ดูหนังfast10

ดูหนังfast10

ดูหนังfast10 รัดเข็มขัดให้แน่น เตรียมซิ่งครั้งสุดท้าย “FAST X”

ดูหนังfast10 ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคที่ 10 ของแฟรนไชส์ Fast and Furious อย่าง FAST X ล่าสุดได้เผยใบปิดแรกของหนังออกมาครับ ก่อนที่เราจะได้ชมตัวอย่างแรกในอีก 10 วันหลังจากนี้ครับ

ส่วนเรื่องย่อของหนังนั้นตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาครับ ดูหนังfast10 เท่าที่เรารู้ก็คือตัวร้ายในภาคนี้นั้นได้นักแสดงอย่าง เจสัน โมมัว มารับบทเป็นตัวร้ายในภาคนี้ ที่กำกับโดย หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ จาก Now You See Me และ The Incredible Hulk ที่มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้แทน จัสติน ลิน ที่ถอนตัวออกมาไปครับ

นอกจากนั้นยังได้เพิ่มนักแสดงอย่าง บรี ลาร์สัน และ ดูหนังfast10 แดเนียลา เมลชอร์ เข้ามาในหนังด้วย และตามด้วยนักแสดงชุดเดิมอย่าง วิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกซ, ไทรีส กิบสัน, ลูดราคริส และ ซองคัง ครับ

Fast and Furious 10 หรือ FAST X หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 19 พฤษภาคม 2023 ครับ

วิน ดีเซล ยืนยันเอง Fast 10 จะถูกแบ่งเป็น 2 ภาคFast & Furious X | A Look Inside | Thai Sub | UIP Thailand - YouTube

กลายเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ดำเนินตามเทรนด์ฮิตของฮอลลีวูด ที่ว่าหนังภาคจบจะต้องถูกแบ่งซอยออกเป็น 2 ภาค ตัวอย่างที่ผ่านมาคือ Harry Potter and the Deathly Hallows, The Hunger Games: Mockingjay และล่าสุดก็ Avengers: Infinity War ตามมาด้วย Avengers: Endgame ซึ่งวิน ดีเซล ในฐานะผู้อำนวยการสร้างของแฟรนไชส์ก็คงจะเห็นดีเห็นชอบตามเทรนด์นิยมนี้ก็เลยออกมาประกาศกับสื่อในงานแถลงข่าวที่ไมอามี, ฟลอริดา หลังปล่อยตัวอย่างแรกของ Fast 9 ไปเมื่อ 31 มกราคม ที่ผ่านมา

“ผมวางแผนเกี่ยวกับ Fast10 ไว้ตั้งแต่ก่อนเปิดกล้อง Fast9 เสียอีก มาถึงตรงนี้เราได้เห็นแล้วว่าจักรวาลของ Fast นั้น อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่เยี่ยมยอดและมีคุณค่า เมื่อมาถึงระดับนี้ก็แน่นอนว่าเราต้องมีภาคแยก ผมลองมองย้อนไปแล้วเห็นว่าสตูดิโอยูนิเวอร์แซลลงทุนไปมากกับแฟรนไชส์นี้ เขาก็สมควรแล้วที่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า สำหรับแฟน ๆ Fast 10 ที่เป็นภาคบทสรุปก็จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ภาค ดู หนังออนไลน์ 2022 ผมว่ามันเป็นการดีสำหรับโลกเรานี้ที่จะสานต่อเรื่องราวให้คนรุ่นต่อไปได้เข้ามารับชมกัน”

ในแถลงข่าวนี้ วิน ดีเซล ยังเผยอีกว่า ดูหนังfast10 เขานับรวมภาค 8-9-10 ว่าเป็นไตรภาคปิดตำนาน”last trilogy to end the saga” เหตุเพราะเนื้อหาทั้ง 3 ภาคนี้จะต่อเนื่องกัน ซึ่งเราก็พอมองออกแล้วจากตัวอย่างแรกของ Fast9 ที่มีการดึง “ไซเฟอร์” ตัวร้ายจากภาค 8 ที่รับบทโดย ชาลิซ เธียรอน ให้มามีบทบาทสำคัญใน Fast9 อีกด้วย

ในขณะที่แฟรนไชส์หลักจะจบลงที่ Fast 10 แต่เราเชื่อแน่ว่า ยูนิเวอร์แซล และวิน ดีเซล ไม่น่าจะยุติการสร้างรายได้จากแฟรนไชส์นี้เพียงแค่นี้ เพราะนี่คือขุมทรัพย์อย่างดีของยูนิเวอร์แซล หลังจากสานต่อมา 8 ภาค กับอีกหนึ่งภาคแยก Hobbs & Shaw แฟรนไชส์ Fast ทำเงินให้กับยูนิเวอร์แซลไปมหาศาลเกือบแตะ 6,000 ล้านเหรียญแล้ว รอชม Fast9 ในวันที่ 22 พฤษภาคม นี้ครับ ส่วน Fast10 ทั้ง 2 ตอนนั้น ยังไม่มีกำหนดฉาย

คืนชีพ!? Gal Gadot จะกลับมาร่วมแสดงอีกครั้งใน Fast 10

สำหรับแฟน ๆ หนังชุด Fast & Furious น่าจะจำได้ว่าดาราสาวชื่อดังอย่าง Gal Gadot เจ้าของบท Wonder Woman เคยร่วมแสดงเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญอย่าง Gisele คนรักของ Han แต่ในหนังภาค 6 เธอได้ตกรันเวย์ไปชนิดใครเห็นก็มั่นใจได้ว่าตาย แต่วันนี้มันไม่ใช่อีกแล้วครับ

กลับมาอีกครั้งในภาค 10
รายงานจากสำนักข่าว The Direct ได้รายงานความคืบหน้าสำคัญของ Fast X หนังภาคที่ 10 ของ Fast & Furious นั่นคือ Gal Gadot จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย ทำเอาชนิดว่าใครที่เป็นแฟนหนังต่างพากันงงและคิดไม่ออกว่า quierocreedence มันเป็นไปได้ยังไง

แม้จะไม่มีรายงานว่าบทของเธอจะเป็นอย่างไร จะใช่ Gisele จริง ๆ หรือโผล่มาแค่ฉากย้อนอดีตหรือไม่ เรียกว่าสร้างความสนใจได้ไม่ใช่น้อย แต่ไอเดียการเอา Gal Gadot กลับมาเคยเกิดขึ้นในหนังภาค 7 ที่มีฉากย้อนอดีตครับ เพียงแต่มันถูกตัดออกไปในภายหลัง

รัดเข็มขัดให้แน่น เตรียมซิ่งครั้งสุดท้าย “FAST X”Fast & Furious 10: Explosive Action Set in Italy 💥 - YouTube

ชื่ออย่างเป็นทางการของ Fast & Furious 10 เริ่มถ่ายทำแล้ว ! กำหนดฉาย 19 พ.ค. 2023

โดยจะเป็นภาคสุดท้ายที่ปิดตำนานแก๊งซิ่ง ดูหนังfast10 ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท และตอนนี้ตัวหนังเริ่มถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมวางกำหนดฉาย 19 พ.ค. 2023

ถึงแม้ว่า Fast & Furious จะเป็นหนังที่เดินทางยาวนานมากว่า 20 ปี มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่นอน เพราะเห็นได้จากแต่ละภาคที่ผ่านมาสามารถสร้างรายได้สูง และประสบความสำเร็จมาโดยตลอด

จึงทำให้เหล่าแฟนหนังเรื่องนี้ยังคงตั้งตารอ กับหนังภาคสุดท้ายของ Fast & Furious ว่ารอบนี้เหล่าแก๊งนักซิ่งจะพาเราไปผจญภัยในเรื่องราวอะไรบ้าง รวมถึงจะได้เห็นเทคโนโลยี และนวัตกรรมสุดลึกล้ำของรถยนต์อะไรเพิ่มขึ้นอีก รอติดตามกันเลย!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *