ขนาดน้องชาย เล็กหรือใหญ่วิธีวัดขนาดอวัยวะเพศที่ถูกต้อง

ขนาดน้องชาย

ขนาดน้องชาย อวัยวะสืบพันธุ์ชาย เว้นเสียแต่มีบทบาทสำหรับในการใช้แพร่พันธุ์ ตามหลักธรรมชาติของคนแล้ว ยังมีบทบาทสำหรับการใช้สร้างอารมณ์ทางเพศ หรือการมีเซ็กส์ กิจกรรมสุดชื่นชอบของคุณสุภาพบุรุษบางบุคคล แม้กระนั้นการที่จะร่วมเพศแบบสุขสบาย ฟินร่วมกันอีกทั้ง 2 ข้างนั้น ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ก็นับว่าเป็นปัจจัยหลักของหัวข้อนี้โดยทันที

แต่ว่าคุณจะทราบได้ยังไงว่า ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ของพวกเราขณะนี้จัดว่าใหญ่ เล็ก เอียง งอ กว่าธรรมดาเช่นไร แล้วน้องชายของพวกเรามีขนาดความยาว หรือมีเส้นรอบวงมากแค่ไหน เพื่อจะได้รับรู้ว่าน้องชายของคุณสามารถสร้างความสบายให้กับคู่รักได้ขนาดไหนสำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใด ที่มีเรื่องที่น่าสงสัยสำหรับการวัดไหมทราบดีว่าอันที่จริงแล้วน้องชายของพวกเรา มีขนาด ยาว ใหญ่มากแค่ไหน หากแม้ปัญหานี้บางทีอาจจะดูแล้วไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่น้อย หรือสามารถกะด้วยสายตาตนเองได้ แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณไม่รู้เรื่องขนาดที่

โดยความเป็นจริงของน้องชายตนเอง

บางทีอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ ขนาดน้องชาย

อย่างปัญหาเกี่ยวกับการซื้อถุงยางอนามัยไม่ถูกไซส์ บางทีอาจมีผลทำให้เมื่อในระหว่างที่ร่วมเพศ ไม่สามารถที่จะใส่ถุงยางอนามัยได้ หรือ ถุงยางอนามัยแตก ซึ่งเอามาสู่การท้องไม่พร้อม หรือ โรคติดต่อทางเพศสมาคมอื่นๆได้แน่ๆว่ามีเพศชายเยอะๆที่ให้ความใส่ใจกับเรื่องขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพราะว่าไซซ์ของเจ้าโลกได้แปลงเป็นค่าความนิยมของการมีเซ็กส์ที่ตื่นเต้น และก็มีผลต่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นของชายหนุ่มๆด้วยกลัวว่าข้างหญิงจะไม่สบอารมณ์ในขนาด แต่ว่าคุณสุภาพบุรุษโดยมากบางทีอาจยังไม่เคยรู้ว่าจะวัดอย่างไร และไม่เคยทราบชัดเจนว่าของลับของตนไซซ์อะไรกันแน่ จนถึงเลือกผิดว่าจำต้องใช้ถุงยางขนาดมากแค่ไหน ซึ่งแม้ปลดปล่อยให้ความไม่รู้นี้สั่งสมถัดไปก็บางทีอาจสร้างความเข้าใจผิด เสี่ยงกำเนิดโรคติดต่อทางเพศสโมสร และก็การท้องโดยไม่พึงปรารถนาได้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอชักชวนมาดูวิธีวัดให้ถูกด้วยตัวเอง จะได้ไม่สบายใจน้อยลงและก็คำถามกัน

 

ขนาดน้องชาย

 

 

 

เชื่อไหมครับผมว่าคุณสุภาพบุรุษกว่า 60% ยังไม่รู้เรื่อง วิธีวัดขนาดของลับ

หรือน้องชายของตน และไม่เคยทราบว่าน้องชายตนเองไซส์อะไรจนกระทั่งเลือกผิดว่าจำต้องใช้ถุงยางขนาดเยอะแค่ไหน ธรรมดาแล้วจะไม่ค่อยกล้าวัดกันเท่าไร เพราะว่ากลัวว่าน้องชายตนเองจะเล็ก สั้น เบี้ยว และก็อายสหายกลัวเพื่อนฝูงจะล้อหัวข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงครับผมเนื่องจากว่า “แพทย์เบียร์สด” ถนัดเรื่องเพิ่ม ขนาดน้องชาย แบบถาวรเลย อีกทั้ง ฉีดอวัยวผู้ชาย เพิ่มขนาดเส้นรอบวง ฉีดซิลิโคนเหลวเพื่อเพิ่มขนาด รวมทั้งการผ่าตัดเพิ่มขนาด

เมื่อขนาดของน้องชาย เป็นปัจจัยหลักที่ช่วยสร้างความสำราญสำหรับในการร่วมเพศของคุณ ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่แปลกที่เพศชายจะคิดกลุ้มใจกับหัวข้อนี้ รวมทั้งมีเพศชายจำนวนหลายชิ้น ที่เริ่มกำเนิดความรู้สึกไม่แน่ใจในขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกลัวว่าจะมีขนาดเล็กเกินความจำเป็นเมื่อเทียบกับของคนอื่นจนถึงสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นในความเป็นผู้ชายหรือการมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่าด้วยความรุ่งโรจน์ด้านการแพทย์ในตอนนี้ก็ยังมีทางเลือกให้กับเพศชายที่รู้สึกไม่แน่ใจกับน้องชายของตน โดยการเพิ่มขนาด ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมาทุกคนจะได้รู้ราละเอียดจากบทความข้างล่างนี้

ขนาดขององคชาต หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายธรรมดามีขนาดมากแค่ไหน

เรื่อง ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือ ขนาดของอวัยวผู้ชาย เมื่อมีการแข็ง จากการสำรวจจากกลุ่มทดลองผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว หรือราวๆ 13.12 ซม. รวมทั้งมีเส้นรอบวง ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้ว หรือราว 11.66 ซม. เล่นเกมส์ได้เงินจริง แม้กระนั้นในอีกงานศึกษาวิจัยหนึ่ง ที่ตรวจสอบจากชายคนจีนกว่า 5,000 คน ซึ่งนับว่าเป็นกรุ๊ปเชื้อชาติที่มีความใกล้เคียงกับชาวไทย พบว่าเมื่อของลับแข็งจะมีขนาดอยู่ที่ 11.6-14.2 ซม. และก็มีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 9.6-11.4 ซม.เมื่อแข็ง หรือนับเป็นขนาดเฉลี่ยของความยาวรวมทั้งเส้นรอบวง จากกรุ๊ปชายทวีปเอเชียโซนทิศตะวันออก

ด้วยเหตุนี้ในเนื้อหานี้ Code For Men จะขอมาชี้แนะ วิธีวัด  อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ถูก เลือกซื้อขนาดถุงยางอนามัยไม่พลาด คุ้มครองป้องกันการเสี่ยงต่างๆจากการร่วมเพศ รวมทั้งให้ท่านทราบขนาดที่โดยความเป็นจริงของน้องชายตนเอง แล้ว วิธีวัด ที่ถูกนั้น จำต้องทำอะไรบ้าง ไปติดตามกันขนาดน้องชาย

วัด ด้วยไม้บรรทัด

วิธีการแบบนี้เป็นการวัดความยาวน้องชาย ซึ่งแม้จะไม่มีความสำคัญพอๆกับการประมาณขนาดเส้นรอบวง ขนาดน้องชาย แต่ว่าการรู้เรื่องรู้ราวสั้น-ยาวที่เด่นชัดจะช่วยทำให้ปรับพวกเรามั่นอกมั่นใจแล้วก็นำไปประยุกต์กับท่าทางบนเตียงเพื่อสร้างความสบายให้คู่ของพวกเราได้ โดยวัด ด้วยไม้บรรทัด ดังต่อไปนี้

  • เริ่มปลุกของลับให้ผงาดง้ำค้ำโลกก่อน
  • วางไม้บรรทัดรอบๆโคนของอวัยวะสืบพันธุ์ที่แข็งต่อจากกระดูกหัวหน่าว
  • จับอวัยวะสืบพันธุ์ทาบไปตามแนวไม้บรรทัดให้แอบชิดกันอย่างเบามือ
  • วัดระยะจากฐานจนกระทั่งปลายสุด มองว่ามีความยาวกี่นิ้ว
  • ในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความโค้งงอ ให้วัดความยาวราบตามความโค้งงอไปเลย

ซึ่งเป็นการเพิ่มความยาวรวมทั้งเพิ่มขนาดของลับ ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ซึ่ง “แพทย์เบียร์สด” เองก็สามารถทำเป็นแบบ Full Corse เพิ่มขนาดอวัยวเพศ หรือเพิ่มขนาดเส้นรอบวง แล้วก็เพิ่มความยาว สามารถหารือ และก็อ่านบริการเพิ่มขนาดนี้ได้จากลิงค์นี้เลยขนาดสำคัญแค่ไหน? เป็นปริศนาที่ยังคงโต้แย้งกันอยู่ เพียงใดถึงเรียกว่าสมบูรณ์แบบ สำหรับปริศนานี้ผู้ที่จะให้คำตอบได้ดิบได้ดีน่าจะเป็นเหล่าผู้หญิงที่ผ่านการออกรบมาแล้ว ว่าขนาดสำคัญใช่หรือ? ส่งผลสอบถามความคิดเห็นจากสมาคมสตรีถึงหัวข้อนี้ แต่ว่าทราบไหมว่าโดยมากแล้วผลที่เกิดจากการสำรวจค่อนข้างจะแจ่มกระจ่างว่า ป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดเพียงแค่นั้น

หรือพูดได้ว่าเป็นความนิยมเฉพาะในบางกลุ่มชนแค่นั้น ด้วยเหตุว่ายังมีเหตุอื่นๆที่เหล่าผู้หญิงให้ความเอาใจใส่มากยิ่งกว่า ซะอีก มองเห็นอย่างนี้แล้วอาจจะทำให้คุณชายหลายคนสบายใจขึ้นมาได้บ้างล่ะ แล้วสาเหตุอื่นๆที่ผู้หญิงให้ความเอาใจใส่กว่า มีอะไรบ้างมาดูกัน

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายกับความมั่นใจและความเชื่อมั่น

เมื่อขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นปัจจัยหลักที่ช่วยสร้างความสำราญให้การร่วมเพศของคุณ เพราะฉะนั้นก็เลยไม่แปลกที่เรื่อง ขนาด ไซส์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะเปลี่ยนเป็นความนิยมของการมีเซ็กส์ที่ดีเป็นสิ่งที่เพศหญิงโดยมากสอบถามหา เลยทำให้มีเพศชายจำนวนหลายชิ้น ที่เริ่มกำเนิดความไม่มั่นใจในขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชายของตนเอง กลัวว่าจะมีขนาดเล็กไปเมื่อเทียบกับบุคคลอื่น จนถึงสูญเสียความแน่ใจในความเป็นผู้ชายหรือการมีเพศสัมพันธ์

ซึ่งถ้าคุณสุภาพบุรุษท่านใด ที่ปลดปล่อยให้สมองตนเองคิดเป็นห่วงกับหัวข้อนี้นานเข้า ก็บางทีอาจเกิดโทษต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตได้ อาจจะก่อให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคซึมเซา อาการเครียด หมกมุ่นแต่ว่ากับเรื่องขนาดของลับสิ่งเดียว ซึ่งความรู้สึกพวกนี้เป็นต้นตอที่อาจจะก่อให้คุณร่างกายอ่อนแอ มีสภาวะทางจิตใจหรือทางสมองถัดไปในอนาคตก็เป็นไปได้

เพราะเหตุไรพวกเราถึงจำเป็นต้องวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การประมาณ หรือ การประเมินขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายที่ ขนาดน้องชาย คุณสุภาพบุรุษส่วนมากจะละเลยมิได้เลย เนื่องจากว่าถ้าพวกเราไม่ทราบขนาด ทราบไซส์ของน้องชายตนเอง ในช่วงเวลาที่พวกเราอยากร่วมเพศ ก็จะก่อให้พวกเราซื้อถุงยางไม่ถูกไซส์ ซึ่งการที่ไซส์ถุงยางอนามัยผิดจำเป็นต้อง ย่อมกำเนิดปัญหาตามมาได้แก่ ถ้าเกิดคุณซื้อถุงยางไซส์เล็กเหลือเกิน เวลาร่วมเพศก็อาจก่อให้ถุงยางอนามัยฉีกจนขาด ถุงยางอนามัยแตก ถุงยางอนามัยหลุดขนาดร่วมเพศ เวลาใส่ก็ทำเป็นทุกข์ยากลำบาก รู้สึกเจ็บน้องชายเวลามีเซ็กส์ หรือ ซื้อถุงยางอนามัยไซส์ใหญ่เกินความจำเป็น ก็จะก่อให้เวลาร่วมเพศถุงยางอนามัยบางทีอาจเคลื่อนหรือหลุดเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ข้างหญิงได้ รวมทั้งยังเป็นเหตุให้ข้างหญิงได้สัมผัสในการร่วมเพศที่ไม่ฟิน เนื่องจากถุงยางอนามัยไม่กระชับนั่นเอง

วัด ด้วยสายวัด

วิธีการแบบนี้สามารถวัด ได้สมควรและก็แม่นที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด แต่ว่าบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันบางส่วน สามารถทำเป็นโดยปลุกน้องชายให้แข็งเลือกตำแหน่งที่ครึ้มหรืออ้วนสุด รวมทั้งพันสายวัดให้ครบรอบแบบพอดิบพอดี ไม่แน่นหรือหละหลวมเกินความจำเป็นเมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว (หน่วยเป็นมม.) ให้นำผลที่เกิดมาหาร 2.3 ก็จะได้ขนาดที่จริงจริง อย่างเช่น ถ้าเกิดคุณวัดเส้นรอบวงของของลับขณะแข็งสุดกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรจะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร เพราะเหตุว่าถุงยางอนามัยสามารถขยายตัวได้อีกนิดหน่อย ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัด

วัด ด้วยสายวัด

แนวทางลักษณะนี้สามารถวัด ได้สมควรรวมทั้งถูกต้องที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันเล็กน้อย สามารถทำเป็นโดยปลุกน้องชายให้แข็งเลือกตำแหน่งที่ดกหรือเจ้าเนื้อสุด รวมทั้งพันสายวัดให้ครบรอบแบบพอดิบพอดี ไม่แน่นหรือหละหลวมเกินความจำเป็นเมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว (หน่วยเป็นมม.) ให้นำผลที่เกิดมาหาร 2.3 ก็จะได้ขนาดที่จริงจริงยกตัวอย่างเช่น หากคุณวัดเส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ขณะแข็งสุดกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรจะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร เนื่องจากว่าถุงยางอนามัยสามารถขยายตัวได้อีกน้อย ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัด

ท่าทางบนเตียง เอาจริงเอาจังๆเหตุผลที่หญิงให้ความเอาใจใส่กับลีลาท่าทางบนเตียงมากยิ่ง ขนาดน้องชาย กว่าเพราะ ถึงแม้ว่าจะคุณมีน้องชายบิ๊กขนาดไหน แม้กระนั้นหากท่าทางบนเตียงไม่รุ่มร้อนทำให้คุณไปไม่ถึงเป้าหมายละก็ปราศจากความหมาย ตรงกันข้ามหากว่าน้องชายคุณจะเล็กมาหน่อยแม้กระนั้นทำให้คุณสุขสบายได้ ขนาดมันก็ไม่ใช่ประเด็นหลักความยาวบางทีอาจจะแพ้เส้นรอบวง อันนี้ก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งส่วนใดที่ผู้หญิงสนใจมากมายว่าเพียงแค่ความยาว เพราะว่าถึงแม้ว่าจะน้องชายสูงยาวเพียงใด แม้กระนั้นขาดสารอาหารจนถึงผ่ายผอม ก็ไม่อาจจะทำให้พวกคุณรู้สึกถึงความฟิตกระชับได้ ไม่ถูกกับน้องชายที่ถึงจะมองเตี้ยสั้นแต่ว่าอ้วนบริบูรณ์อาจจะก่อให้พวกคุณรู้สึกฟินได้มากกว่า

อวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ เล็ก วัดยังไง

ขั้นตอนแรกสำหรับเพื่อการ วัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำเป็นที่จะต้องทำให้น้องชายแข็งก่อน เมื่อแข็งเต็มกำลังแล้ว ให้ใช้ไม้บรรทัดปกติทาบลงไปเพื่อวัดความยาว โดยวัดจากโคนถึงปลาย จะรู้เรื่องยาวเป็นหลักซม.ออกมาส่วนขนาดเฉลี่ยของเส้นรอบวง หรือความกว้างของของลับ ก็ให้วัดขณะที่น้องชายแข็งอยู่เช่นเดียวกัน โดยให้วัดจากส่วนที่กว้างที่สุด โดยให้คำนวณเป็นหน่วยมม. ซึ่งเส้นรอบวงนี้ สามารถใช้เจาะจงได้ว่า อวัยวะสืบพันธุ์ของ ใหญ่ เล็ก มากมายน้อยแค่ไหนโดยหากของลับของคุณมีเส้นรอบวง ตั้งแต่ 108 – 124 นับว่าเข้าขั้นธรรมดา มาตรฐานชายไทย กระหยิ่มใจได้ แต่ว่าหากน้อยกว่า 108 ก็เป็นเพศชายที่ขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่ากฏเกณฑ์ หรือถ้าหากมากยิ่งกว่า 124 ก็ยินดีด้วยนะครับ เนื่องจากคุณเป็นเพศชายที่มีขนาดของลับเข้าขั้น ‘ใหญ่’ นั่นเอง