ดูซีรีย์ หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์  Vincenzo (빈센조) / เรื่องย่อ Vincenzo เล่าราวของ พัคจูฮยอง (รับบทบาทโดย ซงจุงกิ) ที่ถูกอุปถัมภ์ชุบเลี้ยงตอนอายุ 8 ขวบ ซึ่งทำให้เขาจำต้องย้ายไปอาศัยที่อิตาลี ก่อนที่จะตอนหลังเขาจะมีชื่อเสียงในนามของ วินเซนโซ กาซาโน ทนายสถานที่ทำงานให้กับมาเฟีย แต่ว่าเพราะว่าความไม่ถูกกันข้างในหน่วยงาน ก็เลยทำให้วินเซนโซตกลงใจย้ายกลับมาประเทศเกาหลี แล้วก็เข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับ ฮงชายอง (เล่นบทโดย ชอนยอบิน) ทนายมือชั้นยอดของบริษัทข้อบังคับที่เยี่ยมที่สุด

Hot Stove League เป็นซีรีส์ที่ถูกใจที่สุดในครึ่งปีเเรก ตามเชียร์ตั้งเเต่ออนเเอร์กระทั่งชนะ Best Drama ของเเพ็คซัง มองจากข้างนอกหลายๆคนบางทีอาจมีความคิดว่าเป็นซีรีส์ที่จุดโฟกัสไปยังเบสบอล ถ้าหากไม่มีความรู้เรื่องกฎข้อตกลงก็หวาดหวั่นว่าจะมองไม่รู้เรื่อง เเต่เเท้จริงเเล้วเป็นซีรีส์ที่ทำออกมาเพื่อทุกคน บทมิได้จุดโฟกัสเกมในสนาม เเต่เป็นพื้นฐานของการบรรลุเป้าหมายซึ่งสามารถปรับเเนวคิดไปใช้ได้กับธุรกิจทุกชนิด อย่างในเรื่องผู้ชมจะได้มองเห็น นัมกุงมิน ในหน้าที่กุนซือ เข้ามารื้อถอนองค์ประกอบ-ปรุงเเต่งเบสบอลกลุ่มบ๊วยสู่การเป็นผู้ชนะ ตั้งเเต่การปรับทัศนคติผู้เล่น เเก้ปัญหาเเมวดู ฉ้อราษฎร์บังหลวงในกลุ่ม ระบบการตลาด การค้าขายผู้เล่นที่อิงหลักสถิติเเละวิทยาศาสตร์การกีฬา…

You who came from the starsเรื่องย่อพอกรุบกยึด : เกิดเรื่องราวรักสุดแฟนตาซี ที่ผู้แสดงนำชายดาวเป็นมนุษย์ดาวอื่นที่หลุดมายังโลกมนุษย์ รวมทั้งมาตกหลุมรักนางเอก ที่เป็นดาราหนังสาวแถวหน้าของแวดวง บอกเลยว่าหัวข้อนี้ยังมิได้มองจะต้องรีบเลยจ๊าค่ะ เนื่องจากว่าเค้ากำลังจะทำเป็นเวอร์ชั่นไทยแล้วววว

Dear.M (디어엠) / KBS2 เรื่องย่อ Dear.M เล่าราวเกี่ยวกับการค้นหา ‘M’ บุคคลปัญหาที่ถูกเอ่ยถึงในชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยตรอกอน เดินเรื่องโดย มาจูอา (เล่นบทโดย พัคฮเยซู) นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ หญิงสาวท่าทางแจ่มใสที่ไม่เคยมีคู่รักมาก่อน และก็ ชามินโฮ (สวมบทบาทโดย แจฮยอน) เพื่อนพ้องของมาจูอาที่รู้จักกันมา 12 ปี จากสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่มีพรสวรรค์ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน

ดูซีรีย์ The princess Weiyoung วีรสตรีนักสู้กู้แผ่นดิน

เรื่องย่อ : เฝิงสินเอ๋อร์ (นางเอก) เป็นองค์หญิงของราชวงค์เป่ยเหลียที่ล่มสลาย บิดาของนางเอกถูกขับไล่ออกมาจากแผ่นดิน ชีวิตของคุณแปรไปตอนข้ามคืน ขุนศึกสกุล “ชื่ออวิ๋น” กำจัดเหล่าสมาชิกวงศ์สกุลเป่ยเหลียงเพื่อครอบครองเหมืองเหล็กของดินแดนเป่ยเหลียงมาครอบครอง สินเอ๋อร์ยังโชคดีที่หลี่เว่ยยางขอให้เว้นชีวิตคุณไว้

ถัดมาหลี่เว่ยยางถูกลอบฆ่า ดูซีรีย์ สินเอ๋อร์ก็เลยปลอมตัวเป็นหลี่เว่ยยางรวมทั้งเข้าไปในจวนเพื่อล้างแค้น แต่ว่าการเข้าไปอยู่ในจวนนั้นไม่ง่ายเอาสะเลยด้วยเหตุว่ามีคนไม่เจตนาดี รอป้ายความผิดอยู่เสมอเวลา ถัดมาสินเอ๋อร์ได้พบกับทั่วพ่ออวี๋ (ดารานำชาย) ในงานรื่นเริง ทั่วพ่ออวี๋เป็นหลานคนโปรดของจักรพัตราธิราช คนที่เป็นศัตรูที่ทำลายบ้านเรือนรวมทั้งวงศ์สกุลเป่ยเหลีของคุณ การแก้เผ็ดคราวนี้จะเสร็จหรือเปล่า และก็ความรักที่มาพร้อมทั้งความแค้นตอนสุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง สมหวังหรือต้อวร้างลามาติดตามกันจ้ะ

The Flame’s Daughter มาที่ซีปรี่ย์ย้อนยุคกันบ้างอย่างเรื่อง The Flame’s Daughter เป็นซีรีย์จีน-ไต้หวัน ที่ได้ผู้แสดงอย่างชายหนุ่มวิค F4 หรือโจว อิวี้หไม่น รวมทั้งตี้ลี่เร่อขว้าง หรือดิลราบา ดิลมูรัต จากซีรีย์ดังสามชาติสามโลกป่าท้อสิบหลี่ เกิดเรื่องราวของเสวี่ย

ดารานำชายที่เลือกบำเพ็ญตนเป็นเซียนมาหลายชาติโลก เพื่อจะได้ดูแลหญิงสาวผู้เป็นสุดที่รัก แต่ว่าจำต้องเขาแลกเปลี่ยนกับคำแช่งที่ไม่บางทีอาจรักกันได้ ซึ่งในชาตินี้หญิงคู่รักกำเนิดเป็น บุตรสาวหัวหน้าสำนักไฟเตโช เป็นซีปรี่ย์แนวโรแมนว่ากล่าวค ดราม่าเข้มข้น มาติดตามกันมองว่าทั้งสองจะเป็นยังไง เมื่อการละเมิดลิขิตสรวงสวรรค์ของทั้งสองในเงื่อนความแค้นจากรุ่นสู่รุ่นจะจบยังไง สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจซีปรี่ย์จีนแนวอย่างนี้การันตีว่าจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย

Encounter หัวข้อนี้มองไปก็บ้าพัคโบกอมไป เขาใสมากมาย รับบทบาทเป็นคิมจินฮยอก (Park Bo Gum) หนุ่มที่แบ็คแพ็คมาท่องเที่ยวไปพบกับชาซูฮยอน (Song Hye-kyo) เขาพบกันที่ประเทศคิวบา อีพีนั้นจำต้องมองบ่อยๆๆเลย เพราะเหตุว่าพัคโบกอมในผมเซอร์ๆนี่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆแล้วพล็อตก็พาเขามาเจอะกันอีก แม้กระนั้นพัคโบกอมมาในมาดลูกน้องของนางเอกที่เป็นท่านประธานของรีสอร์ทที่เขาดำเนินงาน

นางเอกมีชีวิตครอบครัว บ้านสมัยก่อนผัวที่วุ่น ทำให้หัวใจคุณปิด แล้วมาพบแสงไฟที่ซื่อสัตย์ภักดี แล้วก็รับคุณแบบพัคโบกอม ผู้ใดกันเลยจะต่อต้านไหว สรุปว่าสายตาพวกเราจับแม้กระนั้นโบกอมทำให้พวกเราหลงเสน่ห์และก็เขินกับรอยยิ้มของเขา บิดตัวเป็นกุ้งไปเลยหัวข้อนี้

It’s Okay to Not Be Okay

เป็นซีรีส์ที่เสนอใจความสำคัญสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตมานำเสนอไปพร้อมด้วยการสอดแทรกกรรมวิธีการแก้ไขกันและกันของผู้แสดงในเรื่อง ดูซีรีย์ ผ่านนิทานในแต่ละตอนรวมทั้งคำกล่าวที่เปี่ยมไปด้วยกำลังใจ แล้วก็ข้อคิดเตือนใจ ทุกรายละเอียดในเรื่องถูกสรรสร้างออกมาอย่างบรรจงรวมทั้งเรียบร้อยงดงามอย่างไร้ที่ติเตียน ซีรีส์หัวข้อนี้ราวกับพาพวกเราท่องเข้าไปในโลกของนิทานที่ตัวนำของเรื่องล้วนไม่สมบูรณ์แบบ มิได้มีเพียงแต่คนป่วยที่อยู่ในโรงหมอจิตเวชศาสตร์รื่นเริงเพียงแค่นั้นที่อยากได้การรักษา คนทั่วไปที่มิได้ดำรงชีวิตในโรงหมอก็ต่างอยากการบำบัดเหมือนกัน

While You Were Sleeping เรื่องย่อพอกรุบกยึด : เรื่องราวของนางเอกซึ่งสามารถเห็นอนาคตผ่านความฝันของคุณ แล้วก็ผู้แสดงนำชายผู้เป็นอัยการคนใหม่ ที่พอใช้ได้รับทราบถึงพลังเหนือธรรมชาติของนางเอกปุบปับ เลยพากเพียรยั้งไม่ให้สถานะการณ์ร้ายๆต่างเกิดขึ้นจริง

Adamas ซีรีส์สุดลึกลับ ดูซีรีย์ เรื่องราวการเช็ดกการฆาตกรรมปัญหาเมื่อ 22 ปีกลายของชายผู้เป็นบิดาของสองลูกพี่ลูกน้องแฝด แล้วก็จากนั้นก็มาเจอข้อมูลว่าบิดาที่เสียชีวิตไปเป็นพ่อบุญธรรม รวมทั้งผู้ที่ฆ่าเค้านั้นก็เป็นบิดาแท้ๆของพวกเค้าเอง ในเวลาที่บิดาแท้ๆของเค้ากำลังต้องโทษอยู่นั้น ข้อมูลบางสิ่งบางอย่างก็ปรากฏขึ้น บิดาของเค้าแปลงเป็นแพะรับบาป แล้วก็วิถีทางที่จะไขคดีนี้ได้ก็คือต้องตามหาอาวุธที่ใช้สำหรับเพื่อการการฆ่านั่นเอง (ของหายปกติยังหายากเลยจ้ะ นี่หาอาวุธของคนร้ายอะ…)

monstrous เรื่องราวลี้ลับที่เกิดขึ้นภายหลัง การศึกษาค้นพบพุทธรูปโบราณในหมู่บ้านที่ถูกทำลายเมื่อตอนกำเนิดหายนะ ทำให้ จองกีฮุน นักโบราณคดีที่พึงพอใจเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ที่ผันตนเองมาเป็นยูทูปเบอร์ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ ได้เดินทางเข้าไปในเขตหมู่บ้านเพื่อค้นหารวมทั้งสืบเรื่องราวแปลกๆชักชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้น

Stranger 2 อีซูยอน ยังคงเขียนบทได้อย่างน่าทึ่ง ยากจะจินตนาการว่าคนใดซึ่งสามารถเขียนบทอาชญากรรมระดับนี้ได้อีก เพราะเหตุว่าบทมีทั้งยังความลุ่มลึกของสาร ความสลับซับซ้อนของคดีที่ยากจะคาดการณ์ เเละการให้รายละเอียดที่สมจริงสมจังทุกกระแบะมือนิ้ว โดยวางเเกนกึ่งกลางเป็นเงื่อนขัดเเย้งระหว่างอัยการกับตำรวจ ก่อนนำไปเชื่อมกับ 4 คดีใหญ่ที่ดูเหมือนจะไม่เกี่ยวพันกัน เเต่กลับมีความเกี่ยวพันเชิงลึกในเครือข่ายอำนาจ-กรุ๊ปแชโบล-หน่วยงานราชการทุกระดับ โยงใยกระทั่งสะท้อนให้เห็นภาพวงจรจัญไรของกระบวนการยุติธรรมที่เกิดขึ้นจริงในหลายประเทศทั่วทุกมุมโลก…

Fantastic Beasts and Where to Find Them

สาวก Harry Potter ไม่สมควรพลาดภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them (สัตว์อัศจรรย์และก็ถิ่นที่อยู่) หนึ่งในผลงานของผู้เขียนมีชื่อ J.K. Rowling เรื่องราวการเดินทางของ นิวท์ สค้างมันเดอร์ นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาผู้ดีอังกฤษแล้วก็นักเขียนหนังสือ

“สัตว์อัศจรรย์รวมทั้งถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นตำราเรียนในสมัยของแฮร์รี่ในเวลาถัดมา โดยเวลาที่เขาเดินทางมาที่อเมริกาเพื่อไปยังเมืองแอริโซนา ระหว่างนั้นนิฟเฟลอร์ สัตว์ดีเลิศในกระเป๋าของนิวท์ได้หลุดออกมา ส่งผลให้เขาต้องตามจับและก็พลาดสลับกระเป๋ากับเจคอบ เล่นเกมส์ได้เงินจริง วัววัลสกี มักเกิ้ลผู้มีความปรารถนาต้องการเปิดร้านขายขนมปัง แล้วก็นี่เองเป็นจุดกำเนิดของความโกลาหลที่สุ่มมีโอกาสเสี่ยงต่อการเปิดเผยชุมชนผู้วิเศษต่อโลกของมักเกิ้ลิตร

ดูซีรีย์ Vikings มาต่อกันด้วยซีปรี่ย์ แรวย้อนยุคที่ย้อนไปถึงสมัยของชาวไวกิ้ง สำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้นั้นเป็นซีปรี่ย์ชนชาติแคนาดา ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความอาจหาญของชาวไวกิ้งอปิ้ง Ragnar Lothbrok ไวกิ้งชายหนุ่มผู้มีความทะยานอยากที่จะเดินทางไปยังแผ่นดินตะวันตก

แผ่นดินอีกฝั่งฟากของห้วงสมุทร เขามีความรู้สึกว่า ถ้าหากได้ออกไปแสวงหาดินแดนอื่นๆเขาก็จะสามารถช่วยอาณาจักรเอาไว้ได้ แถมยังสามารถเอาชนะดวงใจคนภายในเผ่าและก็ยังชิงอำนาจมาได้อีกด้วย อำนาจที่ว่านี้ก็คือจากอังกฤษและก็ประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง

เจาะแผนลับโครงข่ายแดนนรก Vagabond สำหรับ Vagabond คือเรื่องของ “ชาดัลกอน (อีซึงกิ)” ชายที่หาเลี้ยงปากท้องตนเองรวมทั้งหลานชายด้วยการเป็นสตั๊นแมน วันหนึ่งหลานชายของเขาได้รับเชิญชวนให้เป็นเยี่ยมในกลุ่มนักกีฬาเทควันโด เพื่อร่วมแสดงงานอีเว้นท์สำคัญระหว่างชาติโมร็อกโกกับประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าก็ได้กำเนิดเรื่องโศกเศร้าเรือบินตกขึ้นระหว่างเดินทาง ทำให้เขาสูญเสียหลานชายไปตลอดการ

Jolt หนังแอคชั่นผสมความคอมเมดี้ในเรื่องเดียวกัน มาต่อกันที่เรื่องราวของ ลินดี้ หญิงสาวที่เกิดและก็เติบโตมาด้วยความผิดพลาดทางอารมณ์ที่ประจำตัวมาตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้คุณแปลงเป็นสาวอารมณ์ร้อนรวมทั้งความประพฤติร้ายแรงแบบกักคุมเองมิได้ ก็เลยจะต้องใช้เสื้อกั๊กประจุไฟฟ้าช่วยยั้งอาการนี้ของคุณให้ดีขึ้น

เพื่อจะได้ไม่ต้องมีผู้ใดเจ็บไข้ได้ป่วยตายเพราะว่าคุณ จนถึงวันหนึ่งคุณศึกษาและทำการค้นพบว่าคู่รักถูกฆาตกรรมปัญหา จากนั้นเป็นต้นมาคุณก็ออกตามล่าคนร้าย ถึงแม้ Jolt เป็นหนังแอคชั่น แม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้มีจังหวะโบ๊ะบ๊ะสลับกับฉากบู๊ด้วย ที่สำคัญหนัง HBO ประเด็นนี้มีบรรยายไทย คนไหนที่ไม่ได้อยากนั่งอ่านซึมซับอย่าลืมเก็บเอาไว้ภายในลิสต์นะ.

Sharp Objects เรื่องราวแนวสืบสวนที่พาคุณไปไขเงื่อนคดีการฆาตกรรมวัยรุ่น 2 ราย คนไหนกันแน่ที่ประทับใจซีรีส์แนวสอบสวนสุดตื่นเต้นไม่สมควรพลาด Sharp Objects เรื่องราวของ ติดอยู่ไม่ลล์ พรีกเกอร์ ผู้สื่อข่าวสาวที่ถูกบีบคั้นจากบรรณาธิการให้จำนนเดินทางกลับไปอยู่บ้านกำเนิด

เพื่อติดตามและก็เขียนสกู๊ปข่าวสารอาชญากรรมคดีการตายแล้วก็หายสูญของวัยรุ่นสาวสองผู้ที่มีประเด็นน่าสงสัย วิธีการทำข่าวสารคราวนี้คุณจำต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วและก็ก้าวผ่านผ่านความหวาดกลัวต่างๆก่อนที่จะคุณจะศึกษาและทำการค้นพบเรื่องจริงของเรื่องทั้งหมดทั้งปวงที่เกิดขึ้น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *