ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโมง หนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา เรื่อง Stardust (2007) ชายหนุ่มที่ชื่อทริสตัน พยายามเอาชนะหัวใจของวิคตอเรีย สาวสวยแต่แสนเย็นชาที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อจะกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การสัญจรครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนจะต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำมีราคาที่สูงรั้วของหมวดหมู่บ้าน ณ เวลาออกเดินทาง ทริสตันได้พบดวงดาวที่แปลงร่างเป็นผู้หญิงสาวที่ชื่อว่า Yvaine

อย่างไรก็ตาม ทริสตันไม่ใช่แค่คนเดียวที่ออกตามหาดวงดาว ลูกชายที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งสี่ของพระราชา นี่ยังไม่เอ๋ยถึงวิญญาณของพี่ชายอีกสามคนที่ตายไปแล้วของพวกเขา

ทุกคนต่างควรจะเป็นดาวดวงนี้ช่วงระหว่างชิงบัลลังก์กัน ทริสตันยังต้องเอาชนะแม่มดไม่ดีที่ชื่อเรื่องลาเมีย ที่ต้องการครอบงำดวงดาวเพื่อที่จะคืนสู่ความสาวอีกสักที เมื่อทริสตันจำเป็นต้องสู้รบกับภัยคุกคามกลุ่มนี้ จึงควรประสบหน้ากับโจรสลัดที่ชื่อเรื่องกัปตันเช็คสเปียร์ และพ่อค้าที่ชื่อเรื่องเฟอร์ดี้ เดอะเฟรนซ์ การเดินทางผจญภัยของเขาได้ปรับเปลี่ยนไป ช่วงนี้ เขาต้องชนะหัวใจของดาวดวงนี้เพื่อจะตัวเขาเอง เมื่อเขาค้นพบคำจำกัดความของคำว่ารักแท้

นักไปเที่ยว หมู่นักปฏิบัติจากอนาคตอันไกลจะถูกส่งกลับไปยังศตวรรษที่ 21 เพื่อจะแก้ปัญหาอะไรบางอย่างของสังคมและหลีกเลี่ยงการล่มสลายของระบบ พวกเขามาถึงจากอนาคตอันเยือกเย็นและสิ้นหวังเพื่อช่วยเราจากศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา: พวกเราเอง เพื่อจะทำแบบนี้ “นักสัญจร” ดูหนังไม่มีโฆษณา แต่ละคนจะถูกวางไว้ภายในร่างกายของคนสักสองสามวินาทีก่อนที่จะเสียชีวิต เมื่ออยู่ที่นี่หมวดหมู่เขาปฏิบัติการในกลุ่มเพื่อทำภารกิจที่ส่งให้กับหมู่เขาโดยผู้กำกับลึกลับ “ผู้กำกับ”

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา ANTLERS

มาต่อที่รูปยนตร์สุดสยองประเด็นนี้กันค่ะ Antler เหตุการณ์ของตำช้านานลี้ลับที่ไม่สามารถที่จะอธิบายในด้านวิทยาศาสตร์ได้ ลูคัส เด็กชายที่ถูกบางสิ่งบางอย่างจู่โจมเข้าอย่างจังตอนอยู่คนเดียว ณ เหมืองร้างแห่งนึงในออริกอน หลังจากเรื่องราวนั้นผ่านมายาวนานหลายเดือน ก็ได้เหมือนกันเกิดเหตุประหลาดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา ที่เค้าอาศัยอยู่ ยาวนานวันเข้าคนในเมืองก็เริ่มขาดหายตัวไปอย่างปัญหา และก็มีศพสภาวะเหวอะหวะถูกทิ้งไว้แบบจับมือคนไหนดมมิได้อีกต่างหาก แล้วมันมีสาเหตุจากตัวไร เกี่ยวเนื่องยังไงกับลูคัสล่ะเนี่ย

PRIMEVAL ถ้าเอ่ยถึงเรื่องสัตว์ประหลาดใหญ่ยักษ์จะไร้จระเข้ก็น่าจะไม่ได้ เรื่องราวของสัตว์ประหลาดยักษ์สุดกระขาดหายได้คร่าชีวิตมาแล้วกว่า 300 ศพ เมื่อเป็นเรื่องอันน่าสะพรึงนี้ขึ้นนำมาซึ่งการทำให้ทีมข่าวสารชาวอเมริกันกำเนิดความสนใจและลงพื้นที่ตามเก็บรูปเจ้าจระเข้ยักษ์นี้ แต่หาทราบไม่ว่าการมาทำข่าวในครั้งนี้จะเป็นครั้งที่หมวดหมู่เค้าไม่อาจจะเพลินเลือนได้ไปจนกว่าจะสิ้นชีวิต…

สปาร์คใจนายหน้าจอมหยิ่ง เดอะ มูฟวี่ (2020)
หนังรักโรแมนติกที่เอ่ยถึงเน็ตไอดอลหนุ่ม ที่มีระดับความสามารถสำหรับเพื่อการได้ยินเสียงความนึกคิดของผู้อื่น แต่สมรรถนะนี้กลับสร้างข้อขัดแย้งให้กับเขา ทำให้เขาจำเป็นต้องทำทุกหนทางเพื่อจะสร้างความจับใจให้กับแฟน ๆ ในโซเชียลของเขา

My Fellow Citizens ! อาชีพอันทรงเกียรติไม่น้อยเลยทีเดียว ดูหนังไม่มีโฆษณา หมอ นักกฎข้อบังคับหมาย ตำรวจ แต่เพื่อครอบครัวหนึ่ง อาชีพนักต้มตุ๋นน่ะเจ๋งที่สุดแล้วหากไม่โดนตำรวจหยิบได้ซะก่อน ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขนักต้มตุ๋นรุ่นที่ 3 ของตระกูล เลี่ยงตำรวจมาทั้งชีวิต แต่หลังจากแต่งงาน ภรรยาเขากลับมาสารรูปว่าเธอเป็นตำรวจสายสืบ ทั้งเบิกบานและโปกฮา เป็นความครบที่ลงตัว

The Fifth Element’ (1997) ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟหัวข้อนี้ผลงานการกำกับของ Luc Besson พ่อมดแห่งฝรั่งเศศ ซึ่งเกี่ยวกับคนขับรถแท็กซี่ในโลกอนาคตที่ควรต้องช่วยสตรีสาวที่เกิดมาจากธาตุที่ 5 หมายความว่าธาตุชีวิต และหาแนวทางหยุดยั้งโลกจากการโจมตีครั้งใหญ่ของมนุษย์ต่างดาวให้ได้

Beyond Skyline (2017) อสูรท้านรก

หนังเอเลี่ยนที่โผล่มาให้เห็นได้ชัดตัวเป็น ๆ ตั้งแต่ต้นเรื่อง พร้อมทั้งยาน โดยใช้เคล็ดวิธีดูดคนขึ้นไปบนยานด้วยแสงสีฟ้า เพื่อที่จะนำอวัยวะนิดหน่อยของผู้คนไปใช้ทำบางสิ่ง ซึ่งหากคนไหนมองแสงนี้ก็จะถูกชมดขึ้นไป

เหตุการณ์ของนักสืบคนหนึ่งที่ยอมถูกแสงดูดขึ้นไปบนยาน เพื่อช่วยลูกชายของตนกลับมา และ ได้ตกลงมาในแถบเอเชียดวงตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังกำเนิดสงครามกันในขณะที่ยานล่มลงมา เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกับคนที่อยู่รอดที่นั่น เพื่อที่จะผลักดันลูกชาย และ จัดแจงกับเหล่าเอเลี่ยน

ดำเนินเรื่องรวดเร็วทันใจดี ชวนติดตาม ในช่วงแรกหนังดูน่าดึงดูดดี แต่พอเปลี่ยนแปลงสถานที่ความน่าสนใจกลับชมน้อยลงไปหน่อย โดยหนังค่อย ๆ เปิดเผยเหตุการณ์ณ เวลากลาง ๆ เรื่อง เอเลี่ยนโหดดี ลุ้นดี เอฟเฟคดี ฉากแอคชั่นเยอะ บรรจุมาเกือบจะทั้งเรื่อง ฉากเอเลี่ยนปะทะกันตอนท้าย ๆ ชมยิ่งใหญ่ดี แต่ก็มีระหว่างที่น่าเบื่อบ้าง การบ่งชี้ของตัวละครยังไม่ค่อยเข้าถึงอารมณ์เท่าไร และ วิธีการใช้กล้องออกจะส่ายแทบทั้งเรื่อง ชมแล้วออกจะเวียนหัว

Men In Black II: เอ็มไอบี 2 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล

การเปลี่ยนมาของ 2 คู่หู Men In Black กับภารกิจคุ้มครองป้องกันโลก ภาคต่อของหนัง Men In Black สืบเนื่องตามที่ “เคย์” (ทอมมี ลี โจนส์) คู่หูคนเก่าของ “เจย์” (วิล สมิธ) ได้ลาออกไปจากงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจย์ก็ได้เช่นกันเปลี่ยนคู่หูใหม่ไปเรื่อยๆ ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีผู้ใดเข้ากับเขาได้ดีพอๆกับคู่หูคนเก่า

จนถึงวันหนึ่งเจย์ได้รับภารกิจให้ไปตามตัวเคย์กลับมา ดูหนังไม่มีโฆษณา เพื่อจะหาทางจบสิ้นยั้งแผนการชั่วร้ายของเอเลียนสาวสวย “เซอร์ลีน่า” เจ้าหน้าที่ทั้งสองจึงจะต้องกลับมาทำงานร่วมกันอีกสักครั้ง โดยภาคนี้ก็ยังอาจจะจัดเต็ม CG และอาวุธสุดไฮเทคอาทิเช่นเดิม แต่ที่เพิ่มอีกคือสถานะการณ์ความเกี่ยวพันของ 2 คู่หู MIB ที่น่าจับจิตจับใจมากกว่าเก่า

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2021)

หนังรักโรแมนติกที่มีจุดเริ่มแรกมาจาก “เคน” ชายหนุ่มได้ตกลงใจกลับไปอยู่บ้านเกิดต่างจังหวัด และได้เจอกับ “เฟิร์น” ผู้หญิงสาวที่ต่อมาได้ขอให้เขาทำตัวเป็นแฟนปลอม ๆ เพื่อที่จะให้แฟนเก่าเลิกตามตื้อเธอ แต่ผลสุดท้ายกลับกลายเป็นเคนเริ่มหลงรักเฟิร์นขึ้นมาจริง ๆ

Marriage Story หากให้ยกหนังเรียกน้ำตา Netflix เรื่องดีมา 1 เรื่อง เราอาจจะยกหนังหัวข้อนี้ให้ติดเกรด 1 ในใจ ณ เวลานี้ กับ Marriage Story หนังโรแมนติก ดราม่า สะท้อนสติปัญญาครอบครัวในแบบผู้ใหญ่ ที่หยิบจะต้องได้ จุก หน่วง น้ำตาร่วง แถมบางช่วงซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นอมเทา Marriage Story เป็นรูปยนตร์โรแมนติก ดราม่า ที่รังสรรค์การสร้างจาก Netflix รับรองความเจ๋งกับการถูกเสนอชื่อเรื่อง เข้าชิงรางวัลออสการ์เยอะมากหลากหลายสาขา

โดยหนังพูดถึงสถานะการณ์ของ นิโคล ในอดีตนักแสดงละครเวทีชื่อเรื่องราว กำลังดำเนินการฟ้องหย่าสามีของเธอ ชาลี ซึ่งทั้งสองคนนี้มีลูกชายที่น่ารักร่วมกัน 1 คน เหตุการณ์ความรักและชีวิตของทั้งคู่เป็นธรรมดาเหมือนเมื่อก่อนเช่นนี้ทุกครั้ง ไม่เคยแปลง แต่ทว่านิโคลเธอกลับมีความรู้ความสามารถสึกที่ผิดแผกเดิมกับสามีของเธอ ดูหนังไม่มีโฆษณา นอกจากนั้นเธอยังระแคะระคายว่าสามีเธอนั้น คงจะกำลังมีอะไรกับลำดับที่าคนสนิทของเขาอยู่ก็ได้เช่นกัน

Black Knight: The Man Who Guards Me ! เหตุการณ์ความรักความผูกพัน ระหว่าง มุนซูโฮ ชายผู้ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อปกป้องผู้หญิงที่ตนเองรัก กับหญิงสาวที่รอคอยความรักดีๆในชีวิต โชคชะตาได้พาให้หมวดหมู่เขาได้มาเจอกัน แม้ความรักของหมวดเขาก็มีข้อขัดข้องเป็นจำนวนมาก แต่ซูโฮก็ยอมเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะแฮรา สถานะการณ์ชวนลึกลับต่างๆที่เกิดขึ้น ส่งผลให้จำเป็นที่จะต้องคอยลุ้นว่าในความเป็นจริงแล้วเขา หรือเธอ เป็นคนไหนกันแน่

The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลก

หนังเอเลียนสยองขวัญที่จัดเต็มฉากเอเลียนกลายร่างชวนแหวะเพื่อเรืองนี้หนังเปิดมาด้วยฉากการค้นพบบางสิ่งที่อยู่ภายใต้น้ำแข็งแอนตาร์กติกา อเมริกาจึงได้ส่งหมู่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมายังขั้วโลกใต้เพื่อจะทำการค้นคว้า ซึ่งหมู่เขาได้ขุดเจาะนำแผ่นน้ำแข็งที่แช่ ‘สิ่งมีชีวิตจากนอกโลก’ กลับมาที่สถานี แต่จู่ ๆ เจ้าสัตว์ต่างดาวก็ได้เช่นกันตื่นขึ้นมาและไล่ฆ่าหมู่นักวิเคราะห์อย่างบ้าคลั่ง หมวดหมู่เขาจึงควรต้องหันมาต่อสู้กับเจ้าเอเลียน ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่อาจจะเชื่อถือใครได้สักคนเป็น เป็นหนังภาคต่อของ The Thing 1982 ที่มีเนื้อเรื่องมาก่อนต้นฉบับ ซึ่งภาคนี้ได้จัดหนักจัดเต็มฉากแปลงตัวชวนแหวะ ที่ไม่บอกต่อให้ชมขณะกินข้าวเด็ดขาดจ้ะ

The Fifth Element’ (1997)
ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟหัวข้อนี้ผลงานการกำกับของ Luc Besson พ่อมดแห่งชาวต่างชาติเศศ ซึ่งเกี่ยวกับคนขับเคลื่อนรถแท็กซี่ในโลกอนาคตที่จำเป็นจะต้องช่วยหญิงสาวที่กำเนิดมาจากธาตุที่ 5 คือว่าธาตุชีวิต และหาเคล็ดวิธีสิ้นสุดยั้งโลกจากการโจมตีครั้งใหญ่ของคนเราต่างดาวให้ได้

My Secret Romance ! สถานะการณ์โรแมนติกคอมมาดี้ของสตรีสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนชีวิต แต่ดันบังเอิญมีความเกี่ยวข้องแบบ one night stand กับชายหนุ่มรุ่นลูกตระกูลมหาเศรษฐี ความสดใสของเธอ ได้แปลงหนุ่มเพลย์บอยรักปาร์ตี้เป็นแมวนิดหน่อยรักเธอคนนี้ไปตลอด

The Chronicles of Narnia เรื่องราวที่เด็ก ๆ นักผจญภัยสี่คน ผู้เล่นซ่อนหาในบ้านชนบทของศาสตราจารย์ชรา ได้บังเอิญประสบตู้เสื้อผ้าวิเศษ ที่จะนำหมวดหมู่เขาเข้าสู่สถานที่ ที่หมวดหมู่เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อน เมื่อก้าวผ่านประตูตู้วิเศษนั้น หมวดหมู่เขาก็ได้เหมือนกันผ่านพ้นจากกรุงลอนดอน ที่กำลังเจอสงครามโลกครั้งที่สอง ไปสู่โลกเสมือนที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่เป็นเคยชินกันในนาม นาร์เนีย ดินแดนเทพนิยายมหัศจรรย์ ที่ซึ่งสัตว์ในป่าพูดได้ และสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายเดินท่องไปทั่วหุบเขา แต่นาร์เนียกลับอยู่ภายใต้มนต์ที่เย็นยะเยียบของแม่มดร้าย มันถูกสาปให้จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับฤดูหนาวที่เป็นไปไม่ได้ยุติ

quierocreedence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *