ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน ดูหนังใหม่ หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie แนะนำ The Shining รีสอร์ทผีแดนนรก (1980) หนังผีที่ไม่มีผี ตามแบบฉบับของผู้กำกับ Stanley Kubrick เป็นหนังสยองขวัญสุดคลาสสิคที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นตำนานหนังผีอย่างยิ่งจริงๆ หนังผีหัวข้อนี้สร้างในปี คริสต์ศักราช 1980 ถูกผลิตมาจากนิยายมีชื่อเสียงของเจ้าพ่อเรื่องสยองขวัญตัวจริง Stephen King เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว บิดา แม่ ลูก 3 คน

ที่มารับงานเฝ้ารีสอร์ทโอเวอร์ลุค ซึ่งปิดบริการทุกหน้าหนาวเพราะว่าจะมีหิมะหนามากจนกระทั่งไม่อาจจะเดินทางเข้าออกได้ ขั้นแรกทุกสิ่งราวกับจะเป็นไปด้วยดี ทุกคนแฮปปี้ จนถึงเรื่องราวของความสยองขวัญเริ่มปรากฏในโฮเต็ลนี้ แล้วก็ทวีความหลอนขึ้นเรื่อยThe Shining

แสดงนำโดย Jack Nicholson เล่นบทบิดา Jack Torrance, Shelley Duvall สวมบทบาทแม่ Wendy Torrance และก็ลูกชายผู้มีสัมผัสที่หก Danny Torrance แสดงโดย Danny Lloyd หนังผีเก่าๆนั้นสุดคลาสสิค เอากลับมามองกี่ที่ไม่มีทางเบื่อ

Svaha: The Sixth Fingerเรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ ปาร์ค (ลีจองแจ) พระนักเทศน์ที่ถูกว่าจ้างเพื่อเผยโฉมลัทธิหนึ่ง โดย ปาร์คได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าเด็กผู้หญิง ซึ่งร่างของคุณถูกเจอในอุโมงค์หลังจากที่ได้รับอุบัติเหตุ เขาก็เลยได้ทำปะติดปะต่อเรื่องราวที่เอามาสู่การสอบปากคำ ในขณะเด็กหญิงอีกคนหนึ่งชื่อว่า กึมฮวา คนที่หลงใหลลัทธิชื่อว่า ท้องนาฮาน (พัคจองไม่น) เบาๆสร้างความลี้ลับที่ทำให้ปาร์คเสียหลัก แล้วก็งงงันขึ้นเรื่อย

Saw หนังสยองขวัญแบบซาดิสต์

ครบทั้งยัง 5 ภาค ได้แล้ว โดยอีกทั้ง 5 ภาคนี้ มีพล็อตหลักคือเรื่องของฆาตกรโรคจิตที่ชื่อ ‘ตัวต่อ’ ชายที่ลักพาตัวคนที่ไม่รู้จักมาเล่นเกมสุดเหี้ยมโหดอำมหิต ซึ่งการเอาตัวรอดในแต่ละเกมจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับการสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง บางทีอาจเป็นเลือด เนื้อ ไปจนกระทั่งอวัยวะ!

Fearstreet ดูหนังออนไลน์ imovie ในชื่อไทยอย่างถนนหนทางอาถรรพณ์ ที่มีสามภาค 1-3 หนังหัวข้อนี้เป็นสูตรสำเร็จของการไล่ ล่า ฆ่า เฉือน ที่ผู้กำกับอุตสาหะเอาความคลาสสิกของหนังสไตล์นี้ในตอนเจริญรุ่งเรืองสมัย 90 มาใช้ได้อย่างน่าดึงดูด เรื่องกล่าวถึงเมืองเซดี้ไซด์ที่มีฆาตกรต่อเนื่องภายใต้หน้ากากที่เขาสวม แล้วก็ไล่ฆ่าผู้บริสุทธิ์แบบไม่สนใจว่าเป็นใครกันแน่ ยิ่งถ้าหากผู้หญิงด้วยแล้วจะกลายเป็นจุดมุ่งหมายมากยิ่งกว่าสหาย ผู้ใดกันถูกใจแนวจิตๆดิบๆบอกเลยไม่สมควรพลาด

คนทรง (THE MEDIUM) อีกหนึ่งผลงานสไตล์ Found Footage ที่ใช้การเล่าสไตล์สารคดีมาพาผู้ชมไปยังชุมชนเล็กๆแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ความเลื่อมใสเรื่องคนทรง ผีบรรพบุรุษ และก็คำสาปล้วนเป็นความจริง ผลงานการควบคุมของบรรจง ปิสัญธนะฉันลประเด็นนี้ได้ออกไปครอบครองรางวัลจากต่างแดนมาแล้วในหลายเวที ก่อนจะมาสืบต่อความสยดสยองกันบน Netflix อีกรอบ

ดูหนังออนไลน์ imovie 50 First Dates (2004)

รอมคอมดรูว์ กางร์ปรี่มอร์ก็ไม่แพ้คนไหนกันนะ คุณเป็นเจ้าแม่รอมคอมสายสวย ประเด็นนี้เอาใจช่วยนางเอกสุดๆเลย ดรูว์เล่นเป็นลูซี่ หญิงสาวที่มีความจำสั้น คุณแจ่มใสจู่ๆอีกวันหนึ่งก็ลืม ลูซี่มาพบกับเฮนรี่ ที่เล่นโดยอดัม แซนด์เลอร์ ศิลปินคู่ขวัญของคุณ

เขาน่ารักน่าเอ็นดูที่สุดที่ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราจำเป็นต้องเอามือทาบอกก็คือ ถึงดรูว์จะความจำสั้น แม้กระนั้นเฮนรี่หวานใจคุณก็ไม่เคยท้อ ที่จะทำให้คุณทราบว่าเขารักคุณดังเดิมในวันแล้ววันเล่า หัวข้อนี้มีความขำในตัวอดัมมากมาย มีความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์ ทิวทัศน์ในเรื่องที่ชื่นบาน ดูแล้วสุขสบาย

เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด ความรักที่เกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้ในโลกอนาคต เมื่อ AI หลงเสน่ห์มนุษย์ เรื่องราวของโลกในอนาคตที่ AI ได้รับการพัฒนากระทั่งสามารถคุยกับมนุษย์ได้ ซึ่งนางเอกของเรื่อง ลาน่า คุณดำเนินงานในบริษัท AI ที่กำลังปรับปรุงหุ่นยนต์อาคาร AI ที่ชื่อว่า ด็อบ

ซึ่งด็อบหลงเสน่ห์คุณแล้วก็ได้รับรักไป แม้กระนั้นถูกไม่ยอมรับเนื่องจากว่าเป็นความรักที่แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ แม้กระนั้น วันหนึ่ง ด็อบ ก็ได้สิงร่าง บ็อบ ในขณะที่เขามาปรับแต่งระบบของด็อบ ซึ่ง บ็อบ เป็นเด็กหนุ่มที่เคยพบกับลาน่ามาก่อนและก็มีนิสัยไม่เข้ากันเลย แต่ เรื่องราวในหนังเป็นการที่ด็อบคิดแผนที่จะใช้ร่างของบ็อบเพื่อจีบคุณ

RIVERDALE SERIES ดูหนังออนไลน์ imovie ยังคงปฏิบัติตัวธรรมดาตามสไตล์วัยรุ่นอเมริกัน แม้กระนั้นในซัมเมอร์นี้เขาเริ่มรู้สึกว่าเขาควรเลิกเดินตามทางที่บิดาวาดวิมานในอากาศเอาไว้ให้ แล้วก็เดินไปสู่ทางดนตรี รวมทั้งภายหลังจบความเชื่อมโยงต้องห้ามกับคุณครูสาว อย่าง Ms. Grundy

ก็ไม่มีผู้ใดเป็นเป็นผู้ฝึกสอนด้านดนตรีให้กับเขา และก็ผู้ฝึกสอนคนใหม่ก็คงจะไม่ใช่ Josie McCoy อย่างแน่แท้ ซึ่งคุณกำลังยุ่งอยู่กับวง Pussycats ของคุณที่กำลังจะมีกิตติศัพท์อื้อฉาวโลก ทุกสิ่งกะทันหัน ทำให้ความเกี่ยวข้องระหว่างเพื่อนซี้อย่าง Jughead Jones มีอันแปรไป แล้วก็ในขณะเดียวกันนั้นเอง Betty Cooper หญิงที่อยู่ข้างบ้านของเขาก็เริ่มกังวัลหัวใจเมื่อ Archie หนุ่มที่คุณแอบตกหลุมรักและไม่กล้าบอก ล่องหนไปตลอดซัมเมอร์!

Business Proposal หรือซีรีส์ที่มีชื่อภาษาไทยว่า ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง นัดหมายกระดานยุ่ง ลุ้นรักท่านประธาน เกิดเรื่องราวของ คุ้นชินฮารี บุคลากรสาวในบริษัทแห่งหนึ่งที่แปลงโฉมตนเองเป็นสาวน่ามองเพื่อไปนัดพบแทนเพื่อนเกลออย่าง จินยองซอ โดยมีเป้าหมายเพื่อเด็กหนุ่มคู่ดูตัวไม่ยอมรับ

แม้กระนั้นใครกันแน่จะไปรู้สึกว่าผู้ที่ไปพบนั้นเป็น คังแทมู คนที่เป็น CEO ของบริษัทที่คุณดำเนินงานอยู่รวมทั้งแน่ๆว่าคังแทมูก็ไม่เคยรู้ว่าคุณไม่ใช้คนนัดหมายกระดานตัวจริง

ถึงแม้คุ้นชินฮารีจะตกอกตกใจเพียงใดคุณก็ไม่ยินยอมยกเลิกเป้าหมายที่จะปฏิบัติตนร้ายกาจแล้วก็สติไม่ดีๆเพื่อหวังล่มงานดูตัวนี้ ดูราวกับว่าชะตาชีวิตจะไม่เข้าข้างคุ้นชินฮารีเมื่อคังแทมูดันชอบใจความเล่นใหญ่กระทั่งขอคุณสมรส โดยที่ไม่เคยทราบว่าคุณเป็นผู้รับจ้างของเขา ในที่สุดแล้วความรักระหว่างท่านประธานคังกับฮารีจะจบเช่นไร

Death in Paradise

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับการพิสูจน์ สอบปากคำ โดยทางอังกฤษได้ส่ง DI (ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์นอกชุดแต่งกาย) ไปทำหน้าที่ที่ Saint Marie หมู่เกาะที่มีความสวยงามดุจกับได้ไปอยู่บนสรวงสวรรค์ แม้กระนั้นหลายๆคนก็จำเป็นต้องมาสิ้นชีวิตอยู่บนเกาะที่นี้ ซึ่งการค้นหาผู้ที่กระทำความผิดนั้นก็เป็นหน้าที่ของกลุ่มไต่สวนที่นำโดย DI ของอังกฤษ ร่วมกับตำรวจเขตแดนด้วยกันกล่าวโทษจริง

ซึ่งท่าทางการหาเค้าเงื่อนของข้าราชการจากอังกฤษคนใหม่ทำให้เรื่องราวน่าดึงดูด แล้วก็การขมวดปมฆาตเกลื่อนกลาดรรมในตอนสุดท้ายของแต่ละตอน ก็เป็นการโยงข้อมูล หลักฐานที่เก็บมา รวมทั้งเปิดเผยฆาตเกลื่อนกลาดร

ดูหนังออนไลน์ imovie Marianne – มารียานหนังซีรีย์ผีสยองขวัญ มีอีกทั้งตื่นเต้น รวมทั้งดราม่า จาก Netflix มีปริมาณ 7 ตอน ฉายหนแรกเมื่อปี 13 September 2019

เดินเรื่องจากคนเขียนสาวที่เขียนเรื่องสยองขวัญจากความฝัน กระทั่งมีชื่อเสียงเป็นหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แล้วคุณก็พบว่าเรื่องที่เขียนนั้นไม่ใช่แค่ความฝัน หรือจินตนาการ แม้กระนั้นเกิดเรื่องที่เคยเกิดขึ้นตอนเมื่อยุคเด็ก แล้วก็คุณก็ได้กลับไปเยี่ยมบ้านของบิดาและก็แม่ เรื่องน่าขนลุกก็ได้เริ่มขึ้น

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: การรบไซเบอร์ทรอน: Kingdom (Transformers: War for Cybertron: Kingdom) เรื่องราวย่อ: การรีบค้นหาออลสปาร์คดำเนินมาถึงผลสรุปบนดาวนพเคราะห์พิลึกดวงหนึ่ง ช่วงเวลาที่อนาคตกำลังขับเคลื่อนมาบรรจบกับปัจจุบันนี้

The Truman Show

หนังที่นำเอาศิลปินตลกมีชื่อเสียงอย่าง จิม ห่วงใยปรี่ย์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ชื่อว่า “ทรูแมน เบอร์แบงค์” ที่ตลอดชีวิตของเขาในทุกๆวันถูกจัดฉากขึ้น เพียงแค่เพื่อเป็นตัวละครตัวหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ โดยที่ผู้ชมต่างก็จำเป็นต้องรอลุ้นเอาว่า ในที่สุดแล้วชายผู้นี้จะทราบหรือเปล่าว่าชีวิตที่เขากำลังพบเจออยู่ เป็นเพียงแต่การถ่ายทำรวมทั้งถูกจัดฉากขึ้นมาแค่นั้น เป็นหนังที่ซึ่งพูดได้ว่าเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งของ จิม สนใจปรี่ย์ เลยก็ว่าได้

A Series of Unfortunate Events – ต้องการให้ประเด็นนี้ไม่มีโชคร้าย ภายหลังจากการพักผ่อนหย่อนใจที่ริมทะเลได้จบลง เหล่าเด็กๆโบดแลร์ ประกอบไปด้วย ไวโอเล็ต , เคลาส์, และก็ ซันนี่ โบดแลร์

พวกเขาเจอกับมิสเตอร์โพ ทนายความประจำเครือญาติ เล่นเกมส์ได้เงินจริง เดินเข้ามาส่งข่าวร้ายที่สุด ที่ไม่มีผู้ใดอยากได้ยิน บิดามารดาของเด็กๆเสียชีวิตจากเหตุไฟลุกคฤหาสน์ เด็กๆผู้เคราะห์ร้ายเครือญาติโบดแลร์

ก็เลยแปลงเป็นลูกกำพร้าโดยทันที เหล่าเด็กๆที่สูญเสียบิดามารดาแล้วก็บ้านที่เขารักไปในครั้งเดียวกัน ความเศร้ายังไม่ทันเลือนลางจางหาย พวกเขาก็ได้รับเนื้อความจากพินัยกรรมของบิดามารดาถ้าเกิดพวกเขาเสียชีวิตลง

ให้ส่งลูกๆของเขาไปอยู่กับเครือญาติ รวมทั้งไวโอเล็ตบุตรสาวคนโตจะได้รับมรดกในขณะที่บรรลุนิติภาวะ คุณก็เลยถูกส่งไปอยู่กับญาติห่างๆของเชื้อสาย ซึ่งก็คือ ชายที่ชื่อว่า เค้าท์ โอลาฟ ผู้ชายที่พร้อมจะฮุบทรัพย์สินของเด็กๆทุกเวลา และไม่ว่าพวกเด็กๆจะถูกส่งไปอยู่ที่ใด เขาพร้อมจะออกไปตามหาพวกเด็กๆโบดแลร์เสมอ…

(SKY Castle)

อีกหนึ่งซีรีส์ที่เผยโฉมเบื้องหน้าเบื้องหลังฉากหน้าสุดเพอร์เฟกต์ของบรรดาครอบครัวอีลีทที่ได้รับเลือกให้มาอยู่ใน “สกาย แคสเซิล” ชุมชนที่อยู่ที่อาศัยสุดหรูอันเป็นบ้านของเหล่าผู้มีอันจะกินของประเทศเกาหลี หรือมีพื้นเพมาจากครอบครัวที่ประสบผลสำเร็จมาก่อน

ความทะยานอยากเดียวของเหล่าแม่ๆที่อยู่ตรงนี้นั้นเป็น “การบรรลุผลของลูกสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด” ก็เลยกำเนิดเป็นการสู้รบการเชือดเชือดเพื่อฉกชิงตัวผู้ฝึกสอนมือแม่นที่มาพร้อมดีกรีการบรรลุผลสำหรับการติวเด็กนักเรียน แล้วก็เรื่องโศกเศร้าที่จะเผยความเว้าแหว่งวิ่นของคนภายใน “สกาย แคสเซิล”

Love, Death & Robots: Volume 3 (กลไก หัวใจ ดับสิ้น ชุด 3) โลกอันลึกลับ เรื่องอันตราย รวมทั้งเรื่องไม่คาดคิดคอยทุกคนอยู่ในฤดูกาลลำดับที่สามของผลงานแอนิเมชั่นดีกรีรางวัลเอมมี่จากทิม ไม่ลเลอร์แล้วก็เดวิด ฟินเชอร์ประเด็นนี้

The Call เรื่องย่อภาพยนตร์แนวอาชญากรรม โทรศัพท์ปัญหาให้โอกาสให้ฆาตกรโรคจิตพูดคุยกับหญิงสาวที่อยู่บ้านข้างหลังเดียวกันในอีก 20 ปีด้านหน้าเพื่อดำรงชีวิตแล้วก็อดีตกาลของคุณเป็นสิ่งต่อรองสำหรับในการเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเอง ดารานำ:พัคชินฮเย,จุนควรซอ,คิมซองรยอง

The 8Th Night ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องย่อ มือชั้นยอดถือขวาน อีกมือชั้นยอดถือลูกประคำ รูปภาพหนึ่งต้องตามล่าวิญญาณทารุณโหดร้ายอายุหลายพันปีที่อยู่ผู้คนแล้วก็อุตสาหะที่จะนำพาหายนะมาสู่โลก ดารานำ:อีซองไม่น,พัคแฮจุน,คิมยูจอง

Marianne เป็นหนังเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศส พวกเราจะได้มองเห็นความหลอนแบบยุโรปที่น่าสะพรึงกลัวไม่แพ้หนังผีไทยเลย ไม่ว่าจะความหลอนในบรรยากาศเย็นเยือกในหมู่บ้านบ้านนอก คุณผู้หญิง Daugeron (แม่แคโร) เพียงแค่มองเห็นตาคุณก็กลัวแล้วฉะนั้นหนังเรื่อง Marianne เป็นหนังผีที่ฝรั่งเค้ากลัวกันมากมาย หลอนไปหมด อีกทั้งเรื่องบ้านของนางเอกรวมทั้งความหวาดกลัวนางต้องหาข้อเท็จจริง เรื่องเล่าในตำนานนั้นอีก ถ้าเกิดได้โอกาสทดลองดูได้เลยว่าน่ากลัวเพียงใด

The 8th Night เรื่องย่อ : เรื่องราวของรูปภาพหนึ่งได้ศึกษาค้นพบปัญหาของดวงตาภูติผีปีศาจ ที่ถูกคุมขังไว้ภายในหีบสองกล่องแล้วก็ถูกปิดผนึกไว้ อยู่มาคืนวันหนึ่งซาตานร้ายได้กลับฟื้นคืนขึ้นมาอีกรอบ ในคืนที่ดวงจันทร์เป็นสีเลือด ปีศาจได้ออกตามไล่ล่าดวงตาทั้งสองข้าง

แม้ตามหาพบจะได้กลับคืนชีพกลับมาอย่างสมบูรณ์ และก็โลกทั่วโลกก็จะเจอกับเคราะห์กรรมอันแสนเลวทราม ชอนฮวา รูปถ่ายนั้นก็เลยได้เปลี่ยนเป็นผู้ได้รับเลือกให้คุ้มครองป้องกันดวงตาอสุรกาย รวมทั้งทำลายพิธีบูชาฟื้นของซาตานตนนั้นลงให้ได้ ก่อนที่จะเมืองจะแปลงเป็นเมืองนรก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *