ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่องฟรี หนังมาใหม่ 2023

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนัง Morbius หรือชื่อไทยว่า มอร์เบียส เรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส (เล่นบทโดย จาเรด เลโท)นักวิชาชีวเคมีชายผู้บากบั่นหาวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตัวเอง จนถึงท้ายที่สุดเขาก็เจอแนวทางจากค้างคาว แต่ว่าเว้นเสียแต่ที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังมีผลให้เขาอดทนเหนือมนุษย์ มีพลังดีเลิศ และก็เป็นแวมไพร์จอมอยากกินเลือดด้วย

Morbius เป็นหนังลำดับที่ 3 ในจักรวาล ดูหนังออนไลน์ (Sony’ Spider-Man Universe)

ที่เลือกจับนำ Anti-Hero อย่าง Morbius มาเล่ากล่าว โดยตัวหนังจะเกิดเรื่องราวแหล่งกำเนิดของ Morbius ที่อิงมาจากในคอมิกส์ ซึ่งมันค่อนจะผิดแผกแตกต่างพอควร มีการดัดแปลงแก้ไขเรื่องราวในหลายจุด กับเรื่องราวของ Dr. Michael Morbius ที่เป็นโรคเลือดหายาก เขาเลยพากเพียรทำทดสอบหาทางรักษาให้ตนเอง แต่ว่าการดูแลและรักษาคราวนี้มันกลับทำให้เขาแปลงเป็นแวมไพร์อยากกินเลือด ดูหนังออนไลน์

มาถึงย่อหน้านี้อุตสาหะคิดอยู่ว่าจะดูหัวข้อนี้จุดไหนดี เป็นเอาจริงเอาจังๆส่วนตัวพวกเราว่าคาแรคเตอร์ของ Morbius มันคงจะมีอะไรโก้ๆออกมาได้เยอะมากมากมายก่ายกอง ฉากโก้เก๋มันก็พอเพียงมีบ้าง แต่ว่าไอ้ฉากโก้ๆทั้งหมดทั้งปวงนั้นพวกเราก็มองเห็นมันในแบบอย่างหมดรวมทั้ง ในหนังก็มิได้ฉากโชว์ของหวือหวาอะไรทั้งมวล ฉากต่อสู้ก็ปกติ จัดให้อยู่ในระดับเดียวกับ Venom ไม่มีอะไรให้น่าจำเท่าไร ที่น่าเห็นใจที่สุดเป็น Jared Leto เขามิได้แสดงไม่ค่อยดีเลยนะ เขาแสดงดีเลยล่ะ เขารับหน้าที่ในสิ่งที่เขาได้รับมาดีมากมายๆแล้ว ก็แค่บทมันไม่เอื้อให้เขาได้โชว์ของหรือแสดงประสิทธิภาพอะไรสักเท่าไหร่เลย รู้สึกเสียดาย เห็นอกเห็นใจและก็เศร้าใจแทนเขาจริงๆส่วนตัวละครโอบล้อมอื่นๆมีความคิดว่าทุกคนน่าจะรับหน้าที่ตนเองเยี่ยมที่สุดแล้วอะ Matt Smith นี่คาแรคเตอร์ได้เลยค่ะ ชัดเลย หรูด้วย แม้กระนั้นบทมันไม่ไหวจริงๆอะ

กล่าวถึงเรื่องบท มันแทบมิได้ให้ความใส่ใจอะไรเลย บทหัวข้อนี้มันมองเชยมากมาย เป็นเส้นตรงเป๊ะเลย ไม่มีบิด ไม่มีหักอะไรทั้งนั้น นักแสดงแบนๆทุกตัว ไม่น่าเชื่อว่าจะประพฤติละคร Morbius ให้ออกมาแบนได้ขนาดนี้ด้วย มันมีส่วนประกอบไม่ตรงกันให้เล่นล้นหลาม จุดหักต่างๆในเรื่องก็ไม่มีน้ำหนัก จุดไคลแม็ก จุดคลี่คลายราบเรียบ ทุกๆอย่างมองรีบมากมาย มันเลยออกมาน่ารำคาญมากมาย หนังขาดเสน่ห์อะไรเลย การเดินเรื่องหลายจุดมันยังมองย่ำคงที่ด้วย

สรุปแล้ว Morbius เป็นหนังที่เชยมากมาย มิได้มีอะไรเซอร์ไพรส์ แถมยังน่าระอาในระดับที่มากอย่างยิ่งจริงๆ เสียดายแล้วก็เห็นใจ Jared Leto พวกเราเชื่อในความสามารถการแสดงของเขานะ แต่ว่าบทมันมิได้จริงๆ ดูหนังออนไลน์

หนัง C’mon C’mon เรื่องราวของ Johnny (Joaquin Phoenix) ผู้รายงานข่าวที่กำลังเริ่มเดินทางไปทั้งประเทศเพื่อทำโปรเจคเกี่ยวกับความคาดหวังแล้วก็วันพรุ่ง เขาได้รับการติดต่อจากน้องสาวที่ฝากให้เขาดูแลหลานชายวัย 8 ปีให้ Jesse (Woody Norman) ก็เลยทำให้เขาจำต้องพาหลานชายร่วมเริ่มเดินทางพร้อมค้นหาความหมายของคำว่ารัก

C’mon C’mon – คุณลุงนะครับรักเป็นยังไง เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ Johnny (Joaquin Phoenix) นักวิทยุที่กำลังทำโปรเจคเดินทางไปทั้งประเทศอเมริการอสัมภาษณ์เด็กๆแล้วก็เยาวชนถึงชีวิตในมากมายเรื่อง แม้กระนั้นแล้วน้องสาวที่เขาไม่ค่อยได้คุยก็ได้โทรมาแล้วฝากให้เขารอดูแล Jesse ลูกชายของคุณในเวลาที่คุณไม่อยู่ Johnny ก็เลยจำต้องจำยอมพาเด็กหนุ่มเริ่มเดินทางสู่โลกกว้างที่ทั้งคู่ได้ศึกษากันและกันเป็นอย่างมาก

ตัวหนังใช้ภาพถ่ายขาวดำสำหรับในการเล่า รูปทรงก็จะแทบสี่เหลี่ยมจัตุรัส ไม่รู้จักเป้าหมายที่จริงจริงของแนวทางการทำอย่างนี้แบบเดียวกัน แม้กระนั้นมันให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่ามันอยู่เหนือเวลา มันมิได้มองเก่าแล้วก็มันก็มิได้มองใหม่ มันตัดทอนส่วนอื่นๆไม่ให้พวกเราหลุดจากรายละเอียด มันเปลี่ยนไปเป็นยิ่งทำให้พวกเราจุดโฟกัสเรื่องราวและก็มองดูสองผู้แสดงคุณลุง-หลานมากเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก แม้กระนั้นฉากกั้น มุมกล้องถ่ายรูป การจัดแสงสว่าง การถ่ายทำออกมาอย่างงดงามไม่แพ้กัน

ถ้ามองจากแบบอย่างรวมทั้งเรื่องย่อ บวกกับเป็นหนังชิงรางวัล บางครั้งอาจจะพาคิดไปได้ว่ามองยากรวมทั้งเป็นหนังดราม่าอะไรทำนองนั้น แต่ว่าจริงๆหนังมันมิได้มองยาก มิได้สลับซับซ้อน มันเรียบง่ายและก็มองธรรมชาติสุดๆผ่านการแสดงของ Joaquin Phoenix และก็ Woody Norman ที่มิได้หวือหวา แม้กระนั้นพวกเขาแสดงได้ดิบได้ดีมากมาย เคมีความถูกกัน การตอบสนองผ่านบทสำหรับพูดต่างๆพวกเราจะได้เห็นภาพคุณลุง-หลาน เดิน เล่น คุย รับประทาน นอน ทุกๆอย่างมันออกมาได้ธรรมชาติมากมาย เหมือนกับมิได้แสดงเลย ไอ้เนื้อหานิดๆหน่อยๆเหล่านี้ล่ะที่มันดูอย่างกับว่าไม่มีอะไร แม้กระนั้นมันน่ารักน่าเอ็นดูและก็เข้าถึงผู้ชมได้ง่ายสุดๆ ไม่ต้องมีฉากบิ้วอารมณ์มากมายก่ายกอง ก็ออกมาดกินหัวใจแล้วก็แยบคายสุดๆ

อีกส่วนที่พรีเซนเทชั่นออกมาได้ดิบได้ดีไม่แพ้ความสมาคมของคุณลุง-หลาน เป็นเรื่องราวลักษณะการทำงานของผู้แสดง Johnny เนี่ยล่ะ พวกเราจะได้มองเห็น ได้ยิน ได้ฟัง บทสัมภาษณ์ต่างๆที่ผู้แสดง Johnny ไปถามเด็ก และก็คำตอบของเด็กพวกนั้นก็น่าทึ่งมากมาย อีกทั้งในทางของความนึกคิดแล้วก็ทัศนคติต่างๆมันช่างสะท้อนขณะที่สุภาพและก็มองเห็นถึงมุมมองของพวกเขาต่อโลกออกมาเจริญมากมายๆหลายๆประโยคนี่ชนหัวใจคนวัยที่ไม่เด็กอย่างพวกเราหลายประโยคเช่นกัน

สปอยหนัง + รีวิวหนังใหม่เข้าโรง The Tank ท่อสยดสยองจำพวกขย้ำ (2023) เปิดตัว 25 นี้ห้ามพลาดในโรงหนัง เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แนวชนิด ตื่นเต้น ลึกลับ สุดหลอนไปกับ “ท่อสยดสยองจำพวกขย้ำ ” หรือ “The Tank” ที่ได้ดาราคนต่างชาติอย่าง ลูเซียเน่ บูชาแนน, แมตต์ วีแลน, มาร์ก ไม่ทคุ้นชินสัน, แอสเซีย เมย์บิวปรี่, โฮลลี่ เชอร์วี่, แจ็ค กางร์ปรี่ เข้ามาร่วมแสดงโดย รวมถึงผู้แสดงร่วมเกาะติดอีกเยอะมากอย่างแออัด สำหรับ ” The Tank ท่อสยดสยองจำพวกขย้ำ” ได้ผลหน้าที่การงานเขียนบทโดย “สกอตต์ วอล์กเกอร์ ” รวมทั้ง รับหน้าที่เป็นผู้กำกับในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้อีกด้วย เปิดตัวเข้าฉายในโรงหนังไทยเมื่อวันที่ 25 เดือนพฤษภาคม 2023 นี้เป็นต้นไปสำหรับคนไหนที่ถูกใจเรื่องราวสุดสยดสยองต้องห้ามพลาดด.ไปกับภาพยนตร์ฟรอมยักษ์ประเด็นนี้ไปอย่างไม่ต้องสงสัย

โดยเรื่องราวของ ” The Tank ท่อสยดสยองจำพวกขย้ำ” ได้เล่ามาทื่เรื่องราวของ “เบน อดัมส์” แสดงโดย “แมตต์ วีแลน” รวมทั้ง นักแสดงหลักหญิงสาวบทที่ได้รับอย่าง “จูลส์” แสดงโดย “ลูเซียน บูค้างแนน” หรือเมียของ “เบน อดัมส์” เมื่อปี 1978 ที่ได้ทำธุรกิจเปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงอยู่ในแคลิฟอร์เนีย จากนั้นได้มีเรื่องมีราวราวที่ไม่ได้นึกฝันได้เกิดขึ้นกับสองผัวเมีย แล้วก็ ได้รับมรดกที่ดินร้างขอบริมฝั่งที่เมืองโอเรกอนจากแม่ที่เสียชีวิตที่สามีมิได้เล่าให้เธอได้รับฟัง จากนั้นอีกทั้งคู้ได้พากันเดินทางมาบ้านพักแห่งหนึ่งโดยมีลูกสาววัย 7 ขวบอย่าง “เรอา” แสดงโดย “ซาร่า ที่นาสบาม” สำหรับการเดินทางทริปนี้ด้วยและก็บุตรสาวของคุณนั้นก็ได้มีหมาตัวโปรดที่มีชื่อว่า “อาร์ชี่ ” มายังบ้านที่ไม่มีผู้ใดอาศัยอยู่มา 40 ปีจนตราบเท่าวันนี้ครอบครัวของพวกเขาได้มาเยี่ยมในบ้านข้างหลังนี้กันอีกรอบรอบๆๆมีสมุทรที่สงบเงียบมองแปลกไม่ถูกปกตจนกระทั่งกระทั้งหมดเขาได้ไปยังถังน้ำที่ถูกฝั่งไว้เพื่อซ่อมบำรุงมันจนถึงกระอีกทั้งจำเป็นต้องมาเจอกับตัวประหลาดขนาดยักษ์ที่ดุร้าย จากนั้นเรื่องราวสุดสยดสยองก็ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวของพวกเขาภายหลังจากนี้เรื่องราวจะจบลงยังไงนั้นรอคอยติดตามเรื่องราวสุดสยดสยองต่อพร้อมในวัน 25 พ.ค.นี้พร้อมในโรงหนังทั้งประเทศได้เลย

หนัง Uncharted หรือชื่อไทยว่า เสี่ยงอันตรายล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก “ท้องนาธาน เดเกลื่อนกลาด” (ทอม ฮอลแลนด์) ขโมยชายหนุ่มสุดเฉลี่ยวฉลาดแล้วก็มีเชาว์ปัญญา ถูกเลือก โดยนักล่าขุมเงินขุมทองรุ่นเก๋า “ซัลลี่” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เพื่อหาขุมเงินขุมทองทองคำของนักเดินทางสำรวจทะเลนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาทรัพย์สมบัติ 500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยพบ จุดเริ่มของการ ปล้นกล้วยๆเปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัย สุดมันผ่านทวีป เพื่อถึงจุดหมายปลายทางก่อนที่จะ “มอนคาด้า” (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) คนที่มีความรู้สึกว่าตนเองเป็นผู้สืบทอดรวมทั้งเป็นเจ้าของที่จริงจริงของมหาทรัพย์สินจะได้ไปครอง

การเสี่ยงอันตรายสุดสนุกของ เนท รวมทั้ง ซัลลี่ ที่จำต้องแก้เงื่อนปัญหา เพื่อที่พวกเขาจะได้ เจอกับขุมทรัพย์ราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการเสี่ยงภัยคร้ังนี้อาจจะทำให้เนทได้ เจอกับพี่ชายที่หายสูญไปของเขา

Uncharted – เสี่ยงอันตรายล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก เป็นหนังที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเกมมีชื่อชื่อเดียวกันของค่าย Naughty Dog ที่ทำลงให้ PlayStation ทางด้าน Sony ก็เลยประสานมือด้วยกันสร้างค่ายที่จะเอาเกมมาทำเป็นหนัง โดยเปิดฉากด้วยประเด็นนี้นี่แหละ

ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของ Nathan Drake (Tom Holland) ชายหนุ่มผู้หาเลี้ยงชีพเองด้วยการเป็นพนักงานผสมเหล้าแล้วก็ขโมย อยู่มาวันนึงเขาได้ถูกเชื้อเชิญจาก Victor Sullivan (Mark Wahlberg) ให้ออกไปตามล่าหาโภคทรัพย์ในตำนานที่มีมูลค่าหลายพันล้าน แต่ว่าเขาไม่ใช่พวกเดียวเป้าหมายทรัพย์สินชิ้นนี้

เพราะเหตุว่าเครือญาติ Moncada ที่มี Santiago Moncada (Antonio Banderas) รอสั่งการ ก็หมายปองทรัพย์สินชิ้นนี้เช่นเดียวกัน

จะต้องออกสตาร์ทก่อนว่าไม่เคยเล่นเกมนี้ ไม่เคยมอง และไม่เคยรู้เรื่องราวเลยว่าคนไหนกันเป็นคนใดกันแน่ ดูหนังออนไลน์ ทราบเพียงแค่ว่ามีเกมชื่อนี้และก็มีตัวละครนี้อยู่บนโลกแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นอาจจะบอกมิได้ว่ามีจุดไหน ตลอดตัวละคร ซีนต่างๆว่ามันเสมือนหรือไม่เหมือนกับเกมอย่างไร

มาว่ากันที่เรื่องแรก พอเพียงเอ๋ยถึงหนังพวกล่าทรัพย์สินแล้วความสนุกสนานร่าเริงอย่างนึงในหนังชนิดนี้ก็ตามชื่อล่ะ มันเป็นการล่าทรัพย์สมบัติ ที่จะต้องพบกับปัญหา การคลำหาคำตอบ กับ รวมทั้งจำเป็นต้องกล่าวว่าหัวข้อนี้มีครบ เพียงแต่ว่ามันเรียบง่าย หาทางออกง่าย และไม่สลับซับซ้อนสักเท่าไหร่ มันค่อนจะเป็นเส้นตรงเลยล่ะ ปัญหาต่างๆถูกแก้ได้ง่ายมากเหลือเกิน เสมือนมีไกด์บุ๊ครอบอกอยู่เสมออะไรทำนองนั้น