ่งก็ถือได้ว่า Marvel ก็จะสามารถนำ Peter Parker มาสู่จักรวาล MCU และยังรวมไปถึง Civil War จากผลงานดูแลของ Jon Watts เรื่อง Spider-Man : Homecoming ถือได้ว่าเป็นการปรากฏตัวทีแรกของ Spidey ในจักรวาล MCU

Fate: The Winx Saga (2020) ซีรีส์มนตร์แล้วก็แม่มดเรื่องปัจจุบันที่สร้างขึ้นจากการ์ตูน Winx Club ของ อิจีนิโอ สยี่ห้อฟฟี ในภาษาอิตาลี ที่จะพาผู้ชมไปติดตามทางการก้าวพ้นวัยของแฟรี่ 5 ผู้ที่เข้าชั้นเรียนในสถานที่เรียนมนตร์อัลเฟีย ซึ่งเป็นโรงเรียนกินนอนในโลกคู่ขนาน แต่ละคนจำเป็นต้องศึกษาการใช้พลังของตนเอง พร้อมๆกับต่อกรกับความรัก การประลอง รวมทั้งปีศาจร้ายที่รุกรามชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *